Cổng nhôm đúc tự động hiện đại và sang trọng

Cổng nhôm đúc tự động và sang trọng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất cánh cổng nhôm đúc cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố, lắp đặt động cơ điều khiển cổng nhôm đúc tự động uy tín, chuyên nghiệp.

Cổng nhôm đúc tự động là một trong những loại cổng có giá cao hơn hẳn so với các loại cổng được làm từ các vật liệu khác như cổng gỗ, cổng sắt, cổng cắt CNC. Nhưng nó lại là một sản phẩm được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Bản chất của nhôm là mềm dễ tạo hình và uốn theo ý muốn, đặc bệt nó có thể được nung nóng chảy và đổ vào khuôn để tạo thành nhiều sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống.

Giá cổng nhôm đúc sẽ được tính theo mét vuông, tùy theo mẫu khác nhau và giá cũng khác nhau, ngoài ra nếu bạn làm thêm trụ cổng nhôm đúc hoặc mua thêm đèn thì phải trả thêm chi phí.

Một mét vuông cổng nhôm đúc trên thị trường hiện nay có giá từ 12 triệu 500, đến 16 triệu đồng / mét.

Động cơ điều khiển cổng nhôm đúc tự động có giá khoảng từ 35 triệu đồng / bộ động cơ âm sàn cơ điện, 55 triệu – 60 triệu / bộ âm sàn thủy lực.

Đối với khách hàng muốn sử dụng động cơ cánh tay đòn thì giá của bộ thiết bị này từ 25 triệu đến 30 triệu cho động cơ vít xoắn, 37 triệu đến 45 triệu cho động cơ tay đòn thủy lực.

Tổng hợp một số mẫu cổng nhôm đúc tự động đẹp trên thị trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lắp đặt motor điều khiển cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc có cánh được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp, đun nóng chảy ở nhiệt độ cao, sau đó bỏ vào khuôn định hình, trước khi mang đi gia công.

Vì là một trong những sản phẩm mang tính chất nghệ thuật, nên có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như độ phức tạp mà giá khác nhau.

Ngày nay, tại hầu hết các công trình hiện đại như biệt thự, nhà phố từ thành thị tới nông thôn đều sử dụng cổng nhôm đúc.

Chỉnh vì vẻ đẹp, sự bền bỉ theo thời gian mà giá cổng nhôm đúc hiện nay cũng khá cao, có một số đơn vị đúc cổng nhôm trên thị trường hiện nay, giá có thể từ 10 triệu đến 15 triệu đồng / mét vuông.

Động cơ điều khiển cổng nhôm đúc

Công ty BẢO PHÁT chuyên nhận sản xuất cổng nhôm đúc với mẫu mã và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp động cơ điều khiển cổng nhôm đúc tự động nhập khẩu từ Ý, Đức giá rẻ.

Chúng tôi có thể tự động hóa với hầu hết các cánh cổng nhôm đúc cho dù đó là cổng mở tự động âm sàn, cổng mở tự động tay đòn hay cổng lùa, cổng trượt tự động.

Động cơ của chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, được bảo hành dài hạn tới 24 tháng, điện áp chỉ có 24v, cực kỳ tiết kiệm điện.

Ngoài ra, bộ điều khiển cổng nhôm đúc tự động thông minh cho phép nó kết nối với hầu hết các thiết bị an toàn và thiết bị kiểm soát ra / vào và kết nối nhà thông minh như:

Chuông cửa màn hình, điều khiển cổng tự động bằng điện thoại, hệ thống đầu đọc thẻ, mã số…

VIDEO QUAY LẠI QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÔ TƠ CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big