Tư vấn lắp đặt cổng tự động miễn phí Hồ Chí Minh


Quy trình lắp đặt cổng tự động

Bạn có thể chọn một ngày đẹp trời và thuận tiện để lắp đặt mô tơ cổng tự động. Đối với hầu hết các loại cổng có thể được lắp đặt mô tơ trong vòng một ngày và thường là chỉ vài giờ để thực hiện công việc này, tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của cổng.

Đôi khi các cánh cửa cổng cũ cũng phải sửa đổi một chút trước khi lắp đặt mô tơ, điều này có thể kéo dài thêm khoảng từ 1 tới hai ngày. Một số thiết kế của cổng mới hoặc các cổng cũ có thể sửa đổi để chuyển sang việc sử dụng tự động.

Mô tơ cổng sử dụng điện để hoạt động, nó cần hoạt động 24/7 và hệ thống điện được kiểm tra để đảo bảo nó hoạt động trơn tru, vì vậy sẽ không có vấn đề gì ảnh hưởng tới cách thức hoạt động của cổng.

motor cong mo hai canh
motor cong mo hai canh

 

Kỹ thuật viện lắp đặt cửa cổng tự động chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. Họ có thể làm tăng sự hấp dẫn của ngôi nhà bạn, làm cho nó an toàn hơi bằng cách lắp đặt một cổng mới hoặc cải tạo cổng cũ.

Chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn, lựa chọn cho cổng của bạn một động cơ phù hợp với mức giá cạnh tranh, họ nhanh chóng lắp đặt cổng tự động phù hợp với thiết kế của nhà bạn.

Chúng tôi có thể lắp mô tơ cho tất cả các loại cổng được làm từ vật liệu, bao gồm:

  • Cổng sắt
  • Cổng thép
  • Cổng gỗ
  • Cổng nhôm đúc
  • Cổng CNC
  • Cổng mỹ nghệ

Chúng tôi có thể lắp đặt mô tơ cho cổng của gia đình bạn, nó có thể được điều khiển từ xa bằng cách nhấn nút, điều này giúp việc đóng / mở cổng của bạn hàng ngày thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bộ mô tơ cổng này có thể sử dụng cho cổng mở xoay tự động, cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động, cổng lùa tự động. Mô tơ được nhập khẩu chính hãng 100% từ Đài Loan, Malaysia và Ý với mức giá phải chăng.

Ngoài việc cung cấp, chúng tôi cũng nhận bảo trì, sửa chữa mô tơ cổng, sửa chữa mạch điều khiển, thay thế phụ kiện cửa cổng chính hãng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

dong co cong cua tu dong
dong co cong cua tu dong

Cách lắp đặt cổng tự động

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động hãy gọi cho các chuyên gia của công ty Bảo Phát. Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Chúng tôi sử dụng những sản phẩm chất lượng, áp dụng những công nghệ hiện đại để cổng và cửa nội thất, ngoại thất trong gia đình bạn được quản lý, kiểm soát và điều khiển tự động.

Trong một số trường hợp, nếu bạn muốn lắp đặt mô tơ cho cổng cũ của gai đình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát, đánh giá để chuyển đổi và lựa chọn thiết bị phù hợp để chuyển nó sang tự động.

Cổng mở thường được sử dụng trong các gia đình, nó có thể mở xoay hoặc mở trượt gấp. Chúng tôi sử dụng mô tơ cổng tay đòn và mô tơ cổng âm sàn chuyên dụng cho ứng dụng dân dụng.

Cổng trượt thực sự rất tuyệt vời, nó chủ yếu sử dụng cho cổng ra vào các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Mô tơ cổng lùa của chúng tôi cho phép sử dụng cho cánh cổng nặng từ 400kg đến 3500kg.

Sửa mô tơ cổng tự động

Không có gì khó chịu hơn trong khi bạn phải đi ra ngoài mà cổng không hoạt động. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá sửa chữa cổng cho bạn trong vòng 30 phút.

Công ty Bảo Phát đã cung cấp dịch vụ sửa cổng tự động trong suốt hơn 10 năm qua và chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc này, khách hàng cũng cảm thấy hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Bảo Phát chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh, làm sạch và cài đăt thất cả các loại mô tơ cổng gia đình, cổng thương mại và cổng công nghiệp như cổng mở xoay và cổng lùa tự động.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tại cơ sở của bạn cho dù đó là trong giờ làm việc hoặc ngoài giờ hành chính. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cửa cổng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big