Tiêu chí chọn công ty lắp cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đặt ưu tiên hàng đầu vào việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành mà còn vượt trội hơn nữa. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng nhất cần xem xét khi xem xét nhà thầu xây dựng cổng tự động.

Yêu cầu về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

Nhà thầu đã được khách hàng một cách đầy đủ chưa? Phần giới thiệu có thể được trình bày dưới dạng trình chiếu, trang mạng điện tử, mạng xã hội, bản trình bày trên máy tính hoặc tài liệu để đọc.

Họ đã tham quan địa điểm xây dựng này chưa? Họ có tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của nhà sản xuất hay không? Giấy phép kinh doanh, giấy phép lao động thích hợp, v.v. không?

Đảm bảo họ hiểu các yêu cầu an toàn cụ thể liên quan tới thiết bị điện, điện tử và cơ khí. Việc tuân thủ những điều này là cần thiết để tăng năng suất và an toàn. Điều này ngăn ngừa tai nạn và mất thời gian liên quan đến các sự cố.

cổng sắt mỹ nghệ mô tơ âm sàn
cổng sắt mỹ nghệ mô tơ âm sàn

Chuyên môn nhà thầu

Họ có danh sách kiểm tra những gì họ cung cấp, bao gồm cả việc cung cấp hàng hóa và phụ tùng thay thế cho các sản phẩm mà họ đang bảo dưỡng và sửa chữa không?

Họ có giấy phép thích hợp để thực hiện công việc một cách hợp pháp không? Ví dụ: giấy phép điện, giấy phép để kiểm tra thẻ, cô lập và thực hiện các nhiệm vụ khác?

Việc thuê một công ty có giấy phép và chuyên môn phù hợp sẽ đảm bảo công việc của bạn được thực hiện theo các tiêu chuẩn của ngành.

Kinh nghiệm quản lý dự án

Họ có thể quản lý các nhà thầu khác có thể được yêu cầu cho công việc sửa chữa cổng tự động hoặc bảo dưỡng như thợ đổ bê tông, thợ điện hoặc thợ sửa chữa thép không và họ có đủ trình độ chuyên môn cần thiết để làm việc đó không?

Lợi thế của việc chọn một công ty có đủ nguồn lực để quản lý toàn bộ dự án, có nghĩa là hiệu quả cao hơn trong việc lên lịch cho từng khía cạnh của dự án và quy trình làm việc liền mạch hơn, đồng thời duy trì quyền truy cập vào cơ sở mọi lúc.

Mức độ dịch vụ

Họ có sẵn sàng vượt qua các yêu cầu tối thiểu không?

Họ có tự hào về công việc của mình và mang lại chất lượng cao và xuất sắc không?

Một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng chủ động trang trải các khoản dự phòng nhỏ mà không cần quay lại để thay đổi mỗi khi họ thấy thứ gì đó có thể được cải tiến một cách hợp lý lên chất lượng cao hơn mà không phải trả thêm phí.

làm cổng lùa tự động xí nghiệp
làm cổng lùa tự động xí nghiệp

Mối quan hệ làm việc hiệu quả

Mối quan hệ giữa công ty và các nhà thầu phụ của họ có lành mạnh không? Họ có mối quan hệ làm việc tốt với nhân viên của mình và họ có làm việc nhóm tốt không?

Nếu họ duy trì các mối quan hệ lành mạnh, các nhân viên sẽ hạnh phúc và có xu hướng tự hào hơn về công việc của họ và sẽ muốn đại diện tốt cho công ty của họ. Tất cả những điều này mang lại lợi ích cho bạn, khách hàng khi nhân viên hạnh phúc cung cấp công việc tốt hơn và công việc của họ sẽ đạt tiêu chuẩn vượt trội.

Kỳ vọng

Nhà thầu có sẵn sàng lắng nghe bạn và bằng cách đó hiểu được mong đợi của bạn không?

Thiết lập liên lạc và phản hồi rõ ràng khi bắt đầu dự án sẽ đảm bảo một kết quả thuận lợi hơn. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy và nếu bạn công khai và minh bạch về mức độ và chất lượng công việc bạn muốn, nhà thầu sẽ đảm bảo họ đáp ứng nhu cầu của bạn.

ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh
ráp mô tơ cổng mở tay đòn 2 cánh

Tóm lược

Tuân theo các tiêu chí lựa chọn ở trên sẽ đảm bảo rằng bạn chọn được một công ty sẵn sàng và có khả năng cung cấp dịch vụ xuất sắc, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ngành thích hợp và chúng rất có thể vượt quá mong đợi của bạn.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty cổng tự động đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để giúp bạn lắp đặt hoặc dịch vụ cổng điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big