Cổng mở tự động âm sàn chính hãng tại TP. HCM

Động cơ cổng tự động âm sàn nằm dưới lòng đất, tay cần của động cơ được hàn chắc chắn dưới đáy cổng, biến nó thành thiết bị vô hình và giữ nguyên vẻ đẹp của cánh cổng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT tự hào là đại lý phân phối motor cổng âm sàn cơ điện, mô tơ cửa cổng thủy lực âm sàn nhập khẩu 100% chính hãng từ Ý, Đức và Malaysia. Dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp, triết khấu cao cho cửa hàng và đại lý bạn hàng từ 10% – 50%.

Mô hình lắp đặt mô tơ đóng mở cổng âm sàn

Cổng tự động âm sàn là gì?

Nó là những cánh cổng thông thường được gắn động cơ điện âm dưới nền đất để điều khiển bằng remote điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cầm tay…

Motor cổng âm sàn được chia thành hai loại khác nhau, một loại cơ điện với nhông truyền động và một dòng thủy lực với các pít tông nén dầu thủy lực.

Bộ thiết bị bao gồm những gì?

Thành phần chính của một bộ thiết bị điều khiển mở cổng tự động bằng động cơ âm sàn bao gồm:

  1. Hai động cơ điện
  2. Hai hộp đế
  3. Một hộp bảo vệ vi mạch
  4. Một mạch điều khiển và một biến thế
  5. Hai remote điều khiển cầm tay
  6. Hai tay cần và phụ kiện hỗ trợ

Mô tơ cổng nhôm đúc

Lắp đặt mô tơ cổng âm sàn cho cổng gì?

Mô tơ cổng tự động âm sàn được lắp đặt chủ yếu trong các ứng dụng dân dụng, nó sử dụng cho cổng mở cánh (cổng xoay) hoặc cổng mở trượt gấp.

Hiện nay, động cơ điều khiển cửa cổng âm sàn có thể sử dụng cho cánh cổng có trọng lượng từ 150 kg đến 800 kg mỗi cánh, chiều rộng cánh cổng từ 1 mét đến 5 mét.

Mỗi cánh cổng sẽ được gắn thêm một động cơ, như vậy thiết bị này có thể sử dụng cho cả cổng một cách hoặc cổng có 2 cánh.

Bất kể vật liệu của cánh cổng được làm bằng gỗ, thép, nhôm đúc, cổng sắt CNC đều có thể lắp đặt động cơ điều khiển cổng mở tự động âm sàn.

Cổng âm sàn malaysia

Hướng dẫn lựa chọn motor phù hợp với cổng

Việc quan trọng nhất khi bạn muốn lắp đặt thiết bị điều khiển cổng tự động đó chính là lựa chọn động cơ phù hợp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể liên hệ với phòng tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Mô tơ cổng âm sàn tự động thường được sử dụng cho các cánh cổng yêu cầu cao về sự thẩm mỹ, nó không bền bằng loại động cơ cánh tay đòn hay motor cổng trượt.

Motor cổng âm sàn cơ điện: nó chủ yếu được sản xuất sử dụng cho cánh cổng nhẹ dưới 400 kg mỗi cánh.

Mô tơ cổng âm sàn thủy lực: nó sử dụng cho cánh cổng lớn, nặng và cổng bịt kín bằng gỗ hoặc thép. Động cơ cho phép kéo cánh cổng nặng tối đa 800kg.

400 kg – 800 kg là thông số trọng lượng tối đa của cổng, nhưng khi mua động cơ bạn cần phải trừ hao về lực ma sát, lực cản của gió và điều kiện thời tiết khi sử dụng.

Theo các chuyên gia, bạn cần mua động cơ dư tải khoảng 30% tới 50% so với trọng lượng của cánh cổng.

Ví dụ:

Bạn có cánh cổng nặng khoảng 300 kg thì động cơ âm sàn cơ điện là phù hợp. Nếu cánh cổng nặng khoảng 450 kg thì bạn nên mua động cơ âm sàn thủy lực.

Motor cổng âm sàn thủy lực với các pít tông nén dầu thủy lực bên trong ống sẽ làm cho cánh cổng di chuyển êm hơn và bền hơn. Giá bán mô tơ cửa cổng thủy lực có thể cao hơn mô tơ nhông truyền động từ 35% đến 50%. Nhưng nó mạnh mẽ hơn, ít ồn hơn và bền hơn.

Ráp mô tơ cổng malaysia

Động cơ cổng âm sàn Malaysia

Trên thị trường hiện nay motor cổng âm sàn được nhập khẩu từ Ý, Đức và Malaysia. Mô tơ cổng tự động âm sàn Ý, Đức cần phải được đặt đế và đi đường ống thoát nước, để ngăn ngừa nước ứ đọng làm hư hỏng động cơ.

Quá trình lắp đặt động cơ âm sàn tốn nhiều công sức và khó lắp đặt hơn so với loại cổng khác, vì vậy chi phí và giá cũng cao hơn.

Cổng tự động âm sàn Malaysia được thiết kế với hệ kín, không cần phải đi ống thoát nước, nhưng cần được lắp đặt ở nơi khô ráo. Mô tơ âm sàn Malaysia có vỏ bảo vệ bằng nhôm đúc, với hệ thống giăng và phốt chống nước xâm nhập, ốc tê rô gai tăng cường độ kín và chống nước xâm nhập.

Loại động cơ này rất nhỏ gọn, sử dụng cho cổng có trọng lượng tối đa 600 kg mỗi cánh. Nó sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình.

Mô tơ cửa cổng âm sàn nhập khẩu CHÂU ÂU

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý bán các loại động cơ cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Đức và Malaysia. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cổng tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại cổng tự động âm sàn với giá rẻ chỉ từ 500 nghìn / lần. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc gửi e-mail yêu cầu về hộp thư automaticgatevn@gmail.com

Bảng báo giá motor cổng âm sàn tự động

Tên motor cổngMô tảGiá bán
Động cơ cổng âm sàn 24 V Malaysia sản xuấtSử dụng cho cổng có trọng lượng từ 150 kg đến 500 kg mỗi cánh15.900.000
Động cơ cổng âm sàn ELI-250 N BT 24 VMotor ELI-250 sử dụng cho cánh cổng nhẹ hơn 400 kg32.900.000
Động cơ cổng thủy lực SUB BTMotor SUB BT là động cơ thủy lực, sử dụng cho cánh cổng nặng tới 800 kg49.900.000
Động cơ cổng BIABLOSử dụng cho cánh cổng nhẹ hơn 250 kg26.900.000
Motor ROLLERLắp đặt cho cánh cổng nhẹ hơn 500 kg mỗi cánh32.900.000
Motor cổng FAAC 770NSử dụng cho cánh cổng nhẹ hơn 500 kg mỗi cánh.38.900.000
Motor cổng thủy lực FAAC S800HLắp đặt cho cánh cổng nặng tới 800 kg mỗi cánh53.900.000
Motor cổng DU.IT14NSử dụng cho cánh cổng nhẹ hơn 500 kg mỗi cánh26.900.000
Motor cổng DU.350NDùng cho cánh cổng nặng tối đa 800 kg41.900.000

NHỮNG MẪU CỔNG MỞ TỪ XA DÙNG ĐỘNG CƠ ÂM SÀN

Để giúp người sử dụng có thể hình dung được sau khi gắn mô tơ cổng âm sàn cho gia đình mình thì nó sẽ nhìn trong giống như thế nào? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã tổng hợp lại từ hình ảnh chụp tại công trình trước khi gắn mô tơ, sau khi gắn và hoàn thiện.

ráp mô tơ âm sàn cửa cổng làm bằng nhôm đúc

cửa cổng nhôm đúc mở 2 cánh động cơ âm sàn

thợ ráp mô tơ cửa cổng âm sàn nhôm đúc

CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG ÂM SÀN SUB BT

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Mô tơ cổng mở âm sàn cơ điện

Động cơ âm sàn cổng xoay là một động cơ giảm tốc. Nó được thiết kế để lắp đặt dưới lòng đất và do đó không làm thay đổi diện mạo của cổng. Hộp đế của hệ thống tự động hóa đã sẵn sàng để ráp động cơ điều khiển. Bộ điều khiển cơ điện là không thể thay đổi, vì vậy nó đảm bảo dừng cơ học và loại bỏ nhu cầu lắp đặt khóa điện cho cổng dài đến 7 mét.

Trong trường hợp khẩn cấp, hoạt động đóng mở cổng bằng tay được đảm bảo bởi hệ thống khóa đòn bẩy đặc biệt với chìa khóa tùy chỉnh, có thể thao tác từ cả hai phía. Nó bao gồm một đế để chứa các hệ thống tự động cho cổng lên đến 1000kg mỗi cánh, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản. Hộp đế được sơn mạ kẽm và có khả năng chống chịu cao với các tác nhân khí quyển, chống chọi tuyệt đối với thời tiết, tác nhân vận hành.

Động cơ cổng âm sàn thủy lực hạng nặng

Mô tơ cổng âm sàn hạng nặng dùng cho cổng xoay là một dòng thủy lực bao gồm một máy bơm điện và một piston thủy lực để di chuyển cánh cổng. Trong trường hợp khẩn cấp, một chìa khóa tùy chỉnh giúp bạn có thể đóng mở cổng bằng tay.

Đối với các môi trường có mức độ sử dụng cao như lối vào / lối ra cho các căn hộ hoặc khối văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đồng hồ hẹn giờ để mở cổng trong thời gian giao thông đông đúc.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

Thời gian làm việc: 7:30 – 18:00 từ thứ 2 – thứ 7.

V2 VULCAN – Bộ Tự Động Hóa Cổng Xoay 110 Độ Ngầm Tốt Nhất Bộ động cơ cổng âm sàn này đã có từ rất lâu. Như tên ...
Ngày nay, trong thế giới hiện đại và nhịp độ nhanh, tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn và an ninh của tài sản và...
Nếu bạn chọn dòng mô tơ cổng mở chuyên dụng dành cho những cánh cổng lớn và nặng tới 2000kg thì FADINI là lựa chọn du...
Motor đóng mở cổng từ xa nhập khẩu chính hãng 100% từ MALAYSIA mạnh mẽ và bền bỉ, bảo hành 24 tháng. Động cơ cổng âm ...
Bạn sẽ nhận được những sự tiện lợi tuyệt vời của mô tơ đóng mở cổng âm sàn từ xa với công suất 400kg của chúng tôi. N...
Bộ mô tơ cổng âm sàn tốt nhất dùng cho cánh cổng có trọng lượng dưới 600kg hoặc chiều rộng mỗi cánh nhỏ hơn 3.5 mét t...
Những bộ mô tơ cổng âm sàn chuyên dụng cho các cánh cổng có kích thước khổng lồ và rất nặng. Nó có thể kéo được cánh ...
Motor cổng tự động âm sàn E8 và động cơ cổng cánh tay đòn nhập khẩu chính hãng từ Malaysia dùng cho cổng có trọng lượ...
Mua động cơ đóng mở cửa cổng âm sàn giá rẻ, chất lượng, uy tín tại công ty Bảo Phát. Mô tơ cổng mở âm sàn Malaysia gi...
Động cơ cổng tự động thủy lực mạnh mẽ cho phép tự động hóa cổng lớn và nặng. Bộ truyền động được ngâm trong dầu thủy ...
Những loại mô tơ chuyên dụng dành cho cửa cổng trượt gấp 4 cánh đóng mở tự động đẹp, bền, giá rẻ. Động cơ được nhập k...
Mẫu cổng nhôm đúc tự động đẹp, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường. Bắt đầu chỉ với giá 12 triệu 500 K / mé...
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...