Thiết kế cửa kính đóng khung văn phòng

Cửa văn phòng duy trì được nhiều thời gian sử dụng trong suốt thời gian sử dụng và là ấn tượng đầu tiên của văn phòng khi mọi người bước vào, vì vậy điều quan trọng là chọn cửa văn phòng có thể sử dụng theo thời gian và tạo ấn tượng tốt khi làm việc đó. Một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích cho văn phòng là cửa kính có khung.

Cho dù là khung trên tường xung quanh hay chính cửa được đóng khung, việc kết hợp cửa có khung vào thiết kế văn phòng có thể giúp giảm dấu vân tay, tăng ánh sáng tự nhiên, cung cấp các giải pháp linh hoạt và nâng cao thẩm mỹ văn phòng.

Cửa kính khung nhôm phòng phám
Cửa kính khung nhôm tự động

Lợi ích của cửa kính đóng khung

1. Giảm dấu vân tay

Một mối quan tâm chung khi lựa chọn cửa kính cho văn phòng là xu hướng để lại dấu vân tay sau quá trình sử dụng. Lắp đặt cửa kính có khung cho phép mọi người sử dụng khung khi đóng mở cửa.

Khung trên bức tường xung quanh cũng tạo cho nhân viên một nơi nào đó để nghỉ ngơi tay của họ. Cả hai trường hợp đều giúp giảm thiểu dấu vân tay trên mặt kính thực tế.

Cửa kính có khung cũng có thể tự đóng lại, giúp hạn chế dấu vân tay hơn.

2. Phù hợp với các cấu hình khác nhau

Cửa có khung bản lề có thể phù hợp với nhiều cấu hình tường khác nhau, cho phép tùy chỉnh tối đa. Chúng có thể được tích hợp vào một cấu hình tường thẳng hoặc cong.

Một cách khác để phù hợp với các cấu hình khác nhau là điều chỉnh chiều cao của cửa theo nhu cầu cụ thể của bạn. Chiều cao của cửa kính khung chỉ bị giới hạn bởi chiều cao của vách ngăn. Điều này mang lại cho bạn khả năng tạo văn phòng hoặc phòng hội nghị trong không gian rộng lớn.

cửa kính viền khung bao inox đẹp
cửa kính viền khung bao inox đẹp

3. Giải pháp đa năng

Văn phòng không còn là một trang trại đa dạng tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là các giải pháp đa năng là cần thiết cho các văn phòng hiện đại ngày nay. Các tùy chọn cho cửa kính có khung bao gồm các loại xoay tự do hoặc tự đóng. Các loại kính khác nhau cũng có sẵn, bao gồm kính cường lực, nhiều lớp hoặc kính LCD để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của văn phòng của bạn.

Đối với các lối vào rộng hơn, cửa kính có khung có thể được lắp đặt thành một cặp để phù hợp với không gian. Chúng cũng trông tuyệt vời với các vách ngăn bằng kính, và có thể được tích hợp vào các bức tường vững chắc.

4. Thiết kế tùy chỉnh

Một lợi ích khác khi chọn cửa kính có khung cho văn phòng của bạn là khả năng tùy chỉnh kính. Cho dù bạn chọn trong suốt, có hoa văn hay chọn bao gồm một hình ảnh tùy chỉnh, bạn có thể chắc chắn rằng kính sẽ phản ánh thẩm mỹ và giá trị của văn phòng của bạn.

5. Ánh sáng tự nhiên

Việc cho phép ánh sáng tự nhiên vào không gian văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên. Giảm chứng trầm cảm theo mùa, cải thiện tâm trạng và năng suất cũng như cải thiện giấc ngủ chỉ là một vài trong số những lợi ích mà ánh sáng tự nhiên mang lại. Việc kết hợp cửa kính trong hệ thống vách ngăn kính hoặc vào một thiết kế văn phòng bằng tường kiên cố sẽ cho phép nhiều ánh sáng vào không gian hơn.

CỬA KHUNG INOX TỰ ĐỘNG VÀNG ĐỒNG
CỬA KHUNG INOX TỰ ĐỘNG VÀNG ĐỒNG

Ý tưởng thiết kế cho cửa kính có khung

1. Hiện đại và tối giản

Lấy cảm hứng từ thiết kế hiện đại và tối giản, cửa kính khung đen tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp với các ô văn phòng bằng kính. Cánh cửa này tích hợp hoàn toàn vào hệ thống phân vùng được lắp kính đôi này tạo ra một không gian làm việc nhỏ hơn, nơi tiếng ồn được giảm thiểu, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác như một phần của văn phòng lớn hơn.

2. Sự kết hợp giữa gỗ và kính cổ điển

Sự kết hợp cổ điển giữa gỗ và kính đã nâng tầm khung cảnh văn phòng đương đại này. Việc chọn làm khung cửa kính bằng gỗ mang lại cho nó sự hiện diện nền tảng và tăng thêm sự ấm áp cho thiết kế, đặc biệt là khi được bao quanh bởi các vách ngăn kính được sử dụng để tạo ra các bức tường văn phòng.

3. Làm cong nó

Được bố trí trong một phòng họp có vách ngăn bằng kính cong, cánh cửa có bản lề này đảm bảo rằng thiết kế vẫn liên tục. Nó là một phần của hệ thống vách ngăn tường cao, cửa kính có khung nổi bật và cung cấp lối vào phòng hội nghị được đánh dấu rõ ràng.

cửa kính khung bao inox tự động tiệm bánh
cửa kính khung bao inox tự động

4. Cửa kính có khung trong

Trong Hệ thống Phân vùng, cửa kính có khung tích hợp liền mạch với các đơn vị lắp ráp sẵn. Với hệ thống lắp đặt tự do này, việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời các cửa kính có khung giúp dễ dàng tiếp cận với phòng làm việc của văn phòng.

5. Thẩm mỹ công nghiệp

Để có một sự tương phản tuyệt đẹp, hãy ghép những cánh cửa có khung bằng kính với khung màu đen. Được tích hợp vào hệ thống vách ngăn, thiết kế này gợi lên nét thẩm mỹ công nghiệp. Cửa có chiều cao đầy đủ cho phép thiết kế tường vẫn liên tục, tăng thêm chiều dài cho căn phòng và tạo cảm giác rộng mở.

6. Tạo một cái nhìn liên tục

Trong thiết kế này, các vách ngăn văn phòng bằng kính được đóng khung màu trắng, nhưng bản thân cánh cửa không có khung tạo cảm giác như một cánh cửa có khung. Hoa văn trên kính kéo dài lên cửa, tạo ra một cái nhìn liên tục trong khi khung cho phép cửa nổi bật.

cửa khung kính inox cường lực tự động
cửa khung kính inox cường lực tự động

7. Ghép nối với phần cứng

Nếu cửa kính có khung có chiều cao đầy đủ không tạo đủ tuyên bố, bạn có thể ghép nối nó với phần cứng tuyên bố để nâng cao diện mạo. Tay cầm kéo của thang đảm bảo việc tiếp cận dễ dàng mà không cần vặn núm hoặc vặn cần.

Thiết kế văn phòng của bạn với cửa kính có khung

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thiết kế cửa kính có khung tích hợp hoàn toàn vào hệ thống vách ngăn kính của chúng tôi cũng như vào các bức tường kiên cố. Với các tùy chọn tùy biến vô song, bạn có thể tạo ra môi trường văn phòng hoàn hảo với việc ra vào không gian dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big