Thiết kế và lắp đặt cổng và hàng rào an ninh chất lượng cao

Hàng rào và cổng tự động của chúng tôi là cách hoàn hảo để cải thiện an ninh cho tài sản quan trọng nhất của bạn – gia đình và ngôi nhà của bạn. Giữ cho những kẻ xâm nhập và những vị khách không mong muốn ra ngoài đồng thời giữ cho vật nuôi và trẻ em của bạn an toàn bên trong. Cho dù bạn muốn cổng mở bằng khung, bằng gỗ hoặc bằng nhôm, hoặc cổng tự động hóa, chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn tốt nhất cho bạn với giá cả rất cạnh tranh.

Hàng rào chất lượng và cổng an ninh của chúng tôi được tùy chỉnh để bổ sung cho phong cách của bạn chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và tự động hóa thương hiệu quốc tế. Tất cả hàng rào và cổng của chúng tôi đều được thiết kế theo phong cách và sức mạnh của một trong những đội giàu kinh nghiệm nhất.

MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ
MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ

CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA CỔNG ĐÁNG TIN CẬY

Bạn đã có sẵn cổng vào với động cơ không đáng tin cậy? Hoặc cổng mà bạn muốn tự động? Chúng tôi có thể điều chỉnh các loại động cơ, hệ thống chiếu sáng hoặc tự động hóa theo phong cách cổ điển cho các cổng hiện có của bạn bằng cách sử dụng các sản phẩm Ý tốt nhất từ ​​công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo kiểu cho từng hàng rào và cổng tùy chỉnh. Các chuyên gia tự động hóa của chúng tôi cũng sẵn sàng bảo dưỡng và sửa chữa đường lái xe và cổng hoặc hàng rào an ninh hiện có, bất kể chúng tôi có lắp đặt nó ban đầu hay không.

Chúng tôi cũng có thể nâng cấp hoặc thay thế hệ thống hiện tại của bạn bằng hệ thống tự động hóa cổng được xây dựng ở Ý của chúng tôi. Không có vấn đề gì quá lớn hay quá nhỏ để nhóm có kinh nghiệm của chúng tôi xử lý. Trong quá trình lắp đặt hàng rào hoặc cổng nhà mới, chúng tôi luôn liên hệ với các nhà xây dựng và thợ điện hiện có của bạn để đảm bảo dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn đảm bảo ngôi nhà của mình với một hệ thống đầy phong cách, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá miễn phí, miễn phí. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi qua trang liên hệ của chúng tôi hoặc gửi email.

mô tơ cổng mở tay đòn italy
mô tơ cổng mở tay đòn italy

CỔNG AN NINH

Một giải pháp An toàn & Bảo mật

Giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn là số một trong danh sách ưu tiên của bạn và đội ngũ tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn tận tâm chăm sóc bạn và tài sản của bạn bằng cách cung cấp nhiều loại cổng an ninh tốt nhất.

Công ty BẢO PHÁT có trụ sở tại Tp. HỒ CHÍ MINH là nhà lắp đặt hàng đầu về tất cả các khía cạnh của hàng rào và cổng an ninh với giá cả rất cạnh tranh. Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn với hệ thống an ninh và thư giãn khi biết gia đình và tài sản của bạn được bảo vệ.

Vật liệu và Tự động hóa

Tất cả các công trình lắp đặt cho ngôi nhà mới của chúng tôi đều được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo bảo vệ lâu dài. Các sản phẩm gỗ cứng, nhôm và thép của chúng tôi đều được chế tạo cứng cáp trong khi vẫn giữ được phong cách và có một mặt tiền dễ chịu.

Các dịch vụ tự động hóa của chúng tôi được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn để giúp gia đình và bạn bè dễ dàng truy cập đồng thời hạn chế tất cả những vị khách không mong muốn đến khỏi cơ sở kinh doanh của bạn.

Dịch vụ sửa chữa

Bạn đang gặp rắc rối với cổng hoặc hàng rào hiện tại của mình? Cổng tự động của bạn bị trục trặc và không cho bạn ra ngoài? Đừng tạo cơ hội cho kẻ trộm bằng cách để cổng của bạn mở để thuận tiện, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ hàng rào hoặc cổng nào, ngay cả khi ban đầu chúng tôi không lắp đặt nó.

Nếu bạn muốn đầu óc thoải mái bằng cách lắp đặt cổng an ninh cho khu nhà của mình, đừng để đến khi quá muộn. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc thực hiện một yêu cầu qua email để tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ bảo vệ gia đình mà chúng tôi có thể cung cấp.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Các cổng đường lái xe chất lượng cao lớn nhất

Đường lái xe đến nhà của bạn là thảm đỏ của nó. Nó tạo nên tông màu của ngôi nhà bằng cách giới thiệu chất lượng và phong cách đồng thời có một tính năng chính cực kỳ quan trọng: giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và dễ tiếp cận.

Khi thiết kế và xây dựng một ngôi nhà mới, mọi người thường quên lắp đặt cổng cho đường lái xe vào nhà. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có giải pháp hoàn hảo, vì chúng tôi sẽ thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng cổng đường lái xe cho bạn!

Bạn có thể thoải mái khi biết rằng tất cả đều do bạn chăm sóc, và tất nhiên là sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất cho cả cổng và khả năng tự động hóa của chúng.

Những lợi ích của cửa cổng và hàng rào

Bạn có sống trên một con phố đông đúc, với những người đi ngang qua nhà bạn cả ngày không? Bạn không cần phải đối phó với việc mọi người chọc ngoáy vào tài sản của bạn. Có được sự riêng tư cho bản thân và gia đình bạn với một giải pháp cũng làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. Giá trị trang trí được cung cấp bởi cổng là một cách tuyệt vời để mang lại cho bất động sản của bạn một sự đổi mới.

Thêm nét hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn với một cánh cổng vừa lộng lẫy vừa thiết thực. Có quyền truy cập dễ dàng cho gia đình của bạn và có bạn bè đến thăm trong khi tránh xa bất kỳ ai mà bạn không muốn vào tài sản của mình. Chúng tôi có thể làm cho cánh cổng phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn với hàng loạt các sản phẩm từ gỗ, thép và nhôm của chúng tôi.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FORT 1000KG - ITALY
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG FORT 1000KG – ITALY

Cổng kim loại vĩ đại

Đối với tầm cao của an ninh, ở đây không có vật liệu nào tốt hơn kim loại. Kim loại cực kỳ bền và khó mài mòn, mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng nó sẽ ngăn những kẻ trộm cố gắng tiếp cận tài sản của bạn. Từ hàng rào trượt theo phong cách bằng thép cho đến tùy chọn cửa cuốn bằng nhôm kiểu dáng đẹp và phong cách.

Kiểu dáng và phong cách

Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế cổng giàu kinh nghiệm, những người có thể tùy chỉnh xây dựng một giải pháp hàng rào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bất kể diện tích nhà bạn phải làm như thế nào, chúng tôi đều có thể đặt một chiếc cổng phù hợp với phong cách trang trí nhà bạn.

Đối với một ngôi nhà theo phong cách Victoria, tại sao bạn không thử làm hàng rào bằng sắt rèn? Giữ an toàn cho bất kỳ ngôi nhà nào bằng các thanh thép hoặc lưỡi dao. Chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các hàng rào hiện có bằng hệ thống tự động hóa do Ý sản xuất để giúp việc đến và đi trở nên dễ dàng.

Giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi cũng thiết kế tùy chỉnh cụ thể cho ngôi nhà của bạn, vì vậy chúng tôi có thể có một giải pháp độc đáo cho bạn. Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá miễn phí hoặc gửi cho chúng tôi qua email nhanh nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc có mái vòm
ráp mô tơ cổng nhôm đúc có mái vòm

Cổng tự động hóa

Động cơ cổng cho tất cả các loại cửa cổng

Mô tơ cổng tự động song hành với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Để đạt được độ tin cậy mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm nổi tiếng quốc tế cho cổng tự động của mình.

Chuyên gia của BẢO PHÁT sẽ điều chỉnh loại cổng tự động được sử dụng cho ngôi nhà của bạn để đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn. Chúng tôi muốn giúp gia đình và bạn bè của bạn dễ dàng đến nhà bạn, đồng thời tránh xa những người khác. Tự động hóa cổng được sử dụng trên cơ sở của bạn sẽ có các thông số kỹ thuật hiệu suất cần thiết để vận hành cổng điện của bạn một cách đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong thiết kế cổng kết hợp với tự động hóa chính xác là thế mạnh của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có giải pháp tối ưu cho nhu cầu của mình.

Nếu bạn có các cổng hiện có, chúng tôi có thể trang bị thêm hầu hết các loại với các sản phẩm điện tự động hóa của chúng tôi. Các nút điều khiển chống thấm nước thời trang của chúng tôi sẽ dễ dàng phù hợp với chìa khóa của bạn và pin lâu dài của chúng sẽ giúp bạn yên tâm khi biết mình luôn có thể truy cập.

Khi lắp đặt cổng điện mới, đội ngũ của chúng tôi sẽ có thể giúp bạn chọn phong cách tự động hóa phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn và không gian có sẵn. Chúng tôi có thể cung cấp cho tài sản của bạn cổng mở 1 cánh, cổng mở 2 cánh, cổng trượt hoặc giải pháp tùy chỉnh. Các sản phẩm tự động do Ý sản xuất của chúng tôi được thiết kế với kiểu dáng và chất lượng để đảm bảo khả năng bảo vệ lâu dài.

mô tơ dùng cho mái kính tự động
mô tơ dùng cho mái kính tự động

Dịch vụ

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm xử lý các dự án từ thiết kế ban đầu, lập kế hoạch, lắp đặt, vận hành cho đến các kế hoạch bảo trì sau bán hàng nếu được yêu cầu. Chúng tôi có thể tổ chức và hợp tác với các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, thợ điện và những người tự động hóa gia đình.

Nếu quá trình tự động hóa hiện tại của bạn đang khiến bạn gặp vấn đề hoặc trở nên không đáng tin cậy, chúng tôi có thể thay thế hầu hết các hệ thống bằng hệ thống tự động hóa do Ý chất lượng hàng đầu của chúng tôi với giá rất cạnh tranh.

Dịch vụ sửa chữa

Nếu bạn có một cổng hoặc tự động hóa hiện có cần bảo trì, bất kể ai đã cài đặt nó ban đầu, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm với hầu hết các thương hiệu về tự động hóa và kiểm soát truy cập và sẵn lòng tư vấn cho bạn về bất kỳ dịch vụ sửa chữa hoặc bảo trì thường xuyên nào mà bạn có thể cần, bất cứ điều gì từ điều chỉnh nhỏ đến thay thế.

Lắp đặt

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, lắp đặt và bảo trì hoàn chỉnh để bạn chỉ phải giao dịch với một nhà cung cấp duy nhất. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ chính khác bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và thợ điện của bạn để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra suôn sẻ và kịp thời, đồng thời chúng tôi sẽ luôn ở đó để bảo dưỡng hoặc bảo trì liên tục trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big