THAY THẾ MÁI NHÀ

Ngôi nhà của bạn có ý nghĩa đối với bạn và BẢO PHÁT các dịch vụ thay thế sửa chữa mái nhà của chúng tôi giúp bạn khéo léo bảo vệ khoản đầu tư của mình trong khi tăng sức hấp dẫn cho lề đường. Khách hàng dân cư và thương mại đang tự hỏi “Tôi có thể tìm nhà thầu thay thế mái nhà ở gần tôi ở đâu?”

THAY MÁI NHÀ PHỐ ĐÚNG CÁCH

Các kỹ thuật viên làm mái có kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các vật liệu hàng đầu trong ngành để lắp đặt một mái thay thế mà bạn có thể tự hào và bảo vệ toàn bộ gia đình. Việc thay thế toàn bộ mái nhà không chỉ giúp cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng mà còn tôn thêm vẻ đẹp và sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn đồng thời tăng giá trị bán lại của tài sản của bạn.

Đội ngũ của chúng tôi thân thiện và làm việc tỉ mỉ để giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ trước, trong và sau khi thay thế. Dựa vào các nhà thầu lợp mái được ưa thích để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một ước tính cạnh tranh.

Lắp đặt motor giếng trời 1000 kg
Lắp đặt motor giếng trời 1000 kg

CÓ NÊN SỬA CHỮA HAY THAY THẾ KHÔNG?

Nếu hiện tại bạn đang cân nhắc có nên sửa chữa hoặc thay thế mái nhà của mình hay không, thì tình trạng hiện tại của hệ thống mái che đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định nhu cầu lâu dài của bạn. Việc sửa chữa và bảo trì chung là một yêu cầu thường xuyên, trong khi việc thay thế chỉ dành cho những trường hợp nghiêm trọng nhất.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rò rỉ, điều đó làm cho tình hình trở nên cấp bách hơn – khả năng bị hỏng do nước, rất tốn kém, sẽ tăng lên khi số lượng và cường độ rò rỉ tăng lên.

Trong khi hệ thống mái lợp tồn tại trong một thời gian dài, chúng cuối cùng sẽ bị hỏng và xuống cấp. Việc xem xét tuổi của mái nhà hiện tại luôn luôn đáng được cân nhắc để xác định hướng hành động tốt nhất. Một số vật liệu đáng tin cậy và bền hơn những vật liệu khác, vì vậy nhu cầu thay thế toàn bộ sẽ khác nhau. Không phải lúc nào bạn cũng có thể xác định một cách đáng tin cậy cái nào cần thay thế chỉ dựa trên độ tuổi.

Có một số dấu hiệu cho thấy một mái nhà có thể cần thay thế sắp xảy ra, bao gồm những điều sau đây:

  • Bạn thấy bong tróc trong cùng một khu vực.
  • Bạn biết tuổi của mái nhà, và mái nhà đó cổ kính và không được bảo hành.
  • Mái nhà có nhiều chỗ cong vênh hoặc không vững chắc.
  • Nhiều gạch bị vỡ có mặt.
  • Một số chỗ rò rỉ và lỗ hở có thể nhìn thấy được xuất hiện, cho phép nước và ánh sáng ban ngày tràn vào nhà.

Kiểm tra trực quan sẽ xác định các khu vực có vấn đề để xác định các sửa chữa hoặc thay thế cần thiết.

Motor cổng tự động giếng trời
Motor cổng tự động giếng trời

TẠI SAO LỰA CHỌN NHÀ THẦU SỬA CHỮA CHỐNG THẤM NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Có nhiều lý do tuyệt vời để chọn chúng tôi cho mái nhà thay thế của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty sản xuất tấm lợp hàng đầu. Hãy xem xét những lợi ích đáng kể này.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng dân cư và thương mại hạnh phúc. Nhận được sự giới thiệu tại địa phương và chọn một công ty được đánh giá cao đảm bảo bạn tránh được những trò gian lận điển hình đang hoành hành trong ngành cải thiện nhà cửa. Đi với một nhà thầu địa phương đáng tin cậy, người biết khu vực và các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng, sửa chữa hoặc thay thế mái nhà.

Tăng thêm giá trị với giải pháp lợp mái có bảo hành. Các nhà thầu được chứng nhận như chúng tôi cung cấp bảo hành của nhà sản xuất. Đừng chọn một nhà cung cấp không phù hợp với sản phẩm đó.

Bảo hành là sự đảm bảo về việc lắp đặt đúng cách vượt quá các tiêu chuẩn cụ thể về độ an toàn của mái lợp. Tại sao lại có cơ hội với một công ty sản xuất tấm lợp kém chất lượng không thể cung cấp những sản phẩm tương tự?

Nhân viên của chúng tôi được cấp phép và được bảo hiểm. Tại sao phải giao dịch với các công ty không có giấy tờ phù hợp? Nếu có gì đó sai nghiêm trọng, họ sẽ không giúp được gì. Ở lại với một nhà lãnh đạo ngành hàng thập kỷ, người sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước trước, trong và sau khi lắp đặt mái nhà của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên về xây dựng, thay thế và lắp đặt các mái nhà mới cho các chợ thương mại và khu dân cư. Chuyên môn của chúng tôi mở rộng đến lắp đặt máng xối và giếng trời. Để hoàn thiện các dịch vụ của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn băng tuyết trên mái nhà.

Triết lý ban đầu của chúng tôi vẫn còn nguyên. Khách hàng dân cư và thương mại được hưởng lợi từ việc bán hàng và dịch vụ tận tâm. Chúng tôi không hài lòng trừ khi bạn là như vậy!

Motor trượt giếng trời tự động
Motor trượt giếng trời tự động

HÃY NÂNG CẤP VỚI NHIỀU LỰA CHỌN

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thời tiết và các khu vực xung quanh không chỉ đơn thuần. Chúng tôi lắp đặt một hệ thống tích hợp gồm các lớp và thành phần có thể chống chọi lại các lực tác động mạnh nhất của tự nhiên. Những lợi ích cho chủ nhà là nhiệt độ và độ ẩm bên trong ngôi nhà của họ luôn được điều hòa.

LỰA CHỌN MÁI XẾP CAO CẤP

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về loại mái che nào tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. BẢO PHÁT hiểu thời tiết và có thể giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất. Đừng đánh giá thấp tác động của một mái nhà mới đối với bất kỳ ngôi nhà nào!

Các vật liệu lợp và ván lợp được sản xuất hàng đầu cung cấp bảo hành mạnh mẽ và hiệu suất đáng tin cậy, và đó là lý do chính để tránh sử dụng các nhà cung cấp không có thương hiệu hoặc không rõ nguồn gốc. Mặc dù chúng có thể giúp bạn tiết kiệm một vài đô la, nhưng sự suy giảm hiệu suất sẽ bù đắp những lợi ích đó.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm xuất sắc do các nhà sản xuất đáng tin cậy có lịch sử thành công lâu đời tạo ra. Khi bạn đã lắp đặt các mái che trong hơn 20 năm, bạn sẽ biết ngay vật liệu nào là tối ưu cho dự án. Chúng tôi tự tin vào các dịch vụ của mình phù hợp với tầm nhìn tổng thể về cấu trúc của bạn.

RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG
RÁP GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CHỐNG THẤM TỔNG THỂ

Tận hưởng cuộc sống không căng thẳng, biết rằng tất cả các bộ phận lợp mái của bạn phối hợp nhịp nhàng với nhau. Kết quả là một ngôi nhà thoải mái hơn với hiệu suất năng lượng tăng lên. Nhờ có nhiều tùy chọn có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm được kiểu dáng và màu sắc phù hợp với ngôi nhà và sự nhạy cảm trong thiết kế của mình.

MÁI MỚI MANG LẠI

Mái nhà là vương miện của bất kỳ tài sản nào. Do đó, một hệ thống mái hoạt động tốt và có tính thẩm mỹ là rất quan trọng đối với sự an toàn và hữu ích của ngôi nhà hoặc cấu trúc. Hãy hỏi bất kỳ ai bị rò rỉ đáng kể và người này có thể cho bạn biết vấn đề này nhanh chóng trở nên bất tiện như thế nào.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời không cắt góc khi đầu tư vào mái nhà. Hệ thống càng tốt thì tuổi thọ càng lâu, đồng thời nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn. Bạn cũng nên chọn chế độ bảo hành toàn diện nhất, vì đó là điểm mạnh bán hàng cho chủ sở hữu tiếp theo. Nhiều người mua nhà mới coi mái nhà là một yếu tố quan trọng trong đề xuất mua của họ.

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn với các đề xuất về tài liệu nào sẽ là tối ưu, tùy thuộc vào mục tiêu chính của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những yếu tố nào là cần thiết nhất đối với bạn và chúng tôi sẽ nỗ lực để biến tầm nhìn của bạn thành một mái nhà đẹp hoàn toàn mới.

Giếng trời tự động
Giếng trời tự động

HÃY LỰA CHỌN ĐỐI TÁC XUNG QUANH HIỂU NHU CẦU CỦA BẠN

Công ty BẢO PHÁT với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, biết khu vực và những gì cần thiết để làm việc hoặc sống trong một ngôi nhà an toàn và thoải mái. Hãy chọn chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm một nhà thầu không bỏ rơi bạn sau khi bán hàng. Cho dù bạn cần bảo trì định kỳ hay trợ giúp thay thế toàn bộ mái nhà, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Nói rằng lợp mái là niềm đam mê của chúng tôi là một cách nói quá. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các gia đình và khách hàng thương mại ở HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận mái che bảo vệ mà họ cần. Cấu trúc và tài sản của bạn được hưởng lợi từ an ninh và bảo vệ bắt đầu ở trên cùng!

Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được ước tính miễn phí, không bắt buộc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big