Tôi phải làm gì nếu quên mật khẩu quản trị viên kiểm soát truy cập ZKteco?

Quản trị viên kiểm soát truy cập zkteco của công ty đã từ chức và mật khẩu quản trị viên không xác định! Yêu cầu kiểm soát truy cập Zkteco quên quản trị viên, phương pháp bẻ khóa mật khẩu, cách xóa và thay đổi mật khẩu quản trị viên kiểm soát truy cập của kiểm soát trung tâm zkteco, khôi phục cài đặt gốc !!!!

Câu trả lời chuyên nghiệp kỹ thuật

Tôi nên làm gì nếu tôi quên mật khẩu quản trị viên để kiểm soát truy cập zkteco và cách bẻ khóa mật khẩu:

1. Phương pháp gỡ bỏ phần mềm:

Bạn có thể sử dụng máy chấm công để giao tiếp với máy tính, sau khi giao tiếp thành công bạn vào tab quản lý máy chấm công, nhấn vào nút xóa quản trị viên dưới mục thông tin máy để xóa máy chấm công quản trị viên. Sau khi ngắt kết nối, Bạn có thể vào chế độ menu của trình giữ ngón tay.

Đầu đọc vân tay giá rẻ
Đầu đọc vân tay giá rẻ

2. Phương pháp loại bỏ trên thiết bị:

Chỉ phù hợp với máy màn hình đen trắng, bấm nút menu, nhập “9999” trên máy vân tay, bấm phím “lên” “8888” rồi bấm phím “lên”, sau đó là ngẫu nhiên, số ngẫu nhiên sẽ được hiển thị ở phía trên bên phải của máy vân tay.

Hãy viết số này và nhập số có bốn chữ số. Chữ số đầu tiên (nghìn) là 7, chữ số hàng trăm là chữ số đầu tiên của tổng số ngẫu nhiên, hàng chục là 0 và chữ số hàng đơn vị là chữ số không phải chữ số của tổng số ngẫu nhiên.

Nếu tổng là một chữ số và chữ số hàng đơn vị cũng bằng 0 thì nhấn phím “lên” và phím “M” của menu để vào giao diện cài đặt. Quá trình này không được quá dài, nếu quá dài sẽ không hợp lệ. Vào menu cài đặt để xóa quyền của quản trị viên.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001222_result
automaticdoor.vn – lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

3. Phương pháp gỡ bỏ phần mềm chuyên dụng:

Cách này phù hợp với máy màn hình màu Tất cả quy trình phải hoàn thành trong vòng 1 phút, chuẩn bị máy tính, ghi thời gian hiển thị trên máy. Dùng máy tính để tính bình phương thời gian hiển thị của máy “9999” sự khác biệt, đó là mật khẩu. Nhấn nút menu M, nhập “8888” trên máy vân tay và nhấn nút OK, mật khẩu đầu vào được hiển thị, nhập mật khẩu và nhấp vào nút menu.

Các phương pháp bẻ khóa và khôi phục cài đặt gốc của mật khẩu quản trị viên cũ của máy kiểm soát ra vào zkteco điều khiển trung tâm:

1. Đầu tiên, hãy tính mật khẩu với bốn số chín trừ đi thời gian hiện tại. Sau khi các số liệu cụ thể thu được. Nhân nó với bình phương của anh ta và bạn sẽ nhận được một số có tám chữ số. Đây là mật khẩu của anh ấy.

2. Sau khi tính toán mật khẩu, hãy nhập vào máy chấm công hoặc máy kiểm soát ra vào, nhấn và giữ phím M / OK, và dấu vân tay của quản trị viên sẽ được nhắc. Lúc này, hãy nhập trực tiếp, số nhân viên quản lý là bốn hoặc tám, và sau đó nhấn mật khẩu để lấy mật khẩu vừa tính.

thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng
thiết bị kiểm soát truy cập văn phòng

Bằng cách này, bạn có thể vào hệ thống để sửa đổi, thêm hoặc xóa quản trị viên. Tất nhiên, phương pháp này có thể sửa đổi được. Quản trị viên, có những phương pháp khác, chẳng hạn như kết nối trực tiếp với máy tính, sửa đổi từ phần mềm và xóa quản trị viên.

Trên đây là phương pháp bẻ khóa mật khẩu của kiểm soát ra vào kiểm soát trung tâm mà chúng tôi có được khi bán và sửa chữa kiểm soát truy cập ZKTeco kiểm soát trung tâm.

Nếu bạn vẫn không thay đổi được sau khi đọc phần giới thiệu trên, vui lòng liên hệ với thợ chuyên nghiệp kịp thời để tránh hư hỏng máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big