THIẾT BỊ BẢO VỆ BẠN KHỎI BỨC XẠ CÓ HẠI

Bức xạ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta. Tia X là một dạng bức xạ điện từ, giống như ánh sáng nhìn thấy, sóng vô tuyến và vi sóng. Nhưng không giống như các loại bức xạ khác, tia X có thể xuyên qua cơ thể chúng ta, gây tổn thương lâu dài cho các tế bào và DNA của chúng ta. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có biện pháp che chắn thích hợp khi làm việc với tia X.

Chì là vật liệu tốt nhất để ngăn tia X, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy cửa lót chì và vách thạch cao có lót chì được lắp đặt trong hầu hết các phòng chụp X-quang có khiếu nại. Nếu bạn cần phải có tầm nhìn qua cửa có lót chì, một bộ dụng cụ mở cửa bằng chì (còn được gọi là bộ dụng cụ thị giác tia X) sẽ đảm bảo rằng bạn có một cửa sổ trong cánh cửa lót chì cũng cung cấp khả năng che chắn bức xạ.

Liên hệ với Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để nhận báo giá cho bộ phụ kiện cửa chì tùy chỉnh của bạn.

Cửa thép ốp chì chống bức xạ
Cửa thép ốp chì chống bức xạ

TẠI SAO BỨC XẠ TIA X LẠI NGUY HIỂM?

Bức xạ điện từ được tạo thành từ trường điện và từ trường dao động. Cường độ của các trường quyết định loại bức xạ: các trường càng mạnh thì bức xạ càng có năng lượng. Tia X có trường mạnh nhất trong tất cả các bức xạ EM, đó là lý do tại sao chúng rất nguy hiểm.

Do đó, điều cần thiết là phải bảo vệ bản thân khỏi tiếp xúc với bức xạ tia X bằng cách sử dụng vật liệu che chắn bằng chì. Tiếp xúc lâu dài, ngay cả với một lượng nhỏ bức xạ, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cả ung thư.

TẠI SAO CHÌ LÀ MỘT HÌNH THỨC CHE CHẮN BỨC XẠ HIỆU QUẢ?

Chì là một kim loại cực kỳ đậm đặc, có tác dụng ngăn chặn bức xạ tia X cực kỳ hiệu quả. Trên thực tế, chì có hiệu quả đến mức chỉ cần một tấm mỏng của nó cũng có thể bảo vệ đáng kể khỏi tia X. Chì có tác dụng làm suy giảm bức xạ do có mật độ và số nguyên tử lớn. Điều này có nghĩa là chì làm giảm cường độ bức xạ bằng cách tán xạ và hấp thụ nó.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra với quan chức y tế địa phương hoặc nhà vật lý bức xạ để xác định việc che chắn chì cần thiết cho phòng của bạn. Chì cũng có thể tái chế, có nghĩa là nó hoàn toàn phù hợp với những người có ý thức lựa chọn bền vững cho việc che chắn phòng chụp x-quang của họ.

BỘ PHỤ KIỆN CỬA CHÌ LÀ GÌ?

Như chúng tôi đã giải thích, việc che chắn chì thích hợp là điều cần thiết cho bất kỳ phòng chụp x-quang nào và Bộ dụng cụ của chúng tôi có mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc. Đối với các chuyên gia y tế, những người muốn bảo vệ tốt nhất có thể cho bản thân và bệnh nhân của họ,

Bộ dụng cụ Cửa Chì của chúng tôi cung cấp một lớp an ninh bổ sung, hoàn chỉnh với kính chì và một khung nhìn có lót. Khung nhìn có lót chì gắn một miếng kính chì bảo vệ vào một cánh cửa lót chì để bạn có thể nhìn vào phòng chụp X-quang trong khi vẫn được bảo vệ khỏi bức xạ có hại.

Mỗi bộ phụ kiện cửa bao gồm một khung nhìn có lót chì, kính chì an toàn bằng tia x-quang, và các dây buộc. Kính chì cung cấp khả năng che chắn tuyệt vời chống lại bức xạ đồng thời cho phép tầm nhìn tối ưu và khung tầm nhìn được lót bằng chì đảm bảo vừa khít và an toàn.

Bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ nhỏ gọn cửa chì của chúng tôi? Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để thảo luận về truy vấn của bạn ngay hôm nay!

Mẫu kính chì y tế
Mẫu kính chì y tế

KÍNH CHÌ LÀ GÌ?

Kính chì là loại kính chuyên dụng có chứa một tỷ lệ chì cao. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau khi cần che chắn bức xạ, chẳng hạn như phòng chụp X-quang. Kính chì cung cấp một rào cản tuyệt vời đối với tia X, làm cho nó trở thành vật liệu hoàn hảo cho Bộ dụng cụ Cửa Chì của chúng tôi.

Kính chì che chắn bức xạ được chế tạo bằng cách thêm oxit chì vào kính trong quá trình sản xuất. Oxit chì làm cho thủy tinh có màu vàng và làm cho nó trở nên đặc hơn và nặng hơn so với thủy tinh thông thường.

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ KHUNG TẦM NHÌN LÓT CHÌ?

Cần có khung tầm nhìn có lót chì cho cửa chì của chúng tôi vì nó cung cấp một cách an toàn để gắn kính chì vào cửa. Kính chì bảo vệ bạn khỏi tia X, trong khi khung có lót chì đảm bảo kính luôn cố định ở vị trí. Bộ dụng cụ của chúng tôi đi kèm với mọi thứ bạn cần để lắp đặt một cánh cửa chì phù hợp, bao gồm kính chì, khung tầm nhìn có lót chì và các chốt cần thiết để cố định kính trong cửa. Khi bạn đã chọn một cánh cửa lót chì, sau đó bạn có thể chọn bộ phụ kiện cửa cuốn chì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

CHÌ CỬA KÍNH

BẢO PHÁT là nhà cung cấp hàng đầu về cửa chắn bức xạ, cửa sổ, vách thạch cao và các thiết bị cần thiết khác để giữ cho bạn an toàn khỏi bức xạ. Cam kết của chúng tôi về tay nghề xuất sắc và sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết đã giúp chúng tôi có được danh tiếng như một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành.

Bộ dụng cụ cửa sổ chì của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ tối ưu khỏi tia X. Bộ dụng cụ Cửa sổ Chì / Bộ dụng cụ X-ray của chúng tôi bao gồm mọi thứ cần thiết để lắp đặt vào cánh cửa dày 1-3 / 4 inch của bạn. Điều này bao gồm khung nhìn có lót chì, kính an toàn bằng tia X và các chốt.

cửa phòng mổ phụ sản bình dương
cửa phòng mổ phụ sản bình dương

KÍCH THƯỚC BỘ PHỤ KIỆN CỬA CHỐNG CHÌ

Nếu bạn đang đặt hàng bộ phụ kiện cửa chì trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp kích thước tùy chỉnh và độ dày chì theo yêu cầu, vì vậy nếu bạn có một dự án yêu cầu báo giá tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ!

Các khung trong bộ phụ kiện cửa có kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi có lớp sơn lót hoàn thiện sẵn sàng để sơn để bạn có thể phù hợp với bảng màu hiện có của cửa mình.

AN TOÀN VÀ TUÂN THỦ

Cấu tạo khung tầm nhìn có lót chì của chúng tôi là khung thép mạ kẽm 18 khổ với lớp lót chì bên trong. Khung thị giác có lót chì này giữ lại các lớp lót chì thích hợp để tạo ra một con dấu bức xạ hoàn hảo. Ngoài ra, kính chì đi kèm với bộ phụ kiện cửa về khả năng chống va đập nên bạn có thể tin tưởng vào độ an toàn của sản phẩm của chúng tôi.

ĐỊNH LƯỢNG CHÌ

Đương lượng chì là phép đo lượng chì cần thiết (tính bằng mm) để giảm lượng bức xạ truyền qua vật liệu xuống mức tương đương như khi không có chì. Đối với bộ phụ kiện cửa cuốn tiêu chuẩn của chúng tôi, độ tương đương của chì đối với tất cả các kính an toàn bằng tia x-quang và khung có lót chì là độ tương đương chì 2mm, 150kvp.

Mặc dù đây là mức tương đương chì phổ biến nhất cho các phòng chụp X-quang nói chung như bác sĩ, nha sĩ, bác sĩ chỉnh hình và trung tâm y tế; bạn vẫn sẽ cần phải kiểm tra với quan chức y tế địa phương hoặc nhà vật lý bức xạ để xác định việc che chắn chì cần thiết cho phòng chụp X-quang của bạn.

KÍCH THƯỚC BẠN NÊN BIẾT

Như chúng tôi đã đề cập, bộ phụ kiện cửa cuốn chì của chúng tôi được chế tạo để phù hợp với cửa dày.

cửa inox phòng mổ bệnh viện
cửa inox phòng mổ bệnh viện

THỜI GIAN CHẾ TẠO VÀ VẬN CHUYỂN BỘ PHỤ KIỆN CỬA SỔ CHÌ

Nếu bạn đã xem các mốc thời gian từ 5 đến 6 tuần từ các nhà cung cấp khác, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên. Đây là thời gian trung bình mà hầu hết các công ty khác phải mất để thực hiện và giao hàng. Nhưng chúng tôi không giống như hầu hết các công ty. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn cần một bộ phụ kiện cửa cuốn, bạn cần nó ngay bây giờ không phải trong một hoặc hai tháng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã sắp xếp hợp lý quy trình sản xuất của mình để chỉ mất 3 đến 4 ngày làm việc để xuất xưởng bộ dụng cụ cửa cuốn có kích thước tiêu chuẩn. Đối với kích thước tùy chỉnh và độ dày của chì, thời gian vận chuyển mất từ ​​2 đến 3 tuần. Chúng tôi cũng bao gồm phí vận chuyển trong chi phí của chúng tôi để không có phí ẩn hoặc phí bất ngờ liên quan.

CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ AN TOÀN CỦA CỬA CHÌ

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự an toàn trong phòng chụp x-quang. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ mong đợi một số giao thức cơ bản được áp dụng để đơn đặt hàng bộ phụ kiện cửa cuốn dẫn đầu của bạn được thực hiện liền mạch.

  • Khách hàng phải xác minh sự tương đương của chì đáp ứng các yêu cầu che chắn của phòng
  • Tất cả các tính toán che chắn bức xạ phải được xác định bởi một nhà vật lý bức xạ.
  • Thanh toán sẽ được yêu cầu để bắt đầu chế tạo.
  • Sau khi bắt đầu chế tạo, không được hủy bỏ hoặc thay đổi
  • Bằng cách đặt hàng này và thanh toán, bạn chấp nhận và đã xác minh kích thước, số lượng, tính tương đương của khách hàng tiềm năng và chấp nhận các điều khoản vận chuyển / nhận hàng và trả hàng / thay thế.
  • Tất cả các sản phẩm phải được kiểm tra khi giao hàng với sự chứng kiến ​​của tài xế giao hàng. Sau khi nhận được sản phẩm và ký biên nhận giao hàng, sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào về thiệt hại được giải quyết. Nếu có hư hỏng, hãy ghi chú vào biên lai giao hàng và liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Để biết thêm thông tin về bộ dụng cụ cửa sổ chì hoàn chỉnh với kính chì và khung nhìn có lót chì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và cung cấp báo giá tùy chỉnh cho bộ cửa cuốn của bạn. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với tất cả thông tin cần thiết để đảm bảo bạn có biện pháp che chắn bức xạ tối ưu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big