Thời điểm lý tưởng để mua cửa tự động?

Tại đây, trên blog của chúng tôi, bạn đã có thể kiểm tra các mẫu cửa tự động chính của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, những lợi ích và sự khác biệt của chúng mà chúng mang lại cho các cơ sở, dù là nhỏ, vừa hay lớn. Tuy nhiên, việc lắp đặt sản phẩm đặt ra một số câu hỏi, bao gồm: làm thế nào để xác định thời điểm lý tưởng để mua cửa tự động?

Đầu tư vào thiết bị không chỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ của công ty, mà chủ yếu là đảm bảo an toàn, tổ chức, khả năng tiếp cận công chúng tốt hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện. Mua cửa tự động đồng nghĩa với việc sở hữu một sản phẩm đa năng kết hợp nhiều tính năng trong cùng một đối tượng.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt cửa tự động cho cơ sở của mình, nhưng không biết liệu đây có phải là thời điểm thích hợp? Kiểm tra các mẹo sau đây để biết các dấu hiệu cho thấy thời điểm lý tưởng để mua thiết bị. Theo sát!

cửa kính lùa tự động mặt tiền cửa hàng
cửa kính lùa tự động mặt tiền cửa hàng

Rốt cuộc, đâu là thời điểm lý tưởng để mua cửa tự động?

1. Dòng người đang xâm phạm quyền truy cập vào cơ sở

Một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy nhu cầu mua cửa tự động là khi công chúng khó tiếp cận công ty, đặc biệt là khi đến những nơi đón nhận lượng lớn người qua lại hàng ngày.

Trong trường hợp này, cửa bằng tay khiến mọi người cần phải đóng mở cửa mọi lúc, gây khó khăn cho việc tiếp cận . Do đó, nếu công ty của bạn có tính năng này thì đây là thời điểm lý tưởng để mua cửa tự động.

Với nó, việc tiếp cận công cộng sẽ nhanh chóng, vì thiết bị cho phép đóng và mở cửa tự động. Giúp không gian rộng rãi hơn, thiết thực cho việc ra vào của khách hàng.

2. Công ty tiêu thụ nhiều điện năng

Thông thường vào thời điểm nhiệt độ cao nhất trong năm, hóa đơn tiền điện tăng. Một trong những lý do là việc sử dụng điều hòa không khí, xét cho cùng, để mang lại sự thoải mái hơn cho khách hàng và nhân viên chỉ với thiết bị làm mát.

Tuy nhiên, trong khi nó giúp mang lại sự thoải mái, nó cũng làm tăng mức tiêu thụ năng lượng. Và để giảm số lượng chi phí này, việc lắp đặt cửa tự động được chỉ định.

Thiết bị duy trì nhiệt độ môi trường xung quanh nơi đó, chủ yếu là do việc đóng và mở cửa chỉ xảy ra khi có người đến gần. Cùng với đó, một trong những kết quả là giá trị hóa đơn điện giảm.

RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG
RÁP CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG NGÂN HÀNG

3. Tìm kiếm bảo mật cao hơn

Ngày nay, tình trạng mất an ninh trật tự là một trong những chủ đề được nhiều người bàn luận và lo sợ nhất. Khi xử lý các cơ sở, mối lo càng lớn hơn, vì tỷ lệ trộm, cướp cao. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế khác để bảo vệ cả tài sản, khách hàng và nhân viên của mình thì đây là lúc bạn nên mua cửa tự động.

Cửa tự động có một số phụ kiện làm cho môi trường an toàn hơn. Chẳng hạn như kiểm soát truy cập. Chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập và trợ giúp về an ninh của cơ sở.

cửa tư động văn phòng công ty
cửa tư động văn phòng công ty

Bảo trì và khắc phục sự cố với cửa không hoạt động

Ngày nay, cơ sở coi trọng sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên của mình phải lắp đặt cửa tự động . Sản phẩm mang lại tính thiết thực và tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của con người trong các môi trường. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị nào khác, hỏng hóc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Nhưng, bình tĩnh lại, có một giải pháp: sửa chữa bảo trì.

Bảo trì khắc phục được sử dụng để sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hoặc lỗi, với điều này, cửa tự động có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Rốt cuộc, thiết bị hư hỏng có thể gây ra một số thiệt hại cho công ty, đặc biệt là về khả năng tiếp cận của mọi người và khả năng tiếp cận cơ sở.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn có cửa tự động và nó gặp một số hỏng hóc, thì đây là lúc bạn cần bảo dưỡng sửa chữa. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm của dịch vụ, BẢO PHÁT đã chuẩn bị nội dung này.

Hãy xem phần dưới đây để biết các mẹo về việc chăm sóc nào là cần thiết để không cần đến dịch vụ này!

Bảo trì khắc phục là gì?

Như đã đề cập ở phần đầu của văn bản, bảo trì khắc phục là hoạt động chịu trách nhiệm sửa chữa cửa tự động. Cả hai dịch vụ bảo trì đều cần thiết để thiết bị hoạt động tốt trong các hoạt động hàng ngày của các công ty lớn nhỏ và thậm chí cả gia đình.

Cẩn thận để tránh bảo dưỡng sửa chữa trên cửa tự động

1. Thực hiện bảo trì phòng ngừa thường xuyên

Một trong những mẹo chính để cửa tự động không cần bảo trì khắc phục là thực hiện bảo trì phòng ngừa định kỳ. Với dịch vụ này, có thể phát hiện các lỗi và hư hỏng có thể xảy ra đối với các bộ phận được lắp đặt hoặc thậm chí đối với thiết bị tạo nên cửa tự động, ngay cả trước khi xảy ra sự cố.

Chúng tôi khuyến nghị rằng dịch vụ được thực hiện sáu tháng một lần, để tránh bất kỳ sự cố nào xảy ra trong sản phẩm, phát sinh thêm chi phí không cần thiết. Việc bảo trì phòng ngừa nên được lên lịch trước để dịch vụ không ảnh hưởng đến năng suất của công ty.

CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN
CỬA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

2. Thực hiện dịch vụ với một công ty chuyên biệt

Sẽ là vô ích khi mua một cửa tự động nếu sản phẩm không phải từ một công ty chuyên biệt. Chỉ có công ty được công nhận trên thị trường mới có thể cung cấp thiết bị chất lượng, với các bộ phận nguyên bản, giúp ngăn ngừa những hư hỏng trong tương lai cho cửa.

Ngoài ra, công ty chịu trách nhiệm sẽ cung cấp một bảo hành cho sản phẩm, sửa chữa trong trường hợp có vấn đề theo thời gian. Bởi vì, cũng giống như mọi thiết bị điện tử khác, cửa tự động cũng phải có chế độ bảo hành.

Công ty chuyên trách sẽ đảm bảo rằng dịch vụ sẽ được thực hiện với trách nhiệm, chất lượng và bởi các chuyên gia được đào tạo. Trong quá trình kiểm tra, mức dầu được kiểm tra, nếu các bộ phận bị mòn, gỉ hoặc nứt, trong số những bộ phận khác.

Cơ sở của bạn vẫn chưa có cửa tự động? Khám phá các mô hình do công ty chúng tôi cung cấp. Truy cập trang web của coogn ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và khám phá những đặc điểm của từng sản phẩm và chọn một trong đó hầu hết các đồng hóa với công ty bạn.

Trong 10 năm qua BẢO PHÁT đã sản xuất và lắp đặt cửa tự động nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng của chúng tôi. Tất cả các mô hình đều có giấy chứng nhận bảo hành và có dịch vụ bảo trì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big