TỐN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ LẮP ĐẶT MỘT ĐỘNG CƠ VÀO CỔNG XOAY?

Lắp đặt động cơ cổng xoay giá bao nhiêu?

Việc sử dụng tự động hóa cho cổng cải thiện sự thoải mái, tiết kiệm thời gian và cung cấp thêm an ninh cho tài sản. Giá của động cơ và phù hợp với mô hình là một chuyện. Tuy nhiên, việc lắp đặt chính xác và an toàn cũng rất quan trọng, vì nó sẽ đảm bảo sự thuận tiện khi ra vào tài sản trong nhiều năm. Chi phí dịch vụ như vậy là bao nhiêu và bạn cần lưu ý những gì?

Mô tơ cổng mở tay đòn bên trái
Mô tơ cổng mở tay đòn bên trái

Điều gì quyết định chi phí lắp đặt động cơ vào cổng?

Khi lắp đặt động cơ cổng, trước hết phải chú ý đến tình trạng kỹ thuật của cổng. Tất cả các cài đặt chỉ có thể được thực hiện khi cấu trúc hoạt động hoàn hảo, hoạt động đầy đủ và trong tình trạng tốt.

Để gắn động cơ vào cổng, cần phải lắp đặt các loại cáp điện đặc biệt và hệ thống điều khiển. Cơ sở hạ tầng cáp như vậy thường đòi hỏi phải xé bỏ các yếu tố bề mặt (bao gồm cả đường), tránh chướng ngại vật trên đường đi của cáp, dỡ bỏ vườn cây, v.v. Điều này phát sinh thêm chi phí không liên quan trực tiếp đến giá lắp ráp động cơ cổng.

Chi phí lắp đặt động cơ cho cổng xoay

Giá ban đầu của việc lắp ráp là 2 triệu – 3 triệu. Số tiền này áp dụng cho chính dịch vụ lắp ráp, không tính chi phí của chính động cơ cổng. Giá cả tăng thêm do các công việc bổ sung thường cần được thực hiện để có thể thực hiện được việc lắp đặt tự động hóa cho cổng. Chi phí cũng phụ thuộc vào kích thước của cổng và tình trạng kỹ thuật của nó, sự sẵn có của không gian cần thiết cho việc lắp ráp các yếu tố cần thiết và hệ thống dây điện.

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi chi phí lắp đặt ổ cho cổng xoay là bao nhiêu. Để dự đoán số lượng này nhiều nhất có thể, một số yếu tố bổ sung liên quan đến lắp ráp phải được xem xét.

Giá lắp đặt động cơ cổng phụ thuộc vào thông số của cổng

Tùy thuộc vào loại cổng cho dù động cơ được lắp đặt trên cửa nhà để xe, cổng ra vào, cổng trượt hoặc cổng xoay, giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các thông số riêng của nó.

Kích thước và trọng lượng của cổng là quan trọng. Càng lớn và nặng, chi phí của bản thân động cơ và các dịch vụ lắp ráp tự động hóa càng cao. Giá sẽ tăng thêm nếu động cơ được trang bị nhiều chức năng khác nhau. Phổ biến nhất trong số đó là hệ thống tế bào quang điện để ngăn chặn sự nghiền nát, các phương pháp khởi động cổng khác nhau, công tắc phím, chức năng khởi động và dừng mềm, và bảo vệ quá tải.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V

Động cơ nào nên được cài đặt trên cổng xoay?

Hai loại có thể được phân biệt trong số các động cơ được lựa chọn thường xuyên nhất cho cổng xoay:

  1. Động cơ điện: đặc trưng bởi độ bền và khả năng chống chịu rất tốt với các điều kiện thời tiết,
  2. Động cơ điện thủy lực: một trong những lựa chọn thường xuyên nhất.

Hệ thống cơ điện cũng là một lựa chọn bền và kinh tế cho cổng mở quay cũng như cổng hai cánh. Loại động cơ này được coi là không có lỗi trong ngành. Tuy nhiên, việc lắp đặt giải pháp như vậy chỉ có thể thực hiện được trong trường hợp cửa nhẹ hơn 600 kg và có chiều dài cánh cổng ngắn hơn 7 mét. Trong trường hợp kích thước lớn hơn, truyền động điện thủy lực thường được lắp đặt.

Mức độ khó cài đặt so với chi phí lắp ráp động cơ

Trên thực tế, ngay cả trong trường hợp các cổng xoay tương tự nhau và các kiểu động cơ giống nhau, việc lắp đặt trên một thuộc tính có thể khó hơn so với các thuộc tính khác. Việc lắp ráp càng phức tạp thì càng đòi hỏi nhiều cam kết, kỹ năng và thời gian. Điều này luôn chuyển thành giá của dịch vụ được cung cấp.

Kích thước của cổng và các yếu tố riêng lẻ của tự động hóa yêu cầu một lượng không gian có sẵn khác nhau. Trong trường hợp có nhiều hàng rào, không gian như vậy chỉ đơn giản là thiếu. Các cổng được lắp đặt ở các vị trí khác nhau của hàng rào.

Ngoài ra, không phải lúc nào cũng có thể mở hoàn toàn. Tất cả đều ảnh hưởng đến quá trình gắn các động cơ. Điều này bao gồm việc cài đặt các chức năng bổ sung và cài đặt hệ thống cáp cần thiết. Khi đó giá lắp ráp có thể cao hơn nhiều.

BỘ MÔ TƠ CỬA CỔNG ÂM SÀN GENIUS
BỘ MÔ TƠ CỬA CỔNG ÂM SÀN GENIUS

Đảm bảo hoạt động trơn tru của các động cơ cổng

Một khía cạnh rất quan trọng khi lắp đặt bộ truyền động vào cổng bởi một chuyên gia là đảm bảo rằng nhiệm vụ sẽ được thực hiện một cách an toàn và chính xác, điều không thể đạt được khi chúng tôi tự cài đặt tự động hóa.

Một chuyên gia có kinh nghiệm sẽ lắp đặt bộ truyền động cổng theo đúng hướng dẫn, cẩn thận và các quy tắc do nhà sản xuất quy định. Đúng là giá của việc gắn ổ đĩa tăng lên, nhưng nếu chúng ta tự thực hiện những hoạt động này, hệ thống tự động hóa có thể bị hỏng. Những tình huống như vậy không phải lúc nào cũng được coi là tích cực như một phần của khiếu nại, chưa kể đến các vấn đề an toàn. Đường dẫn đến cổng cũng là công việc điện.

Ra lệnh lắp đặt bộ truyền động vào cổng cũng đồng nghĩa với việc một chuyên gia đứng ra chịu trách nhiệm về công việc đã thực hiện. Nếu hệ thống bị lỗi, chúng tôi có thể khiếu nại về dịch vụ được cung cấp và một chuyên gia có nghĩa vụ cải thiện cài đặt và khôi phục nó về tình trạng thích hợp.

Vị trí và cách lắp đặt bộ truyền động cổng xoay

Như với hầu hết các dịch vụ, vị trí của chúng tôi trên bản đồ cũng rất quan trọng khi ước tính chi phí lắp đặt tự động hóa . Lắp đặt động cơ vào cổng sẽ đắt hơn ở các thành phố lớn hơn là các tỉnh.

Tuy nhiên, khi sống ở một thị trấn hoặc ngôi làng nhỏ, chúng ta phải tính đến rằng chuyên gia, ngoài chi phí lắp ráp, vẫn chưa đến với chúng ta. Thông thường, thời gian và nhiên liệu cần thiết để lái xe đến chỗ nghỉ sẽ được cộng thêm vào giá dịch vụ.

Mô tơ cửa cổng mở tay đòn BẢO HÀNH 36 THÁNG
Mô tơ cửa cổng mở tay đòn BẢO HÀNH 36 THÁNG

Chuyên gia nào sẽ lắp ráp động cơ tốt nhất? Làm thế nào để tìm thấy nó?

Một động cơ cổng xoay là một khoản chi phí mà chúng tôi phải chịu một lần và nhiều năm. Trường hợp lắp ráp cũng vậy. Về mặt lý thuyết, chúng ta không nên tiết kiệm cho vấn đề này, và mặt khác, không có lý do gì để trả quá cao. Những dịch vụ nào là tốt nhất để sử dụng? Một người thợ sửa chữa địa phương một người thợ giỏi hay một nhân viên chuyên nghiệp của một công ty kinh doanh loại hình tự động hóa này?

Không có gì chắc chắn trong bất kỳ trường hợp nào khi đưa ra lựa chọn như vậy. Bạn nên được hướng dẫn bởi kinh nghiệm, ý kiến, danh tiếng của người hoặc công ty, số lượng đơn đặt hàng và đánh giá của khách hàng. Hoặc có thể một người nào đó mà bạn biết gần đây đã thuê một người như vậy? Đó là điều đáng để hỏi và lựa chọn một cách thông minh để có thể sử dụng một cửa cơ giới không hỏng hóc trong nhiều năm.

Câu hỏi thường gặp:

1. Lắp đặt động cơ cho cổng xoay bao nhiêu tiền?

Chỉ riêng giá lắp đặt bộ truyền động cho cổng xoay đã dao động từ 2 triệu – 3 triệu. Bạn nên thêm vào số tiền này để lắp ráp các cài đặt cần thiết, các chức năng bổ sung, chi phí đi lại của chuyên gia và giá của chính động cơ.

2. Làm thế nào để chọn chuyên gia tốt nhất để lắp ráp động cơ?

Không có quy tắc nào về việc dịch vụ sẽ được thực hiện tốt hơn bởi người trong quảng cáo hoặc bởi nhân viên của một công ty có uy tín. Tốt nhất là theo dõi ý kiến ​​của khách hàng, kinh nghiệm, số lượng đơn hàng và kiến ​​thức xem người đó đã từng thực hiện công việc tương tự trước đó hay chưa.

3. Tôi có thể tự cài đặt bộ điều hành cổng không?

Bạn có thể tự cài đặt động cơ cổng. Tuy nhiên, bạn nên tính đến thiệt hại có thể xảy ra đối với các yếu tố, điều này sẽ không được xem xét tích cực trong quá trình khiếu nại. Việc bỏ qua các hành động như vậy cũng có thể dẫn đến sự cố của hệ thống hoặc gây nguy hiểm cho sự an toàn của người lắp ráp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big