Cửa mở tự động nhập khẩu Đức, Nhật, Hàn, Đài Loan chính hãng

Cửa mở xoay tự động là một sản phẩm đáng tin cậy và đảm bảo dễ dàng truy cập trong nhà, doanh nghiệp. Nó được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty, nhà xưởng, bệnh viện, đây có thể là một giải pháp thiết thực cho việc tự động hóa cửa truyền thống.

Cửa xoay trong nhà, doanh nghiệp thường có thể nặng nề, cồng kềnh khi đóng mở. Khi thêm một thiết bị mở cửa tự động cho phép mọi người truy cập vào nhà hoặc doanh nghiệp của họ nhanh hơn, an toàn hơn.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát chuyên lắp đặt thiết bị đóng mở cửa xoay tự động trong nhà cho người già,người khuyết tật. Nó luôn được mọi người coi là một lựa chọn khả thi để mở đóng cửa ra vào. Nó cũng có thể được thêm vào màn hình an ninh, cửa bên trong.

Danh mục nội dung

1- Giới thiệu về cửa mở tự động

2- Lắp đặt thiết bị cửa mở xoay tự động cho doanh nghiệp

3- Cửa mở tự động gia đình

4- Cách lắp đặt thiết bị cửa mở xoay tự động

5- Ứng dụng thiết bị cửa mở xoay tự động

6- Những bộ phận chính trong bộ thiết bị cửa mở xoay tự động

7- Thông số kỹ thuật

8- Phụ kiện cửa mở xoay tự động

9- Mẫu cửa mở xoay tự động

10- Thông tin liên hệ

Giới thiệu thiết bị mở cửa tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa cổng tự động từ xa, chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị điều khiển cửa xoay tự động đáng tin cậy với giá phải chăng, nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Đây là những thương hiệu nổi tiếng và được biết đến ở Châu Á và Châu Âu và đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên toàn thế giới và đã được chứng minh về độ tin cậy của chúng.

Hiện tại không có thương hiệu nào được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Các bộ phận và thiết bị được đưa vào từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Khi quyết định chọn một nhà điều hành cho cửa mở của bạn đảm bảo bạn đang xem xét giá cả, chất lượng và bảo hành.

cửa mở xoay 2 cánh tự động
cửa mở xoay 2 cánh tự động

Lắp đặt thiết bị cửa mở tự động cho doanh nghiệp

Cửa xoay tự động rất quan trọng để xem xét trong các cơ sở kinh doanh cho tất cả người tiêu dùng vì những người có xe đẩy, bà mẹ có xe đẩy và người đi bộ đều có lợi từ việc có thể vào doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều này để lại ấn tượng ban đầu tốt khi tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp. Bạn sẽ thường thấy cửa trượt tự động ở lối vào của hầu hết các doanh nghiệp.

Chúng là một giải pháp thiết thực trong việc cung cấp truy cập nhanh và duy trì chi phí năng lượng bằng cách giữ không khí làm mát và sưởi ấm cơ sở.

Cửa xoay mở tự động có nhiều khả năng được sử dụng khi có một cánh cần được tự động hóa ở lối vào phía trước hoặc bên trong hoặc khi lắp đặt cửa vệ sinh tự động.

Chúng thường là một giải pháp hiệu quả chi phí hơn để tự động hóa cửa trong kinh doanh vì cửa trượt thường có thể tốn kém hơn để tự động hóa.

Cửa mở thường khó mở, nặng, do đó cần phải được tự động hóa để đảm bảo quyền truy cập công bằng cho tất cả mọi người đi vào, ra khỏi tòa nhà.

Ứng dụng cửa xoay tự động cho doanh nghiệp

Đối với tất cả các doanh nghiệp cần cân nhắp tới việc lắp đặt cửa xoay tự động, vì những người có xe đẩy, những người đi bộ đều có lợi khi có thể vào doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này để lại ấn tượng tốt đầu tiên khi bước vào bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bạn sẽ thường thấy cửa trượt tự động ở lối vào của hầu hết các doanh nghiệp. Chúng là một giải pháp thiết thực trong việc cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng và duy trì chi phí năng lượng bằng cách giữ nhiệt độ làm mát và sưởi ấm cơ sở.

Cửa mở xoay tự động có nhiều khả năng được sử dụng khi có 1 cánh cần được tự động hóa ở lối vào phía trước hoặc bên trong hoặc khi lắp đặt cửa nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật tự động. Chúng thường là một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí để lắp đặt cửa tự động trong cơ sở kinh doanh vì cửa trượt thường có thể tốn kém hơn khi phải thay thế cả cánh cửa.

Công ty Bảo Phát có một loạt các thiết bị cửa khác nhau, nó có thể được lắp đặt trên cửa xoay trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi lắp đặt tại nhà và cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước bao gồm Tp. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG và các trung tâm khu vực.

cửa mở 2 cánh tự động bệnh viện
cửa mở 2 cánh tự động bệnh viện

Cửa xoay tự động cho gia đình

Cửa xoay tự động là một cách tiện lợi và đáng tin cậy để đảm bảo dễ dàng tiếp cận trong nhà, cơ sở kinh doanh. Có một loạt lý do tại sao việc lắp đặt cửa xoay tự động trong gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nó có thể là một giải pháp thiết thực cho các vấn đề về khả năng tiếp cận khi đóng và mở cửa xoay.

Bộ điều khiển cửa xoay tự động đáng tin cậy có độ bền cao của chúng tôi đi kèm với các hệ thống mạnh mẽ và thông minh nhất cho phép chúng tôi có khả năng lập trình vô hạn để tích hợp vào hệ thống báo động, kiểm soát truy cập và quản lý tòa nhà.

cửa gỗ mở xoay 1 cánh tự động
cửa gỗ mở xoay 1 cánh tự động

Lý do nên lắp đặt cửa xoay tự động

 • Sự an toàn
 • Đảm bảo dễ dàng truy cập
 • Giải pháp vệ sinh, ngăn mọi người chạm vào cửa
 • Không thể thay thế cửa xoay hiện có thành cửa trượt
 • Hoạt động im lặng
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Hoạt động đáng tin cậy
 • Mẫu mã đẹp
 • Linh hoạt (lắp đặt cho cửa mới, cửa cũ)

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều loại thiết bị đóng mở cửa tự động với giá cả phải chăng hơn có thể được lắp đặt trong gia đình hoặc cơ sở kinh doanh.

Cửa mở trong nhà, cơ sở kinh doanh thường có thể nặng và cồng kềnh khi mở. Điều này có nghĩa nếu lắp đặt thêm một thiết bị đóng mở cửa xoay tự động cho phép mọi người vào nhà hoặc doanh nghiệp của họ nhanh hơn và an toàn hơn.

Nó cũng giúp các doanh nghiệp an toàn trong mùa dịch COVID, vì cửa xoay tự động ngăn người chạm vào cửa và giúp giảm sự lây lan của vi trùng và vi rút.

Cửa mở xoay tự động không phải là thứ mà mọi người luôn coi là một lựa chọn khả thi để đóng và mở cửa chính. Nó cũng có thể được lắp đặt vào cửa an nin, cửa nội bộ.

Cách lắp đặt thiết bị tự động cho cửa mở xoay như thế nào?

Bộ điều khiển Cửa Xoay Tự Động được gắn bên trong phía trên cửa vào phía trước. Điều quan trọng là phải có một số khoảng trống phía trên cửa ra vào để động cơ có thể lắp được, nhưng chúng tôi cũng có những loại mô tơ cửa mở xoay thiết kế nhỏ có thể lắp được trong không gian hẹp.

Hệ thống dây điện cho động cơ điều khiển có thể được giấu bên trong các bức tường hoặc trần nhà, nơi không thể nhìn thấy được, ống dẫn điện này có thể được sử dụng để giấu bất kỳ hệ thống cáp điện nào có thể lộ ra ngoài.

Bộ điều khiển cửa xoay tự động trong gia đình thường được lắp đặt một cảm biến đóng mở được kích hoạt bằng điều khiển từ xa bằng nút nhấn. Chúng cũng có thể được cài đặt với các cảm biến áp tay không tiếp xúc.

Trong các doanh nghiệp, cửa xoay có thể được kích hoạt để mở bằng cảm biến chuyển động, nút nhấn hoặc cảm biến áp tay. Chúng được gắn vào tường nơi mọi người ra vào tòa nhà.

Giải mã những vướng mắc về cửa mở tự động

Mặc dù cửa mở xoay tự động rất hữu ích cho con người, tuy nhiên người sử dụng có rất nhiều băn khoăn, cũng như các câu hỏi đáp thắc mắc liên quan tới thiết bị này. Chính vì vậy, BẢO PHÁT sẽ liệt kê một số vấn đề trọng tâm, giải thích cho khách hàng dễ hiểu dưới đây:

Cửa mở có an toàn không?

Mọi người lo lắng rằng mô tơ điều khiển đóng mở cửa xoay tự động có thể không khóa cửa an toàn, điều này không đúng. Các động cơ cửa xoay nhập khẩu từ Châu Âu của chúng tôi như Holux đã được thử nghiệm và kiểm tra theo các tiêu chuẩn của Châu Âu về độ an toàn và thiết kế. Chúng cũng vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng an toàn của cơ quan quản lý nghiêm ngặt của Châu Âu về chất lượng.

Tốc độ và lực đóng mở cửa được lập trình sẵn bởi những các chuyên gia của chúng tôi. Điều này dựa trên kích thước và trọng lượng cửa. Mạch điều khiển thông minh của động cơ sẽ nhận biết nếu nó va chạm với chướng ngại vật và có thể được thiết lập để dừng lại hoặc mở ngược lại.

Để an toàn hơn, các cảm biến có thể được lắp đặt trên cửa ở một hoặc cả hai bên. Có hai lựa chọn cho việc này

Một cảm biến an toàn đặt trên cánh cửa và chạy ngang hoặc một cảm biến quét phẳng đặt trên góc bản lề của cánh cửa.

Khi cửa mở tự động hoạt động có tạo ra tiếng ồn không?

Mọi người muốn hỏi cửa mở xoay tự động có ồn không? Mô tơ điều khiển cửa xoay Holux sản xuất tại Đức của chúng tôi là động cơ hoạt động trong im lặng. Nó hoạt động ở mức độ ồn vận hành thấp trong cả phiên bản lò xo và động cơ.

Cửa xoay tự động Hàn Quốc của chúng tôi phù hợp với cửa chống cháy trong các tòa nhà chung cư và chứng chỉ tuân thủ có thể được cấp khi hoàn thành công việc lắp đặt.

Cửa có thể mở bằng tay được không?

Có, cửa sẽ vẫn hoạt động theo cách thủ công và bình thường sẽ sử dụng cùng một tay nắm đã lắp đặt.

Những điều cần biết khi mua mô tơ đóng mở cửa xoay?

Có rất nhiều công ty bán và lắp đặt cửa xoay tự động ở Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả chúng đều có thể có các tính năng và chức năng khác nhau.

Một số điều cần chú ý:

 • Kiểm tra xem động cơ có thể được lắp đặt thêm bình lưu điện dự phòng trong trường hợp mất điện không?
 • Nếu bạn đang thiết bị trên cửa chống cháy thì động cơ điều khiển có tuân thủ không?
 • Nó có tiết kiệm năng lượng không và nó có đúng kích thước cho loại cửa bạn đang tự động hóa không?

Có thể thay thế cửa xoay bằng cửa trượt không?

CÓ.

Đây đôi khi là giải pháp thiết thực và hiện đại để tự động hóa lối vào phía trước của một doanh nghiệp. Có những trường hợp không thể lắp đặt cửa trượt tự động. Điều này có thể là do kích thước của cửa và không gian để các cánh cửa trượt ra phía sau.

Nếu các góc bị cản trở, điều này cũng có thể là một vấn đề. Nếu trường hợp này xảy ra thì việc lắp đặt các cửa xoay tự động thường hợp lý hơn. Để tiết kiệm chi phí, một cửa xoay có thể được đóng mở tự động trong khi cửa kia vẫn đứng yên nếu chúng là cửa hai cánh.

Vệ sinh

Với sự lây lan của vi rút Corona trên toàn cầu, việc các doanh nghiệp ít tiếp xúc với việc xâm nhập vào cơ sở và phòng tắm của họ bao giờ quan trọng hơn. Cửa mở xoay tự động với cảm biến không chạm tay là một cách hợp lý để giảm thiểu sự lây lan của vi trùng và vi rút giữa nhân viên và khách hàng.

cửa mở xoay có cánh và khung bao inox 304
cửa mở xoay có cánh và khung bao inox 304

Ứng dụng thiết bị mở cửa tự động

Cửa tự động ngày càng có trong khu vực bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, nhà hàng, siêu thị, v.v.

Cửa xoay tự động có nhiều chức năng khác nhau mang lại sự thoải mái và khả năng di chuyển hoàn toàn. Ngay cả những cánh cửa lớn cũng có thể được vận hành dễ dàng bởi người sử dụng.

Cửa mở có thể lắp đặt cửa mới hoặc cửa hiện có, mở ra bên ngoài hoặc bên trong, với một hoặc hai cánh.

Bộ điều khiển cho phép thực hiện các điều chỉnh với sự trợ giúp của bộ chọn kỹ thuật số đa chức năng, giảm thời gian lắp đặt.

Cửa xoay tự động đặc biệt yên tĩnh, là sản phẩm tốt không thể thiếu đối với những môi trường hạn chế tiếng ồn.

Giải pháp tiếp cận này là lý tưởng trên các lối thoát hiểm, nơi cần bảo vệ chống cháy và khói.

Thông số kỹ thuật cửa xoay tự động

Cửa mở tự động là một hệ thống cơ điện mang lại hiệu quả tương tự cho cửa có một hoặc hai cánh. Động cơ bao gồm một bánh răng tự bôi trơn với hộp số nhiều tốc độ.

Cửa mở tự động có sẵn trong 2 mô hình:

 • Với cánh tay có khớp nối để mở ra bên ngoài
 • Với cánh tay trượt mở vào trong

Hành trình mở của cửa tự động có thể có góc tối đa là 100 độ.

Hệ thống tự động hóa điện tử vận hành bởi bộ vi xử lý, điều phối kỹ thuật số từng giai đoạn hoạt động. Hệ thống phanh được phối hợp bởi bộ mã hóa và bộ vi xử lý đảm bảo sự giảm tốc an toàn của cánh ngay cả trong điều kiện quá tải tổng thể.

Chế độ hoạt động của cửa xoay tự động bao gồm động cơ tiết kiệm được tích hợp trong một thiết bị có thể được lựa chọn để lắp đặt.

Cửa mở hai cánh tự động được trang bị tính năng dừng cửa và việc đóng cánh đúng cách được hỗ trợ bởi bộ chọn cánh tích hợp.

Để tránh bị hở không mong muốn do gió hoặc các nguyên nhân khác, tự động hóa giữ các cửa xoay ở vị trí đóng bằng cách tạo áp lực liên tục.

Hệ thống cửa tự động cũng có thể được áp dụng cho cửa chống cháy có chiều rộng lên đến 1400 mm, do đó đảm bảo lối đi thông thoáng là 2800 mm .

Trong trường hợp hỏa hoạn, cửa tự động được đóng lại bằng lò xo tích hợp. Nguồn điện khẩn cấp có thể được gắn vào tự động hóa để đảm bảo chức năng của nó ngay cả trong trường hợp mất điện. Bộ nguồn dự phòng này có quyền tự chủ 100 chu kỳ hoạt động, với công suất 0,8 Ah.

Cảm biến an toàn cửa có thể được gắn trên để phát hiện các chướng ngại vật có thể cản trở hành trình mở cửa.

Cửa mở tự động được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN 18650, EN 16005, tương ứng với các chỉ tiêu của tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

Các lỗi có thể xảy ra trong hệ thống tự động hóa được báo hiệu bằng đèn LED trên bảng điều khiển.

Một số thiết bị quan trọng của thiết bị cửa mở xoay

Chúng có thể bao gồm:

 • Cảm biến an toàn
 • Cảm biến radar chuyển động
 • Khóa từ, khóa điện từ
 • Bàn phím chức năng

Chức năng “PUSH & GO”

 • Cửa mở quay tự động có tích hợp chức năng “đẩy và đi” tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa khi cánh được đẩy nhẹ, thực hiện một chu trình đóng mở hoàn chỉnh.Tùy chọn này đặc biệt hữu ích để truy cập cho người khuyết tật và người già, hoặc trong những trường hợp không thể sử dụng cảm biến chuyển động.

Hệ thống chống va đập

 • Hệ thống chống kẹp tự động hạn chế lực đóng của cửa và chuyển hướng các cánh khi phát hiện có vật cản, dẫn đến cửa mở quay hoàn toàn.
 • Chu kỳ đóng tiếp theo sẽ được thực hiện ở tốc độ giảm để kiểm tra sự hiện diện thêm của chướng ngại vật tương ứng.
 • Nếu vật cản không biến mất, cửa tự động sẽ thực hiện 3 chu kỳ đóng – mở, và nếu ngay cả sau lần thử thứ 3 mà đối tượng không biến mất, thì tự động sẽ ngắt bất kỳ hoạt động nào cho đến khi tình hình được khắc phục.
 • Sau khi loại bỏ trở ngại, tự động hóa sẽ được thiết lập lại bằng cách nhấn nút trên bộ chọn kỹ thuật số để khôi phục hoạt động của cửa tự động.

Điều chỉnh thông số

Các thông số hoạt động có thể được điều chỉnh thông qua bộ chọn kỹ thuật số như sau:

 • Tốc độ mở
 • Tốc độ đóng cửa
 • Giữ thời gian ở vị trí mở
 • Lực đóng cánh
 • Lực đẩy (nguồn cung cấp cho động cơ) đến các vị trí đóng / mở hoàn toàn.
 • Góc cảm biến an toàn
 • Hủy kích hoạt cảm biến tùy chọn khi kết thúc hành trình mở điện áp của hệ thống khóa điện tử
 • Điều chỉnh chiều rộng của chiều rộng lối đi ròng
 • Lựa chọn điện áp hệ thống chặn điện: 12 V hoặc 24 V
 • Chế độ vận hành bán tự động
 • Góc hoạt động của chế độ “Đẩy và Đi”

Mỗi thay đổi của tham số hoạt động được lưu trữ tự động trong bộ nhớ để giữ các cấu hình trong trường hợp sụt áp.

Tốc độ mở và đóng cửa có thể được cài đặt riêng biệt bất cứ lúc nào.

Khoảng thời gian giữ ở vị trí mở có thể được chọn từ 1 – 50 giây.

Nếu cửa xoay tự động được trang bị hệ thống khóa điện, điện áp 12 hoặc 24 V có thể được chọn trong quá trình lắp đặt.

Cảm biến an toàn

Các cảm biến nhìn / phát hiện để xem có bất kỳ thứ gì hoặc bất kỳ ai cản trở cửa xoay hay không. Nếu có thì chúng sẽ không cho mở hoặc đóng cửa. Cảm biến quét phẳng hoạt động tương tự như cảm biến an toàn nhưng cũng bao phủ điểm bản lề, vì vậy nó có thể được sử dụng rất tốt trong các trung tâm chăm sóc trẻ em hoặc những cơ sở có trẻ em thường xuyên ở xung quanh.

Cả hai cảm biến này sẽ ngăn cửa va vào bất cứ ai nếu chúng phát hiện bất cứ điều gì cản đường.

Chúng tôi dành thời gian để điều chỉnh cài đặt cửa tự động để đáp ứng yêu cầu của bạn về việc ra vào an toàn. Động cơ cửa xoay tự động của chúng tôi hoạt động với khóa hiện tại của bạn trong cửa của bạn, vì vậy khóa cửa an toàn không phải là một vấn đề.

Mạch điều khiển được kết hợp với bộ khóa cửa của bạn thông qua một nguồn điện, điện sẽ giải phóng khóa cửa và sau đó động cơ điều khiển cửa mở. Khi cửa đóng, khóa được cấp điện và cửa sẽ khóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa không cần chìa khóa cho cửa tự động của mình, chúng tôi thường cài đặt cảm biến rảnh tay và các ứng dụng điện thoại hoạt động để sử dụng xe lăn. Chúng tôi cũng có các tùy chọn nút nhấn và thẻ từ.

Phụ kiện cửa mở xoay

 • Động cơ điện im lặng.
 • Tích hợp công tắc chọn chức năng, trang bị đèn LED báo hiệu.
 • Khe cắm thẻ nhận dạng.
 • Cơ cấu cố định động cơ, mở an toàn, thiết bị truyền động mở điện và các cảm biến an toàn.
 • Tay quay trượt với độ sâu từ -10 đến + 33 mm.
 • Các băng cảm biến.
 • Chặn cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/

Những mẫu cửa mở xoay sang trọng, tinh tế

Tổng hợp những mẫu cửa mở xoay tự động với thiết kế sang trọng, tinh tế , dùng cho cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn:

Cửa mở xoay tự động SW-2
Cửa xoay tự động nhập khẩu ĐÀI LOAN bảo hành 24 tháng
Hệ thống cửa xoay tự động SW100
Cửa mở tự động Cortech CT-902
Cửa xoay tự động Hàn Quốc SW-90
Cửa mở xoay tự động Đức SW40
Cửa mở tự động FAAC
Cửa trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc giá rẻ