Tại sao nên sử dụng cổng gấp 4 cánh?

Nếu nhà của bạn có không gian hạn chế, cổng mở trượt gấp 4 cánh là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ngày nay, những ngôi nhà có diện tích ngày càng nhỏ hẹp hơn, những mẫu hàng rào, cửa cổng cũ thường sẽ không phù hợp với không gian như vậy. Nhưng ngành công nghiệp đã giúp ta có thể tối đa hóa không gian sử dụng.

Những cải tiến mới như cổng gấp 4 cánh, mỗi bên hai cánh, giúp chủ nhà giải quyết vấn đề liên quan tới không gian sống và an ninh của họ.

Những điều bạn cần biết về cửa cổng xếp 4 cánh

Cổng gấp 2 cánh được thiết kế đặc biệt với mục đích tối ưu hóa không gian trong một cơ sở. Đồng thời, loại cổng này được thiết kế để phản ánh các tiện ích hiện đại như tự động.

Điều gì làm cho nó khác với các cổng khác? Cổng trượt gấp 4 cánh có 2 cánh ở mỗi bên, gập ra khỏi một hướng. Điều này làm giảm không gian cần thiết để cổng hoạt động. Giống như nhiều cổng khác, cổng gấp hai lần có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc.

Bài viết liên quan: Ứng dụng cổng cửa xếp gấp 4 cánh tự động

Lợi ích của cổng mở gấp 4 cánh

Nó có rất nhiều mẫu mã thiết kế có sẵn để cho chủ nhà lựa chọn, việc tìm đúng loại cổng cho nhà của bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tùy theo môi trường sống, không gian sử dụng có thể khiên bạn lựa chọn cửa xếp 4 cánh.

Cổng gấp lại làm 2 cánh hoàn hảo cho các ngôi nhà ở trung tâm thành phố có diện tích mặt tiền nhỏ hẹp, đường ngắn và hẹp, các ngôi nhà trong khu dân cư hoặc lối vào nơi làm việc tập chung, nhà để xe hoặc hầm đậu xe.

cua xep 4 canh tu dong
cua xep 4 canh tu dong

Bài viết liên quan: Ưu điểm nổi bật của cửa cổng xếp 4 cánh

Dưới đây là một số lợi ích

1. Tiết kiệm không gian

Khi bạn đang làm việc với một không gian hạn chế hoặc bị hạn chế, bạn cần tách ra khỏi những sản phẩm truyền thống. Một cổng xoay tiêu chuẩn sẽ đòi hỏi nhiều không gian hơn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Điểm thiết kế chính của cổng gấp 4 cánh là bảo tồn không gian. Hãy tưởng tượng nếu bạn có cổng mở 4 mét nhưng bạn chỉ có một mét để cho phép xoay cánh cửa, vậy phải làm như thế nào?

Cửa gấp 4 cánh cho phép mở rộng 4 mét để di chuyển gọn gàng vào khu vực một mét. Điều này mang lại không gian sử dụng nhiều hơn cho những thứ khác ở khu vực bên trong nhà của bạn

2. Làm việc trong môi trường đầy thử thách

Ngoài không gian hạn chế nói chung, thiết kế cổng gấp 4 cánh hoàn hảo cho:

  • Một nối vào dốc mà cổng mở thông thường sẽ bị chạm đất.
  • Đường vào bị cong và hình chữ U
  • Đường vào hẹp và ngắn
cong gap 4 canh tu dong
cong gap 4 canh tu dong

3. Dễ dàng tự động

Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc điều khiển cổng tự động khi đường vào của họ bị hạn chế hoặc không gian hẹp. Nhưng bây giờ, những cánh cổng gấp 4 cánh này có thể được lắp đặt mô tơ để điều khiển tự động dễ dàng.

Bạn có thể lắp đặt mô tơ cổng mở tay đòn ở phía sau của cánh cổng hoặc thậm chí bạn có thể lắp đặt dưới lòng đất nếu cần thiết.

4. Khả năng thích ứng tốt

Một trong những lợi ích của hệ thống cửa gấp 2 cánh là chúng có thể chạy mà không cần đường ray dẫn hướng. Điều này có nghĩa là bạn không còn phải bảo trì và vệ sinh đường ray khi nó tích tụ sỏi đá và bụi bẩn.

Bạn cũng không còn phải đào đất hoặc cắt xi măng để âm đường ray dẫn hướng xuống bên dưới.

Motor cổng mở trượt gấp 4 cánh tay đòn
Cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động

5. Chạy nhanh hơn

Với cổng gấp 2 lần, bạn có thể mở không gian cổng hoặc cửa nhà để xe nhanh hơn so với cổng xoay hoặc cổng trượt tiêu chuẩn, từ 3 đến 7 giây. Thời gian chạy nhanh hơn này làm cho nó an toàn hơn khi đi vào và ra khỏi xe.

6. Hoạt động yên tĩnh

Không giống như cổng tự động cũ đôi khi có thể gây ồn lớn khi hoạt động, cổng gấp 4 cánh có thể mở và đóng theo kiểu gần như im lặng. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các biệt thự, nhà phố

7. Thêm bảo mật vào nhà của bạn

Đối với các chủ nhà đang tìm kiếm để tăng cường an ninh với không gian hạn chế, cổng gấp 4 cánh sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Không giống như các hệ thống cổng khác, cửa gấp 2 cánh sẽ tăng thêm sự an toàn, đặc biệt với chức năng đóng mở nhanh chóng và tự động.

Xem thêm: Mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tay đòn giá rẻ

8. Nhiều sự lựa chọn

Cổng gấp 2 cánh có nhiều kiểu dáng thiết kế theo phong cách hiện đại, truyền thống hoặc đương đại. Cổng có thể được làm từ các vật liệu thông thường như thép, gỗ, kim loại, nhôm, cổng CNC, hoặc sắt rèn.

Bạn có thể yêu cầu thêm sự kết hợp giữa các thiết kế, màu sắc, vật liệu công khu bằng kim loại và gỗ, sơn tĩnh điện theo màu sắc bạn chọn phù hợp với tông nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chuyên gia của công ty Bảo Phát mà bạn tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big