Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp về hệ thống cổng xếp tự động. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến, gồm các thiết bị như động cơ, bộ điều khiển, cảm biến, nút nhấn, vv. Đội ngũ nhân viên của BẢO PHÁT được đào tạo chuyên nghiệp về lắp đặt và sửa chữa các hệ thống cổng xếp, đảm bảo tính chính xác và an toàn cho các dự án.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa và sử dụng sản phẩm, bảo hành với thời gian dài và giá cả cạnh tranh. Đại lý phân phối cổng xếp luôn tự hào là nhà cung cấp tin cậy và chất lượng cho khách hàng. Hãy liên hệ với đại lý phân phối cổng xếp để được hỗ trợ tốt cho dự án của bạn.

BẢO PHÁT là đại lý phân phối các loại cửa cổng xếp tự động được làm từ hợp kim nhôm, inox 201 và inox 304 không gỉ uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam. Để nhận được bảng báo giá cổng xếp nhôm, inox vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp chính xác.

Cổng xếp tự động đã được sử dụng tại Việt Nam hơn 20 năm vừa qua. Có rất nhiều công ty nhập khẩu và sản xuất cổng xếp tại Việt Nam.

Để tránh tính trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mua cổng xếp tự động giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường.

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP RÁP CỬA CỔNG XẾP ĐIỆN HÀNG ĐẦU

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lấy cửa cổng xếp điện làm chủ đạo, và cửa bằng thép không gỉ gia dụng, cửa ra vào và cửa sổ hợp kim nhôm, cửa nhôm vườn, v.v. Đây là nhà cung cấp giải pháp tích hợp cho ngành cửa toàn diện.

Công ty BẢO PHÁT có cơ sở công nghiệp hiện đại hiện có với diện tích nhà xưởng lắp ráp tới hàng nghìn mét vuông là một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cửa quy mô lớn hiện đại toàn diện. Ngành bao gồm: cửa điện, cửa thông minh, lan can nhôm, cổng thông minh phục vụ nơi công cộng, cửa gia đình, cửa nhôm hợp kim gia đình, cửa nhôm biệt thự sân vườn phục vụ gia đình.

Thương hiệu

Một thương hiệu với kinh nghiệm trưởng thành và sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ.

Tiếp thị

Hợp tác hỗ trợ bốc hàng mẫu, cố vấn kinh nghiệm hướng dẫn các chính sách phát triển kinh doanh như khai trương, trợ giá trang trí, thiết kế cửa hàng miễn phí, đào tạo kiến ​​thức sản phẩm mới, đào tạo kiến ​​thức bán hàng, v.v.

Ưu điểm sản phẩm

 • Đội ngũ R&D tùy chỉnh của BẢO PHÁT dành cho cửa kính thiên văn có một nền tảng vững chắc, các sản phẩm mới được tung ra thường xuyên và khả năng cạnh tranh trên thị trường sản phẩm rất mạnh.

Sản xuất

 • Danh tiếng tốt, cơ sở công nghiệp hiện đại, thời gian giao hàng ngắn. Không cần ép hàng, tức là đặt hàng sau khi thiết kế và sản xuất, độ bền của mối nối rất mạnh.

Dịch vụ

 • Chế độ tiểu thuyết hướng dịch vụ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tỷ lệ đặt hàng cao của tiếp thị ngày nay và hỗ trợ thiết kế đám mây 3D và chế độ hỗ trợ trải nghiệm VR miễn phí thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của ý tưởng mới

 • Trải nghiệm sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, hỗ trợ Internet, hỗ trợ và hỗ trợ quảng cáo đa phương tiện và đa kênh, thương hiệu mới có danh tiếng tốt

Lợi thế tùy chỉnh

 • Mua sắm một cửa, dịch vụ một cửa, khách hàng không phải lo lắng, quản lý cửa hàng thoải mái.

Ưu điểm của sự chứng thực của người nổi tiếng

 • Trải nghiệm sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, hỗ trợ Internet, hỗ trợ và hỗ trợ quảng cáo đa phương tiện và đa kênh, thương hiệu mới có danh tiếng tốt.

Uy tín, chất lượng tạo niềm tin

 • Công nghệ sản xuất cổng xếp ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng nó đã tăng lên nhanh chóng trong lĩnh vực an ninh. Tại Việt Nam, đã có hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức đã kinh doanh trong lĩnh vực này.
 • Công ty BẢO PHÁT xin giới thiệu những mẫu cổng xếp đang được sử dụng rộng rãi trên các cơ sở như trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc.

Thiết kế mang phong cách cá nhân, hỗ trợ tùy biến

 • Chúng tôi luôn nhìn về phía trước và phát triển các sản phẩm và thiết bị kiểm soát truy cập cửa cổng xếp để tạo ra sản phẩm mới tốt hơn cho xã hội.
 • Chúng tôi tích hợp các công nghệ mới vào cuộc sống của công chúng và tạo ra các giá trị tốt cho khách hàng.

Nhanh chóng và đa dạng

 • Đó là thiết kế, sản xuất, bán hàng và tích hợp hệ thống thông minh cho các sản phẩm kiểm soát ra vào cửa cổng.

Dịch vụ hoàn hảo sau khi bán, hỗ trợ 24 giờ

Theo tinh thần của người dùng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm thông minh với hiệu suất cao, thiết kế và xây dựng kỹ thuật chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Cửa tự động trường học chuyên nghiệp

Bảo Phát tư vấn lựa chọn cửa cổng xếp

Trong thời đại công nghệ cao, cổng xếp tự động đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều tòa nhà, khu công nghiệp và các địa điểm công cộng. Những lợi ích mà cổng xếp tự động cung cấp cho người dùng bao gồm: tiện lợi, an toàn và hiệu suất cao.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại cổng xếp tự động trên thị trường, vì vậy việc lựa chọn cổng phù hợp có thể trở nên khó khăn. Một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn cổng xếp tự động bao gồm: kích thước và trọng lượng cổng, yêu cầu an toàn, mục đích sử dụng và ngân sách.

Để đảm bảo rằng bạn lựa chọn đúng cổng xếp tự động cho công trình của bạn, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp như công ty BẢO PHÁT. Họ có thể giúp bạn tìm hiểu về các tùy chọn của bạn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào bạn có về sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp là một dịch vụ quan trọng để giúp các chủ nhà đảm bảo rằng cổng xếp của họ hoạt động một cách hiệu quả và an toàn.

Các vấn đề thông thường mà dịch vụ sửa chữa cổng xếp có thể giải quyết bao gồm:

 • Sửa chữa động cơ: Động cơ là trái tim của cổng xếp, nếu nó không hoạt động đúng cách, cổng sẽ không hoạt động đúng cách.
 • Sửa chữa nút điều khiển: Nếu nút điều khiển không hoạt động, chủ nhà sẽ không thể điều khiển cổng xếp.
 • Sửa chữa bộ điều khiển: Bộ điều khiển là trung tâm điều khiển của cổng xếp, nếu nó không hoạt động đúng cách, cổng sẽ không hoạt động đúng cách.
 • Sửa chữa bộ mắt an toàn: Bộ mắt an toàn giúp đảm bảo an toàn khi cổng xếp đang hoạt động. Nếu bộ mắt không hoạt động đúng cách, cổng có thể gây nguy hiểm.

Cổng xếp inox tự động đẹp, giá rẻ

Dịch vụ thay thế cửa cổng xếp

Dịch vụ thay thế cửa cổng xếp là dịch vụ cung cấp các phụ kiện hoặc thiết bị mới cho cổng xếp của bạn khi nó cần phải được sửa hoặc thay thế. Đây là một dịch vụ rất quan trọng đối với những cửa cổng xếp đang hoạt động và đòi hỏi sự an toàn và hiệu suất cao.

Nếu bạn muốn sửa chữa hoặc thay thế cửa cổng xếp của mình, hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như BẢO PHÁT. Họ sẽ cung cấp cho bạn các phụ kiện chất lượng tốt và giúp bạn lắp đặt chúng một cách đúng cách.

Họ cũng sẽ giúp bạn tư vấn về các loại cửa cổng xếp phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp bạn tìm một giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.

Giới thiệu công ty cửa cổng xếp điện BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm thông minh (cửa kính, cửa cổng, cổng điện, hệ thống bãi đậu xe thông minh, phương tiện vận chuyển, cổng hợp kim nhôm, lắp ráp mới, v.v.).

Một doanh nghiệp toàn diện tích hợp với tích hợp hệ thống, công ty được thành lập vào năm 2006. Với trình độ chuyên nghiệp và công nghệ trưởng thành trong lĩnh vực tình báo, nó đã phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực bảo mật.

Công ty BẢO PHÁT dựa vào khoa học và công nghệ để phát triển và không ngừng cung cấp cho người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Báo giá mẫu cổng xếp inox tự động đẹp thông dụng
Báo giá mẫu cổng xếp nhôm đẹp thông dụng