Ưu nhược điểm của cửa điện là gì? biết trước khi cài đặt

Khi nói đến cửa điện hoặc cửa từ xa sẽ có một lựa chọn các định dạng khác nhau. Thích hợp cho những ai muốn thuận tiện trong việc đóng mở cửa, ra vào trong nhà, gara hoặc muốn an ninh hơn mà hiện tại là cửa điện. Nó đã được phát triển để an toàn khi sử dụng. và có các chức năng giúp người dùng cảm thấy dễ dàng Tiện lợi hơn, bài viết này công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ đưa bạn hiểu biết thêm về cửa điện và remote cửa.

mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương
mô tơ cửa cổng tay đòn bình dương

Cửa điện thế nào?

Hiện tại việc lắp đặt remote cửa điện ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó là một trong những vật dụng được nhiều nhà lựa chọn sử dụng. Cho cửa nhà tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà Nó cũng sẽ cho phép mọi người trong nhà sử dụng nó một cách dễ dàng. Cái nào phải được xem xét Và luôn có một sự lựa chọn tốt và cửa điện. Nó là một thiết bị được thiết kế để sử dụng với cửa của ngôi nhà. hoặc một tòa nhà văn phòng cụ thể để bảo mật và giúp giảm bụi vào tòa nhà.

Cửa điện hoặc cửa điều khiển từ xa

Thường được sử dụng cho các ngôi nhà nói chung. bằng cách cài đặt cửa tự động từ xa. Đó là một điều rất quan trọng đối với ngôi nhà, có nhiều ưu điểm của cửa từ xa, điều quan trọng là nó sẽ tăng cường an ninh. Độ bền cao dẫn đến tuổi thọ lâu hơn Giúp tiết kiệm thời gian khi đóng mở cửa. Giúp tạo điều kiện thuận lợi và quan trọng nhất là giúp kiểm soát cả việc ra vào nhà.

Trước khi lắp đặt cửa điện tôi cần biết những gì?

1. Các loại cửa điện hoặc cửa từ xa

Một cửa trượt, cửa xoay hoặc cửa nhà để xe sẽ sử dụng các động cơ khác nhau để lái xe. Điều này ảnh hưởng đến giá cả và kinh phí, nếu là cửa kéo sẽ có giá rẻ nhất. Cổng mở giá cao hơn một chút vì cần 2 bộ mô tơ nên cửa mà bạn chọn là loại chất liệu gì, thép, inox, gỗ hay kết hợp nhiều thứ. Bởi vì việc chọn kích thước của động cơ điện cửa cuốn sẽ được tính từ trọng lượng của cổng hàng rào đủ để đánh giá trọng lượng của hàng rào như sau:

  • Cổng hàng rào inox Trọng lượng khoảng 75 kg / mét (ở độ cao của cửa 2 mét)
  • Hàng rào sắt hộp Trọng lượng khoảng 100 kg / mét (ở độ cao của cửa 2 mét)
  • Cổng hàng rào bằng thép không gỉ và bằng gỗ có trọng lượng xấp xỉ 175 kg / mét. (ở độ cao của cửa 2 mét)
  • Cổng hàng rào bằng thép, hộp và gỗ có trọng lượng xấp xỉ 200 kg / mét. (ở độ cao của cửa 2 mét)
  • Cổng hàng rào hợp kim trọng lượng khoảng 225 kg / m (ở độ cao của cửa 2 mét).
ráp cửa cổng gấp 4 cánh
ráp cửa cổng gấp 4 cánh

2. Trọng lượng của cửa

Trọng lượng cửa Ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước động cơ truyền động. Vì vật liệu làm cửa, bao gồm cả hoa văn và họa tiết ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng của chính cánh cửa, do đó, chúng ta có thể tính toán kích thước của mô tơ sẽ hỗ trợ trọng lượng của cửa từ.

  • Chiều dài cổng trượt (m) Trọng lượng cổng X (kg) = kích thước động cơ (kg)

Với trọng lượng cửa rất nặng, hệ thống điện, độ an toàn cần được quan tâm. Do đó cần nhiều kỹ thuật viên lành nghề hơn Không nên tự cài đặt.

BỘ CỬA CỔNG SÂN VƯỜN TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG
BỘ CỬA CỔNG SÂN VƯỜN TAY ĐÒN TỰ ĐỘNG

Ưu nhược điểm của cửa điện Hoặc làm thế nào về một cửa từ xa?

Cổng hàng rào

Nó là một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn thiện của ngôi nhà. Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng nhà và các phần khác của ngôi nhà. Đã đến lúc lắp đặt cổng hàng rào. Để chọn một loại Và những mẫu cổng nhà 5 cánh ưu việt hoặc cửa từ xa. Đây là một trong những lựa chọn thú vị cho những người đang tìm kiếm một chiếc cổng cho nơi ở của mình Và có thể gọi đây là loại cổng hàng rào ngày càng được nhiều người biết đến, cổng hàng rào điện có những lợi ích gì?

Cửa được điều khiển bằng remote tạo cảm giác thoải mái hơn.

Ngày nay, hầu hết mọi người làm việc bên ngoài gia đình. Vì vậy, hiếm khi có người hầu mở cửa vào nhà nữa. Ngoài ra, một số nhà vẫn chỉ có người già ở nhà.

Khiến việc đi lại mở hàng rào là thiếu tiện lợi, nên không cần nghĩ đến việc giúp mở cửa khi về nhà bằng remote cửa. Đó là một sự đổi mới phù hợp với phong cách sống của bạn. bởi vì nó rất dễ mở Chỉ cần bấm nút, không cần phải ra khỏi xe. Bạn không cần phải bấm còi cho bất cứ ai mở nó. Ngay cả khi trở về nhà vào đêm muộn, nó cũng không làm phiền người trong nhà.

Nó đảm bảo an toàn hơn cổng hàng rào thông thường.

Hệ thống cửa điện, Nó được thiết kế để có một khóa chặt chẽ. Sau khi nhấn cửa không thể mở bằng tay không Ngoài việc sử dụng chìa khóa hoặc điều khiển từ xa chỉ mở làm cho nó an toàn cho những tên trộm.

Ngoài ra, trong trường hợp trẻ nhỏ, đôi khi chúng có thể bí mật tự mở cửa để đi ra ngoài thu thập những quả bóng đá Đi ra ngoài vì tôi thấy một cái gì đó thú vị bên ngoài ngôi nhà. Lúc bị ánh mắt người lớn ám ảnh có thể nguy hiểm Bị tai nạn xe hơi hoặc đã bị lừa đảo bởi một kẻ lừa đảo Những vấn đề không an toàn này Cửa điện có thể ngăn ngừa mọi sự cố.

bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp
bộ cửa cổng lùa 1 ray đẹp

Loại bỏ các vấn đề về lối vào – lối ra của ngôi nhà.

Hầu hết các ngôi nhà ở thành phố Sẽ có khoảng cách với các nhà lân cận xung quanh không nhiều. Bởi vì đất đắt gây hạn chế không gian công cộng trước nhà Một chiếc xe lớn với vòng quay rộng rãi.

Để quay vào và ra khỏi nhà, nó có thể là một vấn đề. Ra vào mất nhiều thời gian, rườm rà và nếu là cổng hàng rào thông thường. Đóng mở phải từ trên xe đi xuống mới mở được. mất nhiều thời gian để đậu.

Chúng ta thường có thể thấy rằng chủ nhà phải gấp rút. mở cửa nhanh chóng Không để đường công cộng lộn xộn,… Lúc này, cửa điện chính là câu trả lời vì ra vào. sẽ mất một thời gian ngắn Và có một sự thay đổi nhịp điệu tốt để vào nhà. Khiến vào nhà trong không gian hẹp Và nó cần thời gian nhanh nhất có thể một cách thoải mái.

Hệ thống khóa để yên tâm ngăn chặn sự quên

Tin một số người Khi lái xe ra khỏi nhà Tôi không chắc mình đã khóa cửa vào nhà mình hay chưa. Đã phải lái xe xung quanh một lần nữa để chắc chắn. Nhiều lần tôi đã lái xe đường dài. phải lái xe trở lại lãng phí thời gian và gây khó chịu khi đi ra ngoài trong một thời gian dài.

Hệ thống khóa từ xa sẽ ở dạng tự động. Khi bạn muốn ra khỏi nhà, hãy nhấn mở và sau khi mở Khi nó tắt, hãy nhấn nút đóng. thực hiện mỗi khi bạn ra vào nhà Đừng lo lắng về việc quên đóng cửa hay không quên khóa nhà? Bạn yên tâm, nhất là khi đi đường dài trong nhiều ngày.

mẫu cửa cổng nhôm đúc tự động
mẫu cửa cổng nhôm đúc tự động

Nhìn hiện đại, sang trọng, tăng thêm giá trị cho cổng hàng rào.

Cổng nhà Mặc dù lợi ích chính là đóng cửa vì sự an toàn của ngôi nhà nhưng cửa trước là bộ mặt của ngôi nhà Đây là trạm kiểm soát đầu tiên mà công chúng có thể nhìn thấy có cửa điện, Cổng điện hoặc điều khiển từ xa sẽ cho cảm giác hiện đại và đẹp mắt, sang trọng hơn với công nghệ.

Đối với những bất lợi

Tất nhiên, nó có thể không phù hợp để lắp đặt trong không gian nhỏ, hẹp vì không cần thiết. lãng phí tiền bạc lãng phí năng lượng Để bật-tắt. Ngoài ra, cài đặt từ kỹ thuật viên không có kiến ​​thức Sử dụng động cơ điện kém chất lượng. Nó có thể làm cho cửa xuống cấp. Có thể bị hư hỏng sớm.

Tuy nhiên, trước khi lắp đặt cửa điện, Bạn nên nghiên cứu kỹ những chi tiết này. Sẵn sàng lắp đặt đúng theo hướng dẫn của kỹ thuật viên và nâng động cơ lên ​​cao. Đặc biệt là những hộ có nhà thường xuyên gặp vấn đề về ngập lụt. Để không làm hỏng động cơ cửa quá dễ dàng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big