Bạn đang xem xét việc mua cổng tự động ở HỒ CHÍ MINH và bạn đang phân vân không biết chọn mô tơ cổng nào là tốt, chất lượng với giá cả phải chăng. Đây là một vấn đề mà chủ sở hữu hoặc người sử dụng cổng tự động thường gặp phải, rất khó để đưa ra quyết định cuối cùng. Chính vì vậy trong bài này, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ hướng dẫn bạn chọn loại động cơ cổng phù hợp với cửa của bạn, đồng thời lắp đặt nhanh chóng để bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Bán mô tơ cổng tự động tại HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã lắp đặt hàng trăm bộ mô tơ cổng tự động ở HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành xung quanh hàng năm. Vì vậy, chúng tôi đang chuyển kiến ​​thức của chúng tôi ở đây để giúp bạn. Hãy bắt đầu với một bản tóm tắt…

Cổng tự động thường sử dụng động cơ điện hoặc thủy lực để vận hành chúng. Cổng xoay xoay quanh bản lề trên trụ cổng ở lối vào. Cổng trượt được di chuyển bởi một động cơ cố định. Chúng thường có pin dự phòng, điều khiển từ xa.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các động cơ đóng mở cổng tự động từ xa cho cả khu vực công cộng và thương mại, và dân dụng trên khắp cả nước. Vui lòng dành thời gian khám phá các loại cổng điện của chúng tôi, ghi chú các thông tin bổ sung và chi tiết về chúng. Cổng điện của chúng tôi có thể được lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng chỉ trong vòng 8 giờ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Giới thiệu về cổng tự động

Cổng tự động là một động cơ chạy bằng điện để đóng mở cửa cổng từ xa thông qua các tín hiệu điều khiển như rì mốt, điện thoại hoặc các ứng dụng nhà thông minh. Thông thường nó được gắn vào cánh cửa cổng có sẵn của gia đình, cơ sở kinh doanh hoặc các nhà máy xí nghiệp.

Mô tơ đóng mở cổng là một thiết bị chạy bằng cơ điện để tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong việc đóng và mở cửa cổng mà không cần phải sử dụng tay, mang lại sự thuận tiện, tăng cường khả năng tiếp cận và cải thiệu an ninh cho các hộ gia đình, cơ sở thương mại, nhà xưởng, nhà máy và xí nghiệp. Bạn có thể gặp được nó trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau như: cửa cổng biệt thự, nhà phố, cửa cổng cơ quan, công ty, cổng ra vào các khu công nghiệp….

Nó được thiết kế để tối ưu hóa việc đóng mở cửa cổng ra vào cho cả phương tiện và người đi bộ, nâng cao trải nghiệm cuộc sống của người dùng, cổng tự động được chia thành nhiều loại động cơ để phù hợp với từng loại cửa cũ thể với điều khiển từ xa để kích hoạt cổng mở ra nhẹ nhàng và sau đó chỉ cần nhấn nút nó sẽ đóng lại an toàn phía sau họ. Ngoài ra hệ thống ngày còn mang lại nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như đảm bảo an toàn, an ninh, kiểm soát lối ra vào tự động, tiết kiệm nhân lực và thuận tiện ngay cả khi trời nắng hoặc mưa bão.

Có nhiều loại mô tơ cổng tự động trên thị trường, mỗi loại được sử dụng với các cơ chế, loại cửa khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Hãy tìm hiểu các loại cổng tự động và công nghệ của chúng bằng cách đọc tiếp phần sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt và phương án tốt cho cơ sở của mình.

Các thành phần của cổng tự động

Cổng tự động bao gồm hai thành phần cơ bản:

 • Cánh cửa cổng: Cổng là đối tượng vật lý được di chuyển để chặn việc mở cổng. Hầu hết các cổng được sử dụng trong các hộ gia đình, cơ sở thương mại hoặc cơ sở công nghiệp đều được từ nhiều loại vật liệu khác nhau như làm bằng sắt, sắt mỹ nghệ, nhôm đúc, gỗ…
 • Mô tơ cổng: Đây là một tập hợp nhiều thiết bị máy móc và bộ điều khiển dùng để di chuyển cánh cổng đóng mở từ xa. Nó hoạt động bằng năng lượng điện làm xoay các trục và nhông truyền động bên trong của động cơ kéo hoặc đẩy để đóng hoặc mở cửa cổng.

Có bao nhiêu loại mô tơ cổng?

Phân loại theo cách hoạt động, cổng được chia thành nhiều loại khác nhau như cổng mở xoay, cổng lùa, cổng xếp lớp, cổng lùa cong, cửa cổng gấp…Nhưng mô tơ cổng thì được chia thành 03 loại chính, mỗi loại được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết nhé:

ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG

Khám phá các loại thiết bị mở cổng xoay tự động chất lượng cao, đáng tin cậy của BẢO PHÁT:

Mô tơ cổng mở tay đòn

Mô tơ cổng tay đòn có thể là công cụ vận hành cổng xoay được sử dụng phổ biến, bền bỉ với giá phải chăng. Nó được sự dụng phổ biến của chúng bắt nguồn từ giá cả phải chăng và cách lắp đặt đơn giản, chỉ cần gắn động cơ vào cổng và cấp nguồn cho động cơ. Cổng mở tự động của chúng tôi cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy và an toàn cho tất cả các khu thương mại, công nghiệp và khu dân cư.

Kiểu dáng đẹp hiện đại – Điện áp 24 V DC cổng mở quay cho cổng lên đến 5 mét – Chất Lượng Cao Sản Xuất Châu Âu. Động cơ tay đòn hiệu suất cao và mức tiêu thụ điện năng thấp giúp vận hành cổng xoay an toàn và tiết kiệm chi phí khi vận hành.

Mô tơ cổng đủ mạnh để quản lý các cổng lớn có thể được điều chỉnh cho các cổng mở ra ngoài bằng các chốt chặn cơ học. Cứng cáp, cung cấp khả năng vận hành an toàn, yên tĩnh và đáng tin cậy cao giúp mô tơ cổng tay đòn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả hộ gia đình và cơ sở thương mại.

Được sản xuất bởi một công ty châu Âu đã thiết kế và xây dựng các giải pháp cổng tự động hạng nặng, công nghiệp, chất lượng cao trong hơn 40 năm.

Ưu điểm của động cơ cổng tay đòn
 • Cài đặt dễ dàng nhanh chóng: hàn hoặc bắt vít trên giá đỡ
 • Hoạt động bằng bình lưu điện tùy chọn: đảm bảo hoạt động có thể được đảm bảo ngay cả trong trường hợp mất nguồn điện
 • Hoạt động với bình năng lượng mặt trời: khả năng hoạt động bằng năng lượng mặt trời mô tơ cổng phù hợp với các nơi không có sẵn nguồn điện lưới hoặc có thể được sử dụng trong các ứng dụng tạm thời như công trường xây dựng.
 • Bảng điều khiển: bảng điều khiển kết hợp nhiều chức năng vận hành, bao gồm cả bộ thu radio tích hợp.
 • Dẻo dai và bền bỉ: Bộ vận hành cơ điện 24 Vdc không thể đảo ngược được sản xuất cho mục đích sử dụng nặng.
 • An toàn tối đa: Thiết bị mã hóa đảm bảo an toàn và chính xác khi cổng đang chuyển động.
 • Điểm dừng: được trang bị 2 điểm dừng từ có thể điều chỉnh để mở và đóng.
 • Tự khóa: Không cần khóa điện cho cánh cửa rộng lên đến 3 mét
 • An toàn: hệ thống phát hiện chướng ngại vật ngăn ngừa thiệt hại cho cổng và phương tiện.
Thông số kỹ thuật mô tơ cổng tay đòn
Nguồn cấp 230 Vạc (50-60Hz) ( 02 sợi 2.5 về mạch điều khiển / 03 – 04 sợi dây điện 1.5 từ mạch điều khiển về mỗi bên động cơ.
Điện áp Động cơ tay đòn sử dụng điện áp 24V
Thời gian Cửa đóng mở 90 độ trong vòng 18 – 20 giây.
Phụ kiện kèm theo 02 bộ phát, giá đỡ, ốc vít
Tần suất hoạt động Cửa hoạt động đóng mở liên tục
Hành trình 520mm
Bôi trơn Dùng dầu mỡ
Môi trường sử dụng -20°C /+50°C

Tính năng của bộ điều khiển trung tâm cửa cổng tự động

Bộ điều khiển trung tâm được cung cấp như một phần của bộ sản phẩm và có thể lắp các thiết bị bổ sung phụ kiện ngoại vi như vòng lặp phát hiện phương tiện, cảm biến an toàn, khóa điện, nhà thông minh, chuông cửa màn hình, v.v.

 • Thích hợp để sử dụng với 1 hoặc 2 động cơ
 • Tích hợp với bình lưu điện
 • Màn hình LCD tích hợp
 • Bộ thu 64 mã 433,92 MHz tích hợp
 • Điều khiển mở toàn phần, mở một cánh cửa
 • Đầu vào công tắc giới hạn từ riêng biệt cho từng động cơ
 • Đầu vào mở, đóng, từng bước, người đi bộ và dừng
 • Đầu ra cho khóa điện 24 Vdc
 • Đầu ra cho tín hiệu đèn cảnh báo
 • Điều chỉnh mô-men xoắn điện tử riêng biệt cho từng động cơ
 • An toàn chống nghiền thông qua quản lý bộ mã hóa
 • Giảm tốc có thể điều chỉnh riêng cho từng động cơ
 • Nguồn điện: Bộ điều khiển 240 Vdc – 50/60 Hz, Động cơ 24 Vdc

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát cung cấp nhiều loại động cơ cổng tay đòn, nó được gắn trực tiếp vào cánh cổng, động cơ cổng tay đòn có độ bền cao, giá rẻ phù hợp với các cánh cửa của gia đình, động cơ cổng tay đòn có thể kéo cánh cổng có trọng lượng từ 100 kg đến 800 kg / mỗi cánh, chiều rộng cánh cửa từ 800 mm – 4500 mm mỗi cánh.

Động cơ cổng tay đòn được chia thành 02 dòng sản phẩm đó là dòng động cơ cổng cơ điện sử dụng vít xoắn và động cơ chạy bằng dầu thủy lực. Chúng tôi chỉ lắp động cơ cổng tay đòn sử dụng điện áp thấp 24V để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện.

Hình ảnh minh họaMô tả
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 400kg
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 400kg
Động cơ cổng mở thiết kế theo dạng cánh tay đòn dùng cho cửa cổng có chiều rộng tối đa 3 mét, tải trọng 400kg / cánh
Việc lựa chọn động cơ cổng cơ điện được lắp đặt trên cổng xoay phụ thuộc vào trọng lượng của từng cánh cửa và chiều dài của chúng.
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 500kg - 1 cánh
Mô tơ cổng tay đòn cơ điện 500kg - 1 cánh
Một thiết bị điều khiển cổng tự động với trục vít sâu được bao phủ thích hợp cho cổng xoay có trọng lượng lên tới 500 kg và dài 4 mét.

Tất cả các động cơ điều khiển đều được trang bị công nghệ 24 V độc quyền cho phép điều chỉnh tốc độ đóng mở. Điều này cũng làm cho cổng an toàn hơn khi nó dừng lại và đảo ngược chuyển động nếu cổng gặp chướng ngại vật.
Mô tơ cổng tay đòn thủy lực 800kg - 1 cánh
Mô tơ cổng tay đòn thủy lực 800kg - 1 cánh
Động cơ thủy lực dùng cho cửa cổng lớn và nặng, cho phép cánh cửa rộng tối đa 7 mét, nặng 800 kg mỗi cánh.
Mạch điều khiển trung tâm
Mạch điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm thông minh cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống và kết nối thiết bị nhà thông minh, báo cháy...
Bảng điều khiển cho động cơ cửa cổng cung cấp các lệnh thiết yếu để tự động hóa, luôn hoạt động an toàn.
Khóa chốt cho cổng điện
Khóa chốt cho cổng điện
Khóa cơ điện thả xuống thẳng đứng dành cho cổng xoay là một phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ động cơ bánh răng được lắp đặt trên các cổng lớn.

Nguồn điện 24V mới kết nối trực tiếp với bảng điều khiển cho phép xây dựng đơn giản, nhanh chóng việc lắp đặt cổng xoay điện áp thấp hoàn chỉnh và an toàn.
Điều khiển từ xa cầm tay
Điều khiển từ xa cầm tay
Bộ nút nhấn điều khiển từ xa cầm tay cho phép đóng mở cửa cổng trong phạm vi dưới 50 mét, tín hiệu truyền nhận mã hóa với công nghệ bảo mật cao, chống sao chép.

Bảng giá mô tơ cổng mở tự động

Giá bán Tải động cơ cổng
17.500.000vnđ Cổng tay đòn vít me 400kg, 24V, 2.5 mét/cánh
18.500.000vnđ Động cơ tải 500kg, vít me, cánh dưới 3 mét
34.000.000vnđ Động cơ thủy lực 400kg/cánh
35.600.000vnđ Động cơ cổng thủy lực 800kg/cánh
9.500.000vnđ Tay đòn Đài Loan 200kg/cánh
12.500.000vnđ Tay đòn Đài Loan 350kg / cánh
14.500.000vnđ Tay đòn Đài Loan 400kg / cánh

Giá phụ kiện cổng mở

Giá bán Tên thiết bị
750.000vnđ Rì mốt Đài Loan
850.000vnđ Rì Mốt Italy
2.5 triệu Khóa Điện
2.670.000vnđ Khóa chốt điện Italy
2.700.000vnđ Bình Lưu Điện
800.000vnđ Đèn cảnh báo đóng / mở cửa cổng
2.500.000vnđ Công tắc đóng mở cổng từ xa bằng wifi

Mô tơ cổng mở âm sàn

Cổng âm sàn là động cơ cổng dùng cho cổng mở xoay bền bỉ, một thiết bị rất phổ biến cho cơ sở coi tính thẩm mỹ là quan trọng hoặc khi mô tơ cổng tay đòn thông thường không sử dụng được (ví dụ: cổng mở xoay ra ngoài). Mặc dù việc lắp đặt phức tạp hơn nhưng loại động cơ cổng xoay này mang lại khả năng vận hành vô hình, mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các cổng công nghiệp lớn.

Hình ảnhMô tả
Động cơ cổng âm sàn
Động cơ cổng âm sàn
Phạm vi của động cơ cổng âm sàn dành cho cổng xoay mở rộng với bốn sản phẩm mới. Được thiết kế để mang lại khả năng lắp đặt đơn giản và an toàn hơn cũng như độ bền của sản phẩm cao hơn, các động cơ trong dòng sản phẩm giúp giảm thời gian lắp đặt nhờ việc cố định cánh tay đòn mới, không còn yêu cầu bằng vít và bu lông.

Động cơ cổng âm sàn phù hợp với những cánh cửa dài tới 3,5 mét. Lý tưởng cho việc sử dụng nhiều, chúng giảm thời gian chờ đợi và cung cấp cơ động đóng mở nhanh chóng, để nhanh chóng dọn sạch những con đường đông đúc hoặc nguy hiểm và bảo vệ tài sản khỏi bất kỳ sự xâm nhập nào.

Độ bền và độ tin cậy của sản phẩm được tăng lên nhờ núm vặn mới được làm bằng một loại composite nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao, cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thể thao và hàng không vũ trụ, cho phép sử dụng trên các cổng nặng hơn và tuổi thọ hữu ích lâu hơn .

Bổ sung thêm bộ mã hóa từ tính mới, giúp cài đặt chúng nhanh chóng vì không cần phải lắp ráp và điều chỉnh các công tắc giới hạn nữa. Hơn nữa, công nghệ 24 V đảm bảo điều chỉnh chính xác tốc độ giảm tốc trong quá trình mở và đóng cổng, bảo vệ sự an toàn của người và vật nhờ khả năng phát hiện chướng ngại vật.
Cảm biến an toàn cổng tự động
Cảm biến an toàn cổng tự động
Cảm biến an toàn dành cho cổng tự động kết hợp chức năng cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày với sự sang trọng và đổi mới.
Một cặp cảm biến quang có thể điều chỉnh 180 độ theo chiều ngang.
Tín hiệu hồng ngoại có thể điều chỉnh giúp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Tích hợp đèn, đồng thời dừng quá trình đóng mở cổng.
Điều khiển từ xa cổng tự động
Điều khiển từ xa cổng tự động
Điều khiển từ xa bảo mật với tầng số ổn định cao, mỗi lần tín hiệu truyền nhận được mã hóa và thay đổi chống sao chép.
Đèn tín hiệu cổng tự động
Đèn tín hiệu cổng tự động
Đèn cảnh báo cửa cổng mỗi khi nó đóng hoặc mở, giúp người sử dụng có thể quan sát từ xa đặc biệt hiệu quả vào lúc trời có nhiều xương mù hoặc tối.
Bộ kit 180 độ cổng âm sàn
Bộ kit 180 độ cổng âm sàn
Bộ phụ kiện kit 180 độ giúp cửa cổng âm sàn có thể mở xoay góc nên 180 độ khi có nhu cầu.
Hộp đế mô tơ cổng âm sàn
Hộp đế mô tơ cổng âm sàn
Hộp đế chứa động cơ cổng âm sàn, âm dưới nền cổng được làm từ INOX 304 chống rỉ sét, bền theo thời gian, cứng cáp.
Mạch điều khiển trung tâm
Mạch điều khiển trung tâm
Bộ thu được tích hợp trong bộ điều khiển và bộ nhớ điều khiển từ xa có thể tháo rời và mở rộng. Trên thực tế, bộ nhớ có thể được tháo ra và lắp vào một bo mạch chủ mới mà không làm mất bất kỳ điều khiển từ xa nào hoặc danh sách các thông số và logic được ghi lại.

Trong số các tính năng chính mới giúp kỹ thuật viên dễ dàng tìm thấy các khối đầu cuối có thể tháo rời với tiêu chuẩn màu mới, lập trình và bộ thu tích hợp.

Điều chỉnh mô-men xoắn điện tử với hệ thống phát hiện chướng ngại vật. Bảng điều khiển cũng có thể được lập trình qua Bluetooth nhờ ứng dụng Smart Phone.

MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Tốc độ mở nhanh, độ an toàn cao là những tính năng cơ bản của tất cả các thiết bị mở cổng trượt tự động của chúng tôi.

Động cơ cổng trượt hạng nặng cho các khu công nghiệp:

 • Cấu trúc chắc chắn, động cơ mô-men xoắn cao cung cấp một hệ thống tự động hóa nhanh, mạnh mẽ. Những thiết bị mở cổng tự động chuyên dụng này được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại, lý tưởng cho các địa điểm yêu cầu cổng mở nhanh, hạng nặng.

Mô tơ cổng trượt tốc độ cao cho các ứng dụng dân dụng, thương mại:

 • Dành cho khách hàng yêu cầu tốc độ đóng mở cổng nhanh, đồng thời mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa bảo mật an toàn. Giảm thời gian chờ đợi ở cổng, đảm bảo việc ra vào an toàn, bảo mật ở bất kỳ kiểu cơ sở nào.

Động cơ cổng trượt thông minh:

Sự kết hợp các công nghệ mới, những bộ cổng trượt tốc độ cao, công nghệ cao này mang đến sự tiện lợi cho việc điều khiển cổng trượt tự động của bạn một cách dễ dàng bằng ứng dụng điện thoại thông minh. Thiết kế cơ học tự hào có các tính năng an toàn tiên tiến và công nghệ phát hiện chướng ngại vật tiên tiến, đảm bảo cổng của bạn được bảo mật, hoàn toàn an toàn.

Thông số kỹ thuật mô tơ cổng lùa

Nguồn điện cấp 230 Vạc (50-60Hz)
Điện áp động cơ 24V DC, 230V AC (dân dụng, thương mại, công nghiệp), 380V công nghiệp
Trọng lượng cửa 100kg – 3500kg
Chiều dài cửa 1000mm – 20000mm
Tốc độ 9 mét – 12 mét – 18 mét – 25 mét / phút
Cảm biến chống va chạm Điện tử
Trọng lượng mô tơ 9kg – 35kg
Môi trường sử dụng -15°C đến +50°C

Thiết bị điều khiển cổng trượt được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, bởi một công ty kiểm soát truy cập và tự động hóa cổng hàng đầu Châu Âu. Với hơn 45 năm kinh nghiệm và hàng trăm nghìn thiết bị vận hành cổng sáng tạo được lắp đặt trên khắp thế giới, bạn có thể tin tưởng rằng BẢO PHÁT sẽ cung cấp nhiều năm hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy.

Nhanh, thông minh, cứng cáp

Mô tơ cổng lùa tự động mới là thiết bị vận hành nhanh, trong phân khúc, với tốc độ từ 18 mét đến 25 mét trên phút, nó sẽ mở một cổng 6 mét trong 10 giây. Các tính năng thiết kế cơ khí mạnh mẽ bao gồm:

 • Pin dự phòng theo tiêu chuẩn — giúp bạn yên tâm khi có bão hoặc các tình huống mất điện khác.
 • Tốc độ đóng mở có thể điều chỉnh độc lập – giúp giảm tai nạn và hư hỏng cho cổng.
 • Đầu vào và đầu ra có thể cấu hình riêng.
 • Một chìa khóa mở cơ vận hành thủ công một thao tác thuận tiện và trực quan.
 • Nâng cao cho phép cài đặt nhanh hơn.

Chẩn đoán đo lường và giám sát nhiều khía cạnh về hoạt động của người vận hành, bao gồm tình trạng pin và trạng thái của các phụ kiện bên ngoài được kết nối. Chức năng chẩn đoán giúp giảm thời gian cài đặt và giúp dễ dàng xác định lỗi.

Báo cáo thông minh

Mạch điều khiển thông minh có thể cung cấp cho người dùng thông tin phản hồi về hoạt động tổng thể của người vận hành cổng. Trước đây không có sẵn, giờ đây người dùng có thông tin hữu ích về hoạt động của cổng trượt được gửi trực tiếp đến điện thoại di động của họ.

Các tính năng của bộ điều khiển cổng trượt

 • Động cơ giảm tốc một pha 24vdc để sử dụng nhiều.
 • Tích hợp với bình lưu điện dự phòng.
 • Bảng điều khiển, nằm dưới nắp trên động cơ, có biến áp tích hợp.
 • Bảng điều khiển cho phép trình cài đặt lập trình nhiều chức năng một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách nhấp qua menu trực quan.
 • Bộ mã hóa đảm bảo định vị chính xác các chu kỳ mở và đóng và điều khiển hoạt động tăng giảm tốc độ.
 • Màn hình LCD chẩn đoán hỗ trợ tìm lỗi trong khi bảng điều khiển giám sát các mạch an toàn để đảm bảo vận hành cổng chính xác và an toàn.
 • Có khóa cơ để mở tay khi bị cúp điện.
 • Tốc độ di chuyển có thể lựa chọn từ 9 mét – 25 mét / phút tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước cổng.

Bảng giá mô tơ cổng trượt tự động

Giá bán Tải động cơ cổng
11.400.000vnđ Động cơ 400kg, cánh dưới 4 mét, 12 mét / phút
12.300.000vnđ Động cơ tải 600kg, cánh dưới 6 mét, 12 mét/phút
16.400.000vnđ 1000kg, cánh dưới 10 mét, 9 mét / phút
19.600.000vnđ 1500kg, cánh dưới 15 mét, 9 mét / phút
18.600.000vnđ 1000kg, cánh dưới 10 mét, 18 mét / phút
23.790.000vnđ 20000kg, cánh dưới 20 mét, 18 mét / phút
65.000.000vnđ 3500kg, cánh dưới 30 mét, 10.5 mét/phút

Giá phụ kiện cổng trượt

Giá bán Tên phụ kiện
200.000vnđ Thanh răng thép mạ kẽm 10 li
300.000vnđ Thanh răng thép mạ kẽm 12 li
950.000vnđ Rì mốt điều khiển từ xa
7.5 triệu Bo mạch điều khiển
2.5 triệu Cảm biến an toàn
800.000vnđ Đèn cảnh báo đóng / mở cửa cổng
2.700.000vnđ Thiết bị đóng mở cửa cổng bằng Wifi cài trên điện thoại

 

Motor cổng tự động DEA Made in Italy
Lựa chọn cổng tự động nào tốt nhất?
Bộ truyền động tự động cho cổng 2 cánh
Chi phí lắp đặt bộ điều khiển cổng là bao nhiêu?
Phụ kiện cho cổng trượt tự động
Cổng lùa xếp gọn
Cổng trượt không ray và cổng trượt có ray
Phân tích và mua cổng xoay tự động
Thiết bị mở cổng trượt tốt
Thiết bị mở cổng xoay tự động tốt nhất
Lợi ích của thiết bị mở cổng trượt tự động là gì?
Cách chọn bộ thiết bị phù hợp với cổng trượt