Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng bằng Kính

Để thiết kế một không gian thân thiện và cởi mở, đồng thời cũng chú trọng đến sự an toàn cho sức khỏe và sự riêng tư là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn kết hợp vách kính vào một không gian văn phòng.

Không gian văn phòng bằng kính mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại và bóng bẩy cho một văn phòng đồng thời tạo ra không gian cho phép nhân viên làm việc mà không bị phân tâm ồn ào. Vách kính cung cấp nhiều cơ hội để tùy chỉnh thiết kế để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn và tạo ra môi trường văn phòng hoàn hảo.

Cửa ra vào tự động trụ sơ công ty
Cửa ra vào tự động trụ sơ công ty

1. Làm mềm thiết kế với các phần cuối được làm tròn

Tùy thuộc vào không gian, việc làm tròn các đầu của không gian văn phòng hoặc phòng hội nghị mang lại sự mềm mại thẩm mỹ cho thiết kế. Thay vì có các góc nhọn nhô ra đường đi bộ, thiết kế này uốn cong, kết thúc ở bức tường, tạo ra những đường nét uyển chuyển với hệ thống vách ngăn không khung.

2. Thêm gỗ và gạch cho sự ấm áp

Kết hợp dầm và cột bằng gỗ và làm nổi bật bức tường gạch lộ ra ngoài tạo thêm sự ấm áp cho thiết kế có không gian văn phòng bằng kính. Tính linh hoạt của vách ngăn kính cho phép chúng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, bao gồm cả phong cách hiện đại mộc mạc này. Các yếu tố khác như thảm và chậu cây thêm cá tính và thoải mái.

3. Thêm quyền riêng tư với vách ngăn kính mờ

Trong các văn phòng cần sự riêng tư về thị giác, các không gian văn phòng làm việc bằng kính có thể kết hợp vách ngăn kính mờ. Tùy chỉnh cho không gian của bạn, vách ngăn kính mờ có thể bao gồm một thiết kế hoặc logo, hoặc chúng có thể được làm mờ nhiều hoặc ít tùy theo yêu cầu của không gian.

Một số được phủ mờ lên đến hết chiều cao của chúng trong khi những chiếc khác chỉ bị đóng băng ở nửa chừng, cho phép ánh sáng vào không gian bên trong. Ngay cả khi bị đóng băng, bản chất trong mờ của chúng cho phép độ sáng tự nhiên vào không gian.

4. Cửa kính trượt

Dễ dàng trượt mở và đóng lại khi chúng lướt nhẹ nhàng trên đường đi của chúng, cửa trượt bằng kính là sự lựa chọn thời trang và hiện đại cho hầu hết mọi văn phòng. Đối với các mục nhập rộng hơn, một cặp cửa có thể chứa không gian.

cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động
cửa lùa 2 cánh bằng kính đóng mở tự động

5. Trộn khối truyền thống với vách ngăn thủy tinh

Không gian văn phòng có vách kính ngăn cách pha trộn truyền thống tạo nên sự pha trộn đẹp mắt giữa hiện đại và truyền thống. Sự pha trộn không gian này mang lại cho bạn sự linh hoạt để tạo ra những không gian nhỏ hơn, riêng tư hơn xen lẫn với những khu vực có thể được sử dụng như phòng họp hoặc hội nghị nhỏ.

Hệ thống phân vùng kính cho phép bạn tạo các phòng tùy chỉnh. Vì các vách ngăn không yêu cầu cố định đầu, bạn có thể lắp đặt không gian văn phòng bằng vách kính ở hầu hết mọi nơi chỉ bằng cách sử dụng các điểm cố định một điểm và sàn.

6. Mang yếu tố tự nhiên vào để tạo ra sự ấm áp và thoải mái

Văn phòng thẩm mỹ vô trùng đã nhường chỗ cho các thiết kế có yếu tố tự nhiên. Sử dụng cửa gỗ và cây sống mang lại sự ấm áp tự nhiên cho không gian và tăng sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng. Tương phản với những bức tường kính hiện đại, cửa mở bổ sung một yếu tố riêng tư trực quan và cung cấp một yếu tố thiết kế tuyệt đẹp.

Cửa kính trắng cường lực tự động
Cửa kính trắng cường lực tự động

7. Tạo không gian linh hoạt với vách kính có thể di chuyển

Để có một không gian linh hoạt với những lợi ích của vách kính văn phòng thì vách ngăn di động là giải pháp hoàn hảo. Hệ thống phân vùng kính hai lớp có thể di chuyển có thể được sử dụng ở nhiều cấu hình khác nhau khi không gian được mở ra.

Nó cho phép bạn tạo các phòng họp nhỏ hơn hoặc phòng họp lớn trong vài phút, mang lại cho bạn sự linh hoạt cần thiết để tạo ra một không gian văn phòng năng động. Hệ thống này cũng có tùy chọn bổ sung của rèm để tăng thêm sự riêng tư để có được sự riêng tư về âm thanh vượt trội.

8. Tách biệt các không gian lớn với kính hỗ trợ điểm

Đối với những không gian rộng, có trần cao, hệ thống kính đơn tường cao hỗ trợ điểm cho phép bạn tạo các khu vực riêng biệt mà bạn cần. Hoàn hảo cho các ứng dụng bán lẻ, văn phòng và hội chợ thương mại, các vách kính hỗ trợ điểm cho không gian văn phòng được gắn chặt vào các bức tường vững chắc ở chu vi và có thể được cấu hình lại nếu nhu cầu của không gian thay đổi.

9. Tạo phòng hội thảo có tầm nhìn

Các phòng họp có tường bao quanh và cản ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong không gian đang được thay thế bằng không gian kín bằng kính. Việc lắp đặt Tường kính không khung tráng men mang lại cho bạn những lợi ích của sự riêng tư về âm thanh đồng thời cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và tầm nhìn thoáng vào văn phòng cũng như ra khỏi cửa sổ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big