Thiết bị đóng mở cửa xoay tự động nhập khẩu từ ĐÀI LOAN

Cửa mở xoay tự động là cửa tự động. Một mô hình khác đang được ưa chuộng hiện nay là một bộ cửa xoay tự động. Được sản xuất tại ĐÀI LOAN tiết kiệm rất nhiều năng lượng, bởi vì nó là một cửa có giá trị tổn thất năng lượng đặc biệt thấp.

Nếu bạn là một mệt mỏi với tiếng ồn ào của khi cửa hoạt động, Bạn có thể lo lắng về điều đó nếu bạn sử dụng động cơ cửa xoay tự động ĐÀI LOAN SW-90 trong mô hình này. Bởi vì nhà sản xuất đã thiết kế sản xuất này lên. Liên quan đến độ mềm của vận hành cửa, Do đó, mẫu cửa tự động này Có sự im lặng trong việc đóng mở cửa.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với Bộ vi xử lý có thể được xử lý trong một khoảng thời gian và vị trí đóng mở cửa chính xác, thông minh, cửa không mở được, có thể full 100%. Nó cũng là một loại cửa dễ lắp đặt. Chỉ cần kết nối thiết bị một cách chính xác. Không cần cài đặt có thể làm việc ở tất cả vì cảm biến. Nó có thể tự xử lý vị trí đóng của cửa. Đây là thiên tài của cửa tự động của chúng tôi.

Cửa mở xoay tự động 1 cánh
Cửa mở xoay tự động 1 cánh

CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỦA CỬA XOAY TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN MẪU SW-90

 • Kích thước 530 mm x 100 mm x 104 mm
 • Trọng lượng 150 kg
 • Điện chính: tiêu thụ 30V, 50Hz
 • Tỷ lệ sử dụng điện: ít hơn 100W
 • Động cơ của máy: Động cơ DC không lõi
 • Góc mở cửa: 70- 90 độ
 • Tốc độ mở cửa: 30-100% (có thể được điều chỉnh)
 • Tốc độ đóng cửa: 35-100% (có thể được điều chỉnh)
 • Mở thời gian trễ: 1-30 giây
 • Chiều rộng cửa: Tối đa 900—1500mm

Mở và đóng: mở bằng động cơ được điều khiển bởi Bộ vi xử lý và đóng bằng lò xo để giảm tiêu thụ năng lượng

Trong trường hợp mất điện: Cửa sẽ tự động đóng lại (đóng bằng lò xo) bất kể vị trí của cửa.

CỬA MỞ XOAY TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT VÀ CHÚNG LÀ GÌ?

Đối với cửa mở xoay tự động trong mô hình này, có những tính năng mà bạn sẽ có thể áp dụng cho cửa của bạn rất nhiều mà chúng ta có thể tách thành các chủ đề nổi bật để bạn có thể dễ dàng hiểu và vì lợi ích của việc đưa ra các quyết định như sau:

Hoạt động của mô tơ điều khiển cửa cuốn tự động êm ái, không gây tiếng ồn cho người sử dụng. Lý tưởng cho văn phòng hoặc khu vực cần sự yên bình không ồn ào.

Siêu dễ cài đặt bởi vì nó đi kèm với một cặp để cài đặt Cũng giống như chơi trò chơi giải đố, bạn không cần thiết lập bất kỳ cài đặt nào cửa xoay tự động Phiên bản này có thể hoạt động ngay lập tức.

Không phải lo lắng về việc cửa không mở, bởi vì nó đi kèm với Bộ vi xử lý có thể tính toán chính xác khoảng cách để đóng cửa Giảm vấn đề cài đặt lỗi từ các kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm. Khiến bạn lo lắng về nhiều cài đặt khác nhau.

Không còn lo tốn thêm chi phí thay cánh cửa, bởi vì nó có thể hỗ trợ cửa Có thể có nhiều hình thức, bao gồm:

 • Cửa khung nhôm
 • Cửa kính trần
 • Cửa gỗ
 • Cửa nhựa uPVC
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

ỨNG DỤNG PHÙ HỢP VỚI PHIÊN BẢN CỬA XOAY TỰ ĐỘNG ĐÀI LOAN LÀ GÌ?

Thông thường đối với mẫu cửa mở xoay tự động này phù hợp với tất cả các khu vực cửa vẫn còn sử dụng để xem hình ảnh rõ hơn. Do đó, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ về khu vực, Điều đó phù hợp để ứng dụng làm điểm để hiểu thêm về công dụng của loại cửa này, chủ yếu từ tổng hợp và đánh giá thắc mắc của khách hàng mua về lắp đặt. Hầu hết chúng như sau:

 • Các phòng khác nhau trong bệnh viện, bệnh viện
 • Kho sản phẩm có xe đẩy ra vào
 • Cửa của các phòng khác nhau trong một tòa nhà văn phòng
 • Phòng lạnh, phòng sạch

Các phòng khác nhau trong bệnh viện, bệnh viện:

Cho ứng dụng của cửa cho các phòng khác nhau của bệnh viện vì nhiều người trong số các bạn có thể nhận thấy rằng bệnh viện nói chung thường có một phòng thí nghiệm Với số lượng lớn phòng nhỏ, Đó cũng là một con số lớn. Hầu hết các phòng Nó thường là phòng cần điều trị. Sạch sẽ rất tốt, vì vậy nếu những phòng đó có cửa đóng mở. Đã có thể lấy công nghệ cửa xoay tự động này để lắp đặt. điều đó sẽ giúp tạo ra Cả bác sĩ và bệnh nhân không cần chạm vào cửa chắc chắn có thể khiến các bệnh truyền nhiễm lây lan.

Kho sản phẩm hàng hóa có xe đẩy ra vào:

Cho nhiều nhà kho hoặc cửa hàng bách hóa với giỏ hàng Kiểm tra và trả phòng thường xuyên trong ngày. Nhưng diện tích khá chật hẹp. Không thể lắp đặt cửa trượt và nhớ mở để lắp cửa mở. Đó là không gian hoàn hảo để lắp đặt cửa xoay tự động của chúng tôi, vì nó sẽ mang đến cho bạn sự thuận tiện trong việc di chuyển hàng hóa và tăng sự thoải mái với những khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại shop của bạn.

Thêm sự hiện đại và sang trọng cho cửa hàng của bạn theo mặc định, nhưng nếu nó sẽ được áp dụng trong vấn đề Kiểm tra ra vào kho mà Xe số mấy và ai là người lái xe? Đính kèm một phụ kiện được gọi là tiếp cận để giúp đáp ứng nhu cầu của riêng bạn hoặc nếu bạn có nghi ngờ rằng Hệ thống của chúng tôi sẽ không trả lời câu hỏi của bạn. Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi đưa ra lời khuyên và sẵn sàng thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn chắc chắn.

Cửa của các phòng khác nhau trong tòa nhà văn phòng:

Nếu văn phòng của bạn Cần sự yên tĩnh trong việc đóng mở cửa thì tất nhiên mẫu cửa mở quay tự động này chắc chắn trả lời được cho bạn, Bởi vì nó là một công nghệ được sản xuất để im lặng và sự mềm mại của việc mở và đóng.

Nếu văn phòng của bạn có một căn phòng là một chiếc cửa lớn, sử dụng công nghệ. Đây sẽ là một trong những có thể trả lời bạn rất tốt. hoặc có thể thêm chức năng với kiểm soát truy cập của nhân viên kiểm tra điểm danh Còn thời gian làm việc chẳng hạn bạn chỉ cần gắn phụ kiện vào là chúng tôi có phần mềm có thể thống kê và tổng hợp được việc chấm công của nhân viên luôn. Liên hệ với chúng tôi nhiều hơn ở một nơi. Tất nhiên là lắp đặt cửa xoay.

Phòng lạnh, phòng sạch:

Dành cho phòng lạnh, phòng sạch. Việc sử dụng cửa tự động là hoàn toàn cần thiết. Vì là phòng không nên quên đóng cửa và không nên bỏ ngỏ trong thời gian dài và việc sử dụng tay để chạm vào cửa của những người độc nhất. Nó chắc chắn sẽ không phải là một căn phòng sạch sẽ. Vì chúng ta không biết cách ứng xử trong cuộc sống của mỗi người. Rằng đã có sự tiếp xúc của vi trùng từ bất cứ nơi nào, vì vậy việc sử dụng cửa tự động. Đó là một lựa chọn tốt để tránh nhiễm trùng hoặc sự lây lan của vi trùng từ việc bắt cửa chính nó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big