Cổng mở 2 cánh tự động

Đại đa số mọi người liên tưởng đến cánh cổng hai cánh mở tự động với những tài sản giàu có. Sự liên kết này là hoàn toàn hợp lý, bởi vì một cánh cổng như vậy có thể là sự bổ sung trang nhã cho không gian riêng tư, đồng thời đáp ứng tất cả các chức năng thiết thực của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các cổng vào tự động.

Cổng 2 cánh điều khiển tự động

Ưu điểm của cổng 2 cánh với hệ thống tự động gần như là vô hạn. Sự hiện diện của họ trên khu nhà góp phần tạo nên hình ảnh trang nghiêm và sang trọng của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung vào các chức năng thực tế của nó. Đầu tiên phải kể đến chức năng mở cửa tự động, nhờ đó việc mở cửa không cần phải rời khỏi xe. Trong tình huống như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên luôn mang theo điều khiển từ xa điều khiển việc mở cổng trong xe.

bộ cổng mở tay đòn nhôm đúc
bộ cổng mở tay đòn nhôm đúc

Làm thế nào để chọn một cổng tự động?

Việc lựa chọn cổng vào thích hợp không chỉ phụ thuộc vào giá trị hình ảnh của nó. Giả định cơ bản về sự hiện diện của họ là để đảm bảo an toàn cho cả tài sản riêng và các thành viên hộ gia đình sống trong một tài sản nhất định. Khi chọn cổng hai cánh tự động hoàn hảo cho mình, bạn nên xem xét ngân sách tối đa của mình cho lĩnh vực này. Tuy nhiên, nên nhớ rằng cổng vào đã được lắp đặt trong nhiều năm, vì vậy việc tiết kiệm tiền khi mua nó có thể không mang lại lợi nhuận về lâu dài. Hơn nữa, một số mặt hàng từ sản phẩm của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được bảo hành 3 năm. Đội ngũ chuyên gia của BẢO PHÁT có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm ra ý nghĩa vàng khi mua đúng cổng.

Ưu điểm của cổng vào tự động

Sự thoải mái khi sử dụng

 • Sự hiện diện của hệ thống cổng tự động hai cánh đang dần trở thành tiêu chuẩn được hầu hết chủ sở hữu nhà ở một gia đình lựa chọn. Không cần phải tự mở cổng vào có thể có lợi và là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, đặc biệt là vào buổi sáng trước khi đi làm. Hơn nữa, khi có khách bất ngờ đến có thể thuận tiện mở cổng mà không cần phải đi bộ qua sân. Trong trường hợp này, bạn cũng nên lắp đặt một hệ thống liên lạc nội bộ, nhờ đó có thể mở cổng từ trong nhà.
cong tu dong co dien
cong tu dong co dien

An ninh

 • Không còn nghi ngờ gì nữa, cổng vào được xây dựng kiên cố không chỉ là nơi trưng bày tài sản mà còn là biện pháp bảo vệ cơ bản và hàng đầu chống trộm hoặc phá hoại. Cổng hai cánh tự động chất lượng cao cũng sẽ có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc các loại kích thích cơ học khác nhau. Như hầu hết các khách hàng trước đây của chúng tôi đã tuyên bố, sự hiện diện của cổng trong dòng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn đã ảnh hưởng đến cảm giác an toàn chung của họ.

Sự hài lòng

 • Mua một cổng vào đã được kiểm chứng sẽ giúp bạn có tâm trạng ngày càng tốt hơn theo thời gian. Các cổng của cửa hàng BẢO PHÁT chủ yếu có chức năng nhưng cũng đẹp. Chúng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và có nhiều mức giá khác nhau có thể đáp ứng nhiều mức ngân sách gia đình khác nhau. Cổng hai cánh tự động là sự thể hiện chắc chắn về uy tín và sự sang trọng mà hầu hết mọi người đều muốn gắn liền.

Ví dụ về các phụ kiện cho cổng xoay

 • PHOBOS BT A thiết bị tự động dành cho cổng 2 cánh, sự có mặt của nó là cần thiết để cổng 2 cánh hoạt động tự động. Bộ máy loại này chủ yếu bao gồm bộ truyền động trục vít, bộ điều khiển và điều khiển từ xa hai kênh. Hoạt động của PHOBOS BT A đặc biệt yên tĩnh. Hơn nữa, tốc độ mở của nó nhanh và việc cài đặt tương đối dễ dàng.
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Cảm biến an toàn phụ kiện quan trọng nhất của cổng xoay

 • Chức năng chính của chúng là phát hiện chướng ngại vật và ngăn chặn sự va chạm. Cảm biến an toàn không phải là một phần không thể thiếu của thiết bị vận hành cổng xoay. Tuy nhiên, chúng có thể được mua riêng. Các cảm biến an toàn hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Đèn cảnh báo

 • Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho việc cổng xoay và cổng trượt tự động. Đèn cảnh báo thông báo, cùng với những thông tin khác, về lỗi tự động hóa cổng, cải thiện sự an toàn chung khi vận hành cổng và ngăn phương tiện va chạm với cổng.

Điều khiển từ xa bốn kênh

 • Điều khiển từ xa bốn kênh cực kỳ phổ biến và có thể vận hành tối đa bốn cơ chế cùng một lúc. Nhiều khách hàng quyết định trang bị cổng vào, nhà để xe, rèm bên ngoài và hệ thống chiếu sáng. Việc có điều khiển từ xa đa kênh đảm bảo hoàn toàn thoải mái khi sử dụng tất cả các cơ chế và cải tiến trong nhà. Hơn nữa, bạn nên có một chiếc điều khiển từ xa thứ hai trong bộ sản phẩm, nó có thể dành cho một thành viên khác trong gia đình hoặc như một phiên bản dự phòng trong trường hợp chiếc điều khiển từ xa đầu tiên bị mất.
bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY
bộ cửa cổng mở 2 cánh tay đòn ITALY

Hướng dẫn ngắn gọn lắp đặt thiết bị tự động cho cổng 2 cánh

 1. Đặt cổng xoay theo chiều ngang, bạn có thể sử dụng các cấp độ tinh thần cho mục đích này.
 2. Xác định vị trí tự động hóa.
 3. Áp dụng bộ này cho cổng cân bằng và đóng, điều quan trọng là bộ phận tự động hóa không chạm vào giá đỡ cổng khi mở nó.
 4. Giữ bộ và vị trí của các đầu nối bằng kẹp, các cổng trên thanh ngang phải trùng với các lỗ trên phụ kiện cổng.
 5. Gắn giá đỡ vào cổng bằng vít.
 6. Gắn đầu nối vào trụ, việc này nên được thực hiện khi cổng đã đóng.
 7. Lắp đặt máy trên các giá đỡ đã lắp đặt.
 8. Một lỗ để gắn vít vận chuyển.
 9. Cố định phần tử mở khóa ở ách gắn cánh cửa.

Lặp lại các bước 1-9 để cài đặt hệ thống tự động hóa trên cửa còn lại.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc chọn cổng xoay phù hợp có thể là một thách thức. Bạn nên tính đến những yếu tố mà chỉ những người có chuyên môn trong ngành mới nhớ. Đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực rất nhiều vào việc tư vấn và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng tin tưởng chúng tôi không chỉ về các sản phẩm được bán trong danh mục của chúng tôi mà còn về kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi và mua hàng!

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động
ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Cổng 2 cánh

Cổng vào là nơi trưng bày của tài sản. Nó chịu trách nhiệm phần lớn cho sự an toàn của cư dân và cũng ảnh hưởng đến diện mạo của một khu đất nhất định. Đề xuất của chúng tôi bao gồm các biến thể hai lá làm hài lòng tính thẩm mỹ và chức năng của chúng. Nhiều lựa chọn có sẵn giúp bạn dễ dàng tìm thấy một mô hình phù hợp với một lô cụ thể.

Cổng hai cánh từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được làm bằng vật liệu bền, chịu được các điều kiện thời tiết không thuận lợi, đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo của chúng trong thời gian dài. Chúng tôi giúp điều chỉnh chúng theo những mong đợi cụ thể, điều này đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng với giao dịch mua hàng của họ và cổng hai cánh được đặt hàng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu. Chúng tôi mời bạn khám phá ưu đãi đầy đủ!

Cổng 2 cánh đáng đầu tư

Trong nhiều năm, cổng vào hai cánh đã trở nên phổ biến không ngừng. Điều này chắc chắn là do nhiều lợi thế của họ. Trước hết, chúng hoàn hảo cho những không gian hẹp vì khi đóng cánh lại, chúng không chiếm thêm không gian. Hạn chế duy nhất phải tính đến là sau khi quyết định chọn loại lối vào này, không thể đỗ xe ngay cạnh cổng vì cần có đủ không gian để mở cánh.

Một ưu điểm khác giúp phân biệt cổng hàng rào hai cánh với các lựa chọn khác là cổng có thể được lắp đặt ngay bên cạnh chúng. Giải pháp này trông trang nhã và thoải mái cho những thành viên trong gia đình không phải lúc nào cũng rời khỏi nhà bằng ô tô. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mở cánh lớn mỗi lần.

Những gì khác đáng đánh giá cao cổng hai cánh? Bảng giá cho loại giải pháp này phải chăng hơn so với trường hợp các biến thể trượt. Tuy nhiên, những khác biệt này sẽ biến mất nếu bạn chọn cổng vào được trang bị tự động hóa.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI
Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Cổng mở 2 cánh tự động

Cổng hai cánh hiện đại thường có bộ truyền động tự động. Trên hết, giải pháp này mang lại sự tiện lợi. Bằng cách đầu tư vào chúng, bạn không phải lo lắng khi phải ra khỏi xe khi trời mưa hoặc nhiệt độ thấp chỉ để mở cổng hai cánh. Điều này cũng đảm bảo tiết kiệm thời gian và an toàn.

Các cánh cổng cũng thường nặng, nếu chọn tự động hóa thì bạn không phải lo lắng về điều đó. Điều đáng nhấn mạnh là cổng vào hai cánh tự động còn tăng cường an ninh bằng cách giảm khả năng bị trộm xe khi mở hoặc đóng cổng.

Cổng 2 cánh từ công ty BẢO PHÁT

Bất kể bạn muốn tìm cổng hai cánh hiện đại hay mẫu cổ điển, cửa hàng của chúng tôi chắc chắn có thứ bạn cần. Bảo vệ dưới dạng mạ kẽm và sơn tĩnh điện đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm trông hoàn hảo trong nhiều năm. Cổng thép hai cánh được cung cấp bởi đội ngũ của chúng tôi đảm bảo:

 • Sự an toàn.
 • Sự tiện lợi,
 • Vẻ ngoài thẩm mỹ của tài sản.

Để đảm bảo tất cả những lợi ích này, hãy đầu tư vào một trong những cổng được cung cấp. Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn mẫu mã phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chiều rộng và chiều cao thích hợp của từng thành phần hàng rào riêng lẻ và chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc của cổng hàng rào để phù hợp với cách sắp xếp ngôi nhà của bạn.

Motor mở cổng 2 cánh tự động

Cổng hai cánh sẽ cho phép bạn mở đóng chúng tự động bằng điều khiển từ xa mà không cần phải ra khỏi xe. Đây là một giải pháp tiện lợi sẽ đảm bảo an toàn cho bạn một cách hiệu quả khi bạn có phương tiện đi lại ngắn hoặc khi bạn đi thẳng vào nhà từ đường phố.

Trước khi mua một motor cổng cụ thể cho khung hai cánh, bạn nên kiểm tra xem nó có thể chịu được kích thước và trọng lượng của các cánh cửa hay không? Nghiên cứu thông tin quan trọng nhất hoặc gọi cho công ty BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn bộ motor cổng phù hợp.

Bạn nên xem qua các thông số kỹ thuật của bộ motor cổng hai cánh để đảm bảo rằng cơ chế này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, sở thích của bạn. Nếu bạn muốn tự mình lắp đặt motor cổng, hãy đảm bảo rằng nhà sản xuất cung cấp tùy chọn này.

Cổng mở 2 cánh tay đòn
Cổng mở 2 cánh tay đòn

Làm thế nào để chọn motor phù hợp cho cổng hai cánh?

Motor cổng hai cánh nhà ở, dành cho một gia đình, được thiết kế hơi khác so với cổng xoay công nghiệp. Đây là tiêu chí lựa chọn đầu tiên. Bạn cần kiểm tra xem các thông số của motor có tương ứng với kích thước và trọng lượng cổng của bạn hay không. Nếu nhà sản xuất đã đưa các giá trị vào phạm vi nhất định, thì đó sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Một vấn đề khác cần quan tâm là vị trí lắp đặt motor cổng 2 cánh

Hầu hết các thiết bị đều được gắn trực tiếp trên cổng. Tuy nhiên, nếu ưu tiên của bạn là ẩn nó hoặc bản thân cấu trúc của cổng không cho phép lắp đặt bên ngoài, hãy chọn bộ motor cổng tự động âm snaf.

Trước khi lựa chọn một giải pháp cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, kiểm tra xem các cơ chế được chọn cho cổng xoay có tương thích với các thông số cửa hay không.

Motor nào tốt cho cổng 2 cánh?

Động lực là một khoản đầu tư không nên đánh giá thấp. Vì vậy, cần kiểm tra xem nên chọn loại motor nào cho cổng hai cánh. Các thiết bị vận hành phù hợp cho cổng hai cánh không chỉ phải tương thích với chính cổng, mà còn phải đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy chú ý đến những tính năng quan trọng nhất mà bộ motor có. Mỗi motor tốt cho cổng vào hai cánh được phân biệt bằng một số tính năng cụ thể. Vì vậy, khi mua, hãy đảm bảo rằng giải pháp đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Truyền động hoạt động êm ái, mượt mà và nhanh chóng
 • Việc lắp đặt nó rất đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện
 • Cho phép tự động đóng mở cửa
 • Hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Sử dụng ít năng lượng để mở cánh cổng
 • Cho phép lắp đặt cảm biến an toàn
 • Tự động hát hiện chướng ngại vật và ngăn ngừa hư hỏng.
 • Cho phép mở một phần cổng cho người đi bộ.
 • Truyền động được kết hợp chính xác với kích thước, trọng lượng và tốc độ mở của cổng xoay đã chọn.

Khi lựa chọn motor cổng tự động cũng phải đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điều quan trọng là, trong số những thứ khác, mở và đóng cổng khẩn cấp, ví dụ trong trường hợp mất điện. Điều đặc biệt quan trọng là ngăn ngừa hư hỏng, kiểm tra xem nhà sản xuất có đảm bảo việc mở cổng xoay trơn tru, mở chậm hay không. Điều này sẽ loại bỏ hiện tượng giật, có thể dẫn đến hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Motor cong tay don nhom duc tu dong
Motor cong tay don nhom duc tu dong

Lắp motor cho cổng 2 cánh như thế nào?

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể tự lắp đặt motor cổng xoay. Phương pháp và quy tắc cụ thể để lắp đặt chính xác, an toàn được nhà sản xuất chỉ định trong hướng dẫn đi kèm trong mỗi bộ cổng tự động.

Trong một số trường hợp, trước khi lắp thiết bị mở cổng tự động cho cổng hai cánh, trước tiên bạn phải gắn các chốt chặn, có thể không có trong bộ sản phẩm. Ở bước tiếp theo, bạn nên xác định và đánh dấu vị trí của các bộ phận lắp bộ truyền động, lắp đặt chúng và kiểm tra xem cổng xoay có đóng mở đúng cách hay không.

Sau đó, sẽ cần phải đi dây cáp đến các motor, cảm biến an toàn được lắp đặt trên các trụ cổng (trong một số trường hợp có thể cần đến sự trợ giúp của thợ điện). Bước áp chót của việc lắp đặt bộ motor cho cổng 2 cánh là lắp đặt bộ điều khiển hoặc vỏ bảng điều khiển. Sau khi kết nối cáp nguồn và dây dẫn với bảng điều khiển, bạn sẽ có thể tiến hành lập trình cho thiết bị.

Tại sao chọn motor cổng mở 2 cánh?

Một bộ motor tốt cho cổng 2 cánh, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết, là giải pháp hoàn hảo cho mọi người. Tự động hóa để sử dụng tại nhà sẽ mang lại sự thoải mái cho tất cả người lái xe, bất kể họ đi làm hàng ngày hay thỉnh thoảng sử dụng cổng.

Motor mở cổng tự động sẽ bảo vệ khỏi thời tiết không thuận lợi và đảm bảo an toàn do không phải rời khỏi xe. Đó cũng là một sự thoải mái cho những người coi trọng thời gian, việc lắp đặt motor sẽ cho phép bạn rời khỏi nhà nhanh hơn, giúp bạn đến đích đã chọn đúng giờ.

Giá motor cổng 2 cánh

Cổng 2 cánh tự động có thể chỉ tốn từ 18 triệu đến 35 triệu hoặc thậm chí đến 58 triệu. Phần lớn phụ thuộc vào chức năng, khả năng kỹ thuật và thông số của motor cổng và nhà sản xuất chúng. Hãy nhớ rằng chi phí cho cổng tự động là một khoản đầu tư cho sự thoải mái, an toàn của bạn. Cơ chế này được cho là sẽ hoạt động lâu dài và hiệu quả, vì vậy, nên chọn sản phẩm tốt hơn một chút và chọn một giải pháp đã được chứng minh do các chuyên gia BẢO PHÁT khuyến nghị.

Câu hỏi thường gặp

1 . Cổng hai cánh có cơ chế tự động rẻ nhất trong sản phẩm của BẢO PHÁT là gì?

Bạn có thể mua cổng hai cánh tại công ty BẢO PHÁT với giá chỉ từ 18 triệu, nhưng bạn cũng cần nhớ về cổng vào tự động và các chi phí liên quan đến việc lắp đặt.

2. Nên dành chiều rộng bao nhiêu cho việc lắp đặt động cơ cổng?

Thông thường, khoảng cách 4,5 – 5,5 mét là đủ, tuy nhiên, giá trị này có thể phụ thuộc vào chiều rộng của từng cổng. Kích thước không chuẩn có thể liên quan đến chi phí cao hơn.

3. Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng 2 cánh?

Cổng hai cánh thường có giá cao hơn một chút so với cổng trượt, nhưng việc lắp đặt nó bị hạn chế bởi không gian. Cổng trượt cũng ổn định hơn trước gió. Chúng là giải pháp hoàn hảo cho những bất động sản có đường lái xe ngắn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big