Xu hướng phát triển cổng ra vào trong tương lai

Chúng ta đã trải qua một thời gian dài rung động trong một năm bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe, mọi người đang chi tiêu để cải thiện môi trường sống của họ, khi họ đang cảm thấy mình đang nằm trong một cái kén.

Cổng nhôm

Thời thượng hơn bao giờ hết để sản xuất cổng và hàng rào, nhôm đang dần thay thế PVC, chính nó đã xuất hiện vào những năm 1960 để cạnh tranh với sắt và gỗ. Nhôm vốn là những vật liệu được sử dụng để thiết kế cổng và hàng rào trong một thời gian rất dài.

“Nhưng bạn giải thích thế nào về sự gia tăng nhôm? ”

“Nhôm rất phổ biến vì nó có độ bền tốt và dễ bảo trì. Khách hàng đang tìm kiếm những vật liệu bền và có khả năng giữ được vẻ ngoài như mới trong thời gian dài ”.

“Nhôm có thể tái chế được: đó là thời trang. Ngay từ đầu, nó có ưu điểm là có thể sơn mài với bất kỳ màu nào, điều mà PVC không cho phép. Nó rất dễ bảo trì và nguồn tài nguyên của nó gần như vô tận ”.

Ráp mô tơ âm sàn cổng sắt mỹ thuật
Ráp mô tơ âm sàn cổng sắt mỹ thuật

Cổng thép

Nhu cầu ngày càng tăng đối với cổng thép với khung thép mạ kẽm và tấm ốp gỗ. Một giải pháp rẻ hơn một chút so với nhôm và được ưa chuộng bởi những người đam mê, những người thích trang trí cổng.

Nó có dạng một khung thép mạ kẽm thô mà khách hàng có thể chỉnh tùy thích. BẢO PHÁT cung cấp khung và các phụ kiện phù hợp cho cổng chiết rót, ngoại trừ tay cầm, được coi là một phần thẩm mỹ, cũng như việc lấp đầy được thực hiện bởi khách hàng theo chiều ngang hoặc chiều dọc bằng các thanh gỗ, vật liệu composite, kim loại tấm, thép không gỉ, v.v.

Thiết kế

Thiết kế của cổng và hàng rào đang phát triển. Ngày nay, nó hướng đến sự thuần khiết và đơn giản trong khi chỉ một vài năm trước đây, nó mang lại niềm tự hào về vị trí cho những đường cong, phù hợp hơn với những cánh cổng truyền thống.

“Chúng tôi hiếm khi bán những chiếc cổng có hình dạng: chúng chỉ chiếm 20% doanh số của chúng tôi. Khách hàng thích dây chuyền sạch sẽ hơn ”. Và chỉ ra rằng: “chúng tôi đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ. Khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi cho các mẫu ban đầu. Những pha dứt điểm là quan trọng”.

“Các sản phẩm nhôm lắp ráp của chúng tôi dựa trên các cấu hình có hình dạng ít tròn hơn và đơn giản hơn”, khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm những cổng thông tin rất tinh tế, rất đơn giản, không có cột thẳng đứng và không có chữ thập, mọi thứ đều bị che giấu. Chúng tôi cũng cung cấp các cổng kết nối bằng laser và các hình dạng hình học hoạt động tốt”.

Về phần mình, kỹ thuật viên văn phòng “Ngày nay, những người làm cảnh rất quan tâm đến việc kết hợp hình dạng, chiều dài, chiều cao mà còn cả vật liệu, để tạo ra những không gian ngoài trời đáp ứng xu hướng của thị trường.

“Khi chúng tôi trao đổi với cá nhân tư nhân, chúng tôi chỉ định rằng chúng tôi đưa ra lựa chọn giữa 25 màu mà không có giá trị gia tăng. Chúng tôi vừa thêm vào bảng màu của mình năm màu mà chúng tôi gọi là “Yêu thích của kiến ​​trúc sư” và chúng tôi đã tìm kiếm những màu hợp thời trang của năm”.

Mô tơ cổng mở âm sàn thép
Mô tơ cổng mở âm sàn thép

Sự hài hòa

Phù hợp với khía cạnh của cổng của nó với của hàng rào của nó có ý nghĩa. Nhưng các nhà sản xuất còn đi xa hơn. “Trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các phạm vi sản phẩm mà chúng tôi gọi là” tọa độ”. Chúng bao gồm cổng, cột chống, hàng rào. Và bằng cách mở rộng, chúng tôi cũng làm cửa trước và cửa nhà để xe.

Kích thước trung bình của cổng là gì?

Chúng tôi sản xuất cổng để đo, nhưng khách hàng thường yêu cầu chúng tôi chiều rộng 3,50 mét cho chiều cao 2,80 mét. Trong trường hợp không gian, hệ thống trượt được ưu tiên hơn cánh vì nó thực tế hơn. Nó phù hợp hơn với các dự án mới mà chúng tôi hỗ trợ thường xuyên hơn là cải tạo.

Khi các khu vực xây dựng ngày càng nhỏ, khách hàng đang chọn những cánh cổng ngày càng rộng hơn, có kích thước từ 4 mét đến 6 mét.

BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN
BỘ CỬA CỔNG LÙA KHÔNG RAY THỦ THỪA LONG AN

Khái niệm mới về cơ giới hóa cổng

Để bổ sung cho những người chơi trong thị trường của mình, nhà thiết kế thiết bị cơ điện ITALY đang đổi mới về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực cơ giới hóa cổng xoay bằng cách đa dạng hóa các ứng dụng của nó cho các thợ gia công kim loại.

“Chúng tôi đề xuất cơ giới hóa các cổng thép với ống 80 x 80 x 2 mm được trang bị một động cơ tích hợp bên trong ống trục với động cơ bánh răng đường kính 24 v 63”. “Động cơ này có những ưu điểm thực sự, đặc biệt là dễ lắp đặt và tiết kiệm thời gian tại chỗ”. Đối với cổng nhôm, nhà sản xuất có thể sử dụng ống nhôm phù hợp để tích hợp động cơ âm sàn. Tất cả các phụ kiện vận hành cơ và điện đều được cung cấp kèm theo động cơ:

Đối với cổng trượt và cửa xoay, ống nhôm 150 x 150 mm được lắp với cửa có bản lề và khóa chìa để có thể tích hợp động cơ trượt được cung cấp cùng với tất cả các phụ kiện (nắp, tấm cố định cơ giới hoàn chỉnh).

“Động cơ này được gắn trên giảm xóc để luôn tiếp xúc với giá đỡ. Hệ thống mở khóa từ bên trong cũng như từ bên ngoài được thực hiện bằng chìa khóa cá nhân hóa ”.

Bảo mật

Để củng cố an ninh, các cánh cổng cao hơn và có nhiều ô hơn: chúng ngày càng che giấu bên trong tài sản và ngôi nhà để ngăn chặn sự xâm nhập. “Khách hàng của chúng tôi không muốn bị nhìn thấy: họ đang tìm kiếm sự yên tĩnh”. Đối với các sản phẩm của chúng tôi cho phép đóng một tài sản trong khi vẫn tạo cho nó một vẻ ngoài gọn gàng, người dùng muốn cảm thấy như ở nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big