Chi phí lắp đặt bộ điều khiển cổng là bao nhiêu?

Lắp đặt bộ truyền động cổng là một trong những khoản đầu tư mà chúng ta có thể phân loại là có lãi một cách an toàn: chi phí sẽ mang lại sự thuận tiện hàng ngày và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, như thường lệ đối với giá dịch vụ, việc xác định một mức giá cụ thể là rất khó vì nó bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chúng tôi kiểm tra chi phí lắp đặt bộ truyền động cổng là bao nhiêu và nó phụ thuộc vào điều gì!

Điều gì quyết định chi phí lắp đặt một bộ truyền động cổng là bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt bộ truyền động, nhưng nhà thầu thường tính đến một số yếu tố trong giai đoạn định giá ban đầu. Điều thường xảy ra là giá lắp đặt cuối cùng chỉ được xác định sau khi xác định các chi tiết, bởi vì chuyên gia càng phải bỏ nhiều thời gian, công sức và vật liệu vào công việc thì giá trị của nó sẽ càng cao.

Loại và kích thước của cổng

Người ta cho rằng cổng càng lớn, nặng và phức tạp thì chi phí lắp đặt càng cao, nhưng trong nhiều trường hợp, quy tắc này cũng áp dụng cho việc lắp đặt chính động cơ cổng. Thông thường, dịch vụ này đắt hơn trong trường hợp cổng trượt, gấp và thu gọn so với, chẳng hạn như cổng xoay cổ điển. Việc lắp đặt động cơ cổng trên tài sản cá nhân cũng có thể rẻ hơn so với các tài sản công ty và công nghiệp nơi có cổng lớn hơn.

Tình trạng kỹ thuật của cổng

Động cơ chỉ có thể được lắp đặt trên cổng hoạt động bình thường, hiệu quả và trong tình trạng kỹ thuật tốt. Nếu bất kỳ bộ phận nào của cổng cần được thay thế, ví dụ: thanh dẫn hướng, con lăn hoặc trụ lắp hoặc vị trí của chúng cần được sửa lại, nói cách khác, cần phải cải tạo một chút, giá dịch vụ lắp đặt sẽ tăng lên, nhưng không nó sẽ đơn giản là không khả thi.

cong tu dong co dien

Điều kiện kỹ thuật về tài sản

Nếu cơ sở có sẵn hệ thống lắp đặt động cơ cổng thì chi phí dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu trước tiên bạn cần đặt dây cáp điện và phần còn lại của cơ sở hạ tầng, đồng thời cũng phải xé bỏ bề mặt hoặc xử lý các chướng ngại vật như các công trình lắp đặt hiện có khác trên khu đất, giá lắp đặt sẽ tăng tương ứng với phạm vi công việc chuẩn bị cần thiết. để biểu diễn.

Mô hình và chức năng của cơ chế

Động cơ cổng càng tiên tiến, bao gồm, chẳng hạn như vòng lặp cảm ứng, điều khiển WiFi, kết nối với bảng điều khiển hệ thống nhà thông minh, thì giá lắp đặt sẽ càng tăng, chỉ lập trình tự động hóa sẽ là một quá trình dài hơn nhiều, chưa kể các yếu tố cơ sở hạ tầng bổ sung. Nhưng điều đáng ghi nhớ là đây là một khoản đầu tư trong nhiều năm, những chức năng bổ sung như vậy giúp cuộc sống dễ dàng hơn!

Tiện ích động cơ cổng bổ sung

Công tắc chìa khóa, cảm biến an toàn, các phương pháp khởi động cổng khác, pin bổ sung, hệ thống an ninh hoặc thậm chí đèn cảnh báo và số lượng điều khiển từ xa, mỗi tiện ích bổ sung như vậy cũng có thể làm tăng giá dịch vụ lắp đặt động cơ cổng. Ngoài ra, với số lượng chức năng của máy (ví dụ: chế độ cổng, quản lý từ xa hoặc lập trình theo giờ, v.v.), chi phí có thể tăng lên – cùng với thời gian làm việc của các chuyên gia.

Vị trí và các yếu tố cá nhân

Và cuối cùng, giá của dịch vụ lắp đặt cơ chế cổng có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí của tài sản, ví dụ: khoảng cách từ trụ sở chính của công ty hoặc nơi cư trú của chuyên gia và nhu cầu đi lại cũng như giá thị trường trung bình ở một thị trấn nhất định. Chi phí cũng có thể phụ thuộc vào quy mô của công ty và tính chất cụ thể của các hoạt động của công ty (ví dụ: một công ty lớn hay một chuyên gia “đơn độc” sống bên cạnh).

Số lượng và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ lắp đặt động cơ cổng có nghĩa là để có báo giá cuối cùng, bạn cần liên hệ với một công ty hoặc chuyên gia cụ thể, bên dưới chúng tôi chỉ trình bày mức giá trung bình cho từng loại cổng riêng lẻ (chúng tôi tính đến trượt, xoay và cửa gara). ).

bộ cổng mở tay đòn nhôm đúc

Chi phí lắp đặt bộ điều khiển cổng vào là bao nhiêu?

Trong trường hợp lắp đặt động cơ cho cổng vào có kích thước tiêu chuẩn và trên tài sản tư nhân, dịch vụ sẽ tốn khoảng 16.5 triệu đối với cổng lùa và 24 triệu đối với cổng mở xoay hai cánh. Nếu là cổng công nghiệp lớn, nặng thì chi phí dịch vụ có thể tăng đáng kể. Tuy nhiên, biến động giá là điều tự nhiên trong trường hợp các thông số cổng khác nhau. Tùy chọn đắt nhất là lắp đặt động cơ cho cổng lùa hiện đại: xếp lớp và trượt gấp.

Chi phí lắp đặt bộ truyền động cổng xoay là bao nhiêu?

Giá của dịch vụ lắp đặt bộ truyền động cho cổng hai cánh dao động từ khoảng 2 – 3 triệu và đây là mức giá tối thiểu, có nghĩa là nếu có bất kỳ sự phức tạp nào hoặc bản thân cơ chế này phức tạp và cực kỳ chức năng, chi phí có thể cao hơn (tương tự nếu cần thực hiện các công trình cải tạo và xây dựng phức tạp, ví dụ như xé bỏ bề mặt và xây dựng mới).

Đổi lại, bản thân động cơ cho cổng hai cánh có giá từ 1.5 triệu đến 2 triệu.

Chi phí lắp đặt bộ truyền động cổng trượt là bao nhiêu?

Giá tối thiểu để lắp đặt bộ truyền động cổng trượt trung bình khoảng 16.5 triệu đến 29 triệu. Tương tự, nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng và cũng cần tính đến trách nhiệm của các chuyên gia và năng lực của họ. Người cài đặt phải có trình độ chuyên môn phù hợp và thường đưa ra bảo hành cho công việc của mình, những vấn đề này cũng có thể thay đổi một chút đánh giá tổng thể.

Giống như trường hợp cổng xoay, vẫn có chi phí cho bộ truyền động cổng. Điều này phụ thuộc vào chức năng của tự động hóa, nhưng cũng cần chú ý đến thương hiệu của nhà sản xuất. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi khuyên dùng bộ điều khiển cổng từ các thương hiệu tốt như FAAC, BENINCA, Beninca… Những cổng trượt tự động như vậy hoạt động yên tĩnh, nhanh chóng, trơn tru và đáng tin cậy!

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

Chi phí lắp đặt thiết bị mở cửa gara là bao nhiêu?

Giá của dịch vụ lắp đặt động cơ cửa gara trung bình khoảng 7 triệu đến 11 triệu, chi phí có thể cao hơn nếu kết hợp tự động hóa với các hệ thống điều khiển từ xa khác hoặc nhà thông minh trung tâm. Điều đáng biết là một số bộ dẫn động cửa gara hiện đại có thể làm tăng đáng kể sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày nhờ vào khả năng lập trình vận hành, bao gồm mở, đóng, khóa và chiếu sáng nhà để xe!

Có thể tự cài đặt động cơ cổng không?

Một số nhà sản xuất động cơ cổng cung cấp tính năng tự lắp ráp thiết bị và hướng dẫn chi tiết có sẵn dưới dạng video trên Internet. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thì cần có sự trợ giúp của chuyên gia, đặc biệt là ở khâu chuẩn bị cơ sở hạ tầng.

Việc thuê một công ty hoặc một người lắp đặt có kinh nghiệm cũng giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và thần kinh, đồng thời đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác.

Trong cửa hàng hàng rào, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về bộ điều khiển cổng, chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia đã được chứng minh, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn và thảo luận chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi !

ráp mô tơ cửa cổng lùa tải trọng 2000kg chạy với vận tốc 18 mét trong 1 phút

Câu hỏi thường gặp:

1. Chi phí lắp đặt động cơ cổng là bao nhiêu năm 2023?

Trung bình, việc lắp đặt bộ truyền động cổng vào năm 2023 sẽ có giá từ 16.5 triệu – 24 triệu cho một cổng có kích thước tiêu chuẩn. Nếu cổng được lắp đặt ở khu công nghiệp thì chi phí lắp đặt động cơ thường cao hơn rất nhiều.

2. Điều gì quyết định chi phí lắp đặt bộ truyền động cổng?

Giá của dịch vụ lắp đặt động cơ cổng phụ thuộc vào: về loại cổng (cũng như kích thước của cổng), kiểu truyền động và chức năng của nó, phạm vi công việc chuẩn bị và các điều kiện kỹ thuật trên khu đất, cũng như về vị trí và tính đặc thù của hoạt động của công ty.

3. Động cơ cổng giá bao nhiêu?

Giá của một bộ truyền động cổng dao động từ vài 16 triệu đến 24 triệu tùy thuộc vào mục đích (cổng trượt, xoay, xếp lớp), chức năng và thương hiệu của nhà sản xuất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big