Ứng dụng cổng cửa xếp gấp 4 cánh tự động


Giải pháp bảo mật tiết kiệm không gian cho đường lái xe

Bạn có cần một bộ cổng để bảo vệ ngôi nhà của mình nhưng không có không gian cho cổng xoay truyền thống có thiết kế 50/50 không? Vâng, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT rất vui mừng được cung cấp một giải pháp giá trị tuyệt vời dưới dạng CỔNG XẾP GẤP 4 CÁNH.

Cánh cổng được làm thủ công theo phong cách truyền thống bởi những bậc thày chuyên nghiệp, nó tuân thủ theo các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành.

Tại vị trí bản lề gấp đôi của chúng tôi sử dụng hệ thống bản lề kép để giảm vòng cung của mỗi cánh cổng. Điều này khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu tài sản nào muốn tăng cường sự riêng tư và bảo mật nhưng không có đủ không gian để sử dụng cổng mở truyền thống.

Ngoài việc tiết kiệm không gian trên đường lái xe, thiết kế này cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi đường lái xe dốc về phía ngôi nhà khiến chúng rất phù hợp với các bất động sản nằm trên một sườn dốc hoặc đồi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cổng gấp, hãy gọi cho công ty Bảo Phát ngay bây giờ theo số 0904 668 997 hoặc điền vào mẫu trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ có mặt để trả lời câu hỏi của bạn, cung cấp lời khuyên và báo giá cạnh tranh để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bài viết liên quan: Tại sao nên sử dụng cổng gấp 4 cánh?

Ứng dụng cửa cổng xếp 4 cánh

Cổng gấp 4 cánh tự động là hoàn hảo cho các cơ sở với đường lái xe lớn phía trước, khoảng trống bên trong bị giới hạn cho các cổng lớn.

Những cổng gấp 2 cánh này là một giải pháp tuyệt vời cho đường lái xe ngắn, nhưng rộng, nơi cổng trượt hoặc cổng xoay hai cánh có thể hạn chế không gian. Chúng cũng có thể cung cấp cho bạn có thể mở một trong bốn cánh để sử dụng riêng cho người đi bộ.

Các cánh rời riêng biệt được tổ chức theo hàng bằng bu lông thả được đặt một cách chiến lược, làm giảm không gian hoạt động cần thiết để mở và đóng cổng. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu đường ở trên dốc hoặc không gian đỗ xe bị hạn chế.

Tất cả các cổng của chúng tôi đều được mạ kẽm để chống gỉ, hoặc mạ kẽm theo yêu cầu, và có thể được sơn tĩnh điện màu theo tiêu chuẩn hoặc trong một số màu sắc có sẵn theo yêu cầu.

cua xep 4 canh tu dong
cua xep 4 canh tu dong

Bài viết liên quan: Mô tơ cửa cổng xếp gấp 4 cánh giá rẻ

Những đặc điểm chính

Kích thước cổng được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào, chiều cao khuyến nghị 1,8 mét và chiều dài không quá 9 mét.

Vật liệu chất lượng cao, cấu trúc đơn giản, khớp nối tuyệt vời, làm cho cổng gấp thanh lịch và lớn.

Không cần đặt trước bất kỳ bộ phận, cài đặt dễ dàng và tỷ lệ thất bại thấp. Cổng ổn định trong hệ thống treo gấp mà không có tiếng ồn, ma sát hoặc mài mòn.

Cổng có 4 động cơ để điều khiển riêng từng phần và hệ thống điều khiển liên kết. Với thiết bị bảo vệ quá nhiệt, động cơ sẽ tự động ngừng hoạt động khi nhiệt độ trên 120 độ.

Với khóa điện từ, nó rất mạnh và bị khóa trong tình huống đóng và tự động mở khóa khi nhận được tín hiệu mở.

Với cảm biến chống ghim hồng ngoại, ly hợp an ninh, nút khẩn cấp và đèn cảnh báo để đảm bảo an ninh và an toàn.

Với điều khiển từ xa: nó rất dễ vận hành mở và đóng cổng và khoảng cách dưới 30 mét.

Công nghệ điều khiển máy vi tính tiên tiến sẽ giám sát đầy đủ đường trượt thẳng để đảm bảo an ninh tốt nhất trong hiệu suất.

Thích hợp như nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (từ -35 đến 70 độ), gió, mưa, băng, tuyết, mặt đất không bằng phẳng hoặc một số trường hợp khó khăn khác.

Cổng gấp 4 cánh tự động sử dụng cho lối vào vườn, cổng sân, cửa trước biệt thự, cổng chính khu dân cư, cổng chính trường học, vv

cua cong gap 4 canh tu dong
cua cong gap 4 canh tu dong

Hệ thống cổng tự động

Cổng gấp 2 lần với một hệ thống tự động tiên tiến bao gồm 4 chiếc động cơ đặc biệt và hộp điều khiển chính, điều khiển từ xa để mở và đóng. Đó là với các tính năng nổi bật của chống chèn ép, chống leo trèo, làm việc ổn định, tiếng ồn thấp, bảo vệ nhiệt, chống rò rỉ và như vậy.

Mô tơ cổng

 • Động cơ DC24V, 80W × 4
 • Bánh răng, mô-men xoắn lớn
 • Được lắp đặt trong các cột bên, tiếng ồn thấp
 • Điều chỉnh tốc độ tự động
 • Tự động bảo vệ quá nhiệt
 • Hệ thống điều khiển
 • Điều khiển từ xa: dưới 30 mét
 • Chống va chạm: Tự động dừng hoặc đảo chiều
 • Tự động khóa: với khóa điện từ
 • Chống trèo (Tùy chọn)
 • Đầu đọc thẻ truy cập (Tùy chọn)
 • Đèn báo (Tùy chọn)

Đóng gói & Vận chuyển

Mỗi cổng đường lái xe gấp được đóng gói bởi một thùng gỗ hoặc vỏ gỗ, Pallet gỗ và gói thùng gỗ. Cổng sẽ được bọc đầu tiên bằng màng bong bóng và bìa cứng, sau đó được cố định bằng thùng gỗ.

Lô hàng sẽ được đóng gói bằng Pallet gỗ và chúng tôi sẽ gửi hàng đến kho của nhà hải quan địa phương. Chúng tôi sẽ cung cấp cả tài liệu thông quan địa phương và điểm đến và tài liệu DHL đúng thời gian.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big