Chi phí thay đổi ảnh hưởng đến giá cổng tự động năm 2023

Giá của một cổng điện trung bình là 26 triệu, với phạm vi từ 16.8 triệu đến 68 triệu đã bao gồm chi phí lắp đặt. Cụ thể, giá của cổng nhôm đúc dao động từ 9.8 triệu đến 14 triệu / mét vuông, trong khi giá của hệ thống đóng cổng gỗ tự động dao động từ 4.8 triệu – 12 triệu / mét vuông.

Lưu ý: giá tham khảo này được lấy từ nhiều nguồn chuyên ngành khác nhau, có tính đến các tiêu chuẩn hiện hành (cổng xoay, tay đòn, âm sàn chiều dài 3 mét).

Kiểu mở và vật liệu là những thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cổng điện của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

 • Kích thước.
 • Loại động cơ.
 • Thiên nhiên
 • Cấu hình quyền truy cập.
 • Lắp đặt điện.
 • Phạm vi sản phẩm.

Ước tính giá lắp đặt cổng điện của bạn trong năm 2023 bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Cổng điện hiện nay rất cần thiết, bởi vì chúng mang lại sự thoải mái tuyệt vời và an ninh tối ưu trong khi giá cả phải chăng. Các công nghệ hiện đại cho phép kết hợp hoạt động điện với bất kỳ loại cổng nào và thậm chí tự động hóa hoàn toàn nó.

Cổng lùa tự động 2000kg
Cổng lùa tự động 2000kg

Giá cổng điện theo chất liệu

Chúng tôi lưu ý rằng các cá nhân hiện đang hướng tới các cổng lớn hơn và thường được trang bị động cơ lớn hơn, bởi vì giá của các cổng này hiện đã hợp lý hơn. Công chúng cũng sử dụng cổng nhôm đúc nhiều hơn, đã trở thành vật liệu xu hướng cho đồ mộc ngoại thất.

Giá cổng nhôm đúc tự động

Giá của cổng điện nhôm đúc dao động từ 9.8 triệu đến 14 triệu tùy mẫu bao gồm cả lắp đặt, chi phí động cơ âm sàn cổng nhôm đúc từ 37 triệu đến 45 triệu. Nếu bạn không muốn hưởng lợi từ việc cài đặt chuyên nghiệp, thì chi phí cho dự án của bạn có thể dao động từ 3 triệu đến 5 triệu.

Nhôm không còn là vật liệu dành riêng cho giới thượng lưu hay công nghiệp. Bây giờ nó phải được coi là một trong những sản phẩm phổ biến nhất cho đồ mộc ngoại thất. Cổng được hưởng lợi rất nhiều từ tài liệu này, vì những lý do sau:

 • Nó rất nhẹ, tạo điều kiện cho cơ giới hóa.
 • Nó rất cứng, để tạo hình cánh cửa lớn.
 • Nó không bị rỉ sét, quá trình oxy hóa của nó thậm chí còn bảo vệ nó khỏi các nguyên tố.
 • Nó không cần bảo trì.
 • Nó hoàn toàn có thể tái chế.

Giá của một cổng nhôm đúc tự động là một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì nó cho phép bạn hưởng lợi từ đồ mộc dễ xử lý, không cần bảo trì và rất bền.

Cổng nhôm thường được sơn, một quy trình sơn rất bền, không cần cải tạo trong nhiều thập kỷ. Phần lớn các nhà sản xuất cung cấp các màu tiêu chuẩn, tuy nhiên có thể thay thế bằng các màu từ danh mục RAL (một danh mục quốc tế về các màu được tiêu chuẩn hóa). Màu sắc cũng có thể được hỗ trợ bởi kết cấu bề mặt giúp có thể bắt chước các vật liệu khác, ví dụ như gỗ.

Cổng nhôm đúc thường ảnh hưởng đến các phong cách rất hiện đại, nhưng đừng nhầm lẫn, hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu trông truyền thống hơn.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Giá cổng gỗ tự động

Giá của một cổng gỗ điện dao động từ 4.8 triệu đến 12 triệu mét vuông cửa, đã bao gồm lắp đặt. Để điều khiển từ xa, xin lưu ý rằng giá mua động cơ cổng tay đòn từ 26 triệu và 37 triệu cho âm sàn.

Gỗ vẫn là vật liệu phổ biến để các cá nhân trang trí tài sản của họ. Cổng gỗ thực sự là một sản phẩm nổi tiếng được công chúng tin tưởng tuyệt đối.

Mặt khác, gỗ có thể tạo nên những cánh cổng kiên cố, mang dấu ấn riêng mà không loại vật liệu nào có thể sánh được.

Cổng gỗ của bạn có thể được làm từ gỗ mềm, gỗ sồi hoặc các loài kỳ lạ có khả năng chống ẩm một cách tự nhiên. Việc lựa chọn vật liệu gỗ làm tăng khả năng chống lại các yếu tố, nhưng không thể tránh được hoàn toàn sai lầm này. Vấn đề này cho thấy nhược điểm chính của cổng gỗ, bảo trì.

Đồ mộc bằng gỗ của bạn thực sự phải được bảo trì thường xuyên, bằng cách phủ một lớp sơn chống ố, vecni hoặc sơn.

Cổng gỗ giờ đây có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ kiểu mũ cảnh sát truyền thống cho đến kiểu cổng thẳng rất hiện đại. Do đó, nhìn chung không có vấn đề gì khi tích hợp một cổng gỗ vào một hàng rào đã được xây dựng sẵn.

Lưu ý rằng cổng gỗ đặc có thể rất nặng nếu cửa của chúng lớn. Do đó, cần phải xác định trọng lượng này và kiểm tra xem cơ giới hóa có thể hỗ trợ nó hay không. Nói chung, một cổng nặng yêu cầu cơ giới hóa phù hợp với đủ năng lượng.

Giá cổng sắt mỹ nghệ

Giá của một cổng sắt rèn điện có thể dao động từ 8 triệu đến 15 triệu trên mỗi mét vuông cổng, đã bao gồm nhân công. Chi tiết hơn, bạn có thể ước tính rằng chi phí của một động cơ cổng điện từ 26 triệu đến 45 triệu mà không tính đến chi phí lắp đặt.

Cổng sắt rèn là một loại hình mộc ngoại thất truyền thống được cơ giới hóa một cách thuận lợi. Thật vậy, ngay cả khi những cổng này thường được đục lỗ nhất, chúng vẫn rất nặng, đặc biệt là vì chúng có kích thước lớn. Do đó, cổng điện bằng sắt rèn không cần nỗ lực xử lý và hoàn toàn có thể hướng tới người già hoặc người bị suy giảm khả năng vận động.

Sắt rèn có thể được chế tạo để đo lường, đây là phương pháp cổ điển nhất, liên quan đến thợ rèn. Tính thẩm mỹ là cao quý và có thể được tô điểm bằng các đồ trang trí bạn chọn.

Sắt rèn tiêu chuẩn được sản xuất tại nhà máy theo các kế hoạch có thể tùy chỉnh một phần. Tính thẩm mỹ sau đó công nghiệp hơn, nhưng giá mua phải chăng hơn nhiều.

Tùy thuộc vào kích thước của cổng điện sắt rèn của bạn, tổng trọng lượng của phần mộc có thể rất đáng kể. Sau đó, cần phải cung cấp các trụ có thể chịu tải cũng như cơ giới hóa đủ mạnh.

Ngoài ra, sắt bị rỉ sét dưới tác động của các yếu tố nên cần phải phủ một sản phẩm có thể làm chậm vấn đề này. Trong thực tế, điều quan trọng là phải áp dụng một lớp sản phẩm chống gỉ và phải phủ một lớp sơn hoàn thiện. Việc bảo dưỡng này rất cần thiết và phải được thực hiện từ 5 đến 10 năm một lần tùy thuộc vào chất lượng sơn.

Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

Giá cổng thép tự động

Giá của một cổng thép điện dao động từ 2.3 triệu đến 2.9 triệu mỗi mét vuông khi lắp đặt. Chỉ riêng thiết bị tự động nó có giá khoảng từ 16.8 triệu đến 32 triệu.

Cổng thép rất giống với các mô hình sắt rèn. Nếu cả hai đều sử dụng cùng một loại vật liệu, một hợp kim của sắt và carbon, thì chúng không có tính thẩm mỹ giống nhau.

Cổng thép điện không cung cấp giao diện cuộn và trang trí gọn gàng của các mô hình sắt rèn. Mặt khác, cổng thép có kiểu dáng hiện đại, tối giản và thẳng hơn nhiều.

Cổng thép thường chắc chắn trong khi cổng sắt rèn là cổng mở. Do đó, những mẫu xe được gọi là “thép” nặng hơn và yêu cầu động cơ chắc chắn và mạnh mẽ.

Các cổng thép được sơn tĩnh điện chống gỉ sơ bộ. Tuy nhiên, bạn có thể hưởng lợi từ các kết thúc khác như:

 • Cổ điển.
 • Mạ kẽm.

Bảo trì cổng sắt là khác nhau tùy thuộc vào lớp hoàn thiện, nhưng yêu cầu sơn lại diễn ra trong các khoảng thời gian khác nhau.

Giá cổng tự động theo hệ thống mở

Báo giá cho cổng điện của bạn cũng tùy thuộc vào loại cơ giới hóa mà bạn muốn áp dụng. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách cần thiết mà còn ảnh hưởng đến mức độ thoải mái mong muốn.

 • Cổng cánh tay điện đài loan – trung quốc từ 14.5 triệu đến 18.5 triệu
 • Cổng cánh tay đòn cơ điện italy có giá từ 24 triệu đến 28 triệu
 • Cổng cánh tay đòn thủy lực italy có giá giao động từ 52 triệu đến 58 triệu
 • Cổng âm sàn italy có giá giao động từ 35 triệu – 45 triệu
 • Cổng âm sàn thủy lực italy có giá từ 65 triệu
 • Cổng lùa dưới 1000kg có giá từ 15.5 triệu – 18.5 triệu
 • Cổng lùa dưới 1500kg có giá từ 23 triệu – 27 triệu
 • Cổng lùa 2000kg có giá từ 28 triệu – 32 triệu.

Lưu ý: giá tham khảo này được lấy từ nhiều nguồn chuyên ngành khác nhau có tính đến tiêu chuẩn hiện hành.

cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh
cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh

Chi phí nhân công cài đặt cổng điện

Việc lắp đặt cổng điện bắt đầu giống như cổng thủ công. Thực sự vấn đề là lắp đặt máy móc, vốn phải luôn có khả năng vận hành thủ công và sau đó là trang bị thiết bị tự động hóa cho nó.

Loại cổng xoay:

Cổng xoay nhất thiết phải có trụ ở mỗi đầu cánh cửa. Do đó, các trụ cột là yếu tố đầu tiên được thực hiện. Chúng thường là gạch xây, nhưng cũng có thể được làm bằng thép hoặc nhôm. Tùy thuộc vào quy mô của dự án và nhu cầu xây dựng hàng rào, có thể thuận lợi khi thực hiện một công việc đào đất nhỏ.

Cổng trượt:

Cổng trượt yêu cầu công việc chính xác hơn, vì chúng yêu cầu phải cố định đường ray xuống đất hoặc lắp đặt không ray. Trụ cột rất được khuyến khích ở đây, nhưng không hoàn toàn cần thiết.

Lắp đặt động cơ cổng

Khi cổng đã được cài đặt, có thể cài đặt và kết nối tự động hóa. Mỗi mô hình có quy trình lắp ráp riêng, nhưng tất cả đều yêu cầu nguồn điện. Cái sau, nếu nó không ở gần đó, phải được thợ điện rút ra khỏi bảng điện của chỗ ở.

Chi phí lắp đặt động cơ điện

Tất nhiên, giá lắp đặt cổng điện phụ thuộc vào loại cổng dự kiến, nhưng cũng phụ thuộc vào công việc tích hợp cổng hoặc hàng rào.

Thợ xây:

Để làm cột xây hoặc bệ cửa, bạn phải thuê thợ xây, người có mức lương trung bình khoảng 700 mỗi ngày làm việc.

Thợ sắt:

Thợ có thể lắp cổng cho bạn. Các chuyên gia này cũng tính phí theo giờ, thường dẫn đến giá lắp đặt cổng điện dao động từ 2 triệu – 3 triệu / bộ.

Động cơ:

Việc lắp đặt động cơ nằm trong phần cuối cùng của dự án. Giá thợ lắp ráp từ 2 triệu – 3 triệu / bộ

Để xác định chính xác chi phí cổng điện của bạn, cần phải định lượng nó bởi một chuyên gia gần bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy một số báo giá để so sánh tỷ lệ và chọn thợ chuyên nghiệp đáp ứng mong đợi của bạn.

Sự can thiệp của kỹ thuật viên cho phép bạn hưởng lợi từ chất lượng lắp đặt chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo khả năng đảm bảo về phụ tùng và lao động.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc faac 770N 24V

Các chi phí bổ sung của một cổng điện

Giá cổng điện của bạn cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào các phụ kiện và tùy chọn bạn muốn.

Điều khiển mở cửa:

Cổng điện của bạn có thể được hưởng lợi từ một điều khiển từ xa tinh vi hơn so với các mẫu rất cơ bản. Ví dụ, với một khoản chi phí bổ sung không đáng kể, một điều khiển từ xa hiện đại hơn có thể điều khiển cổng và cửa nhà để xe của bạn bằng hai nút.

Hệ thống liên lạc nội bộ:

Nếu bạn cung cấp nguồn điện giữa nhà và cổng, bạn có thể tận dụng lợi thế này để lắp đặt hệ thống liên lạc nội bộ. Phiên bản hiện đại của chuông cửa, hệ thống liên lạc nội bộ đảm bảo cho bạn sự thoải mái hơn mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật.

Kết nối điện:

Nguồn cung cấp điện cho cổng của bạn có thể thêm chi phí cải tạo điện quy mô nhỏ vào tính toán của bạn. Bước này là cần thiết để tích hợp mạch điện của cổng vào tài sản và bảng điện của bạn.

Hàng rào hài hòa:

Để tích hợp cổng điện vào tài sản của bạn mà không gây lỗi thẩm mỹ, bạn có thể thực hiện công việc hàng rào. Trong trường hợp này, tường bao quanh phải được xây dựng trước khi lắp đặt cổng.

Câu hỏi thường gặp

Giá trung bình của một cổng điện là gì?

 • Giá trung bình của một cổng điện dao động từ 16.8 triệu đến 45 triệu có tính đến chi phí lắp đặt.

Ai là thợ thủ có thể thực hiện việc lắp đặt cổng?

 • Thợ sắt, thợ khóa hoặc chuyên gia về mở bằng động cơ có thể lắp cổng cho bạn. Phần đấu nối điện phải giao cho thợ điện.

Cổng trượt điện giá bao nhiêu?

 • Giá của một cổng trượt điện có thể dao động từ 16 triệu đến 32 triệu bao gồm cả chi phí nhân công.

Cổng điện rẻ nhất là gì?

 • Cổng điện rẻ nhất thường là thiết bị nhập khẩu từ TRUNG QUỐC – ĐÀI LOAN.

Có thể mở cổng điện bằng tay không?

 • Phần lớn các cổng được trang bị cơ cấu nhả hoặc cơ động khẩn cấp. Chỉ cần kích hoạt một trong hai thiết bị này để mở cổng bằng tay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big