Thanh chắn barrier tự động – Made in Italy

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhà nhập khẩu và phân phối thanh chắn barrier chính hãng 100% từ ITALY như GIOTTO, LIFE, FAAC, BENINCA, COMUNELLO, KING-GATE, VDS… Giảm giá 5% – 15% cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng.

Sản phẩm thuộc danh mục : Thanh chắn Barrier
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để lựa chọn Barrier tự động?

Khi chúng ta nói về lối vào và lối ra tự động, hình ảnh đầu tiên nghĩ đến là cổng – nhưng trên thực tế, rào chắn barrier tự động thường là giải pháp phù hợp nhất để điều tiết và kiểm soát giao thông ra vào một cách an toàn, ngay cả ở những khu vực có lượng giao thông tương đối. Ứng dụng thông thường là các tòa nhà công cộng, khu dân cư tư nhân hoặc bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào cần ngăn chặn sự xâm nhập của các phương tiện của người không được phép.

thanh chắn barrier hoạt động nhanh hơn cổng tự động nên chúng rất hữu ích, ví dụ, cho các phương tiện ra vào nhà máy và nhà kho trong giờ làm việc và để bốc dỡ hàng hóa.

Tất cả những gì bạn cần biết

Sau phần giới thiệu ngắn gọn này, chúng tôi sẽ đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề và giúp bạn xác định những điều cần xem xét để chọn mô hình phù hợp với bạn.

Nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn và quyết định của bạn chủ yếu phụ thuộc vào hai yếu tố: cường độ lưu lượng truy cập và loại người dùng.

Đối với các khu vực có nhiều người dùng truy cập, thường nên chọn các thanh chắn barrier sử dụng điện áp thấp, cho phép đóng mở lặp lại và nhanh chóng.

Đối với các khu dân cư, việc di chuyển của xe được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện thông qua việc sử dụng các loại điều khiển từ xa, phù hiệu và bộ phát hồi đáp.

Với các giải pháp này, người dân và người sử dụng được ủy quyền có thể kích hoạt việc mở hoặc đóng cổng từ xe của họ một cách thoải mái.

Một phương pháp khác, thường được sử dụng cho các trung tâm thể thao hoặc khu phức hợp khách sạn, là vào cửa bằng cách cắm mã thông báo hoặc thẻ từ, hoạt động theo nguyên tắc tương tự như trong trường hợp trước.

Với các khu vực giao thông đông đúc, xe cộ qua lại được tăng tốc nhờ sử dụng hệ thống vòng từ. Khi xe vượt qua một thiết bị phát hiện được đặt trên mặt đường, rào chắn sẽ tự động nâng lên để xe vượt qua và sau đó đóng lại ngay lập tức.

Tùy thuộc vào mức độ bảo mật được yêu cầu, thẻ từ hoặc đầu đọc tần số vô tuyến có thể được sử dụng cùng với hệ thống mã với bàn phím đặc biệt, được gia cố đặc biệt để bảo vệ chống giả mạo.

Tất cả các hệ thống này cũng có thể được kết nối và giám sát từ một trung tâm điều khiển duy nhất, mang lại mức độ bảo mật cao hơn. Về vấn đề này, cần nhớ rằng thẻ điều khiển Digital cải tiến được thiết lập để kết nối với tất cả các hệ thống domotics.

Các khía cạnh kỹ thuật cần xem xét khi lựa chọn mô hình

Sau các khía cạnh chủ yếu liên quan đến người dùng ở trên, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các cân nhắc kỹ thuật hơn.

Để chọn loại barrier chắn xe phù hợp, điều cần thiết là phải tính đến chiều rộng của đường được kiểm soát.

Tùy thuộc vào không gian được đề cập, phạm vi thanh chắn của công ty Bảo Phát có thể đáp ứng các độ dài tay cần 3, 4, 5 và thậm chí 6 mét. Để tăng khả năng hiển thị của thanh chắn tự động, hãy chọn mẫu đèn LED có thể được gắn trực tiếp trên thanh chắn, chẳng hạn như Giotto 60S của chúng tôi.

Lưu ý rằng thời gian mở ngắn hơn khi cần ngắn và dài hơn khi chiều dài cần dài. Nhưng đây chỉ là vấn đề trong vài giây – và hãy nhớ rằng những khoảng thời gian này sẽ không ảnh hưởng đến chức năng chính của rào cản là xe cộ qua lại nhanh chóng, ngay cả trong điều kiện giao thông đông đúc.

Một khía cạnh liên quan khác là vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng các rào cản tự động – một yếu tố cần lưu ý đặc biệt là ở những vùng khí hậu đặc biệt lạnh.

Barrier nhập khẩu từ ITLAY cung cấp hai khả năng:

Vỏ bên ngoài bằng vật liệu nhựa hoặc thép sơn tĩnh điện chống gỉ, được phát triển đặc biệt cho ứng dụng này và được phủ bằng sơn polyester đặc biệt để sử dụng ngoài trời.

Giải pháp này được sử dụng trong mô hình GIOTTO và là một thiết kế thông minh về mặt cơ học với các vỏ được cấu tạo để có thể dễ dàng thay thế.

Mô hình được đề cập đã được tạo ra sau khi lắng nghe nhu cầu của khách hàng: họ nói với chúng tôi rằng trong trường hợp xe bị va chạm ngẫu nhiên, họ muốn có thể dễ dàng sửa chữa thanh chắn. Giotto là kết quả của sức mạnh tổng hợp này và nổi bật với thiết kế trang nhã, đèn tín hiệu đôi và hệ thống đèn LED tích hợp trong cần.

Dòng sản phẩm barrier cũng có các thanh chắn kim loại được sơn, được chế tạo để có khả năng chống chịu cao với mọi nhiệt độ.

Một trong những tính năng đáng chú ý của dòng sản phẩm thanh chắn tự động là thanh chắn barrier tay cần gấp. Trên thực tế, tính năng này cho phép cần có thể uốn cong 90 °, phù hợp để sử dụng trong các bãi đỗ xe ngầm có trần rất thấp.

Lựa chọn mô hình phù hợp nhất cho mọi nhu cầu không phải là đơn giản và dễ hiểu. Đó là lý do tại sao bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty BẢO PHÁT luôn sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm các giải pháp tốt nhất, để họ có thể cảm nhận đầy đủ tất cả những lợi ích mà chúng tôi sẽ mang lại cho họ.

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big