Tại sao lại chọn giải pháp cửa trượt?

Khi chúng ta nghĩ về cửa nội thất, chúng ta thường thấy cửa xoay truyền thống mở ra hành lang hoặc vào bên trong phòng. Tuy nhiên, cửa trượt ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn trong các ngôi nhà. do vô số ưu điểm và chất lượng thiết kế không thể phủ nhận của chúng. Chúng không chỉ tiết kiệm không gian và phóng to bất kỳ nội thất nào về mặt quang học mà còn tạo thành một xu hướng mới trong việc sắp xếp các không gian mở.

cửa kính lùa 1 cánh sát hành lang tự động
cửa kính lùa 1 cánh sát hành lang tự động

4 ưu điểm quan trọng nhất của cửa trượt!

Cửa trượt là một sự thay thế tốt cho cửa xoay truyền thống, đó là lý do tại sao sự phổ biến của chúng trong các ngôi nhà không ngừng phát triển. Theo quy luật, chúng ta không quan tâm nhiều đến cửa trong căn hộ hoặc nhà ở. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi có thể thay đổi hoàn toàn bất kỳ nội thất nào và chức năng của chúng ngang bằng với khả năng sắp xếp của chúng.

Hoàn hảo cho nội thất nhỏ và lớn

Ưu điểm chính mà chúng tôi chọn cửa trượt cho căn phòng , tất nhiên là chức năng của chúng. Những cánh cửa này ẩn trong tường trong một khay đặc biệt hoặc trượt dọc theo tường, cho phép bạn có thêm không gian. Chúng hoàn hảo cho các căn hộ nơi mỗi mét bổ sung có giá trị bằng vàng.

Nhờ giải pháp này, bạn không phải lo lắng về việc sắp xếp tủ quần áo, giường ngủ sao cho cánh cửa truyền thống không cản trở. Cửa trượt cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những căn hộ và nhà ở rộng rãi. Họ sẽ cho phép sắp xếp bất kỳ nội thất nào và nguyên bản, và ngoài ra họ sẽ phóng to nó một cách trực quan.

bộ cửa kính lùa tự động trung tâm thương mại nhập khẩu từ đức
bộ cửa kính lùa tự động trung tâm thương mại nhập khẩu từ đức

Sự thoải mái khi sử dụng

Cửa trượt treo tường cực kỳ thoải mái và dễ dàng trượt nên ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể cầm nắm được. Khi đóng mở không phát ra tiếng ồn lớn như các loại cửa xoay truyền thống. Nhờ đó, bạn sẽ không vô tình đánh thức các thành viên trong nhà đang ngủ. Một giải pháp như vậy cũng sẽ hoạt động trong các bản nháp. Cánh cửa trượt vào phòng không đóng lại bằng tiếng nổ ngay cả khi có gió lớn và sẽ luôn ở nguyên vị trí cũ.

Sự sắp xếp mới mà không cần xây dựng lại

Bạn có muốn tách một phần phòng ngủ và tạo ra một văn phòng nhỏ hoặc phòng thay đồ trong đó mà không can thiệp vào việc sắp xếp các bức tường? Bạn có muốn giấu một tủ sách hoặc một phần của căn phòng làm ảnh hưởng đến tính nhất quán của nó không? Hoặc có thể bạn muốn có một chút riêng tư trong khi chuẩn bị bữa ăn cho khách trong nhà bếp của bạn với khu vực ăn uống? Không có gì dễ dàng hơn!

Cửa trượt cung cấp khả năng tuyệt vời để sắp xếp các phòng theo nhu cầu và tầm nhìn cá nhân của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chúng như một loại tường ngăn. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tách những phần của căn phòng mà bạn muốn sử dụng theo một cách hoàn toàn mới hoặc có được sự riêng tư trong đó. Có rất nhiều ứng dụng cho cửa trượt .

bộ cửa kính lùa 1 cánh tự động
bộ cửa kính lùa 1 cánh tự động

Lắp ráp đơn giản

Trên thị trường cửa, bạn sẽ tìm thấy cửa trượt treo tường ẩn trong tường và cửa trượt âm tường được gắn phía trên cửa mở hoặc khung và trượt dọc theo tường. Trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ phải xem xét giải pháp này đã ở giai đoạn thiết kế căn hộ. Đổi lại, loại cửa thứ hai cho phép lắp đặt chúng bất cứ lúc nào.

Cửa trượt treo tường được lắp vào thanh dẫn gắn vào tường ở độ cao khoảng 15 cm so với hốc cửa. Nó phải dài ít nhất gấp đôi cánh cửa để nó có thể lộ hoàn toàn lối vào phòng. Bạn cũng có thể thử dùng cửa tường cho phòng đôi hoặc phòng ba, điều này sẽ làm tăng chức năng của chúng và biến chúng thành một yếu tố sắp xếp thú vị.

Cửa kính trượt – đặt cược vào hiệu ứng sắp xếp tuyệt vời!

Cửa trượt bằng kính chắc chắn sẽ phân biệt nội thất của bạn với những loại cửa có bản lề truyền thống. Chúng không chỉ hoàn hảo cho các sắp xếp công nghiệp, hiện đại hoặc tối giản, chúng sẽ phóng to chúng về mặt quang học và tách biệt các nội thất riêng lẻ.

Các mô hình với kính mờ, đảm bảo sự thân mật và tạo cho nội thất một nét độc đáo, trông tuyệt vời và thực sự tuyệt vời. Cửa trượt bằng kính cũng có thể hoàn toàn trong suốt. Đó là một giải pháp cực kỳ phong cách, nhưng cũng rất xa hoa.

Họ đặt ra để trưng bày và nhấn mạnh hương vị của, ví dụ, một văn phòng tại nhà, một tủ quần áo được trang bị hoàn hảo hoặc một sự sắp xếp nhà bếp hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể với tới cửa trượt trong khung kim loại nhấn mạnh sự hiện đại của nội thất, chủ đạo là sự mát mẻ thanh lịch của kính và thép.

02 bộ cửa lùa tự động cơ quan nhà nước
02 bộ cửa lùa tự động cơ quan nhà nước

Cửa trượt gỗ – kết hợp truyền thống với hiện đại!

Ngày càng nhiều, chủ sở hữu của nội thất mộc mạc đang chọn cửa trượt bằng gỗ. Trong ưu đãi phong phú của họ, bạn sẽ tìm thấy những cánh cửa gỗ màu trắng, những cánh cửa có đường vân và nút thắt tinh tế, và thậm chí cả những cánh cửa … thẳng vào chuồng!

Cửa trượt trong khung kim loại cũng sẽ trông thú vị , đặc biệt là trong những căn phòng theo phong cách chiết trung, quyến rũ, cổ điển. Cửa trượt bằng gỗ cũng có thể được lắp đặt theo kiểu hiện đại hoặc công nghiệp. Với sự tự nhiên và đặc biệt ấm áp, chúng sẽ là một yếu tố thu hút sự chú ý và sẽ phá vỡ sự khắc khổ của những nội thất này.

Cửa áp mái trượt lộng lẫy

Cửa trượt gác xép cũng là một đề xuất thú vị trên thị trường đồ gỗ. Điều phân biệt chúng với cửa trượt thông thường là cánh của chúng được làm bằng kính hoặc gỗ được đóng thêm khung thép. Sự kết hợp các vật liệu khác nhau như vậy cho phép tạo ra những sắp xếp độc đáo và đáng ngạc nhiên, thể hiện sự độc đáo và gu thẩm mỹ tinh tế của những cư dân của nội thất này.

Trong số các đề nghị phong phú, bạn sẽ tìm thấy một, hai và ba cửa trượt gác xép cũng như các mô hình với một phần di chuyển và một phần cố định khác. Bạn cũng có thể chọn cửa trượt treo tường hoặc cửa xếp gấp sang hai bên, chúng tạo ra hiệu ứng thiết kế đáng kinh ngạc. Chúng là tâm điểm của bất kỳ nội thất nào và các mẫu gấp hoàn hảo làm cửa dẫn ra sân hiên hoặc nội thất hiện đại rộng rãi.

Cửa trượt tường cho một căn phòng, nhà bếp, phòng khách hoặc phòng tắm là sự kết hợp của tính độc đáo và chức năng đặc biệt. Không còn nữa khi chỉ có chủ nhân của những căn hộ nhỏ mới chọn chúng. Một loạt các mô hình có sẵn trên thị trường mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn cửa trượt mở ra khả năng sắp xếp trước đây chưa được biết đến chỉ giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big