TỰ ĐỘNG CỬA CỔNG CỦA BẠN CÙNG BẢO PHÁT

Tìm một chuyên gia để lắp đặt hoặc sửa chữa cổng điện trong khu vực của bạn. Chỉ cần điền thông tin chi tiết của bạn và một trong những chuyên gia tư vấn thân thiện của chúng tôi sẽ:

 • Tư vấn cho bạn chuyên gia lắp đặt cổng trong nước phù hợp nhất cho dự án của bạn.
 • Đề nghị chuyên gia lắp đặt cổng phù hợp nhất để sửa chữa cổng tự động hiện có của bạn.

NHÀ CUNG CẤP MÔ TƠ CỔNG NHẬP KHẨU TỪ ITALY

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp cổng điện đa dạng của ITALIA để tìm ra giải pháp an ninh tốt nhất có thể cho ngôi nhà của bạn.

Đừng chi hàng trục triệu đồng cho các hệ thống cổng trượt và cổng mở điện không hoạt động hoặc gặp phải các sự cố vận hành đang diễn ra! Hãy tin tưởng một chuyên gia với dự án lắp đặt cổng của bạn ngay hôm nay.

Khám phá cách bạn có thể bảo vệ ngôi nhà và gia đình của mình bằng cổng tự động BẢO PHÁT.

Tăng cường bảo mật

 • Việc đảm bảo quyền truy cập vào tài sản của bạn có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết.

Giao tiếp với khách truy cập

 • Thêm hệ thống liên lạc nội bộ để dễ dàng liên lạc với khách.

Đóng cửa tự động

 • Không có cổng nào để mở do nhầm lẫn khi bạn ra khỏi nhà.

Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho các gia đình và công ty cảm thấy an toàn hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn trong ngôi nhà và doanh nghiệp của họ.

Đội ngũ chuyên gia địa phương của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cao cấp mà còn cung cấp kiến ​​thức về sản phẩm và lắp đặt đủ tiêu chuẩn mà bạn có thể tin tưởng để giữ an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH

Mở ra cánh cửa cho sự đổi mới!

Chuyên gia lắp đặt cổng tại địa phương của bạn có thể giúp bạn:

Cổng trượt tự động

Tận hưởng sự thoải mái của cảm giác an toàn cả khi ở trong và ngoài nhà. Có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bất kỳ gia chủ nào.

Hệ thống chạy bằng năng lượng mặt trời

Một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh để lắp đặt điện áp thấp. Lý tưởng cho các cửa ra vào và cổng không dễ tiếp cận từ nguồn điện.

Cổng xoay tự động

 • Cánh cổng thường mở vào chỗ nghỉ nhưng cũng có thể được thiết lập để mở ra khỏi chỗ nghỉ.

Hoạt động Bluetooth

 • Không bao giờ phải tìm kiếm điều khiển từ xa của bạn nữa!
 • Kích hoạt bộ điều khiển cổng tự động của bạn thông qua điện thoại di động của bạn.

Cửa nhà để xe

Các giải pháp cửa tự động và điều khiển từ xa phù hợp cho các gara trong nước. Điều khiển cổng điện và cửa ga ra của bạn từ một điều khiển từ xa.

Hoạt động rảnh tay

Đôi khi việc nhấn nút điều khiển từ xa có thể gây bất tiện hoặc nguy hiểm, chẳng hạn như các điểm truy cập vào chu trình động cơ, lối vào / lối ra xe nâng hoặc đường dốc tải xe tải.

mẫu cổng nhôm đúc biệt thự
mẫu cổng nhôm đúc biệt thự

Tại sao nên lắp đặt cổng điện?

Trong khi nhiều người có cổng để bảo vệ nhà của họ, thì quá nhiều người lại mắc sai lầm khi để chúng mở. Cho dù là do đãng trí, lười biếng hay chỉ đơn thuần là bận rộn, việc làm cổng thủ công có thể là một nỗi đau.

Ngày nay, cổng điện có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết, cung cấp cho mọi nhà phương tiện để đảm bảo lối sống của họ chỉ bằng một nút bấm.

Cổng điện tự động không chỉ cho phép bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong và ngoài nhà, mà còn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bất kỳ chủ nhà nào.

Cổng trượt và xoay bằng sắt rèn và bằng gỗ

Nó mang đến cho bất kỳ khách sạn nào nét cá tính trong khi tăng giá trị tài sản và mang lại sự an tâm vô giá cho người cư ngụ. Công nghệ được cải tiến đồng nghĩa với việc tất cả mọi người đều có thể sử dụng một hệ thống bảo mật phức tạp.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng trực quan.

Các hệ thống tự động hóa cổng của BẢO PHÁT cho gia đình là kết quả của quá trình nghiên cứu công nghệ liên tục và cách tiếp cận tập trung vào cá nhân, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của người lắp đặt và giúp cuộc sống của người dùng cuối dễ dàng hơn.

Tất cả các giải pháp tự động hóa cổng đều ở dạng bộ đóng gói sẵn, bao gồm các bộ phận và công cụ cần thiết để giúp việc lắp đặt nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

CỔNG LÙA KHÔNG RAY GIỮ LỐI VÀO CỔNG SẠCH ĐẸP
CỔNG LÙA KHÔNG RAY GIỮ LỐI VÀO CỔNG SẠCH ĐẸP

TỰ ĐỘNG HÓA CỔNG CÔNG NGHIỆP

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và sáng tạo để xác định giải pháp bảo mật tốt nhất với mức giá tốt nhất có thể.

Từ các cổng trượt và xoay tự động đến các rào cản giao thông tự động, các tấm chắn và hệ thống cổng điện, BẢO PHÁT đều có bạn. Một loạt hệ thống doanh thu bãi đậu xe ấn tượng của chúng tôi giúp cho các bãi đậu xe luôn sinh lời và an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cổng tự động hóa lối vào và kiểm soát truy cập, mạng lưới kỹ thuật viên rộng lớn của công ty BẢO PHÁT luôn tận tâm tạo ra hệ thống kiểm soát truy cập thương mại tốt nhất có thể cho cả doanh nghiệp và ngân sách của bạn.

mô tơ cổng âm sàn trượt gấp 4 cánh lâm đồng
mô tơ cổng âm sàn trượt gấp 4 cánh lâm đồng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cổng thủ công hiện tại có thể được tự động hóa không?

Nói chung chúng có thể được tự động hóa nhưng sẽ có một số trường hợp ngoại lệ. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách bố trí mặt bằng tổng thể và tình trạng sửa chữa cổng tự động hiện có, trụ cổng, bản lề cổng và căn chỉnh lá cổng.

Tôi có một lối đi nghiêng – điều này có nghĩa là tôi không thể lắp đặt cổng điện?

Không.

Rõ ràng là đường lái xe nghiêng có thể ngăn cổng mở nhưng đôi khi vẫn có thể lắp đặt cổng xoay có thể mở ra khỏi khu nhà. Tuy nhiên, có thể lắp đặt các cổng xoay mở ra xa khu nhà mặc dù bạn sẽ cần đảm bảo rằng các cổng không cản trở đường cao tốc công cộng.

Điều gì xảy ra trong trường hợp mất điện?

Tất cả các cài đặt chất lượng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu ngôi nhà các khóa mở bằng tay và hướng dẫn cách giải phóng hệ thống tự động hóa trong trường hợp mất điện. Một số hệ thống cổng điện còn có tùy chọn pin dự phòng. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống đều đi kèm với cơ sở phát hành thủ công có thể được sử dụng trong trường hợp mất điện.

Làm sao tôi biết có người ở cổng khi nó đóng?

Hầu hết mọi hệ thống cổng điện đều có hệ thống liên lạc nội bộ, âm thanh hoặc âm thanh và hình ảnh, giúp người ở cổng có thể liên lạc với chủ nhà. Hệ thống liên lạc nội bộ sẽ được nối cứng giữa cổng và ngôi nhà hoặc sẽ được kết nối không dây với hệ thống điện thoại hoặc GSM.

Làm thế nào để khách vào nhà khi không có ai trong nhà?

Nói chung, chúng không – cổng được đặt để cung cấp an ninh vành đai.

Tuy nhiên, có một loạt hệ thống liên lạc nội bộ sẽ quay số điện thoại di động khi nhấn nút liên lạc nội bộ ở cổng và hệ thống có thể được lập trình để chủ sở hữu của điện thoại di động, khi họ biết ai muốn vào, có thể nhấn một số trên điện thoại di động của họ để mở cổng – một phần để cho phép người đi bộ tiếp cận hoặc hoàn toàn để cho xe vào chỗ nghỉ. Người dùng điện thoại di động có thể ở bên kia thế giới nhưng công nghệ vẫn cho phép họ điều khiển hệ thống ra vào nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big