Báo Giá Cổng tự động Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan Hồ Chí Minh

Cổng mở tự động tay đòn

Trước khi lắp động cơ tay đòn vào cổng xoay, điều quan trọng là phải biết một số chi tiết, chẳng hạn như chiều rộng cổng và tần suất sử dụng động cơ. Động cơ điện được sử dụng để lắp đặt vào cánh cổng và trụ cổng. Nếu bạn đã quyết định chọn động cơ cho cổng xoay của mình, thì bạn đã đưa ra quyết định giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hàng ngày, nhưng bạn cần biết những gì trước khi lắp đặt động cơ? Hãy cùng công ty BẢO PHÁT thảo luận ở phần tiếp theo của bài viết này nhé.

§ BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN

Tên động cơ cổng Giá bán mô tơ
Motor cổng FAAC 412 19.900.000
Mô tơ cổng tay đòn BILL30M 16.900.000
Động cơ cổng mở cánh tay đòn Malaysia 17.900.000
Motor cổng G-Bat 14.900.000
Mô tơ cổng tay đòn KUSTOS BT A40 21.900.000
Motor cổng mở xoay tay đòn PHOBOS BT A25 20.700.000
Động cơ cổng FAAC S418 22.900.000
Mô tơ cổng tay đòn FAAC 415 24.900.000
Motor cổng tay đòn BENINCA BILL40M 19.900.000
Mô tơ cổng tay đòn thủy lực Giuno Ultra BT A50 32.900.000

Lưu ý: Giá motor cổng mở tay đòn tự động chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và lắp đặt. Vui lòng liên hệ để biết giá bán chính xác nhất.

NHỮNG THIẾT BỊ CỔNG TAY ĐÒN THÔNG DỤNG

Hình ảnh minh họa Mô tả
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 400kg – Động cơ cổng mở  tay đòn thiết kế theo dạng cánh tay đòn dùng cho cửa cổng có chiều rộng tối đa 3 mét, tải trọng 400kg / cánh
– Việc lựa chọn động cơ cổng cơ điện được lắp đặt trên cổng xoay phụ thuộc vào trọng lượng của từng cánh cửa và chiều dài của chúng.
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 500kg - 1 cánh + Một thiết bị điều khiển cổng tự động tay đòn với trục vít sâu được bao phủ thích hợp cho cổng xoay có trọng lượng lên tới 500 kg và dài 4 mét.
+ Tất cả các động cơ điều khiển đều được trang bị công nghệ 24 V độc quyền cho phép điều chỉnh tốc độ đóng mở. Điều này cũng làm cho cổng an toàn hơn khi nó dừng lại và đảo ngược chuyển động nếu cổng gặp chướng ngại vật.
Mô tơ cổng tay đòn thủy lực 800kg - 1 cánh + Động cơ cổng tay đòn thủy lực dùng cho cửa cổng lớn và nặng, cho phép cánh cửa rộng tối đa 7 mét, nặng 800 kg mỗi cánh.
Hình ảnh minh họa Mô tả
Mạch điều khiển trung tâm + Bộ điều khiển trung tâm thông minh cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống và kết nối thiết bị nhà thông minh, báo cháy…
+ Bảng điều khiển cho động cơ cửa cổng cung cấp các lệnh thiết yếu để tự động hóa, luôn hoạt động an toàn.
Khóa chốt cho cổng điện + Khóa chốt điện thả xuống thẳng đứng dành cho cổng xoay là một phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ động cơ bánh răng được lắp đặt trên các cổng lớn.
+ Nguồn điện 24V mới kết nối trực tiếp với bảng điều khiển cho phép xây dựng đơn giản, nhanh chóng việc lắp đặt cổng xoay điện áp thấp hoàn chỉnh và an toàn.
Điều khiển từ xa cầm tay + Bộ nút nhấn điều khiển từ xa cầm tay cho phép đóng mở cửa cổng trong phạm vi dưới 50 mét, tín hiệu truyền nhận mã hóa với công nghệ bảo mật cao, chống sao chép.

THIẾT BỊ ĐÓNG MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG TAY ĐÒN BAO GỒM CÓ NHỮNG BỘ PHẬN SAU

Mô tơ tay đòn 02 động cơ của Ý, Đức, Đài Loan hoặc Malaysia
Board mạch điều khiển 01 bộ vi xử lý trung tâm
Điều khiển từ xa 2 cái kèm theo bộ thiết bị
Phụ kiện kèm theo 02 bộ phát, giá đỡ, ốc vít
Sách hướng dẫn 2 bộ viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
Đóng gói Nguyên đai, nguyên kiện
Ứng dụng Cổng mở xoay 1 cánh, cổng mở xoay 2 cánh, cổng mở trượt gấp 4 cánh.
Chìa khóa mở tay 02 bộ, chuyển đổi từ tự động sang mở tay khi cúp điện
Khóa (tùy chọn)  Nên sử dụng khi cánh cổng rộng hơn 1.3 mét.

Cách chọn động cơ tay đòn cho cổng xoay

Nên chọn động cơ theo chiều rộng của cổng, vì mặc dù trọng lượng được hỗ trợ trên bản lề, nhưng bề mặt có thể lớn hơn nhiều và lực gió buộc động cơ phải chịu nhiều áp lực hơn, cả khi đóng và mở.

Các kích thước được coi trọng cho mỗi cổng xoay sẽ được chỉ định trong mỗi mô hình mở tự động. Các kích thước này nên được sử dụng để lắp đặt đế phía sau của động cơ về mặt bên và tâm của bản lề, các kích thước này thay đổi tùy thuộc vào không gian trong phạm vi mở.

Đối với đế đầu phía trước động cơ cổng, chỉ cần tính đến đường đi của cổng khi đóng, duy trì không gian lớn hơn một chút để đảm bảo một hệ thống hoàn hảo.

ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN PHÙ HỢP VỚI CỬA NÀO?

Động cơ cổng mở tự động cánh tay đòn được gắn trực tiếp trên cánh cổng và trụ cổng. Nó được coi là động cơ điều khiển cổng dễ dàng lắp đặt, bền bỉ nhất hiện nay.

Nó có thể được lắp đặt cho cánh cổng mới hoặc cánh cổng hiện có tại các hộ gia đình. Nó sử dụng cho cổng mở và cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động.

Động cơ này có thể được sử dụng cho cánh cổng có trọng lượng từ 150 kg đến 800 kg mỗi cánh. Nó phù hợp với cánh cổng có chiều rộng từ 1.0 mét tới 7.0 mét.

Động cơ cho cổng xoay dân dụng

Động cơ cổng xoay là một trong những giải pháp được sử dụng rộng rãi nhất trong khu dân cư nhờ không gian nhỏ cần thiết để lắp đặt. Về vấn đề này, cổng hai cánh đặc biệt đáng lưu ý vì chúng cần ít không gian nhất để lắp đặt.

Tại Công ty BẢO PHÁT, tất cả các cổng của chúng tôi đều nổi bật về thiết kế, độ chính xác, tốc độ và sự yên tĩnh. Điều này là nhờ vào nhiều loại tài liệu tham khảo mà chúng tôi làm việc, phù hợp với từng không gian và yêu cầu của người dùng.

Động cơ cho cổng xoay công nghiệp

Cổng xoay được sử dụng trong ngoại thất công nghiệp với không gian rộng lớn, nơi chúng có thể được vận hành hiệu quả. Chúng cũng được sử dụng làm hàng rào trong các cộng đồng dân cư.

Động cơ nên được chọn dựa trên chiều dài cổng, có tính đến khả năng tiếp xúc với gió và giao thông dự kiến.

Những ưu điểm bổ sung và rất thiết thực của cổng mở quay 2 cánh tự động

Cổng có thể mở hướng vào trong vườn hoặc hướng ra ngoài để thích ứng với cấu hình của môi trường của bạn bất kể chiều rộng (mặt đất dốc, thiếu không gian để đỗ động cơ phương tiện,…). Việc mở ra bên ngoài phải tuân theo các quy định, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Vì ngưỡng bê tông là không cần thiết với hệ thống thiết kế của chúng tôi, do đó tránh được nguy cơ va chạm với gầm xe của bạn.

Tất cả các cổng của chúng tôi đều được trang bị hệ thống mở khóa khẩn cấp, có thể vận hành từ bên trong hoặc bên ngoài. Trong trường hợp mất điện, hệ thống này cho phép bạn vận hành cổng theo cách thủ công.

3 chế độ mở có sẵn thông qua điều khiển từ xa của cổng. Mở tự động, mở tuần tự và mở cho người đi bộ. Lối mở dành cho người đi bộ cho phép bạn đóng mở cổng.

Lựa chọn chiều rộng cổng, chiều cao cổng mở, kiểu mở, màu sắc, thiết kế hở, thiết kế có mái che hoặc chắc chắn, phụ kiện tùy chọn, giao hàng cẩn thận, thanh toán an toàn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các mẫu cổng xoay tự động chất lượng của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cổng mở tự động âm sàn

Nâng cấp cửa cổng ra vào của bạn bằng bộ thiết bị tự động đóng mở cổng âm sàn kín đáo, bền bỉ từ công ty BẢO PHÁT.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bộ cổng tự động âm sàn, tất cả đều được thiết kế để mang lại sự an toàn và tiện lợi trong một gói duy nhất, kín đáo. Các thiết bị này được trang bị động cơ đặc biệt bền bỉ, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa các cổng đặc biệt lớn hoặc nặng.

Vì chúng có thể ẩn gần như hoàn toàn khỏi tầm nhìn bên dưới bề mặt đất nên chúng cũng là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cổng tự động không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cổng. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp bộ cổng âm sàn từ một số nhà sản xuất đáng tin cậy trên toàn cầu, bao gồm: FAAC, VULCAN, Beninca và BFT.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc bạn cần bất kỳ lời khuyên chuyên môn nào về việc quyết định bộ cổng âm sàn nào phù hợp nhất với cổng của bạn, thì đó là nơi các chuyên gia thân thiện của chúng tôi có thể trợ giúp. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139 và chúng tôi sẽ rất vui khi có thể giúp bạn!

NHỮNG THIẾT BỊ CÓ TRONG BỘ ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN

Hình ảnh minh họa Mô tả
Động cơ cổng âm sàn + Động cơ cổng âm sàn dành cho cổng xoay mở rộng với bốn sản phẩm mới. Được thiết kế để mang lại khả năng lắp đặt đơn giản và an toàn hơn cũng như độ bền của sản phẩm cao hơn, các động cơ trong dòng sản phẩm giúp giảm thời gian lắp đặt nhờ việc cố định cánh tay đòn mới, không còn yêu cầu bằng vít và bu lông.

+ Động cơ cổng âm sàn phù hợp với những cánh cửa dài tới 3,5 mét. Lý tưởng cho việc sử dụng nhiều, chúng giảm thời gian chờ đợi và cung cấp cơ động đóng mở nhanh chóng, để nhanh chóng dọn sạch những con đường đông đúc hoặc nguy hiểm và bảo vệ tài sản khỏi bất kỳ sự xâm nhập nào.

+ Độ bền và độ tin cậy của sản phẩm được tăng lên nhờ núm vặn mới được làm bằng một loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao, cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thể thao và hàng không vũ trụ, cho phép sử dụng trên các cổng nặng hơn và tuổi thọ hữu ích lâu hơn.

Cảm biến an toàn cổng tự động + Cảm biến an toàn dành cho cổng tự động kết hợp chức năng cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày với sự sang trọng và đổi mới.
+ Một cặp cảm biến quang có thể điều chỉnh 180 độ theo chiều ngang.
+ Tín hiệu hồng ngoại có thể điều chỉnh giúp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
+ Tích hợp đèn, đồng thời dừng quá trình đóng mở cổng.
Điều khiển từ xa cổng tự động + Điều khiển từ xa bảo mật với tầng số ổn định cao, mỗi lần tín hiệu truyền nhận được mã hóa và thay đổi chống sao chép.
Đèn tín hiệu cổng tự động + Đèn cảnh báo cửa cổng mỗi khi nó đóng hoặc mở, giúp người sử dụng có thể quan sát từ xa đặc biệt hiệu quả vào lúc trời có nhiều xương mù hoặc tối.
Hình ảnh minh họa Mô tả
Bộ kit 180 độ cổng âm sàn + Bộ phụ kiện kit 180 độ giúp cửa cổng âm sàn có thể mở xoay góc nên 180 độ khi có nhu cầu.
Hộp đế mô tơ cổng âm sàn + Hộp đế chứa động cơ cổng âm sàn, âm dưới nền cổng được làm từ INOX 304 chống rỉ sét, bền theo thời gian, cứng cáp.
Bộ điều khiển + Bộ thu được tích hợp trong bộ điều khiển và bộ nhớ điều khiển từ xa có thể tháo rời và mở rộng. Trên thực tế, bộ nhớ có thể được tháo ra và lắp vào một bo mạch chủ mới mà không làm mất bất kỳ điều khiển từ xa nào hoặc danh sách các thông số và logic được ghi lại.
+ Trong số các tính năng chính mới giúp kỹ thuật viên dễ dàng tìm thấy các khối đầu cuối có thể tháo rời với tiêu chuẩn màu mới, lập trình và bộ thu tích hợp.
+ Điều chỉnh mô-men xoắn điện tử với hệ thống phát hiện chướng ngại vật. Bảng điều khiển cũng có thể được lập trình qua Bluetooth nhờ ứng dụng Smart Phone.

MỘT BỘ ĐỘNG CƠ CỔNG ÂM SÀN THƯỜNG CÓ NHỮNG BỘ PHẬN NÀO?

Mô tơ âm sàn 02 động cơ của Ý, Đức hoặc Malaysia
Board mạch điều khiển 01 bộ vi xử lý trung tâm
Điều khiển từ xa 02 cái kèm theo bộ thiết bị
Phụ kiện kèm theo 02 bộ phát, giá đỡ, ốc vít
Sách hướng dẫn 2 bộ viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
Đế hộp kỹ thuật 02 cái bằng thép không gỉ hoặc INOX 304, nhôm đúc
Ứng dụng Cổng mở xoay 1 cánh, cổng mở xoay 2 cánh, cổng mở trượt gấp 4 cánh.
Chìa khóa cơ 02 bộ, chuyển đổi từ tự động sang mở tay khi cúp điện
Khóa (tùy chọn)  Nên sử dụng khi cánh cổng rộng hơn 1.3 mét.

DÙNG ĐỘNG CƠ ÂM SÀN CHO CỔNG NÀO?

Mô tơ cổng âm sàn tự động được khách hàng ưa chuộng bởi vì sự thẩm mỹ, động cơ cổng kín đáo và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cổng được gắn vào. Động cơ cổng mở tự động âm sàn có thể được sử dụng cho cổng có chiều rộng tới 7000mm và giống như cổng trên.

Nó có thể được sử dụng để lắp đặt cho cổng mở 1 cánh, cổng mở 2 cánh hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh bằng gỗ hay kim loại. Nó cũng có thể sử dụng để lắp cho hầu hết các cánh cổng có sẵn và có hai dòng động cơ khác nhau đó là loại mô tơ cổng cơ điện hoặc motor cổng thủy lực.

§ BÁO GIÁ MOTOR CỔNG ÂM SÀN

Tên động cơ Thông số cơ bản Giá tham khảo
Động cơ cổng âm sàn 24V Malaysia Dùng cho cổng nhẹ có trọng lượng dưới 500kg (bao gồm cả 2 cánh) 15.900.000
Motor cổng ELI-250 N BT 24V Dùng cho cổng có trọng lượng trung bình có tải trọng dưới 800kg / bộ 2 cánh. 32.700.000
Mô tơ cổng thủy lực SUB BT Dùng cho cổng có trọng lượng lớn dưới 1600kg 2 cánh. 49.000.000
Motor Genius BIABLO Dùng cho cổng có kích thước nhỏ dưới 250kg mỗi cánh 26.700.000
Mô tơ cổng ROLLER Dùng cho cổng có trọng lượng nhỏ hơn 500 kg mỗi cánh 33.500.000
Động cơ cổng ân sàn FAAC 770N Tải trọng motor cổng tối đa 500kg / cánh 37.900.000
Motor cổng thủy lực FAAC S800H Cổng có trọng lượng lớn tới 800kg / 1 cánh. 52.500.000
Mô tơ cổng âm sàn DU.IT14N Trọng lượng cổng tối đa 1000kg (bao gồm cả 2 cánh) 26.900.000
Motor cổng DU.350N Động cơ cổng lớn tới 800kg / cánh 42.300.000

Lưu ý: Giá bán motor cửa cổng tự động âm sàn ở trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí lắp đặt và vận chuyển.

Các mẫu cổng âm sàn tự động của chúng tôi được sản xuất tại CHÂU ÂU tuân thủ tiêu chuẩn an toàn, bảo mật cao nhất. Thiết bị dễ lắp đặt, giá phải chăng, chất lượng tốt và thiết kế đặc biệt thẩm mỹ .

Cổng mở 2 cánh có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm chính liên quan đến cài đặt động cơ điện của nó, mà chúng tôi đã đơn giản hóa. Điều này làm cho việc cài đặt có thể truy cập được cả về mặt kỹ thuật và kinh tế. Quá trình này, đòi hỏi ít công trình xây dựng, rẻ hơn nhiều so với giá lắp đặt cổng xoay cổ điển.

Ưu điểm của cổng âm sàn tự động 2 cánh

Cổng của chúng tôi đã được nghĩ ra và thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và khiến bạn tốn ít chi phí nhất có thể. Chúng tôi cũng cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng khi sở hữu cổng chất lượng tuyệt vời. Tính thẩm mỹ của nó từ thiết kế cổ điển đến hiện đại hơn kết hợp hoàn hảo với môi trường trong nhà bạn và thích nghi với sở thích của bạn.

Động cơ sẽ được lắp sẵn vào trụ cổng và kết nối với tủ điều khiển trước khi giao sản phẩm. Đây cũng là trường hợp đối với các phụ kiện kèm theo. Mọi thứ được kết nối để hạn chế lỗi kết nối và đơn giản hóa việc cài đặt cổng xoay của bạn nhiều nhất có thể.

Tính thẩm mỹ đạt đến mức hoàn hảo

Bạn sẽ đánh giá cao thiết bị tự động của cổng xoay 2 cánh của chúng tôi có khả năng tự động hóa (động cơ, tủ điều khiển) được tích hợp trực tiếp vào hệ thống. Và điều tương tự cũng xảy ra với các cảm biến phát hiện và hệ thống dây điện hoàn toàn vô hình. Cơ chế mở cổng được đặt ở dưới cùng của các trụ và vận hành các cổng, hoặc cánh tay bắt trên trụ. Do đó, cổng chỉ thể hiện những yếu tố cần thiết, một cấu trúc tinh tế, hiện đại, không có thiết bị hoặc hệ thống dây điện có thể nhìn thấy được, trong phạm vi mong đợi của bạn.

Cổng trượt tự động

Biến cổng hiện tại của bạn thành cổng trượt tự động với mô tơ cổng tự động BẢO PHÁT. Nó có thể tăng tính bảo mật và giá trị cho tài sản của bạn trong khi loại bỏ nhu cầu rời khỏi phương tiện của bạn để mở và đóng cổng theo cách thủ công. Động cơ này cần nguồn điện 230V.

Để hoàn tất cài đặt, bạn sẽ cần một đường răng hàn trên cánh cổng bắt vào bánh răng để chuyển đổi cổng trượt thủ công thành cổng tự động, được điều khiển từ xa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bán nhiều loại động cơ cổng tự động khác nhau, tùy thuộc vào trọng lượng của cổng cần được gắn động cơ. Nó được trang bị động cơ điện với hiệu suất cao và tuổi thọ dài. Ngoài ra còn có chìa khóa cơ mở tay để đảm bảo chúng hoạt động trong trường hợp mất điện.

Sản phẩm của chúng tôi nổi tiếng với hiệu quả và độ bền, vỏ động cơ được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, đồng và thép biến nó trở thành động cơ cổng trượt cao cấp.

KHI MUA ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Mô tơ lùa 01 động cơ của Ý, Đức, Đài Loan hoặc Malaysia
Board mạch điều khiển 01 bộ vi xử lý trung tâm
Điều khiển từ xa 2 cái kèm theo bộ thiết bị
Phụ kiện kèm theo 02 bộ phát, giá đỡ, ốc vít
Sách hướng dẫn 2 bộ viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
Thanh răng truyền động Mua thêm với giá chỉ từ 250.000 nghìn / mét dài
Ứng dụng Cổng lùa, cổng lùa gia đình, cổng lùa công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.
Chìa khóa mở tay 02 bộ, chuyển đổi từ tự động sang mở tay khi cúp điện

Mô tơ cổng lùa tự động sử dụng trong ứng dụng dân dụng với điện áp 24V cho phép kéo cánh cổng dài tới 25 mét và nặng tới 2000kg. Nó sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha cho phép tự động hóa các cánh cổng công nghiệp với trọng lượng từ 3000 kg đến 4500kg.

Motor truyền động với hộp số nhỏ gọn, công suất cao, các bộ phận truyền động tự động bôi trơn, để giảm sự hao mòn giữa các bộ phận. Nó đã được sử dụng trong hơn 10 năm với điều kiện môi trường khắc nghiệt trên mọi quốc gia trên thế giới.

Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối những động cơ cổng tự động hàng đầu trên thế giới, sản phẩm tuân thủ chiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

§ GIÁ BÁN ĐỘNG CƠ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG

Tên động cơ Thông số cơ bản Báo giá
Motor cổng trượt Qisheng 600 Cổng lùa nhẹ hơn 600kg, dài dưới 8 mét 5.800.000
Mô tơ cổng lùa Qisheng 800 Cổng nhẹ hơn 800kg, không quá 10 mét 6.300.000
Động cơ cổng kéo Baisheng 1000 Cổng có kích thước trung bình dưới 1000kg, dài tối đa 12 mét 6.800.000
Motor cổng lùa YH 700 Cánh cổng nhẹ hơn 700kg 6.700.000
Mô tơ cổng trượt YH 1000 Cổng dài không quá 15 mét, nhẹ hơn 1000kg 8.500.000
Động cơ đẩy cổng lùa YH 1500 Cổng thương mại nhỏ hơn 1500kg 8.900.000
Motor cổng kéo YH 2000 Dùng cho cổng công nghiệp nặng tới 2000kg 13.500.000
Motor cổng lùa Deimos BFT A400 Cổng nhỏ hơn 400kg 12.500.000
Motor cổng trượt BFT Deimos BT A600 Cổng nhẹ hơn 600kg 14.300.000
Mô tơ cổng BFT ARES BT A1000 Cổng dài tới 10 mét, nặng dưới 1000kg 16.900.000
Motor lùa BFT ARES BT A1500 Cổng thương mại nhỏ hơn 1500kg 18.200.000
Motor BFT ICARO Smart 2000 Dùng cho cổng công nghiệp nặng tới 2000kg, dài tối đa 25 mét 23.500.000
Motor cổng FAAC 740 Động cơ cổng nhỏ hơn 500 kg 13.700.000
Mô tơ cổng lùa FAAC 741 Động cơ điều khiển cổng bán công nghiệp 900kg 17.900.000
Motor cổng trượt FAAC 844ER Cổng nhà máy, xí nghiệp nặng và dài tới 2000kg 23.300.000
Motor cổng lùa GENIUS BLIZZARD Cổng dân dụng nhỏ hơn 500kg 13.500.000
Motor cổng GENIUS BLIZZARD Cổng thương mại nặng dưới 900kg 15.500.000

Lưu ý: Giá bán motor cổng lùa ở trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí lắp đặt và vận chuyển.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp động cơ điều khiển cho tất cả các loại cổng trượt trên thị trường hiện nay. Motor cổng lùa tự động của chúng tôi có thể sử dụng cho cánh cổng với trọng lượng từ 300 kg đến 4500 kg và chiều dài từ 4 mét đến 30 mét.

Cổng trượt tự động có thể phù hợp với cả ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Chìa khóa cơ chuyển đổi cơ chế tự động sang mở tay dễ dàng và tiện lợi. Động cơ cổng trượt 24V với công nghệ hiện đại và an toàn, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật hoặc người chỉ với lực tác động 5kg.

Phụ kiện cổng tự động

Thiết bị đóng mở cửa cổng bằng điều khiển từ xa là một thành phần rất quan trọng trong việc hoạt động của một cổng tự động. Chúng ta cần chọn phụ kiện cổng chất lượng tốt để giảm tình trạng hỏng hóc và gia tăng tuổi thọ của cổng. Phụ kiện cổng tự động chất lượng tốt có thể bảo vệ cổng tự động chống lại tác động của môi trường và giúp cho cổng tự động hoạt động mượt mà hơn.

Các phụ kiện cổng tự động chất lượng tốt bao gồm: bộ điều khiển, tay cầm, giảm tốc độ, cảm biến, mạch nguồn, bộ khuếch đại, điều khiển từ xa, bình lưu điện dự phòng, bánh xe, đèn báo hiệu, cảm biến an toàn, thiết bị kiểm soát cổng, nhông, bánh xe, thanh răng, chìa khóa mở tay, bộ kít dùng cho cổng âm sàn mở 180 độ, bo mạch điều khiển, động cơ cổng, bộ hẹn giờ v.v. Tất cả các phụ kiện này đều cần phải được chọn và lắp đặt chính xác để đảm bảo hoạt động tốt nhất của cổng tự động.

Tất cả các phụ kiện cổng tự động chất lượng tốt đều có thể mua được tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

§ BẢNG BÁO GIÁ CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỔNG

Công ty BẢO PHÁT lập bảng báo giá những phụ kiện cổng cần thiết để dùng với động cơ cổng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

Tên phụ kiện Giá bán
Mua mạch điều khiển ĐÀI LOAN – MALAYSIA 7.000.000
Giá bán mô tơ cổng tay đòn ITALIA một cánh 12.000.000
Giá thay thế động cơ cổng âm sàn Malaysia 9.000.000
Bán 1 motor cổng âm sàn ITALIA 11.900.000
Mua bo điều khiển cổng lùa ĐÀI LOAN mới 3.900.000
Chi phí thay thế mạch điều khiển cổng lùa ITALY 9.000.000
Giá bộ nhông truyền động mô tơ cổng lùa 550.000
Thanh răng cổng lùa 10mm – 12mm có giá bán 250.000
Điều khiển cổng từ xa nhập từ MALAYSIA 450.000
Điều khiển cổng từ xa ITALY 750.000
Rì mốt mô tơ cổng ĐÀI LOAN 650.000
Khóa chốt điện mua từ ĐÀI LOAN 2.200.000
Khóa cổng mở bán từ MALAYSIA 2.500.000
Mua Khóa chốt và Khóa ngang nhập khẩu từ ITALIA 2.900.000
Giá bộ điều khiển đóng / mở cổng bằng Wifi trên Smartphone 2.700.000

BỘ PHỤ KIỆN CỔNG TỰ ĐỘNG THÔNG DỤNG BAO GỒM:

Motor đóng mở cổng tự động từ xa nhập khẩu chính hãng 100% từ Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan
Thanh răng cổng lùa Thép siêu cứng, mạ kẽm không gỉ 30mm x 20mm x 10mm, 12mm
Điều khiển cổng từ xa 2 kênh hoặc 4 kênh Gửi tín hiệu đóng mở cổng từ xa, tín hiệu truyền nhận được bảo mật, chống sao chép nhập khẩu chính hãng từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan
Mạch điều khiển trung tâm Bộ vi xử lý dùng cho các loại động cơ cổng
Cảm biến an toàn Ngăn cửa cổng va chạm với người hoặc vật
Công tắc điều khiển cổng Công tắc chạm tay, công tắc không tiết xúc, công tắc cảm ứng điện dung hoặc điều khiển cổng bằng điện thoại di động…
Thiết bị kiểm soát truy cập Kiểm soát đối tượng được cấp phép truy cập bằng đầu đọc thẻ, mã số, đầu đọc vân tay…
Khóa cổng Khóa chốt, khóa từ, khóa hít, khóa ngang sử dụng nguồn điện 12V / 24V
Bình lưu điện dự phòng Cung cấp năng lượng tạm thời cho động cơ hoạt động khi có sự cố mất điện.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty Bảo Phát, chúng tôi sẽ cung cấp một bộ sưu tập phụ kiện cổng tự động được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng tốt nhất với công nghệ tiến bộ, phụ kiện cổng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng được sản xuất và thử nghiệm trên các thông số khác nhau để đảm bảo chất lượng của nó. Hơn nữa, khách hàng có thể tận dụng cổng này từ chúng tôi với giá cả phải chăng.

Đặc trưng: đẹp mắt, thanh lịch, thiết kế thời trang, thông minh, an toàn và an ninh.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...