Phụ kiện cho cổng trượt tự động

Phụ kiện cho cổng trượt

Các phụ kiện dành cho cổng trượt chủ yếu sẽ giúp bạn lắp đặt chúng đúng cách và thực hiện bất kỳ sửa chữa nào. Các bộ phận như con lăn cổng trượt (con lăn dẫn hướng, con bánh xe), miếng đệm và dải răng, con lăn và tay cầm có thể được sử dụng nhiều và có thể bị hư hỏng cơ học. Bạn có thể thoải mái tham khảo ý kiến ​​lựa chọn bộ phận thích hợp với các chuyên gia của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số bộ phận chỉ phù hợp với các hệ thống cụ thể. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy các cơ chế đóng mở cổng tự động.

Con lăn và bánh xe cho cổng trượt

Đây là những yếu tố không thể mở và đóng cổng trượt nếu không có. Bạn sẽ sử dụng chúng khi lắp đặt cổng nhưng có thể sau một thời gian bạn sẽ phải thay thế chúng bằng cổng mới. Hãy nhớ rằng con lăn phía trên và con lăn chạy phải phù hợp với các thông số cụ thể của cổng, ví dụ: mặt cắt ngang của đường ray chạy. Chúng tôi đã thu thập thông tin quan trọng cho từng sản phẩm. Trước khi mua, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để chọn giải pháp tốt nhất.

Tay cầm cổng trượt

Các phụ kiện lắp đặt cần thiết khác cho cổng trượt là tay cầm giúp mở cổng bằng tay (đây là bộ phận phổ thông) và các dải cần thiết khi cổng được trang bị cơ chế mở tự động. Khi mua, không chỉ chú ý đến khả năng lắp ráp của các bộ phận mà còn chú ý đến vật liệu mà chúng được tạo ra.

Động cơ cổng trượt

Bạn có thể dễ dàng trang bị cho cổng trượt mở bằng tay một bộ truyền động đặc biệt (để tự lắp ráp). Đây là một giải pháp rẻ tiền sẽ mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình, bạn sẽ không cần phải ra khỏi xe để mở cổng nữa. Bạn phải chọn động cơ cổng thích hợp tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của nó. Tất cả các cơ chế có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đều đáng tin cậy, chúng hoạt động hiệu quả, lặng lẽ và nhanh chóng. Bạn có thể cân nhắc ngay việc mua các phụ kiện, ví dụ: cảm biến an toàn và đèn cảnh báo, những phụ kiện cổng này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bánh xe cửa cổng lùa 1 đường ray

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động sẽ mang lại lợi ích cho bạn chủ yếu ở dạng tiện nghi. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi nhấn một nút trên điều khiển từ xa và đợi vài giây hơn là mỗi lần ra khỏi xe và vật lộn với một cấu trúc nặng bằng tay. Nếu bạn mới đang ở giai đoạn mua cổng, hãy chọn ngay phiên bản có cổng trượt. Hãy mua chính bộ truyền động cổng khi bạn đã lắp đặt cổng. Duyệt qua các giải pháp riêng lẻ và tìm ra giải pháp nào sẽ đáp ứng được các thông số của cổng của bạn (chiều rộng, trọng lượng). Không chắc? Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn!

Bạn có thể tự lắp ráp cơ cấu cổng trượt bằng cách làm theo từng bước hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm hoặc công cụ chuyên nghiệp.

Làm thế nào để chọn động cơ phù hợp?

Khi mua động cơ tự động cho cổng trượt, trước hết bạn phải làm quen với các thông số kỹ thuật của thiết bị và khả năng sử dụng của nó. Động cơ cho cổng trượt gia dụng có cấu tạo hơi khác so với động cơ cho cổng trượt công nghiệp. Trước hết, hãy chú ý đến vật liệu, chiều rộng và trọng lượng của cổng mà một hệ thống nhất định hỗ trợ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tối ưu.

Đặc điểm của cổng trượt tự động là gì?

Tất cả các thông số hiệu suất của một mô hình cụ thể của cơ chế cổng trượt đều quan trọng. Nghiên cứu các dữ liệu như phạm vi nhiệt độ hoạt động của thiết bị, loại công nghệ và chức năng được sử dụng, nguồn điện, mức độ bảo vệ, mức độ tiêu thụ năng lượng và số chu kỳ hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cơ chế tốt để cổng trượt hoạt động bất kể nhiệt độ môi trường và cũng được trang bị nguồn điện khẩn cấp. Cánh cổng dọc theo hàng rào di chuyển nhịp nhàng, lặng lẽ và nhanh chóng. Một tính năng đặc biệt mong muốn là tùy chọn làm chậm cổng trong phạm vi hoạt động cuối cùng của nó. Bằng cách này, bộ tự động hóa sẽ bảo vệ toàn bộ cấu trúc cổng và các bộ phận riêng lẻ của nó khỏi hư hỏng cơ học. Sẽ rất tốt nếu các bộ truyền động cổng trượt có bộ phát hiện chướng ngại vật tích hợp sẽ phát hiện, chẳng hạn như một hòn đá trên đường đi của nó và do đó ngăn ngừa sự cố có thể xảy ra.

Mẫu cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp

Cơ chế cổng trượt có chức năng mở một phần

Một chức năng đặc biệt thiết thực của cổng trượt tự động được gọi là chức năng mở một phần. Điều này có nghĩa là các động cơ cho cổng trượt chỉ mở chúng ở một mức độ hạn chế, đủ để bạn đi bộ hoặc xe đạp vào nơi lưu trú. Nhờ đó, bạn không cần phải lắp một cổng khác trong hàng rào và mở cổng hết mức mỗi lần.

Lập trình điều khiển cổng trượt

Tùy chọn lập trình quan trọng nhất của cổng trượt tự động là số lượng điều khiển từ xa cổng được hỗ trợ. Khi mua, hãy nhớ kiểm tra xem một cơ chế cụ thể có thể hỗ trợ bao nhiêu điều khiển từ xa (tức là người dùng) và xem xét liệu con số này có đủ cho bạn hay không. Hầu hết các động cơ cổng có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đều hỗ trợ tới hàng tá thiết bị.

Một chức năng quan trọng của bộ truyền động cổng trượt là khả năng lắp đặt các cảm biến an toàn. Các thiết bị này được gắn trên các bài viết đối diện. Nếu phát hiện sự hiện diện của bất kỳ vật thể nào (phương tiện, người, động vật) trên tuyến đường làm việc của mình, họ sẽ dừng lại và bắt đầu mở cổng lại. Điều này quan trọng chủ yếu từ quan điểm về sự an toàn của bạn.

Kiểm tra xem một cơ chế cổng trượt cụ thể có cho phép bạn cài đặt một công tắc phím hay không, chẳng hạn như nó sẽ hữu ích khi đổ rác khi không có ai ở nhà.

Cổng trượt là một phần của ngôi nhà thông minh

Các yếu tố của cái gọi là nhà thông minh (hệ thống và thiết bị) ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi và không còn đắt đỏ như vài năm trước. Tự động hóa các hoạt động và trách nhiệm hàng ngày của bạn sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại sự thoải mái, giảm mức tiêu thụ năng lượng và hỗ trợ sự an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình. Bộ truyền động cho cổng vào trượt có thể trở thành một phần của ngôi nhà thông minh nhưng chúng phải tương thích với hệ thống được sử dụng. Nhờ kết nối này, bạn sẽ có thể điều khiển cổng vào từ xa từ sự thoải mái trên ghế dài hoặc ngay cả khi bạn không ở nhà.

Tất nhiên, khả năng của hệ thống Nhà thông minh vượt xa khả năng kiểm soát cổng, chúng còn bao gồm điều khiển từ xa hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, rèm, mái hiên và các thiết bị khác được kết nối với hệ thống.

Cổng lùa tự động italy tại SÓC TRĂNG

Gía động cơ cổng trượt

Một số khoản đầu tư sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm bao gồm cả việc tự động hóa cổng trượt. Vì vậy, cần phải lựa chọn dong co cong một cách cẩn thận, cũng như tính đến các chức năng bổ sung, bởi vì chúng chịu trách nhiệm cải thiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một bộ truyền động cổng trượt với mức giá hấp dẫn dao động từ hơn 12.5 triệu đến gần 29 triệu. Tuy nhiên, càng dễ sử dụng và càng nhiều chức năng thì giá thành càng cao.

Sự đa dạng về giá

Cần xem xét cổng xoay hoặc cổng trượt có động cơ đắt tiền hơn. Cơ chế cao cấp sẽ bền bỉ bất chấp điều kiện thời tiết. Nó cũng được đặc trưng bởi khả năng chống lại tần số mở cao, hoạt động nhanh và nhiều chức năng bổ sung. Sản phẩm này phù hợp cho cả những ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất .

Những người muốn tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái không cần phải lựa chọn công nghệ tự động hóa hàng đầu. Trong ưu đãi của chúng tôi, mọi người sẽ tìm thấy bộ truyền động cổng trượt cho riêng mình, điều quan trọng là phải điều chỉnh nó theo nhu cầu cá nhân của bạn. Với mục đích này, bạn cần phải biết, trong số những điều khác: trọng lượng cổng. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn bộ công cụ tự động hóa tốt nhất cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi! Các cố vấn chuyên nghiệp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ chọn bộ truyền động cổng trượt phù hợp nhất với bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big