Tại sao nên gắn mô tơ cổng cho ngôi nhà và cơ sở thương mại?

Hệ thống cổng tự động là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Về vấn đề này, bất cứ khi nào có vấn đề xảy ra với cổng tự động của bạn, bạn cần phải khắc phục kịp thời để bảo vệ tuổi thọ và giá trị của cổng.

Bảo trì đúng cách cổng tự động, cũng như bất kỳ hệ thống tự động hóa nào khác, dựa trên chẩn đoán kịp thời các trục trặc. Ngay khi bạn nhận thấy một số hoạt động không đúng cách, tiếng ồn bất thường hoặc sự xâm nhập của nước vào hệ thống, việc sửa chữa cổng của bạn phải được ưu tiên. Một phản ứng nhanh chóng sẽ giảm thiểu thiệt hại gây ra, bên cạnh đó ít chi phí tài chính hơn trong thời gian dài.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa cao cấp cho nhiều loại cổng tự động. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp cổng tự động, chúng tôi có thể sửa chữa, bảo trì hoặc bảo dưỡng cổng dân dụng và thương mại một cách đáng tin cậy.

Chúng tôi có một nhóm dịch vụ di động để cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tại chỗ được bản địa hóa trên khắp các tỉnh thành VIỆT NAM – từ các trung tâm lớn như HỒ CHÍ MINH đến các thị trấn xa xôi như BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU. Dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi bao gồm khắc phục sự cố, lắp đặt, thay thế và bảo trì.

Xử lý sự cố

Ngay khi bạn nhận thấy một số vấn đề với cổng tự động của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng gọi cho nhóm dịch vụ của công ty sửa chữa mô tơ cổng của bạn. Do đó, một nhóm sẽ khắc phục sự cố thông qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cơ sở Tại HỒ CHÍ MINH, đội sửa chữa của chúng tôi theo dõi hiệu quả vấn đề cụ thể và cung cấp cho bạn một báo giá phù hợp về chi phí sửa chữa và / hoặc thay thế.

Thông thường, các vấn đề với cổng tự động của bạn có thể là do trục trặc kỹ thuật đơn giản có thể được giải quyết trong vòng vài phút, hoặc một sự cố phức tạp cần đến phụ tùng thay thế và kỹ thuật viên.

MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN DIABLO - GENIUS
MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN DIABLO – GENIUS

Cài đặt

Công ty BẢO PHÁT cũng có thể cài đặt cổng tự động cho các cơ sở không có cổng tự động trước đó hoặc những tài sản đang được phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống tự động hóa cổng mới, hãy chọn từ đầy đủ các tùy chọn tự động hóa cho cổng trượt hoặc cửa xoay.

Thay thế

Chúng tôi cũng có thể thực hiện thay thế một phần hoặc toàn bộ phụ tùng cửa cổng như điều khiển từ xa, mô tơ, khóa điện, bảng điện. Công ty BẢO PHÁT cũng có thể thực hiện thay đổi hoàn toàn cổng tự động của bạn bằng cách sử dụng các hệ thống tự động hóa trong nhà kho của chúng tôi.

Bảo trì

Chúng tôi thực hiện bảo trì cổng tự động thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của chúng và đảm bảo giá trị đồng tiền. Khi nói đến bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động, an toàn là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. BẢO PHÁT làm việc rất cẩn thận để đảm bảo cổng tự động của bạn được bảo dưỡng tốt theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Đảm bảo chất lượng

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi đảm bảo rằng cổng của bạn được sửa chữa và bảo dưỡng đúng cách bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận chất lượng tốt nhất để đảm bảo giá trị đồng tiền. Cuối cùng, bạn có thể yên tâm rằng cổng tự động của bạn sẽ hoạt động trở lại ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa cổng tự động để sửa chữa hoặc bảo trì cổng của bạn ở HỒ CHÍ MINH và các vùng lân cận, hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất. Cổng tự động của chúng tôi lý tưởng cho nhiều ứng dụng, từ bảo vệ tài sản dân cư đến cung cấp kiểm soát ra vào các cơ sở thương mại. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi có thể đáp ứng mọi thông số kỹ thuật mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

BỘ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC 2000KG
BỘ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC 2000KG

Tại sao bạn cần lắp đặt Cổng tự động?

Ngày càng có nhiều chủ nhà mua cổng tự động, vì chúng cung cấp thêm khả năng bảo vệ và an ninh cho gia đình họ, đồng thời là một lựa chọn thuận tiện và hợp lý trong an ninh gia đình. Hơn nữa, chúng có sẵn trong nhiều kiểu dáng và phong cách để làm cho nó phù hợp với phong cách nhà và cảnh quan của bất động sản.

Riêng tư

Quyền riêng tư là điều cơ bản đối với mọi tài sản, cho dù thương mại hay nhà ở. Chọn một cổng tự động lý tưởng là cách tốt nhất để bảo vệ sự riêng tư của bạn và gia đình khỏi người ngoài. Bạn có thể kiểm soát hiệu quả những ai vào và tồn tại những ai vào tài sản. Cổng tự động là một lựa chọn tuyệt vời để tăng thêm tính riêng tư và thẩm mỹ cho tài sản của bạn.

Sự an toàn

Như đã đề cập ở trên, cổng tự động mang lại sự tiện lợi để kiểm soát việc ra vào tài sản của họ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ranh giới cho vật nuôi và trẻ em của mình, do đó tránh nguy hiểm từ giao thông xung quanh và các yếu tố khác. Cổng tự động có đầy đủ các tùy chọn; do đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy một hình dạng, kích thước hoặc chiều cao phù hợp với ngôi nhà hoặc bất động sản thương mại của bạn.

Cổng tự động ngăn chặn truy cập trái phép vào tài sản của bạn. Ví dụ: một số chủ sở hữu bất động sản sử dụng cổng tự động để ngăn những chiếc xe trái phép sử dụng đường lái xe của bạn để quay đầu. Ngoài ra, bạn có thể tránh xa các loài động vật, cho dù ở nơi hoang dã hay vùng lân cận của bạn. Với cổng tự động, bạn không cần phải thường xuyên để mắt đến con chó của hàng xóm.

MOTOR CỔNG LÙA FAAC 740
MOTOR CỔNG LÙA FAAC 740

Hiệu quả về Chi phí

Lắp đặt cổng tự động là một khoản đầu tư khả thi cho tài sản của bạn. Dù bạn có thể cần các biện pháp an ninh khác, nhưng có cổng là một trong những cách cơ bản để bảo vệ ngôi nhà hoặc khu dân cư. Bạn có nhiều khả năng được hưởng lợi từ việc giảm giá từ bảo hiểm của mình vì họ sẽ nhận thấy rằng bạn đã tăng cường bảo vệ tài sản của mình.

Bạn đang muốn bán nhà của mình? Cần lưu ý rằng có một chiếc cổng chất lượng sẽ làm tăng giá trị tài sản của bạn. Hơn nữa, nó sẽ giúp thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng, do đó bán hàng nhanh hơn. Theo các cuộc khảo sát, việc có một cổng tự động hiện đại có thể tăng tới 5% giá trị tổng thể của một bất động sản.

Tiện

Với cổng tự động, bạn không cần phải mở cổng thực tế để vào tài sản của mình. Điều này mang lại nhiều tiện lợi, đặc biệt trong điều kiện thời tiết bất lợi. Một số cổng tự động hiện đại có nhiều phương pháp để mở khóa, bao gồm cả điều khiển từ xa và đầu đọc thẻ. Ngoài ra, một số cổng và hàng rào an ninh tiên tiến có cảm biến đọc các tín hiệu cụ thể để mở hoặc đóng.

Thẩm mỹ

Như đã đề cập ở trên, cổng tự động có thể là một vật trang trí tuyệt vời cho tài sản của bạn. Sức hấp dẫn thẩm mỹ của một cổng tự động hiện đại được thiết kế tốt là không thể nói quá. Ấn tượng đầu tiên quan trọng rất nhiều, và cổng tự động là một cách hiệu quả để đạt được ấn tượng ban đầu tốt cho ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn. Cổng tự động có nhiều kiểu dáng, chất liệu, và tùy thuộc vào loại cổng tự động cụ thể mà bạn chọn, bạn có thể thêm vẻ cổ điển hoặc hiện đại cho cơ ngơi của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big