Ý tưởng thiết kế cửa tự động BẢO PHÁT

Khi công nghệ cửa tự động trên thế giới ngày càng tinh vi, nhu cầu thị trường ngày càng cao, thị trường tiêu dùng cũng đa dạng hơn. Trong những năm gần đây kinh tế phát triển nhanh chóng, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của mọi người ngày càng cao. Ngày nay, có thể thấy cửa tự động ở khắp mọi nơi trong các trung tâm thương mại, khách sạn, công ty, thậm chí cả gia đình tự động thông minh, tự động cao cấp cửa ngày càng trở nên phổ biến.

Ngày nay, đối với người tiêu dùng, cửa truyền thống không còn đáp ứng được nữa, để thể hiện cá tính riêng và thỏa mãn thị giác của các công trình, người ta có những yêu cầu khắt khe về cửa tự động, các cung cấp cửa tự động BẢO PHÁT có thể cung cấp cho các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng giải pháp được tùy chỉnh như thế nào?

cửa viền inox tự động
cửa viền inox tự động

Ý tưởng thiết kế:

Tôn trọng sự đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, cho dù đó là trang trí cửa ra vào cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, biệt thự, trung tâm mua sắm hay trang trí nhà cửa.

Cửa tự động BẢO PHÁT sẽ được trang bị đặc biệt cho các bộ vận hành cửa tùy theo phong cách và nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Cảm biến radar, khóa điện nhiệt độ thấp, mô-đun thông minh, điều khiển từ xa không dây, công tắc cảm ứng có dây / không dây, công tắc cảm biến cử chỉ, công tắc chân, bảng điều khiển trang trí, hệ thống điều khiển truy cập và các thành phần khác.

Ngoài ra, theo chất liệu của thân cửa, bao gồm sự đa dạng của màu sắc cánh cửa, thời trang, đẹp mắt và các yếu tố khác được sử dụng để đạt được trải nghiệm đi lại an toàn, không bị cản trở và thuận tiện cho mỗi lần ra vào cửa thông minh mang đến cho cánh cửa cuộc sống thông minh gần hơn.

cửa kính viền inox màu
cửa kính viền inox màu

Các tính năng tùy chỉnh của cửa tự động BẢO PHÁT

1. Hỗ trợ kỹ thuật dễ cài đặt

BẢO PHÁT có cơ sở sản xuất tiêu chuẩn hiện đại đã đạt chứng chỉ “Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 ” và có chuỗi công nghiệp đầy đủ về thiết kế công nghiệp, thiết kế cấu trúc, điều khiển thông minh, R&D, sản xuất và dịch vụ vận hành.

Cửa tự động là công nghệ cốt lõi, áp dụng công nghệ điều khiển véc tơ thế hệ mới, với tiếng ồn hoạt động dưới 40 decibel, yên tĩnh và thoải mái, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường; tích hợp bộ vi xử lý hiệu suất cao, nhận ra khả năng điều khiển thông minh của cửa, hỗ trợ điều khiển từ xa di động và thông minh, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển cảnh, điều khiển tự động, v.v., giúp việc lắp đặt thuận tiện hơn.

2. Giải pháp hỗ trợ một bước

Bộ điều khiển cửa phù hợp với hệ thống vận hành cửa và các chức năng có thể được bổ sung khi cần thiết, chẳng hạn như: phương pháp mở cửa, mô-đun thông minh, kiểm soát an ninh ra vào và các chức năng bổ sung khác, không chỉ là sự tự do của không gian cửa, ứng dụng của phần thông minh và việc thiết lập một tiêu chuẩn cân bằng thống nhất.

3. Kiểu dáng thời trang, đẹp và đa dạng

Đáp ứng các nhu cầu thiết kế ngoại hình khác nhau của mọi khách hàng, và đảm bảo “diện mạo ” của công trình!

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chân thành mong muốn được phát triển các giải pháp cửa tự động độc quyền và cá nhân hóa cho bạn.

cửa kính tự động ra vào văn phòng công ty
cửa kính tự động ra vào văn phòng công ty

Ý tưởng kinh doanh thông minh

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một doanh nghiệp sáng tạo tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh cửa tự động hiện đại. Trong lĩnh vực kiểm soát công nghiệp, nó đã giành được một số bằng sáng chế, bản quyền phần mềm và các chứng chỉ sở hữu trí tuệ được cấp phép quốc gia.

Cửa tự động BẢO PHÁT áp dụng công nghệ điều khiển véc tơ thế hệ mới, với tiếng ồn hoạt động dưới 40 decibel, yên tĩnh và thoải mái, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường; tích hợp bộ vi xử lý hiệu suất cao , nhận ra điều khiển thông minh của máy cửa, hỗ trợ điều khiển từ xa qua điện thoại di động và điều khiển thông minh, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển dựa trên cảnh, điều khiển tự động, v.v.

Chúng tôi ưu tiên cấu hình cao cấp, thanh ray bằng hợp kim nhôm chắc chắn và bền, có tuổi thọ cao tuổi thọ hơn 500.000 lần. Chúng được thiết kế để phục vụ cuộc sống với khoa học và công nghệ và cho phép hàng triệu gia đình tận hưởng sự thông minh và vẻ đẹp!

Khái niệm thông minh

 • Để hàng triệu gia đình tận hưởng vẻ đẹp thông minh

Tầm nhìn

 • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh cho hàng triệu gia đình

Giá trị

 • Hướng tới người dùng, trung thực và thực dụng, chuyên nghiệp chất lượng cao, tiên phong và đổi mới

Triết lý kinh doanh

Cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình người dùng đồng thời đạt được đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Trong sự phát triển tương lai của BẢO PHÁT, mọi thứ đều lấy người dùng làm trung tâm, với mục đích là đổi mới, chính trực, dịch vụ và thông minh.

cửa kính khung bao inox tự động tiệm bánh
cửa kính khung bao inox tự động tiệm bánh

Ứng dụng phổ biến của cửa tự động BẢO PHÁT

Nói về lịch sử phát triển của cửa tự động thì phải cách đây 20 năm, lịch sử không dài nhưng với những tiến bộ của công nghệ, công nghệ ngày càng tiên tiến, việc sử dụng nâng cao chất lượng của đời sống con người, cửa tự động ngày càng trở nên đa dạng.

Ban đầu cửa tự động được sử dụng chủ yếu ở những nơi đặc biệt kho quân sự, các nhà máy và quan trọng khác, chủ yếu cho phòng cháy chữa cháy, chống đạn, mà còn tạo điều kiện cho du lịch, nhưng đến đầu những năm 20, cửa tự động đủ điều kiện trong đời sống nhân dân.

Từ trước đến nay, cửa tự động được chia thành cửa tự động dân dụng, cửa tự động thương mại, cửa tự động công nghiệp và cửa tự động gara, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng phổ biến.

1. Cửa bếp tự động

 • Dễ dàng mở, có thể đóng bất cứ lúc nào, cách ly khói bếp, có thể sử dụng cảm ứng, cảm ứng và các phương pháp mở cửa khác, ứng dụng tự động và thông minh.

2. Cửa tự động ban công

 • Không gian mở, đóng cửa theo ý muốn, tận hưởng cuộc sống giải trí thông minh.

3. Cửa tự động phòng làm việc

 • Phòng làm việc được sử dụng làm không gian để đọc, viết và học tập, nghiên cứu và làm việc những lúc rảnh rỗi. Đặc biệt là không gian hoạt động cần thiết cho những người làm công tác văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, nghệ thuật.
 • Phòng làm việc là nơi mọi người trở về với môi trường công sở sau một ngày làm việc. Vì vậy, nó vừa là một phần mở rộng của văn phòng, vừa là một phần của cuộc sống gia đình. Tính hai mặt của nghiên cứu đặt nó vào vị trí độc tôn trong môi trường gia đình.
 • Cửa tự động sử dụng công nghệ điều khiển véc tơ thế hệ mới, đóng mở im lặng trong suốt quá trình, hoàn toàn phù hợp để sử dụng bình thường trong nghiên cứu.

4. Cửa phòng tắm tự động

 • Tiếp cận dễ dàng, thiết kế thân thiện, không có ray nối đất, không bám bụi bẩn, không góc cạnh sạch sẽ.
cửa khung viền inox bóng gương
cửa khung viền inox bóng gương

5. Cửa tự động văn phòng

 • Văn phòng là nơi sử dụng cửa tự động rất phổ biến, giúp nâng cao hình ảnh của chính doanh nghiệp, trong xã hội ngày nay, cửa tự động là sự lựa chọn không thể thiếu của các doanh nghiệp, và BẢO PHÁT đáp ứng mọi yêu cầu đó.

6. Cửa tự động của bệnh viện

 • Công tắc cảm biến bằng tay được sử dụng, có thể được bật khi dùng tay cảm ứng và dễ dàng hơn mà không cần tiếp xúc.

7. Cửa tự động ngân hàng

Ở đây, trước tiên tôi sẽ giới thiệu các kịch bản ứng dụng phổ biến của cửa tự động BẢO PHÁT, tất nhiên ứng dụng của cửa không chỉ có 7 loại trên mà còn cả cửa tự động trong khách sạn, trung tâm mua sắm, cửa tự động trong khách sạn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big