Ứng dụng cảm biến an toàn trên cửa tự động

Trong lĩnh vực cửa tự động, làm thế nào để ngăn ngừa chấn thương, nó luôn là một vấn đề rất quan trọng.

Mỗi khi chúng tôi nghe nói về một số vụ tai nạn cửa tự động, chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân của sự cố và phản ánh cách cải thiện độ an toàn của sản phẩm. Chúng tôi hy vọng những khách hàng sử dụng sản phẩm của CÔNG TY BẢO PHÁT có thể tránh được tai nạn.

Phát triển cửa tự động là để tăng tính tiện lợi cho người dùng. Miễn là liên kết đúng cách, bạn sẽ có thể thiết lập một môi trường an toàn. Nhờ những tiến bộ công nghệ, các sản phẩm ngoại vi liên quan đến cửa tự động hoàn thiện hơn.

Trong đó cảm biến tia an toàn thường là sản phẩm được sử dụng rộng rãi. Sử dụng cửa tự động thông minh từ công ty BẢO PHÁT, và sau đó với các sản phẩm phụ trợ cho nhu cầu của người dùng, sẽ có thể thiết lập một môi trường an toàn.

Ứng dụng của cảm biến an toàn
Ứng dụng của cảm biến an toàn

Lý do chính: lỗi con người, thiếu thiết bị

Nếu bạn cài đặt các phương tiện bảo vệ an ninh, có thể giảm bớt tác hại do lỗi của con người. BẢO PHÁT tổng hợp một số tình huống về tai nạn:

1. Người nhỏ nhắn

Ví dụ. Trẻ em có vóc dáng thấp bé và tốc độ chậm, đôi khi đứng ở cửa và chỉ cần cảm nhận điểm mù mà các thiết bị phát hiện ra lỗi sẽ gây ra tai nạn.

2. Người khuyết tật

Ví dụ. Người sử dụng xe lăn và nạng không thể đi qua cửa tự động một cách thuận lợi vì di chuyển khó khăn và chậm chạp.

3. Lao qua trước khi đóng cửa

Ví dụ. Cửa chuẩn bị đóng, có người đoán sai thời gian đóng cửa và buộc phải lách qua trước khi đóng, do đó bị va vào cửa.

4. Cửa sử dụng công tắc nhấn để mở

Ví dụ: Một người nào đó không thể đi qua cửa sau khi cửa mở bằng cách nhấn hoặc, quá muộn hoặc ngay trước khi đóng lại bằng cách nhấn cửa, điều này đã xảy ra.

5. Cửa sử dụng điều khiển từ xa

Ví dụ. Sử dụng bộ điều khiển từ xa để đóng cửa tự động mà không cần kiểm tra không có chướng ngại vật trên đường đi. Hoặc không để ý đến việc đóng cửa và khăng khăng đòi nhận con nuôi.

cảm biến an toàn ngăn chặn cửa tự động kẹp người
cảm biến an toàn ngăn chặn cửa tự động kẹp người

MỘT THIẾT BỊ ĐÁP ỨNG HAI TIÊU CHÍ

Cảm biến tia an toàn là một trong những ứng dụng của thiết bị hồng ngoại, hầu hết được lắp đặt ở hai bên khung cửa. Một bên là máy thu, bên kia là máy phát và chúng tạo thành chùm tia hồng ngoại. Khi tia hồng ngoại bị chặn bởi một đối tượng, nó sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu đến bộ điều khiển để phản ứng, nó có thể làm giảm sự cố xảy ra.

Ngoài ra, lắp đặt các thiết bị an toàn có thể kéo dài tuổi thọ của cửa một cách hiệu quả. Nếu lâu ngày cửa thường xuyên bị va chạm, vị trí đóng cửa sẽ không chính xác, thậm chí phải sửa chữa các thiết bị cơ khí. Theo nhiều năm kinh nghiệm của BẢO PHÁT, sau khi lắp đặt cảm biến chùm tia an toàn, nó có thể giảm tần suất va chạm hiệu quả, do đó giảm thời gian và chi phí bảo trì. Đó là một sản phẩm tốt để giết hai con chim bằng một viên đá.

Cảm biến an toàn bảo vệ tất cả mọi người sử dụng cửa tự động
Cảm biến an toàn bảo vệ tất cả mọi người sử dụng cửa tự động

BẢO VỆ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

BẢO PHÁT nghĩ từ quan điểm của con người là điểm xuất phát, không giới hạn để theo đuổi sự an toàn. Chúng tôi mang đến cho bạn những cánh cửa tự động an toàn và chắc chắn.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big