Tầm quan trọng của Rơ le nhiệt đối với động cơ cổng

Bạn có biết những thành phần nào làm cho động cơ cổng điện tử hoạt động không? Bạn có thể tưởng tượng những tính năng và bộ phận nào khiến tự động hóa tồn tại lâu như vậy không? Bạn đã bao giờ nghe nói về thứ gọi là rơ le nhiệt chưa?

Đây là những câu hỏi mà bạn chắc chắn có, nếu bạn không phải là người cài đặt, kỹ thuật viên an ninh điện tử hoặc bất kỳ chuyên gia nào khác có liên quan đến các lĩnh vực này. Nhưng hãy biết rằng không sao cả, sau tất cả, không giống như những người chuyên nghiệp này, chúng ta đều là những người phàm bình thường, phải không?

Trong bài viết hôm nay bạn sẽ hiểu rơ le nhiệt là gì và tầm quan trọng của thiết bị này đối với hoạt động và độ bền của động cơ cổng tự động. Theo sát cùng chúng tôi!

BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN
BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN

Rốt cuộc thì rơ le nhiệt là gì?

Cái tên nghe có vẻ lạ, nhưng họ không quá nhiều phải không? Bạn có thể có một ý tưởng rằng thiết bị này có liên quan đến nhiệt độ và đó chính xác là những gì sẽ xảy ra.

Rơ le nhiệt là một thành phần đo nhiệt độ của thiết bị, ví dụ như trường hợp tự động hóa cho cổng tự động. Rơ le nhiệt hoạt động để đảm bảo bảo vệ động cơ và cung cấp sự ổn định đáng tin cậy trong trường hợp quá tải hoặc mất pha, tắt động cơ trước khi đạt đến ngưỡng suy giảm.

Bạn có thể thấy linh kiện này được gọi với cái tên dài hơn một chút: rơ le quá tải nhiệt lưỡng kim . “Danh mục” này cho thấy rằng thiết bị có hai kim loại, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Có nghĩa là rơ le có dải cấu tạo bởi hai kim loại có hệ số nở khác nhau, tức là dải lưỡng kim nở ra khi nhận nhiệt và kim loại của động cơ nguội đi không nở ra.

Ưu điểm của rơ le nhiệt là gì?

Bây giờ bạn đã biết rơ le nhiệt là gì, bạn có thể hình dung tầm quan trọng và lợi thế của nó đối với các giải pháp điện như động cơ cổng.

Rơ le nhiệt giúp tránh quá tải lâu dài cho động cơ, vì trong quá trình vận hành người vận hành có thể gặp tình trạng quá nhiệt và nếu tình trạng này không nghiêm trọng và không vượt quá mức tăng nhiệt độ cho phép, động cơ sẽ tiếp tục chạy bình thường nhờ vào rơ le nhiệt của bạn.

Bạn đã đọc trong văn bản này rằng rơ le nhiệt có tên gọi đó chính xác là do khả năng điều khiển nhiệt độ tự động hóa của nó, nhưng điều này xảy ra như thế nào? Rơ le hoạt động như một loại nút “bật và tắt”, cho phép điều khiển nhiệt độ của một thiết bị tự động hóa.

Cổng lùa 1 đường ray KCN Miền Tây
Cổng lùa 1 đường ray KCN Miền Tây

BẢO PHÁT sử dụng rơ le nhiệt trong 100% động cơ cổng

Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể của các giải pháp của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho bạn bè và đối tác của chúng tôi, chúng tôi làm việc với 100% động cơ cổng, bao gồm cả đường đầu vào với rơ le nhiệt, một bộ vi sai cung cấp!

Thiết bị bảo vệ này đảm bảo việc bảo vệ động cơ cổng điện của chúng tôi khỏi những bất thường sau đó, chẳng hạn như quá nhiệt, để bạn có một bộ phun hoàn toàn an toàn trong nhà để duy trì sự bảo vệ cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

Do đó, nếu xảy ra hiện tượng quá nhiệt, chẳng hạn, rơ le có trong thiết bị của BẢO PHÁT sẽ được kích hoạt để ngắt mạch động cơ, điều này đảm bảo khả năng bảo vệ tốt hơn và tránh sự cố với sản phẩm. Tất cả điều này để làm cho trải nghiệm của bạn tốt nhất có thể.

Xung quanh đây, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp với công nghệ và hiệu suất cao để tiếp tục phục vụ thị trường với chất lượng mà bạn biết và chỉ có cổng tự động BẢO PHÁT đảm bảo, bạn có thể tin tưởng!

Tìm hiểu thêm về công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và tìm hiểu về tất cả các giải pháp của chúng tôi bằng cách truy cập trang web.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big