Vách thạch cao, trần thạch cao, tấm thạch cao lót chì

Vách thạch cao lót chì của Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ, còn được gọi là tấm lót chì, bao gồm tấm thạch cao được dát mỏng bằng chì tấm để che chắn bức xạ khỏi bức xạ tia gamma và tia X ở mức độ cao. Tích hợp trong các ứng dụng sử dụng bức xạ liều cao để chẩn đoán hình ảnh và quy trình, vách thạch cao với lớp lót chì của chúng tôi là giải pháp lâu dài mang lại sự bảo vệ hiệu quả hơn so với vách ngăn bán cố định hoặc di động.

Tường ốp chì
Tường ốp chì

Giải pháp vách thạch cao có lót chì hiệu quả

Tất cả các tấm thạch cao lót chì của chúng tôi bao gồm một tấm chì duy nhất, không ép chặt, được dát mỏng theo độ dày quy định của vách thạch cao. Cam kết của chúng tôi về chất lượng, hiệu quả vách thạch cao bao gồm:

Chỉ sử dụng trong các sản phẩm vách thạch cao lót chì của chúng tôi:

 • Đúc và cán chì lót trong nhà bằng chì nguyên chất
 • Áp dụng chất kết dính cấp công nghiệp để giữ lớp lót chì an toàn
 • Tùy chọn tiêu chuẩn cho vách thạch cao lót chì

Tấm thạch cao lót chì có tiêu chuẩn với độ dày của vách thạch cao 1/2 inch hoặc 5/8 inch. Lựa chọn từ lớp lót chì có độ dày lên đến 1/8 inch với lớp kép tùy chọn cho các ứng dụng bức xạ cao. Chúng tôi cung cấp các dải chì 2 inch có cùng độ dày và chiều cao của tấm kẹp chì của bạn để niêm phong các mối nối dọc trong quá trình lắp đặt.

Mặc dù đĩa chì 3/8 inch không còn cần thiết để che sự xuyên thủng của dây buộc, công tắc đèn, ống dẫn khí và các ổ cắm khác vẫn cần được che chắn thích hợp bằng các sản phẩm che chắn chì cắt và xuyên thấu .

Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn vách thạch cao lót chì tiêu chuẩn của Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ, hãy xem bản vẽ CAD và bản đệ trình của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về kích thước, thông tin và thông số kỹ thuật của tấm lót bằng chì. Bạn cũng có thể đọc về các dự án nổi bật khác của chúng tôi hoặc đọc nghiên cứu điển hình của chúng tôi về cách chúng tôi cung cấp tấm lót chì để cải tạo phòng khám y tế / nha khoa quy mô lớn .

Trần ốp chì
Trần ốp chì

Tùy chọn tùy chỉnh lót chì

Chúng tôi cung cấp lớp lót chì liên kết với tấm thạch cao chống ẩm và mốc với kích thước tùy chỉnh cho các ứng dụng che chắn bức xạ đặc biệt. Vách thạch cao lót chì của chúng tôi có thể được gắn bằng vít vách thạch cao tiêu chuẩn và có sẵn nhiều lớp để đáp ứng hầu hết các yêu cầu về vách thạch cao của bạn.

Để xác định mức độ che chắn chì bạn cần cho vách thạch cao lót chì tùy chỉnh của mình, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một nhà vật lý sức khỏe bức xạ được cấp phép để đánh giá độ dày chì yêu cầu của bạn. Bắt đầu bằng cách đọc hướng dẫn của chúng tôi về các yêu cầu che chắn bức xạ .

Vách thạch cao lót chì cho các ứng dụng công nghiệp

Có biện pháp bảo vệ phù hợp là đặc biệt quan trọng đối với các phòng chụp ảnh và các ứng dụng khác, nơi nhân viên có nguy cơ phơi nhiễm bức xạ kéo dài. Chúng tôi cung cấp vật liệu che chắn vách thạch cao hiệu quả nhất cho ứng dụng y tế, khoa học, thương mại hoặc công nghiệp của bạn.

Các Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ chỉ sử dụng loại chì tinh khiết nhất hiện có để cung cấp một sản phẩm chất lượng phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc.

Chắn chì vách thạch cao của chúng tôi đặc biệt hữu ích cho:

 • Chụp X quang C-arm
 • Hình ảnh tia X
 • Phòng chụp PET / CT Scan
 • Phòng soi huỳnh quang
 • Phòng chụp CT Scan
 • Phòng y học hạt nhân
 • Các ứng dụng kiểm tra không phá hủy
 • Các phòng thí nghiệm

Chì cao cấp để đáp ứng mọi tiêu chuẩn

Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ cung cấp các tấm thạch cao lót chì đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật khác nhau của ngành để đảm bảo các sản phẩm che chắn chì tốt nhất. Được tạo ra bằng chì tấm chất lượng cao tất cả các tấm thạch cao chắn bức xạ được sử dụng trong các sản phẩm vách thạch cao lót chì của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật.

vách chì y tế
vách chì y tế

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về sản phẩm tấm lót chì & tấm chắn chì

Sản phẩm Bảo vệ Bức xạ làm việc với các kiến ​​trúc sư, nhà cung cấp vách thạch cao và nhà thầu để xử lý các dự án che chắn chì ở mọi quy mô. Sự tận tâm của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng bao gồm quay vòng báo giá nhanh chóng và vận chuyển trên toàn quốc.

Để thảo luận về các lựa chọn hoặc yêu cầu lắp đặt đối với tấm thạch cao lót chì chống nấm mốc, hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm về các giải pháp che chắn bức xạ lót chì công nghiệp khác mà chúng tôi cung cấp, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big