Cổng trượt không ray và cổng trượt có ray

Cổng trượt không ray

Bạn có muốn tiết kiệm không gian trên tài sản của bạn? Bạn không có không gian hạn chế dọc theo lô đất của mình? Hãy chọn cổng trượt từ cửa hàng của chúng tôi, cửa không chỉ đẹp mắt mà còn hữu dụng. Chúng tôi có thể sản xuất loại sản phẩm này theo kích cỡ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mẫu mã bạn đặt hàng sẽ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Danh mục của chúng tôi bao gồm cả cổng trượt hiện đại và các biến thể sẽ phù hợp hoàn hảo với cách sắp xếp không gian cổ điển. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu bền, điều đó có nghĩa là cổng vào trượt đã chọn có thể được sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ của chúng. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về ưu đãi!

Mô tơ cổng lùa không ray tự động

Tại sao nên chọn cổng trượt không ray?

Cổng hàng rào trượt có nhiều ưu điểm. Những cái chính là:

 • Tiết kiệm không gian nhờ lá mở sang một bên, dọc theo hàng rào.
 • Khả năng để xe rất gần cổng trượt mà không sợ xe bị hư hỏng khi đóng hoặc mở chúng.
 • An toàn, vì không có cửa trượt tự động đóng lại, ngay cả khi có gió giật mạnh.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cổng trượt không ray. Trong trường hợp này, mỗi lần cánh cửa được di chuyển dọc theo đường ray. Do nó được thực hiện trên mặt đất nên những chiếc cửa không bị chặn bởi bất cứ thứ gì, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng rằng tuyết, lá cây hoặc bụi bẩn khác sẽ cản trở bạn đóng hoặc mở lối vào khu nhà.

Loại cổng trượt được mô tả cũng có thể được trang bị bộ truyền động, đảm bảo thuận tiện hơn cho các thành viên trong gia đình. Sẽ không cần thiết phải rời khỏi xe để mở cánh bằng tay. Thay vào đó, sau khi nhấn nút thích hợp trên điều khiển từ xa, nó sẽ tự mở. Ngoài ra, đặt cược vào máy đánh bạc cũng an toàn vì nếu bạn để xe trước cửa nhà thì có thể bị ai đó lấy trộm.

Cổng trượt giá bao nhiêu? Chúng tôi luôn cố gắng lập bảng giá cửa hàng sao cho có lợi cho khách hàng. Chính xác bạn phải trả bao nhiêu cho một sản phẩm nhất định tùy thuộc vào kiểu máy đã chọn và kích thước của nó. Bạn có thể kiểm tra giá của từng cổng tự hỗ trợ bằng cách truy cập trang web của biến thể đã chọn.

bộ cổng lùa không đường ray dẫn hướng

Kết hợp cổng trượt với cách bố trí không gian

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cổng trượt không ray khác nhau mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với tài sản của mình và hàng rào đã chọn. Bất kể bạn tập trung vào đồ trang trí phong phú hay thích các biến thể tối giản, chúng tôi sẽ tìm mẫu phù hợp cho bạn. Danh mục của chúng tôi bao gồm cổng trượt hiện đại và các sản phẩm cổ điển có thể mang lại nét trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về mô hình nào sẽ hoạt động tốt nhất trên một lô đất nhất định, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi trình bày các cổng tự hỗ trợ phù hợp nhất với các yêu cầu cụ thể. Bảng giá cũng như các tính năng khác, chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh phù hợp với khả năng và mong đợi của khách hàng.

Cổng vào được cung cấp bởi BẢO PHÁT

Chúng tôi cung cấp cổng hàng rào trượt, việc đóng mở hàng ngày rất thuận tiện và an toàn. Tất cả là do chức năng của chúng. Các vật liệu được sử dụng để tạo ra các sản phẩm cụ thể đảm bảo rằng cổng trượt không ray sẽ không bị hư hỏng bất kể điều kiện thời tiết và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến độ bền của chúng.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Cổng trượt có ray

Khi chọn cổng vào trượt phù hợp, bạn nên xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn về vấn đề này và sau đó điều chỉnh chúng theo sở thích cá nhân của bạn và điều kiện của một khu vực nhất định. Bạn đang tìm kiếm lời đề nghị phù hợp cho chính mình? Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy phân tích các tùy chọn có sẵn và chọn tùy chọn tốt nhất. Cần cân nhắc lắp đặt cổng trượt có ray. Tìm hiểu những ưu điểm của nó và chọn một cổng chức năng cho cơ sở kinh doanh của bạn!

Khi nào thì lắp đặt cổng trượt có ray?

Khi chọn cổng vào trượt phù hợp, bạn nên xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn về vấn đề này và sau đó điều chỉnh chúng theo sở thích cá nhân của bạn và điều kiện của một khu vực nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ vui lòng trình bày những ưu điểm của cổng trượt có ray và chúng phù hợp nhất trong những trường hợp nào.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Cần chú ý điều gì khi chọn cổng?

Cổng vào tối ưu phải thuận tiện cả về mặt trực quan và thực tế. Để làm cho nó trông đẹp về mặt hình ảnh, cần phải chọn một thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn tương thích với phong cách của phần còn lại của ngôi nhà. Trong bối cảnh này, bạn có thể xem xét hàng rào cổ điển, hiện đại hoặc bảng điều khiển. Trên thực tế, có một số yếu tố cần tính đến. Chúng tôi sẽ cố gắng trình bày chúng tốt nhất có thể ở phần sau của bài viết.

Cổng trượt không có ray

Cổng trượt không có đối trọng xứng đáng được chú ý đặc biệt khi chọn cổng thoát hiểm. Chức năng của chúng bao gồm trượt dọc theo đường ray dẫn hướng đặc biệt. Ưu điểm đáng kể của cổng trượt là khả năng di chuyển chúng song song. Cơ chế này đôi khi cần thiết trong trường hợp đường lái xe hẹp và ngắn, đồng thời có thể tiết kiệm tới 50% không gian mà cổng đối trọng sẽ chiếm giữ. Cổng trượt chắc chắn rất thoải mái khi sử dụng. Bạn không cần phải quan tâm đến khoảng cách an toàn từ ô tô đến cổng như trường hợp cổng 2 cánh.

Mẫu cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp

Cổng trượt có ray tự động

Cơ chế tự động trong cổng trượt không có đối trọng giúp tối đa hóa sự thoải mái khi sử dụng. Nhờ thiết bị tự động nên bạn không cần phải xuống xe khi cần mở hoặc đóng cổng vào. Máy có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa 2 hoặc 4 kênh, cũng như từ trong nhà. Một giải pháp thay thế thú vị cho giải pháp này là khả năng cài đặt một ứng dụng trên thiết bị di động sẽ tương thích với hệ thống cổng tự động. Cần hỏi các chuyên gia của chúng tôi về tính khả dụng của chức năng này đối với các kiểu máy cụ thể.

Bộ cổng trượt tự động không đối trọng bao gồm:

 • Cánh cổng có đường ray dẫn hướng,
 • Động cơ cổng trượt,
 • Hệ thống điều khiển,
 • Con lăn dẫn hướng,
 • Con lăn dẫn động.

Ngoài ra, bạn có thể mua các phụ kiện cổng thường không có trong bộ sản phẩm. Chúng bao gồm đèn cảnh báo LED, khóa móc cho cổng trượt và bộ giới hạn mở cổng.

Lắp đặt cổng trượt có ray

Trong trường hợp lắp đặt cổng trượt có ray, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng quá trình này đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn và không nên tự mình thực hiện. Hơn nữa, nếu cổng trượt bao gồm một thiết bị tự động trong cấu trúc của nó thì nó phải được kết nối bởi người có trình độ điện phù hợp.

Bạn nên chuẩn bị những gì?

Trước khi bắt đầu quá trình lắp ráp cổng trượt, bạn nên chuẩn bị vài thanh thép sẽ dùng để gia cố và lắp ray chạy và cái gọi là bộ hạn chế mở tối đa để ngăn cổng trượt ra khỏi đường ray đang chạy.

Sơ lược về lắp đặt cổng trượt

Việc lắp đặt từng loại thành phần tài sản phải được lập kế hoạch cẩn thận trước, có tính đến các điều kiện địa hình cụ thể. Điều này bao gồm, trong số những thứ khác, việc xác định các thông số cài đặt của bài đăng. Bước tiếp theo là thực hiện lắp ráp thử nghiệm cần thiết để kiểm tra hoạt động chính xác của tất cả các bộ phận cấu trúc của cổng. Các hoạt động tiếp theo bao gồm đào hố cho móng cổng, đặt các trụ vào đó và đổ móng bê tông đã đề cập. Các giai đoạn tiếp theo bao gồm lắp đặt đường ray chạy, con lăn dẫn hướng trên cột và khóa móc trong trường hợp bạn quyết định mua nó trước đó. Điểm cuối cùng là lắp đặt cổng có giới hạn mở tối đa.

Cổng lùa tự động italy tại SÓC TRĂNG

Cổng trượt có ray dẫn động

Cổng có ray có khả năng di chuyển cả sang trái và phải. Cũng giống như mọi cổng và hàng rào, cổng trượt không có đối trọng được bảo vệ chống ăn mòn bằng cách mạ kẽm và sơn tĩnh điện. Thời gian bảo hành lên tới 5 năm và là một trong những mẫu cổng ra vào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc thông số kỹ thuật chi tiết của cổng vào, có sẵn cho từng mẫu sản phẩm được trình bày trên trang web chính thức của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi bổ sung nào liên quan đến cổng và hàng rào, việc lắp đặt hoặc giao hàng.

Câu hỏi thường gặp

1 . Ưu điểm chính giúp phân biệt cổng trượt có ray với các cổng vào khác?

Cổng vào có ray nên cực kỳ tiện dụng về mặt diện tích bề mặt. Chúng sẽ phù hợp ngay cả trên đường lái xe về nhà hẹp nhất. Chúng có thể tiết kiệm tới 50% không gian mà cổng không ray sẽ chiếm giữ.

2. Điều gì cần lưu ý khi lắp đặt cổng vào?

Trước khi lắp ráp cổng vào lần cuối, có nên thực hiện lắp ráp thử để kiểm tra hoạt động chính xác của từng bộ phận của cấu trúc cổng không?

3. Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng cổng trượt đúng cách?

Cần thường xuyên vệ sinh đường ray khỏi bụi bẩn bên ngoài như lá cây, đá để đường ray không bị dừng, tắc nghẽn. Vào mùa đông, việc dọn tuyết là điều đáng quan tâm. Đôi khi, để ngăn băng hình thành trên ray trượt, một sợi cáp sưởi ấm đặc biệt được đặt dưới bề mặt của nó.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big