Thiết bị khử trùng tay để lắp đặt trong các tổ chức, doanh nghiệp

Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy việc phụ thuộc vào rượu đóng chai là một sai lầm và chắc chắn có một cách đơn giản hơn để tuân thủ các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân khỏi corona? Vâng, có. Có thể lắp dụng cụ khử trùng tay ở cùng vị trí khử trùng.

Sử dụng nó, không chỉ có thể thực hiện hoán vị của chai rượu mà còn đạt chất lượng cao hơn nhiều, tạo ra chất lượng khử trùng tốt hơn và hơn thế nữa trên cơ sở hạ tầng an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Làm thế nào điều này xảy ra?

cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà
cửa kính lùa 2 cánh tòa nhà

Chất khử trùng được sử dụng theo hai cách: cồn và đèn UV

Sử dụng kỹ thuật này, bàn tay không chỉ sạch mà còn được lọc 100% khỏi vi khuẩn và vi rút. Cồn là chất khử trùng vật lý và bóng đèn UV là bộ lọc cuối cùng. Việc đặt lòng bàn tay dưới thiết bị khiến việc khử trùng ở mức độ như vậy có thể thực hiện trên chúng và tạo ra một thói quen thực sự sạch sẽ và an toàn ở khắp nơi mà nó được lắp đặt.

Khi thiết bị đầy, nguyên liệu đủ cho 1.000 lần xịt

Thể tích bình đựng của loại nước rửa tay này là 1.000 cc, cho phép xịt 1.000 lần mà không cần thay thế, ngược lại, trong thói quen sử dụng chai cồn thông thường, tần suất thay thế nhiều hơn và chủ công trình cũng như người phụ trách đi. ở chế độ chờ bất cứ khi nào hết. Tận hưởng thời gian dài mà không cần thay thế tần số cao.

Thiết bị không dựa trên kết nối điện

Thực tế này cho phép bạn sử dụng nước rửa tay mà không cần tiêu thụ điện thông qua hóa đơn tiền điện. Bạn tiêu thụ những gì? Ắc quy. 4 pin kiềm phải được trang bị cho hoạt động của thiết bị. Pin mới đủ cho 30.000 lần xịt, vì vậy nếu bạn đã thay gel khử trùng 30 lần thì đã đến lúc thay pin trong máy. Vì vậy, thiết bị không những không được tính trong hóa đơn tiền điện mà còn là một nguồn năng lượng khá tiết kiệm.

Có thể tiếp xúc với thiết bị mà không sợ lây nhiễm bệnh và vi rút

Thiết bị bằng nhựa là ABS, có nghĩa là nó là một vật liệu kháng khuẩn. Nếu bạn vô tình gặp phải thiết bị, bạn không có gì phải lo sợ. Bạn sẽ không bị nhiễm bệnh hoặc vi rút vì nó vẫn vô trùng trong suốt thời gian sử dụng và trong mọi tình huống, ngay cả khi có các cơ sở hạ tầng khác gần đó không có tính năng này. Việc lắp đặt rất đơn giản và chỉ dựa trên 2 con vít, vì vậy hộp đựng nước rửa tay này tiết kiệm chi phí và rất đáng để lắp đặt.

cửa chính ra vào tự động tòa nhà việt tiến
cửa chính ra vào tự động tòa nhà việt tiến

Thiết bị khử trùng tay để lắp đặt trong doanh nghiệp

Nếu bạn cũng đã đi đến kết luận rằng việc dự trữ các chai rượu và kiểm tra xem chúng đã đầy mỗi lần là một thói quen căng thẳng và tốn kém, có lẽ bạn đã đúng. Bạn có biết rằng có thể tiết kiệm chi phí mua chai định kỳ và tận hưởng một loại gel có sẵn trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh không?

Bạn có biết rằng bạn có thể cải thiện và nâng cao mức độ khử trùng của bàn tay bằng phương pháp này? Nhận biết nước rửa tay tuyệt vời nhất!

Thiết bị khử trùng này dựa trên vật liệu alkogel và cũng trên bóng đèn lọc tia UV để người dùng có thể khử trùng đôi tay của mình!

Khi chất khử trùng do cả vật liệu vật lý và đèn lọc, lòng bàn tay của bạn bị vi rút bao phủ 100%.

Việc khử trùng hai lớp mang lại sự vệ sinh trong văn phòng và cơ sở kinh doanh của bạn lên một đẳng cấp khác so với những ngày còn có những chai rượu.

Từ nay, lòng bàn tay của bạn và của khách sẽ trông sạch sẽ, sạch vi rút và không lây nhiễm. Sức khỏe của bạn bắt đầu từ việc lắp đặt thiết bị, thiết bị này cung cấp giải pháp khử trùng kép, phun chất khử trùng và cũng hoàn thành quá trình lọc kháng khuẩn của bóng đèn UV.

Lắp đặt mà không cần kết nối điện

Chỉ lắp đặt cơ khí. Tất cả những gì bạn cần là 2 mũi khoan tường. Thiết bị được cung cấp bởi 4 pin kiềm đủ cho 30.000 lần phun. Pin không đi kèm với vỏ thiết bị và bạn phải mua riêng.

Ý nghĩa: Bạn có thể tự mình kết nối thiết bị với tường hoặc đặt một bộ lắp đặt rẻ tiền mà không cần luồn dây điện vào ống dẫn hoặc dán các kẹp để neo nó.

Hộp chứa cung cấp giải pháp cho 1.000 chủ đề

Dung tích của bình chứa là 1.000 cc, tức là máy có thể sử dụng đến 1.000 lần trước khi thay thế cồn.

Bảng điều khiển bên ngoài của thiết bị không dính: có thể chạm vào thoải mái mà không sợ bệnh hoặc vi rút

Một trong những vấn đề khi mang một thiết bị mới vào văn phòng là lo sợ rằng chất dẻo của nó có thể lây nhiễm và do đó một hàng rào vệ sinh khác được tạo ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big