Tầm quan trọng của an ninh trên cửa tự động

Các công ty từ các phân khúc khác nhau tìm kiếm trong thị trường của chúng ta vốn rất cạnh tranh và được đánh dấu bằng mọi hình thức không chắc chắn, ngay cả chính trị, lợi thế so với đối thủ bằng việc cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.

Những lợi thế này được xây dựng theo những cách khác nhau: cung cấp sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hiệu quả về chi phí – và – dịch vụ và sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Chưa kể đến các công ty cung cấp tất cả những điều này trong một sản phẩm, chẳng hạn như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nơi chất lượng, hiệu quả chi phí, giá trị gia tăng, cùng với dịch vụ tuyệt vời, quyết định sứ mệnh của người dẫn đầu thị trường này.

Không nghi ngờ gì nữa, một yếu tố cơ bản trong việc lựa chọn cửa tự động lý tưởng cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn là vấn đề an ninh. Chất lượng, chức năng, khả năng vận hành, bảo trì và giá cả là những yếu tố cần thiết khi lựa chọn cửa tự động khi mục tiêu là cung cấp sự đổi mới và công nghệ cho khách hàng, đối tác và người dùng. Tuy nhiên, yếu tố lớn để lựa chọn cửa tự động lý tưởng cho một doanh nghiệp là tính bảo mật của thiết bị.

“Sự an toàn và tính mạng của người dân sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, bất kể các vấn đề khác, ngay cả vấn đề tài chính. Những gì chúng tôi muốn là cung cấp thiết bị an toàn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cho mọi người.”

Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập
Cửa kính lùa tự động 2 cánh và bộ kiểm soát truy cập

Cửa tự động và an ninh

Như chúng ta đã biết, cửa tự động khi được sử dụng trong các cơ sở, trung tâm mua sắm và công ty với quy mô và tính chất khác nhau – làm tăng đáng kể an ninh cho những nơi này, đặc biệt là khi chúng được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào.

Chính với tình trạng mất an toàn công cộng hoàn toàn này [chúng ta cần nói về điều này, vì đây là một hiện tượng ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả người dân, mà ngày càng nhiều người, thương gia và doanh nhân ưu tiên các chung cư, trung tâm mua sắm hoặc giám đốc điều hành có cửa tự động trong cơ sở hạ tầng.

Nhiều người chỉ chăm chăm vào các chi tiết như mẫu mã, chất lượng và giá cả mà hoàn toàn quên mất an toàn. Vì vậy, khi lựa chọn cửa tự động cho mục đích mong muốn, hãy chú ý đến các loại cửa kiểm soát an ninh tương thích với cấu trúc và hệ thống của thiết bị.

“Chúng ta cần phải tránh bằng mọi giá, thất bại hoặc sự cố do không tuân thủ các tiêu chí an toàn”

Cửa không đóng mở đúng cách, động cơ bị quá tải, không đúng thông số kỹ thuật hoặc không được bảo dưỡng thích hợp – ngoài các bộ phận bị hư hỏng, quá trình oxy hóa, cặn vật liệu hoặc bụi bẩn – ngăn cản hoạt động bình thường của nó.

Cửa tự động, giống như bất kỳ thiết bị hoặc hệ thống điện tử nào khác, luôn có thể bị hỏng và – thậm chí – hư hỏng vĩnh viễn. Vì vậy, chúng ta phải hết sức cẩn thận trong việc bảo trì cửa tự động, cả dự đoán và phòng ngừa, để không xảy ra các xáo trộn hoặc sự cố.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Các khía cạnh cho thấy tính bảo mật của cửa tự động

Cho đến nay, chúng ta đã nói rất nhiều về tầm quan trọng của việc đánh giá các khía cạnh an ninh khi chúng ta quyết định sử dụng cửa tự động trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Để biết liệu cửa tự động mà chúng tôi định chọn cho doanh nghiệp của mình có đáp ứng các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt nhất và hoạt động từ tuyệt vời đến xuất sắc hay không – khi phải làm việc và nỗ lực liên tục – chúng ta cần biết một số khía cạnh cho thấy liệu trên thực tế, liệu an ninh có được cung cấp.

Khái niệm cơ bản: Giảm rủi ro

Cửa tự động, giống như bất kỳ cấu trúc nào được tạo thành từ các hệ thống cơ khí và điện tử, phải tuân thủ trung thực các tiêu chuẩn và quy định do pháp luật quy định và các cơ quan có trách nhiệm yêu cầu.

Một chi tiết tuyệt vời khác góp phần trực tiếp vào việc giảm rủi ro và do đó, giảm tai nạn – là dịch vụ và bảo trì tốt do nhà cung cấp cửa tự động cung cấp.

“Hãy nhìn xem, chúng ta nói về hai khía cạnh cơ bản đảm bảo chất lượng và hoạt động đầy đủ của cửa tự động”.

Tránh: cửa tự động không có xuất xứ

Mẹo này siêu có giá trị! Mọi doanh nghiệp thành công đều có những đối tác có danh tiếng và lịch sử trên thị trường. Vì vậy, khi tìm kiếm các giải pháp về cửa tự động cho cơ sở của bạn, hãy loại bỏ – không do dự – những nhà cung cấp không được công nhận trên thị trường, không có cơ sở khách hàng vững chắc, chứng chỉ hoặc nhân viên kỹ thuật có trình độ và không cung cấp các đảm bảo an ninh cần thiết.

mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm
mô hình kiểm soát cửa tự động văn phòng tiết kiệm

Cửa tự động và tiêu chuẩn hóa

Cửa tự động chất lượng đáp ứng tất cả các tiêu chí an toàn theo yêu cầu của cơ quan kiểm tra, ngoài việc tuân thủ đầy đủ các yêu cầu được thiết lập trong các tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể cho phân khúc, chẳng hạn như tiêu chuẩn Châu Âu cung cấp:

“Tiêu chuẩn thiết lập các yêu cầu về hoạt động tốt của các hệ thống có cửa tự động, về cơ bản là cho người đi bộ sử dụng. Mục tiêu chính là đảm bảo hoạt động tốt, an toàn và bền bỉ. ”

Về cơ bản, những tiêu chuẩn này được đề cập đến: an toàn, thiết kế , khả năng tiếp cận, lắp đặt, phòng cháy chữa cháy và mọi thứ – trực tiếp hoặc gián tiếp – ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cửa tự động.

Yếu tố an ninh trong cửa tự động

Cửa tự động, có cấu trúc kim loại hoạt động và được kích hoạt bằng các hệ thống cơ khí và thiết bị điện tử, tương ứng có các yếu tố an toàn cần thiết cho hoạt động của chúng, đó là tế bào quang điện và cảm biến an toàn. Các cơ chế này ngăn chặn việc đóng nhầm cửa và đảm bảo an ninh tốt nhất cho con người. Các mối nguy hiểm như va đập và va đập là những ví dụ về những gì cửa tự động có thể gây ra khi không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Đầu đọc vân tay giá rẻ
Đầu đọc vân tay giá rẻ

Cửa tự động an toàn hơn

Một số mô hình cửa tự động có các giải pháp hoàn thiện hơn khi nói đến an ninh. Một số thương hiệu cung cấp các hệ thống kiểm soát truy cập, nhận dạng sinh trắc học, khóa tự động, vv .

Bất kể loại cửa tự động nào được chọn cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn, điều đáng nói là chúng đều cần phải trải qua cùng một quy trình kiểm tra và bảo trì. Việc tuân thủ các quy tắc và nghĩa vụ cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng là cần thiết để ngăn ngừa tai nạn, giảm thiệt hại hoặc hư hỏng cũng như các sự cố vận hành có thể gây quá tải cho động cơ và giảm tuổi thọ của cửa tự động.

Chú ý đến nhà cung cấp đã chọn: nhà cung cấp đó phải có kinh nghiệm sâu rộng trên thị trường, đã phục vụ các công ty lớn từ các phân khúc khác nhau, có mặt trong danh mục đầu tư của mình những trường hợp thành công lớn và quan trọng nhất là cung cấp dịch vụ sau bán hàng có khả năng luôn hoạt động trong giờ khi bạn cần nó nhất.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhận thức được rằng an ninh là một trong những khía cạnh quan trọng đối với hoạt động của cửa tự động trong các doanh nghiệp và doanh nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các yêu cầu, quy chuẩn và tiêu chuẩn, cả về bảo mật và các yêu cầu và nghĩa vụ pháp lý.

Hãy đến nói chuyện với chúng tôi, khám phá loại cửa tự động lý tưởng cho loại hình kinh doanh của bạn và có bước nhảy vọt về chất lượng so với các đối thủ cạnh tranh.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 0017654_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Tại sao sử dụng Kiểm soát truy cập sinh trắc học trên cửa tự động?

Cửa tự động rất hiệu quả khi nói đến sự thoải mái và an toàn, cho dù ở công ty, phòng ban hay chung cư của chúng ta . Tuy nhiên, để tăng hơn nữa chỉ số của tất cả các yếu tố này, chúng ta có thể tin tưởng vào sự trợ giúp của một số phụ kiện, chẳng hạn như kiểm soát truy cập sinh trắc học.

Kiểm soát ra vào bằng sinh trắc học đã có mặt trên thị trường một vài năm, nhưng đã có động lực trong một thời gian, vì nó được coi là một trong những cách an toàn nhất để kiểm soát ra vào của người đi bộ, đặc biệt là ở những nơi hạn chế. Chúng được tìm thấy đặc biệt trong các ngân hàng, ngành công nghiệp, chung cư dân cư và thương mại, phòng khám và các công ty nói chung.

Nhưng, sau khi tất cả, làm thế nào nó hoạt động trên cửa tự động ? Kiểm soát truy cập sinh trắc học được thực hiện bằng dấu vân tay, với sự hỗ trợ của phần mềm nắm bắt thông tin của mỗi người, lưu trữ trong hệ thống và do đó, cho phép nhập cảnh. Cửa chỉ mở sau khi hệ thống chụp và nhận dạng nếu dấu vân tay thực sự là của người đã đăng ký. Nếu không thì cửa sẽ vẫn đóng.

Đó là sự tiện lợi của việc không phải sử dụng thẻ, chìa khóa, nhân viên hướng dẫn ảo hoặc mật khẩu ghi nhớ (có thể dễ dàng bị quên hoặc bị mất) liên quan đến sự bảo mật mà chỉ công nghệ cung cấp.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 0013123_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Ưu điểm của kiểm soát truy cập sinh trắc học trên cửa tự động

Biết chính xác thời gian ra vào của những người trong ngành: hệ thống kiểm soát ra vào sinh trắc học có thông tin về ngày và giờ trong ngày. Do đó, bất cứ khi nào tôi cần, tôi đều có thể truy cập dữ liệu này để làm rõ mọi nghi ngờ.

Kiểm soát sự ra vào của những người ra vào môi trường: nếu công ty, chung cư hoặc phòng khám của bạn có không gian hạn chế, chỉ những người được ủy quyền mới có thể vào, kiểm soát ra vào bằng sinh trắc học là điều cần thiết. Sau khi tất cả, chỉ với nhận dạng dấu vân tay là một người được phép vào không gian. Vì vậy, bạn có thể giữ quyền kiểm soát khu vực này.

Tham khảo lịch sử của những người đã từng truy cập: tính năng này rất quan trọng, nhất là đối với nhà chung cư, nơi lượng người ra vào liên tục. Làm thế nào để có được lịch sử này ? Hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học được cài đặt trên một thiết bị, thường là máy tính. Trong đó, tất cả các thông tin của thiết bị được lưu trữ, chẳng hạn như ngày, giờ và những người đã ở đó là ai. Do đó, để biết báo cáo lượt truy cập, chỉ cần truy cập vào nó.

Lên lịch cho ngày và giờ được xác định để mọi người tiếp cận: nó được thực hiện để cho phép mọi người truy cập vào địa điểm chỉ trong giờ hành chính, đảm bảo an ninh hơn.

Chi phí bảo trì thấp: khi kiểm soát truy cập sinh trắc học được duy trì thường xuyên, khả năng hỏng hóc thiết bị là thấp. Và nếu chúng xảy ra, chi phí vận hành sẽ thấp.

Cần nhớ rằng, để lắp đặt kiểm soát ra vào sinh trắc học trên cửa tự động của tòa nhà hoặc chung cư của bạn, cần phải thuê một công ty có trách nhiệm, đảm bảo hỗ trợ tất cả từ việc thăm quan quan sát nơi lắp đặt tốt nhất cho đến khi bảo trì thiết bị .

Hơn 10 năm trên thị trường cửa tự động, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn có những sản phẩm và sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang nghĩ đến việc cài đặt kiểm soát truy cập sinh trắc học? Tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bằng cách theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc truy cập kênh YouTube của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big