Tìm hiểu về các loại cửa trượt khác nhau

Cửa trượt có nhiều thương hiệu, hệ thống, chủng loại và phong cách khác nhau. Với sự quan tâm mới đối với cửa trượt, chúng ta hãy xem xét một số loại cửa trượt khác nhau hiện có.

Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn và thông tin về ý nghĩa của các kiểu khác nhau. Chúng tôi giải thích thuật ngữ và thông tin khác về các loại cửa trượt khác nhau. Cuối cùng là thông tin về các loại cửa trượt góc mở quay rất được mong đợi.

Nhận thức của bạn về cửa trượt rằng chúng có màu trắng hoặc bạc, với tay cầm bằng gỗ và khung phụ bằng gỗ? Không còn như vậy nữa. Các loại cửa trượt khác nhau mà bạn có thể mua ngày nay rất khác nhau theo mọi cách có thể.

Các thế hệ cửa trượt trước đây phần lớn bị hạn chế bởi hành động trượt, giới hạn về kích thước và tính phù hợp của chúng. Cửa trượt sân trong cũ là lý tưởng cho các tài sản hoặc căn hộ xây mới. Chúng có thiết kế hai khung đơn giản với một tấm cố định và một lá trượt, có thể là cố định trực tiếp hoặc trong khung phụ bằng gỗ cứng. Thông thường, bạn chỉ có cửa hai, ba hoặc bốn tấm, với một rãnh duy nhất và chiều cao hiếm khi vượt quá 2,4 mét.

cửa nhôm kính lùa xếp lớp
cửa nhôm kính lùa xếp lớp

Đặc điểm của cửa lùa nhôm hiện đại

Hiện nay bạn có thể mua một số loại cửa trượt khác nhau. Mỗi một trong số này cung cấp một cửa hiên hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ loại tài sản và yêu cầu của khách hàng. Cửa lùa nhôm hiện đại sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời.

  • Kích thước cửa trượt lớn hơn 9 mét vuông với hầu hết các sản phẩm.
  • Có thể mở linh hoạt với độ mở từ một nửa hoặc hai phần ba trở lên, tùy thuộc vào thiết kế của sản phẩm.
  • Cánh cửa mỏng hơn nhờ thế hệ cửa trượt mỏng mới nhất.
  • Một diện mạo rất hiện đại
  • Thiết kế đặc biệt, chất lượng, an ninh và khả năng chống chịu thời tiết.
  • Một sự lựa chọn phong phú về màu sắc.
cửa nhôm kính viền mỏng
cửa nhôm kính viền mỏng

Các loại cửa trượt hiện có

Hai khu vực sẽ quyết định cửa trượt sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Đầu tiên là cửa trượt để thay thế các loại cửa hiện tại, thứ hai là cửa trượt vào các phần mở rộng hoặc cải tạo mới.

Khi thay thế cửa cũ bằng cửa trượt, kích thước của cửa mở chủ yếu sẽ chi phối loại cửa trượt mà bạn có thể có. Với hầu hết các cửa mở, có thể sử dụng cửa trượt thẳng hàng hoặc cửa nâng và trượt cũng như thế hệ cửa trượt mỏng thế hệ mới.

Các lỗ mở cấu trúc mới mang lại sự linh hoạt hơn nhiều. Sau đó, điều này cho phép bạn xem xét các loại cửa trượt khác nhau và cách chúng có thể hoạt động trong nhà bạn.

Cửa trượt nội tuyến

Cửa trượt nội tuyến hoạt động theo phương pháp thông thường của cửa trượt trong khung của nó. Cửa trượt nội tuyến hiện đại là sản phẩm tuyệt vời. Ví dụ, nó có thể đi xa hơn 6 mét chỉ với 2 cánh.

Ngoài ra, cửa trượt nội tuyến có sẵn trong các thiết kế hai, ba và bốn cánh với nhiều kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể có cửa nội tuyến với các rãnh đơn, đôi hoặc ba. Nhiều rãnh cho phép các tấm trượt sang trái hoặc phải. Đối với những người đang tìm kiếm cửa nhiều cánh cửa.

Cửa nâng và Cửa trượt.

Cửa nâng và cửa trượt hoạt động giống như mô tả cho thấy. Cửa trượt nội tuyến trượt bằng cách kéo tay cầm. Trên Cửa Nâng và Cửa trượt, nó là tay cầm điều khiển một bộ bánh răng phức tạp xung quanh thanh chắn cửa.

Một vòng quay của tay cầm sẽ vận hành cửa nâng và bánh răng trượt. Tay cầm di chuyển cửa ra khỏi khung, sẵn sàng trượt đến vị trí mong muốn. Cửa nâng và cửa trượt rất tuyệt, có sẵn từ hai đến sáu cánh. Cửa kéo và cửa trượt rất phổ biến trong số tất cả các loại cửa trượt khác nhau.

Khung viền nhôm kính mỏng
Khung viền nhôm kính mỏng

Cửa nghiêng và Cửa trượt

Cửa nghiêng và cửa trượt hoạt động trên nguyên tắc của một cửa trượt và một cửa sổ nghiêng và quay kết hợp. Khi chỉ yêu cầu thông gió, cơ sở nghiêng của cửa cho phép bảng điều khiển có thể ngả ra sau để mở phần trên và bảng điều khiển cửa trượt được bản lề dọc theo phần dưới. Cơ sở trượt và nghiêng được điều khiển từ tay nắm cửa ngoài hiên.

Cửa trượt kiểu mỏng

Hiện nay có nhiều loại cửa trượt khác nhau được thiết kế để mang lại vẻ ngoài tối giản. Bạn cũng được hưởng lợi từ diện tích kính lớn và lượng nhôm ít nhìn thấy nhất. Nhiều tính năng độc đáo của cửa trượt mỏng tạo nên sự khác biệt so với các loại cửa trượt thông thường.

Cửa trượt mỏng có sẵn các kích thước bao gồm các cửa mở tiêu chuẩn trong nước lên đến 27 mét vuông ấn tượng.

Cửa trượt góc

Cũng giống như hệ thống cửa hai lớp, cửa trượt hiện có thể được thiết kế để đóng ở góc trên hai độ cao. Trượt cửa trở lại để lộ bố trí góc mở mà không có cột góc nhìn thấy. Thậm chí, bạn có thể thiết kế cửa trượt góc vào tường như hệ thống cửa lùa nhôm túi. Nếu bạn muốn có tất cả các loại cửa trượt khác nhau cho dự án xây dựng mới của mình, thì đây là những loại cửa vượt trội.

Để có cửa trượt góc mở trong nhà của bạn, có một số cân nhắc quan trọng

Bạn gần như chắc chắn sẽ cần phải tuyển dụng một kỹ sư kết cấu. Do không có góc, do đó cần phải có kết cấu thép đối trọng. Điều này không chỉ để đảm bảo độ bền kết cấu trong mái mà còn để hỗ trợ các cửa trượt. Hãy nhớ rằng không có cửa sổ hoặc cửa ra vào là một cấu trúc tự hỗ trợ.

Cân nhắc nói chuyện với một kiến ​​trúc sư. Trong khi nhiều nhà xây dựng giỏi có chuyên môn cần thiết để lắp cửa trượt góc mở, dịch vụ của một kiến ​​trúc sư là vô giá đối với một số dự án nhất định. Ngoài việc cung cấp cho bạn một thiết kế tuyệt vời và giúp lập kế hoạch, Kiến trúc sư cũng làm công việc tuyệt vời trong các lĩnh vực khác.

Cửa siêu mỏng hoàn hảo như cửa trượt góc mở. Tuy nhiên, những cánh cửa này đi kèm với các tính năng và yêu cầu lắp đặt cụ thể mà bạn phải biết.

Chúng tôi đặc biệt khuyên kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và người lắp đặt cửa của bạn làm việc chặt chẽ với nhau ở mọi giai đoạn của quy trình. Sai lầm do khẩu độ không chính xác, cửa sai kích thước, sai tầng tầng, vv là những sai lầm gây tốn kém. Do đó, hãy đảm bảo tất cả các bên giao tiếp mọi lúc và mỗi bên hiểu được vai trò của bên kia.

Cửa trượt tự động

Hệ thống khác cửa trượt tự động cung cấp đóng mở chỉ bằng một nút bấm.

Việc lắp đặt cửa trượt tự động sẽ yêu cầu một người lắp đặt chuyên nghiệp cũng như việc lắp đặt và vận hành của người vận hành được cung cấp năng lượng.

Cửa nhôm kính mỏng
Cửa nhôm kính mỏng

Ai làm ra các loại cửa trượt nhôm?

Có rất nhiều sự lựa chọn trong cửa trượt. Tuy nhiên, nó không cần phải phức tạp để tìm được sản phẩm phù hợp. Phần cửa trượt của chúng tôi chỉ minh họa một số trong số rất nhiều nhà cung cấp cửa trượt trên thị trường. Chúng tôi có thể đơn giản hóa số lượng lớn sự lựa chọn bằng cách đưa ra một số mẹo và cái nhìn sâu sắc về thị trường cửa trượt.

Đó là các công ty nhôm hầu hết cung cấp các thương hiệu cửa kéo của riêng họ. Những người khác lấy những tên này và bán chúng dưới cùng một tên hoặc đổi tên thương hiệu cho phù hợp với hoạt động kinh doanh của họ.

Không có cửa trượt không đạt tiêu chuẩn hoặc không tốt trên thị trường. Chúng khác nhau ở điểm nào là kỹ thuật, khả năng, thẩm mỹ, bảo hành và chất lượng của phần cứng.

Việc lắp đặt và sản xuất kém là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề, hiếm khi đó là thiết kế của sản phẩm.

Yêu cầu xem kiểm tra hiệu suất bảo mật và thời tiết của sản phẩm. Một trình cài đặt tốt sẽ cung cấp thông tin này.

Cửa trượt sẽ yêu cầu lắp đặt phức tạp hơn do kích thước lớn và các tấm kính của chúng. Dưới đây là những điều bạn nên biết về cách lắp cửa trượt.

Nếu bạn muốn giúp đỡ trong việc lựa chọn cửa trượt tiếp theo của bạn hoặc cần thêm thông tin về các loại cửa trượt khác nhau hoặc mua ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big