Tìm hiểu thêm về cửa tự động và cửa kính tự động

Cửa tự động trên thế giới có nền công nghiệp có lịch sử lâu đời. Cửa tự động và cửa tự động bằng kính lần đầu tiên lan rộng từ các nước hiện đại và Châu Âu đến các nơi khác trên thế giới. Công ty TNHH Autodoor System, dựa vào khả năng của mình, các nghiên cứu và nhiều nghiên cứu khác nhau, được đúc kết từ kinh nghiệm và kiến ​​thức đầy đủ về ngành cửa kính tự động, đã giới thiệu các sản phẩm của mình, thuộc hàng tốt nhất, chất lượng cao nhất và được nhiều người biết đến nhất. phương pháp phổ biến là tự động hóa.

Việc sử dụng cửa tự động đã được mở rộng do tính năng dễ dàng và vẻ đẹp ấn tượng của nó trong các ngành công nghiệp và tòa nhà khác nhau. Việc sử dụng cửa kính tự động cũng trở nên phổ biến.

Loại cửa này, không giống như các loại cửa cũ, ngoài sự cân đối về giá cả, chất lượng và hiệu quả rất cao, vận hành êm ái, thoải mái, còn có vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, mang lại sự thoải mái và an toàn cho các ứng viên của nó.

Công ty TNHH Autodoor system sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới và được hỗ trợ mạnh mẽ bao gồm việc có các tiêu chuẩn quốc tế hợp lệ nhất với chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng và quan trọng nhất là làm hài lòng khách hàng từ các dự án khác nhau, đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho những người thân yêu của bạn.

Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động
Cửa kính lùa 2 cánh đóng mở tự động

TIỀM LỰC

Công ty TNHH Autodoor system là nhà thiết kế và triển khai các hệ thống điều khiển giao thông khác nhau như cửa tự động với cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động, rào chắn, hệ thống điều khiển giao thông và các loại cửa chớp điện rất tự hào được phục vụ Quý vị đồng nghiệp. Kính thưa những người tiêu dùng trong ngành xây dựng.

Để đáp ứng khách hàng có ý định mua cửa tự động, chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho họ những bài báo cập nhật nhất trên thế giới thông qua trang web của chúng tôi, và về vấn đề này, để giải đáp tất cả các câu hỏi kỹ thuật và chuyên ngành của họ. Ngoài ra, bằng cách nhập số liên hệ tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Autodoor system và dễ dàng giải đáp các thắc mắc của mình.

ỨNG DỤNG

Có thể bạn quan tâm muốn biết rằng trước đây cửa tự động được thiết kế theo kiểu công nghiệp hoàn toàn. Bằng cách này, với lợi ích của lực truyền động của gió, cửa đóng mở được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm. Nhưng theo thời gian và sự tiến bộ của công nghệ và kỹ thuật khác, những cánh cửa này đã trở nên lỗi thời và thế hệ cửa mới được gọi là cửa tự động và hiện là một trong những công nghệ phổ biến nhất trong ngành cửa. Hệ thống điện từ này đóng mở tự động, mang lại sức khỏe, sự an toàn và thoải mái cho người tiêu dùng.

Vì lý do này, ở những nơi bận rộn như các tòa nhà và văn phòng công cộng và tư nhân, trung tâm y tế và sức khỏe (như phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc người già và người tàn tật, phòng thí nghiệm và văn phòng), trung tâm mua sắm, chuỗi cửa hàng, đại siêu thị, siêu thị, trung tâm thương mại và văn phòng, bãi đậu xe và. Có thể được sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của cửa tự động là hình dáng và vẻ đẹp ấn tượng, có thể tìm thấy ở nhiều loại cửa tự động gấp, trượt, tròn, bản lề, toàn kính, cong, tuyến tính và kính thiên văn. Vì vậy, để duy trì hòa bình và an ninh trong các tòa tháp và tòa nhà dân cư, họ cũng sử dụng cửa tự động để nhân đôi vẻ đẹp của tòa nhà của bạn trong khi duy trì an ninh và tiện nghi của tòa nhà.

Cửa kính tự động là một trong những loại cửa tự động được sử dụng rộng rãi. Cửa kính tự động có những ưu điểm quan trọng như chuyển động thẳng, sử dụng không gian trống tối thiểu và giá thành hợp lý nên được hầu hết khách hàng và người tiêu dùng chú ý. Công ty TNHH Autodoor system tự hào thu hút sự hài lòng của khách hàng với sự giúp đỡ của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng, tập trung vào tốc độ, chất lượng đặc biệt và sự nhạy bén cao trong việc lựa chọn một đại lý có năng lực trên khắp cả nước.

Cửa kính tự động mặt tiền cửa hàng
Cửa kính tự động mặt tiền cửa hàng

TẦM QUAN TRỌNG

Ngày nay, tầm quan trọng của thời gian trong cuộc sống và tiết kiệm năng lượng và vệ sinh trong xã hội, việc sử dụng cửa tự động đã trở nên phổ biến và bắt buộc. Chúng tôi tự hào rằng với rất nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực trong lĩnh vực cửa tự động, chúng tôi đã có thể đạt được kết quả đáng mong đợi trong việc thiết kế và sản xuất loại cửa hoàn chỉnh nhất và cung cấp đầy đủ khả năng và bảo hành đáng tin cậy cho thị trường với chất lượng phù hợp.

Nâng cao chất lượng cuối cùng nhiều nhất có thể với sự tiến bộ của công nghệ là mục tiêu chính của chúng tôi và được cung cấp với dịch vụ sau bán hàng tốt hơn và hỗ trợ dễ dàng và thiết thực hơn. Ngoài ra, cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất có thể, dịch vụ của chúng tôi sẽ được khách hàng thân yêu.

CỬA XẾP GẤP TỰ ĐỘNG

Các tên gọi khác của cửa xếp tự động là cửa gấp, có thể hoạt động tuyến tính hoặc bằng tay. Ưu điểm quan trọng nhất của cửa xếp tự động là kích thước hoặc tỷ lệ mở mà nó có thể cung cấp, do đó kích thước mở của hệ thống này bằng 90% chiều rộng của cửa mở với lối vào nơi cửa tự động được lắp đặt.

Ưu điểm rõ ràng và dễ thấy nhất của cửa tự động xếp là quét lượng mở mà họ đã cung cấp sao cho 900% chiều rộng của lối vào nơi lắp đặt cửa nằm ở đó.

Cửa tự động chủ yếu được sử dụng trong trường hợp người nộp đơn đăng ký cửa tự động có vấn đề về giới hạn không gian tại nơi của họ. Về mặt cấu tạo, cửa xếp tự động rất giống với cửa tự động bản lề, có điểm khác biệt là mỗi phần được chia thành hai phần và hai phần này được lắp bản lề vào nhau.

Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng và điều kiện hiện có, đôi khi có thể lắp đặt cửa tự động chỉ ở một phía của bức tường, trong trường hợp đó, cửa tự động bao gồm hai bản lề, mảnh đầu tiên theo một hướng từ cửa tự động tường.

Ưu điểm giúp phân biệt cửa xếp tự động với các loại cửa tự động khác (đặc biệt là cửa tự động bản lề) là giảm bán kính làm việc và đóng mở cửa, ưu điểm này rất quan trọng đối với những nơi có ít không gian.

Ngoài ra, tốc độ đóng mở của cửa xếp tự động cũng phi thường so với các loại cửa tự động khác. Có khả năng sử dụng cao, liên tục và không giới hạn. Đặc điểm này đã dẫn đến việc sử dụng mẫu cửa tự động này trong môi trường có lưu lượng người qua lại cao.

Cửa xếp tự động hoạt động dễ dàng vào ban ngày và ban đêm nhờ thiết bị lái độc đáo, rất êm ái và không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Cửa xếp tự động rất hữu ích trong những trường hợp đặc biệt cần tốc độ đóng mở cửa tự động cao và tính bảo mật cao.

Mất 2 đến 4 giây khi cửa xếp tự động mở ra. Cần lưu ý rằng cửa xếp tự động tiêu chuẩn có tốc độ là một mét trên giây.

Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt những ưu điểm quan trọng nhất của cửa xếp tự động dành cho những người thân yêu của bạn:

 • 1. Bán kính làm việc thấp mà cửa tự động thực hiện hoạt động (bạn sẽ nhận thấy điểm này khi bạn so sánh cửa tự động xếp với cửa tự động bản lề thông thường trong một không gian hạn chế)
 • 2. Tốc độ cao khi đóng và mở cửa tự động
 • 3. Rất thiết thực cho những nơi có không gian hạn chế
 • 4. Có tính bảo mật cao
 • 5. Cửa tự động mở từ hai phía
 • 6. Độ dày của kính thay đổi từ 8mm đến 1400mm
 • 7. Thích hợp cho các trạm xăng, khu phức hợp có lối vào không gian thấp, cũng như các cửa hàng.

Cửa xếp tự động phù hợp với mọi sở thích do kiểu dáng thời trang và đẹp mắt. Cửa tự động của công ty này, do sử dụng nhôm loại một, đảm bảo sự hài lòng và an toàn của bạn, quý khách hàng thân mến.

cửa kính lùa ra vào trong tòa nhà đóng mở tự động với khung bao inox
cửa kính lùa ra vào trong tòa nhà đóng mở tự động với khung bao inox

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Cửa trượt tự động là loại cửa mở theo chiều ngang. Thông thường, một bức tường là kích thước của phần di chuyển của cửa bên cạnh cửa để cửa đi ra sau tường khi nó được mở trên ray, và khi không có tường song song với cửa, cửa được làm trong hai mảnh để làm cửa trượt mảnh còn lại cố định và cửa trượt di chuyển ra sau cửa cố định.

Có nhiều loại cửa trượt tự động khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cửa khung
 • Cửa kính
 • Cửa hai cánh
 • Sử dụng cửa trượt tự động ở đâu:
 • Cửa phòng tắm
 • Cửa kính
 • Cửa lưới
 • Cửa tủ quần áo
 • Bánh răng cửa trượt:

Cơ chế hoạt động của cửa trượt được gọi là bánh răng cửa trượt, có hai tiêu chuẩn. Treo từ đường ray trên cùng hoặc dưới cùng. Cả hai loại tiêu chuẩn đều không cách nhiệt. Các chất bịt kín khác được sử dụng để cách nhiệt cho cửa chống lại bụi bẩn.

Cửa trượt treo từ trên cao:

Hệ thống cửa trượt treo thường được sử dụng. Thân cửa được giữ bởi hai chiếc kẹp được lắp ở đầu khung cửa, những chiếc kẹp này còn kiểm soát toàn bộ trọng lượng của cánh cửa, giúp đóng mở cửa dễ dàng hơn. Và ở hai bên của cánh cửa có một kích có thể giữ cửa ở một vị trí dốc. Khi chọn cửa loại này, việc ước lượng trọng lượng của cửa là rất quan trọng. Những loại cửa này thường được làm bằng kính và có thể làm cho tòa nhà sáng hơn.

Để tránh trường hợp cửa bị mở đột ngột, ổ khóa thường được lắp dưới đáy cửa và sát tay cầm để có thể sử dụng dễ dàng.

Cửa ray phía dưới:

Trong trường hợp trọng lượng cửa nặng hoặc không thể sử dụng cửa kéo thì sử dụng cửa có ray ở phía dưới. Trong hệ thống này, có hai hoặc nhiều bánh xe ở dưới cùng của các cánh cửa di chuyển bên trong một thanh ray. Vì tất cả trọng lượng của cánh cửa trong phần go đều nằm trên các bánh xe phía dưới, nên cần nhiều lực hơn để di chuyển nó.

Cửa kính khung inox bóng gương tự động
Cửa kính khung inox bóng gương tự động

Cửa trượt tự động:

Một số cửa trượt có một hệ thống điều khiển được gọi là người vận hành sẽ tự động mở khi phát hiện có người di chuyển về phía cửa và sau đó sẽ tự động đóng lại. Những loại cửa này hầu hết được sử dụng ở lối vào của các cửa hàng hoặc văn phòng.

Trong số các mô hình cửa tự động, cửa trượt tự động là một trong những mô hình cửa trượt đơn giản được sử dụng rộng rãi nhất, được cung cấp bởi Châu Á, do phương pháp làm việc dễ dàng và trong trường hợp tiêu chuẩn, chiều rộng của cửa mở bằng một nửa. có thể coi là một phần mở đầu.

Tuy nhiên, cửa trượt tự động 2 cánh cố định và 2 cánh di động thường được chia làm 4 loại là 2 bộ phận có bản lề cố định và 2 bộ phận còn lại thường có 2 bản lề di chuyển.

Có thể nói mẫu cửa tự động này là mẫu cửa trượt tự động lâu đời nhất. Cửa trượt tự động có thể được lắp đặt và vận hành ở bất kỳ nơi nào có không gian phù hợp về chiều dài. Cửa trượt tự động, lối vào tòa nhà của bạn một cách tốt nhất, trang nhã và tự động.

Các loại khả năng của cửa trượt tự động:

 • 1. Cửa tự động an toàn
 • 2. Cửa chống khói và cửa chống cháy
 • 3. Cửa chống thấm và chống rỉ
 • 4. Cửa an ninh cứu hộ và thoát hiểm
 • 5. Tất cả các cửa kính
 • 6. Làm kín cửa

Các tính năng phụ:

1. Gioăng kín (ngăn không khí vào): Thao tác này được thực hiện với sự trợ giúp của 2 cửa cùng với hệ thống có kiểm soát ra vào.

2. Kiểm soát truy cập: Nó có thể được điều khiển bằng một phím, nó cũng có khả năng điều khiển hình ảnh.

3. Khóa dễ dàng và nhanh chóng: Cửa sẽ đóng lại nhanh chóng bằng cách nhấn một phím.

4.Tự động hóa tòa nhà: với khả năng kết nối với hệ thống hiện có trong tòa nhà.

Có nhiều mẫu cửa tự động mở khác nhau, bao gồm:

 • Mở sang bên phải
 • Mở sang trái
 • Mở với chiều rộng 800mm – 2000mm
 • Mở cửa từ cả hai phía
 • Mở với chiều rộng 1100mm – 3000mm

Nó thể được sử dụng cho: cửa hàng và trung tâm thương mại, khách sạn và trung tâm dân cư, khu phức hợp văn phòng, khu căn hộ và khu dân cư, nhà hàng, sảnh tiếp tân, trung tâm hội nghị và phòng họp, bệnh viện và trung tâm y tế và các tòa nhà triển lãm.

Ưu điểm khi sử dụng cửa trượt tự động:

Hệ thống này cung cấp rất nhiều tiện ích cho bạn, thưa khách hàng thân mến, theo các khả năng đã đề cập trước đó, trong đó quan trọng nhất là truy cập từ cửa đến cửa. Các bạn thân mến, do có nhiều sản phẩm cửa tự động của Á Châu tại Autodoor system nên bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho công trình của mình, chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của bạn. được lắp đặt sau khi xây dựng tòa nhà.

Autodoor system với khả năng đặc biệt của những cánh cửa này, được coi là một trong những loại cửa trượt tự động được sử dụng rộng rãi nhất do chức năng trượt của chúng, ở chế độ tiêu chuẩn có thể cung cấp chiều rộng mở bằng 1/2 chiều rộng và như sau các loại có sẵn.

Cửa trượt tự động với 2 cửa thẳng đứng và 2 cửa chớp có thể di chuyển Trong những loại cửa như vậy, chiều rộng của cửa mở thường được chia thành 4 phần, trong đó giả sử 2 phần cho các tấm cửa chớp cố định và 2 phần cho các tấm cửa chớp di chuyển được, sao cho chúng di chuyển ngược chiều nhau hướng trên bản lề cố định, nếu không sẽ tăng tốc hoạt động của nó

Cửa tự động Autodoor system có tính năng, khả năng chịu lực và độ bền tuyệt vời, theo đơn đặt hàng của quý khách hàng thân yêu, tạo nên thiết kế đẹp cho công trình.

Bộ cửa kính tự động hàn quốc cửa chính ra vào
Bộ cửa kính tự động hàn quốc cửa chính ra vào

Hệ thống cửa mở tự động (hai cánh)

Hình thức của cửa xoay tự động là đóng mở bằng kích, đủ không gian cho người và phương tiện qua lại. Trong cửa mở tự động, hai bản lề cửa có thể được lắp đặt cùng nhau. Trong số các loại cửa bản lề tự động, cửa bản lề đôi có nhiều ứng dụng nhất, vì vậy mà hơn 80% cửa mở tự động hiện có trên thị trường Iran là loại này.

Cửa tự động xoay hai cánh được sử dụng ở những nơi có sân hoặc có mái che, và đối với chiều dài của mỗi bản lề của cửa, nên để một khoảng trống thích hợp bên trong nó, đủ không gian để đóng mở cửa bản lề tự động sang.

Loại lựa chọn cửa đơn và đôi:

Đối với cửa mở tự động (hai cánh và một cánh), một yếu tố quan trọng là lựa chọn loại thiết bị, cũng như trọng lượng và chiều rộng của mỗi lá cửa, cùng với đó là biết được lượng xe ra vào hàng ngày.

Các loại kích cho cửa xoay tự động:

1. Giắc cắm điện cơ:

Loại kích này hầu hết được sử dụng trong các công trình nhà ở thấp tầng. Các loại cửa tự động này được vận hành bằng bánh răng và lực cơ học và được sử dụng cho các cửa hẹp, nhẹ và ít giao thông.

2. Động cơ thủy lực:

Đây là loại kích hoạt động bằng áp lực dầu, hầu hết được sử dụng trong các công trình dân dụng lớn và các khu công nghiệp, thích hợp cho các loại cửa rộng, nặng, lưu lượng lớn.

Khóa điện được sử dụng trong cửa thủy lực để an toàn hơn và khớp nối của bản lề.

Sau đây là một số điểm khác biệt giữa các thương hiệu kích đỗ xe khác nhau:

 • 1. Sử dụng hai tốc độ khác nhau trong phạm vi của một số giắc cắm
 • 2. Mở ở các góc khác nhau của cửa (ví dụ: 100 hoặc 120 độ)
 • 3. Điện áp tiêu thụ (220 hoặc 024 volt)
 • 4. Vật liệu hợp kim bánh răng (thép hoặc nhựa)
 • 5. Hỗ trợ pin dự phòng
 • 6. Bo mạch tương thích với tất cả các hệ thống
 • 7. Lắp đặt khóa điện
 • 8. Có microwitch (phát hiện áp suất trong xe nếu mắt không hoạt động khi cửa va vào xe và cửa tự động mở)
 • 9. Cài đặt bộ hẹn giờ để đóng cửa tự động trong trường hợp điều khiển từ xa không thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big