Tìm hiểu cách chọn cửa tự động cho môi trường trong nhà

Sự thoải mái và tính thực tế đã được biết đến là đặc điểm của cửa tự động. Sản phẩm quản lý để sửa đổi không gian nơi nó được lắp đặt, kết hợp thẩm mỹ và an toàn. Tuy nhiên, thiết bị này không chỉ để sáng tác không gian ngoài trời. Môi trường trong nhà như phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ là một số nơi được hưởng lợi từ việc sử dụng.

Ngày nay, với những tiến bộ trong công nghệ trong khu vực, chúng tôi tìm thấy một số lựa chọn khiến việc tìm kiếm mẫu cửa tự động lý tưởng cho môi trường trong nhà trở thành một nhiệm vụ phức tạp hơn. Vì vậy, cần phải đánh giá các vấn đề như, ví dụ, kích thước của nơi thiết bị sẽ được lắp đặt.

Nếu bạn là một trong những người muốn lắp đặt cửa tự động bên trong sảnh ra vào của chung cư, văn phòng và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì đừng lo lắng! Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và kiểm tra các mẹo để không mắc sai lầm khi mua hàng. Thủ tục thanh toán!

cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động
cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động

3 khía cạnh cần đánh giá khi mua cửa tự động cho môi trường trong nhà

1. Nghiên cứu môi trường

Để tránh những sai lầm khi mua cửa tự động cho môi trường trong nhà, điều cần thiết là phải phân tích nơi sẽ lắp đặt thiết bị. Những câu hỏi như: ” Kích thước chính xác của căn phòng là bao nhiêu?” và “Không gian để mở và đóng cửa là gì?”.

Hơn nữa, điều quan trọng là phải biết lý do cài đặt sản phẩm. Tăng không gian? Môi trường phân chia? Trợ giúp về khả năng tiếp cận? Chỉ sau khi những câu hỏi này được trả lời là có thể mua được mô hình lý tưởng, mà không gặp rủi ro do chọn thiết bị không tương thích với phòng.

2. Tìm kiếm một công ty đáng tin cậy

Một trong những điểm chính để không bị lỗ khi mua cửa tự động cho môi trường trong nhà là mua thiết bị từ một công ty có trách nhiệm, được công nhận trên thị trường và có niêm phong chất lượng.

Rốt cuộc, việc lắp đặt không tốt có thể gây ra một số thiệt hại, chủ yếu là về tài chính với việc sửa chữa và mua các bộ phận mới. Một công ty đáng tin cậy có thể cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết cho việc lắp đặt và bảo trì, ngoài ra, các thiết bị và bộ phận chất lượng được sử dụng trong quá trình sản xuất, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Do đó, hãy tiến hành một cuộc khảo sát về công ty, kiểm tra độ uy tín của nó với khách hàng, nếu nó không có nhiều phàn nàn. Một công ty đáng tin cậy cung cấp một dịch vụ hiệu quả, với sự hài lòng của khách hàng.

3. Làm rõ mọi nghi ngờ của bạn

Trước khi chọn mô hình lý tưởng của cửa tự động cho môi trường trong nhà, điều quan trọng là phải xóa bỏ mọi nghi ngờ về sản phẩm bạn muốn mua. Chúng được làm bằng chất liệu gì, hoạt động như thế nào, chúng được làm bằng phụ kiện gì, trong số các vấn đề khác.

Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY
Cửa kính tự động nhập khẩu chính hãng GERMANY

Ưu điểm chính của cửa tự động cho môi trường trong nhà

  • Phối hợp làm sạch
  • Giảm tiêu thụ điện
  • Trợ giúp về an ninh không gian
  • Đóng góp vào khả năng tiếp cận tốt hơn
  • Cung cấp cách ly âm thanh

Các mẫu cửa tự động phù hợp với môi trường trong nhà

Cửa kính xếp lớp

Nó rất lý tưởng để bố trí môi trường nội thất trong văn phòng, nhà ở và chung cư. Chúng tăng thêm giá trị cho vị trí và cung cấp thêm không gian. Các cửa kính thiên văn có khoảng trống lên đến 70% để đi qua, điều này đặc trưng cho việc thiết bị di chuyển nhiều hơn một tấm cùng một lúc.

Mô hình của chúng tôi cũng có thiết kế hiện đại, được làm bằng khung nhôm định hình và hoàn thiện anodized hoặc sơn tĩnh điện, ngoài độ bền và độ an toàn đã được khách hàng của chúng tôi biết đến.

Cửa trượt

Trong số các mô hình có sẵn, những mô hình trượt được biết đến và sử dụng nhiều nhất. Cửa tự động cho môi trường trong nhà có thể được lắp đặt trên ban công, phòng khiêu vũ và ban công. Chúng giúp tối ưu hóa không gian và thuận tiện cho việc đi lại của mọi người, với diện tích nhỏ hơn so với các loại cửa truyền thống.

Cửa mở xoay

Tính năng chính của nó đối với môi trường trong nhà là điều chỉnh quá trình đóng mở cửa. Không giống như các mô hình khác, việc mở cửa xoay xảy ra như trong các mô hình truyền thống từ ngoài vào trong, nhưng không cần tay cầm, vì việc mở diễn ra tự động từ cảm biến chuyển động.

Cửa kính lùa 2 cánh tự động
Cửa kính lùa 2 cánh tự động

Tích hợp cửa tự động với thiết bị kiểm soát truy cập

Định nghĩa cửa tự động trong một từ là rất dễ dàng, thiết bị đồng nghĩa với tính linh hoạt. Tính linh hoạt trong việc thích ứng với các môi trường khác nhau, mang lại sự thoải mái, an toàn, dễ dàng truy cập và cung cấp khả năng cá nhân hóa cho các môi trường. Đối với điều này, sản phẩm cần sự hợp tác của một số phụ kiện – chẳng hạn như kiểm soát truy cập.

Kiểm soát ra vào là sản phẩm được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các công ty, chung cư. Mục này, như tên cho thấy, dùng để kiểm soát những người ra vào địa điểm. Với nó, chỉ có thể cho phép những người được ủy quyền vào môi trường, sử dụng mật khẩu, sinh trắc học và thậm chí cả nhận dạng khuôn mặt.

Tuy nhiên, kiểm soát truy cập có các chức năng khác, một trong số đó là tham khảo lịch sử chuyến thăm, một chủ đề ít được thảo luận, nhưng tạo nên sự khác biệt cho an ninh cho dù công ty hay nơi cư trú của bạn.

Để tìm hiểu cách sản phẩm này quản lý để lưu trữ lịch sử truy cập, vị trí của nó và cách tìm nó, bạn phải kiểm tra nội dung này mà chúng tôi đã chuẩn bị. Tại đây, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xóa mọi nghi ngờ của bạn về quá trình này. Theo sát!

Đọc tiếp!

Rốt cuộc, thông tin kiểm soát truy cập được lưu giữ ở đâu?

Cửa tự động có kiểm soát ra vào có một thiết bị, thường được cài đặt trên máy tính. Anh ta có trách nhiệm lưu trữ tất cả các thông tin trên thiết bị. Với sản phẩm, việc lưu lịch sử ngày, giờ truy cập và những người đã ghé thăm địa điểm dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất cả những điều này đảm bảo an ninh hơn, đặc biệt là ngày nay, khi các vụ cướp và trộm cắp gia tăng mỗi ngày trong nước. Do đó, việc thực hiện các biện pháp bảo vệ là rất quan trọng, đặc biệt là trong những môi trường có lượng người qua lại thường xuyên, chẳng hạn như chung cư và cơ sở kinh doanh.

Cửa kính lùa tự động nhập khẩu hàn quốc
Cửa kính lùa tự động nhập khẩu hàn quốc

Làm cách nào để truy cập lịch sử truy cập?

Từ thiết bị, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào máy tính đã kết nối phụ kiện và tìm kiếm tất cả thông tin từ lịch sử truy cập. Như đã đề cập ở trên, việc nhận biết không chỉ là ai đã đến thăm địa điểm, mà còn là thời điểm ra vào chính xác.

Kiểm soát ra vào cho phép giám sát chi tiết và chính xác hơn các thông tin an ninh của công ty hoặc chung cư. Một sự khác biệt nữa là lịch sử truy cập có sẵn vô thời hạn.

Những điểm khác biệt khác của kiểm soát ra vào trong cửa tự động

Có kiểm soát truy cập ngoài lịch sử truy cập, có thể lên lịch ngày và giờ mà mọi người có thể truy cập cơ sở. Ví dụ, một sự khác biệt quan trọng đối với các công ty có giờ làm việc cụ thể. Trong trường hợp này, chỉ nhân viên mới được phép truy cập hoặc khách hàng bằng giấy tờ tùy thân.

Một ưu điểm khác của trang bị là không cần chìa khóa hoặc thẻ, trang bị dễ bị mất và giả mạo. Để chắc chắn về khả năng bảo vệ mà thiết bị sẽ mang lại cho không gian, cần phải lắp đặt nó với một công ty chuyên biệt , chẳng hạn như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, để được hỗ trợ tất cả về mặt kỹ thuật đối với sản phẩm.

Cửa tự động của công ty hoặc chung cư của bạn không có kiểm soát truy cập sinh trắc học? Theo dõi BẢO PHÁT trên Facebook và khám phá thêm những lợi ích của sự đổi mới công nghệ này để bảo vệ tài sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big