Thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng lùa không ray tự động

Cổng trượt không ray tự động

“Chuyên gia” việc thiết kế cổng, xây dựng và hoàn thiện công trình cổng lùa không ray tự động của chúng tôi là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế từ việc lắp đặt kết hợp với bí quyết công nghệ vượt trội của BẢO PHÁT.

 • Cổng tự động không ray dẫn hướng
 • Sử dụng chuyên sâu
 • Lớp phủ chịu lực cao với kết cấu chắc chắn
 • Có thể thực hiện đặc biệt
 • Dễ dàng cài đặt
cổng lùa không ray an toàn sạch đẹp
cổng lùa không ray an toàn sạch đẹp

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CỔNG DÀI VÀ LỚN

Phạm vi sử dụng dành cho cổng ra vào có chiều rộng từ 3 mét đến chiều rộng lên đến 12 mét. Chiều cao có thể thay đổi trong khoảng từ 1 mét đến 2,4 mét . kích thước khác theo yêu cầu.

Sự an toàn

Các cổng lùa không ray BẢO PHÁT là hiện đại nhất về độ an toàn. Tất cả các cổng đều được trang bị 5 dải áp suất, đèn cảnh báo, hai cặp tế bào quang điện. Khoảng cách an toàn giữa các thanh có chứa là 110 mm, để tránh việc trèo qua. Hệ thống con lăn được tích hợp trong khung gầm của cánh cửa và cũng tránh được tai nạn.

Hệ thống hoàn chỉnh

Cổng trượt này có thể dễ dàng kết hợp với cổng dành cho người đi bộ kèm theo và với tất cả các hệ thống hàng rào thông thường.

Hòa hợp

Cổng trượt không ray hoàn toàn hài hòa với mọi phong cách kiến ​​trúc.

Bảo mật hoạt động

Cổng cực kỳ cứng do các mặt cắt được lựa chọn và kết cấu hàn.

Hệ thống cân bằng

Cổng trượt được tích hợp với một hệ thống cân bằng khéo léo được tích hợp vào khung của cổng. Hệ thống căng này đảm bảo hoạt động ổn định và nội tuyến hoàn hảo mọi lúc.

Được sản xuất trước khi lắp đặt

Nó được sản xuất và cung cấp hoàn thành trước lắp ráp trước tại chỗ, và đảm bảo lắp đặt tại chỗ rất nhanh chóng và trơn tru.

mẫu cổng lùa không ray 9 mét
mẫu cổng lùa không ray 9 mét

2. THIẾT KẾ KHÁC NHAU

Công lùa không ray luôn được trang bị động cơ và dự kiến ​​với các giải pháp an toàn và bảo mật tiên tiến nhất. Có hai phiên bản khác nhau, với một cơ giới hóa hoàn toàn được tích hợp vào trụ hướng dẫn của cổng.

Bằng cách này, động cơ cũng được bảo vệ khỏi mọi sự phá hoại và điều kiện thời tiết. Đồng thời, có thể dễ dàng tiếp cận động cơ và bộ điều khiển để bảo trì và can thiệp. Trong mọi trường hợp, giải pháp hoàn hảo cho các điều kiện khắc nghiệt và khắc nghiệt nhất.

Dòng cổng di chuyển với tốc độ cao

Một phiên bản đã có từ lâu và đã chứng minh được năng lực của mình. Tốc độ mở cố định là 12 m / phút, tất cả các loại tùy chọn kiểm soát truy cập đều có thể thực hiện được.

Dòng cổng chạy tốc độ nhanh

Một phiên bản làm việc với một bộ điều khiển tần số hoạt động. Nếu phiên bản này được chọn, tốc độ mở có thể thay đổi lên đến 18 mét / phút. Ở đây, tất cả các loại tùy chọn kiểm soát truy cập đều có thể thực hiện được.

cổng lùa không ray nhà máy
cổng lùa không ray nhà máy

THIẾT KẾ CỔNG LÙA KHÔNG RAY

 • Cấu trúc thép được hàn chắc chắn với nhau
 • Chiều cao cổng là tùy chọn (từ độ cao 2 mét trở đi)
 • Bánh xe dẫn hướng được lắp đặt ở phần trên của khung trước, ở cả hai bên, để có được sự đi vào hoàn hảo ở cầu cuối
 • Hai bộ con lăn được tích hợp vào khung gầm để dẫn hướng dọc và ngang
 • Một trụ đỡ để hỗ trợ cổng ở vị trí mở
 • Khoảng cách an toàn 110 mm giữa các thanh

HƯỚNG DẪN CỦA CỔNG

Trụ hướng dẫn và trụ cuối có đế đúc bằng bê tông cốt thép chắc chắn.

Trụ dẫn hướng có hai con lăn dẫn hướng có thể điều chỉnh ở trên cùng và một cánh cửa đế tích hợp để lắp đặt 1 bộ con lăn dẫn hướng nằm trong thanh chắn dưới.

Trụ hướng dẫn chung đang được sử dụng cho cả cổng

TRỤ CỐ ĐỊNH CỔNG

Trụ gắn phía trên của cổng và luôn được đặt trước tấm đế. Hiện có hai phiên bản khác nhau:

Trụ đỡ nâng cao để kết hợp với các tùy chọn kiểm soát truy cập lớn (liên lạc nội bộ hoặc điện thoại video), kích thước 180×80 mm phiên bản tiêu chuẩn không có tùy chọn kiểm soát truy cập được cài đặt trên nó đó, kích thước 120×80 mm

HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐỘNG

Khung của cổng lùa không ray có hệ thống cân bằng động được thiết kế cẩn thận để đảm bảo sự liên kết hoàn hảo của dầm dưới mọi lúc.

KỸ THUẬT VÀ MÀU SẮC

PHỦ BỘT

Cổng được xử lý bằng các kỹ thuật sơn tốt nhất hiện có: mạ kẽm trong và ngoài (tối thiểu 275 g / m², kết hợp 2 mặt). Cuối cùng, các cổng được phủ epoxy và polyester (tối thiểu 120 micron). Chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các lớp phủ của chúng tôi.

Màu sắc

 • Xanh RAL 6005 – Xanh RAL 6009 – Trắng RAL 9010 – Xám RAL 7030 – Anthracite RAL 7016 – Đen RAL 9005
 • Màu sắc khác theo yêu cầu.
HỆ TRUYỀN ĐỘNG CỔNG LÙA KHÔNG RAY
HỆ TRUYỀN ĐỘNG CỔNG LÙA KHÔNG RAY

MÔ TƠ CỔNG LÙA KHÔNG RAY

Đối với động cơ, mạch điều khiển / dây dẫn đỏ được tích hợp vào trụ cổng. Loại tự động hóa này đảm bảo hoạt động hoàn hảo trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Một hệ thống khóa cơ học ngăn không cho cánh cổng được mở bằng tay sau khi cánh cổng đã được tự động đóng lại.

Bộ điều khiển

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đang sử dụng mô tơ cổng lùa chất lượng cao. Một đơn vị điều khiển với bộ vi xử lý quản lý các chức năng chung và chứa logic điều khiển. Một đơn vị riêng biệt chứa các chức năng đặc biệt để kiểm soát truy cập.

Hệ thống mở khóa thủ công

Hệ thống chìa khóa mở cổng bằng tay sẽ ngắt động cơ khỏi cổng và cho phép đóng và mở cổng bằng tay.

TÍNH NĂNG AN TOÀN

Cảm biến an toàn

Lối đi qua cổng được điều khiển bằng các tế bào quang điện được lắp đặt trên trụ dẫn hướng và trụ cuối. Nếu các ô được kích hoạt, cổng sẽ dừng và mở trở lại. Tùy chọn hệ thống sưởi ấm cho tế bào quang điện cũng có sẵn.

Dải cảm biến lực

Mặt trước của cánh cổng được lắp dải áp lực . Trụ dẫn hướng của cổng được lắp 4 dải áp suất cảm ứng: hai dải ở phía trước và hai dải ở phía sau. Bất kỳ sự tiếp xúc nào với các dải áp suất ngay lập tức dừng lại và đảo ngược chuyển động của cổng. Một trong các dải áp có thể được thay thế bằng hệ thống bảng điều khiển động cơ.

Dừng khẩn cấp

Cổng được trang bị một công tắc chính (vàng / đỏ) để có thể ngắ / nối nguồn điện.

Lợi ích của cổng trượt không ray được chứng nhận CE

KIỂM SOÁT TRUY CẬP

Kiểm soát truy cập có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Lựa chọn nhiều phụ kiện kiểm soát ra vào được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng: công tắc chìa khóa, điều khiển từ xa RF, đầu đọc thẻ tiệm cận, bàn phím, điện thoại video ….

Hãy xem các phụ kiện dành cho cổng trượt tự động

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT

Công ty BẢO PHÁT đề xuất bạn mua kèm theo bộ cánh cổng của mình một bộ mẫu khoan đầy đủ để dễ dàng cài đặt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhờ bộ mẫu khoan này, bạn sẽ có thể nhận ra cơ sở bê tông của mình nơi đặt các trụ hướng dẫn và tiếp nhận mà không gặp bất kỳ sai sót nào. Đế bê tông cốt thép của bạn đã được định vị, chỉ cần đợi xe tải giao hàng sẽ lắp cổng của bạn trực tiếp trên đó.

Bộ dụng cụ này là phổ thông, áp dụng cho cổng trượt. Nó bao gồm các yếu tố cho các trụ dẫn hướng, trụ khóa và bộ con lăn phía sau. Nó nhẹ và bền, được làm từ thép chắc chắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big