Mô tơ cửa cổng tự động thủy lực

Motor đóng mở cổng thủy lực

Thiết bị điều khiển cổng tự động là một thiết bị cơ khí được sử dụng để mở và đóng cổng. Có hai loại động cơ mở cổng tự động chính là cơ điện hoặc thủy lực. Chúng có thể được gắn thêm vào các cổng có kích thước khổng lồ và trọng lượng lớn.

Lắp đặt motor thủy lực cửa cổng mở hai cánh 400 kg giá 33 triệu / bộ

Motor cổng tay đòn thủy lực

Motor cửa cổng thủy lực

Mô tơ cửa cổng thủy lực được sử dụng mở cửa cổng trong các hộ gia đình hoặc cổng chính của các nhà máy xí nghiệp. Nó sử dụng dầu thủy lực để vận hành chuyển động của chúng. Thông thường các động cơ thủy lực có ít bộ phận chuyển động hơn so với dòng cơ khí.

Các động cơ thủy lực có một số lợi thế khi vận hành cửa cổng, chúng có khả năng tạo ra nhiều năng lượng hơn động cơ cơ học và không phải hoạt động hết công suất khi vận hành cổng lớn.

Tuy nhiên, các động cơ thủy lực dễ bị hư hỏng các niêm phong bên trong gây ra bởi áp lực cao từ va chạm xe cộ nhưng thiệt hại phổ biến này có thể dễ dàng sửa chữa. Với cổng cửa tự động thủy lực, chúng tôi thường được gọi là cho các vấn đề hoạt động không đồng đều hoặc lỗi bảng điều khiển.

Lý do phổ biến nhất theo quan điểm của chúng tôi đối với phần lớn các vấn đề về bảng điều khiển mà chúng tôi gặp phải là do sản xuất kém và / hoặc lắp đặt kém. Các vấn đề vận hành không đồng đều thường xảy ra do cài đặt không chính xác, thường do vị trí lắp đặt giữa các cánh tay và bản lề là không chính xác.

Motor cửa cổng tay đòn thủy lực 2 cánh 800 kg 45 triệu / bộ

Cổng nhôm đúc lớn đẹp

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN THỦY LỰC

Nó được xem là loại động cơ cổng mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Motor tay đòn sử dụng động cơ thủy lực thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn, cho phép kéo cánh cổng nặng từ 800kg – 1600kg và rộng từ 2 mét – 5 mét.

Loại motor này thường được lắp đặt cho cửa cổng sử dụng bản lề hoặc cốt quay, nó dùng cho các cánh cổng bằng gỗ, nhôm đúc, cổng sắt CNC hoặc sắt mỹ nghệ. Đuôi của motor được gắn chặt với trụ cổng, đầu của motor được gắn trực tiếp trên cánh cổng, các bít tông truyền động trong dầu tạo ra lực đẩy mạnh để cổng di chuyển.

Khi mua một bộ động cơ đóng mở cửa cổng thủy lực bạn sẽ nhận được:

 • 2 mô tơ tay đòn thủy lực
 • 2 chìa remote điều khiển từ xa
 • 2 bịch phụ kiện gồm đế duôi và đầu motor.
 • Sách hướng dẫn sử dụng và lắp đặt
cong mo canh tay don tu dong - automaticdoor.vn_result

Motor cổng tay đòn là hệ khép kín, nó được bọc bởi vỏ nhôm và hệ thống gioăng chống nước, nó có thể được lắp đặt gần sát dưới đáy của cổng, giữa cổng hoặc trên đỉnh cổng.

Nó thường được các chuyên gia trong ngành dùng cho các cổng kín, cổng ốp gỗ lớn, cổng được lắp đặt tại các khu vực có nhiều gió như Tây Nguyên, vùng giáp biển như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hoặc Cần Thơ.

Động cơ pít tông thủy lực hoạt động giống với cấu trúc của máy múc. Nó vận hành êm ái hơn cơ điện, bền gấp 3 lần so với động cơ thông thường, hầu như không bị hao mòn trong suốt quá trình sử dụng.

MOTOR CỬA CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC

Nếu bạn yêu một cánh cửa cổng nghệ thuật, bạn sẽ không muốn làm thay đổi kết cấu ban đầu của nó. Đó chính là lý do bạn nên sử dụng motor cửa cổng thủy lực. Động cơ này được lắp đặt âm dưới nền, vì vậy bạn hoàn toàn không thể thấy được sự hiện diện của nó.

Nó có thể được lắp đặt cho các cánh cổng có trọng lượng tới 800 kg mỗi cánh, và nó được bảo vệ chống nước. Quá trình lắp đặt motor cửa cổng âm sàn thủy lực sẽ tốn nhiều thời gian, công sức hơn so với các loại khác. Một phần vì cổng nặng, nó cũng phải được lắp đặt với độ chính xác cao.

Khi lắp đặt motor âm sàn bắt buộc phải có hệ thống thoát nước thật tốt, điều này đảm bảo rằng động cơ sẽ không bị ngâm trong nước quá lâu. Hệ thống thoát nước càng tốt thì thời gian sử dụng motor càng bền. Việc điều chỉnh thông số kỹ thuật và cài đặt cho motor cửa cổng âm sàn cũng khó hơn so với các loại thông thường.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn motor thủy lực phù hợp với cửa cổng của bạn.

Mua bộ mô tơ cổng âm sàn thủy lực 2 cánh bạn sẽ nhận được:

 • 2 động cơ thủy lực âm sàn
 • 2 đế âm sàn
 • 2 chìa remote điều khiển từ xa
 • 2 chìa khóa cơ
 • 1 mạch điều khiển trung tâm
 • 2 bộ cốt và phụ kiện kèm theo
 • Sách hướng dẫn cài đặt và sử dụng sản phẩm

Lắp đặt motor âm sàn thủy lực cửa cổng 4 cánh trượt gấp 800 kg giá 57 triệu / bộ

Motor cổng mở trượt gấp 4 cánh giá rẻ

Chuyên gia lắp đặt, bảo trì, sửa chữa motor cửa cổng thủy lực

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁTcó hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt mô tơ cửa cổng thủy lực. Kỹ sư của chúng tôi có các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để làm công việc này.

Mặc dù motor cửa cổng thủy lực bền, hoạt động êm. Tuy nhiên, để quá trình lắp đặt diễn ra chính xác thì cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành. Các kỹ sư sau khi lắp đặt cần phải kiểm tra, tinh chỉnh toàn bộ hệ thống, hướng dẫn người sử dụng một cách an toàn và các kiến thức cần phải biết trước khi đưa vào nghiệm thu và sử dụng.

Để motor thủy lực có thể vận hành và sử dụng hơn 10 năm, cần phải thực hiện công việc kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ. Chúng tôi có các chuyên gia để làm việc này với chi phí chỉ từ 800 nghìn – 1.5 triệu / năm.

Khi gặp sự cố với motor cửa cổng thủy lực, hãy dùng chìa khóa cơ để chuyển sang chế độ mở tay, không tự ý sửa chữa. Giá bộ thiết bị này là rất lớn, việc cố gắng can thiệp khi không có chuyên môn có thể làm hư hỏng toàn bộ hệ thống và phải thay thế hoàn toàn.

Công ty BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc kiểm tra, sửa chữa motor cửa cổng tự động thủy lực. Chúng tôi có thể sửa chữa motor cổng, sửa chữa mạch điều khiển và thay thế phụ kiện chính hãng.

Sửa mạch điều khiển cổng tự động

Mục hỏi đáp

Q: Tôi có thực sự cần bảo dưỡng cổng tự động không?

Câu trả lời đơn giản là có!

Bạn đã đầu tư đáng kể vào cổng và hệ thống tự động hóa. Các thành phần của thiết bị này đắt tiền và có thể bị hỏng hoặc hỏng mà không được chăm sóc và quan tâm đúng mức trên cơ sở định kỳ.

Chúng cần được vệ sinh, bôi trơn và bôi trơn thường xuyên, căn chỉnh và loại bỏ các sinh vật tìm đường vào hệ thống và có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho tế bào quang và bảng điều khiển.

Bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của cổng và giúp bạn tiết kiệm tiền so với chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Q: Tôi có thể tự bảo trì cổng tự động của mình để tiết kiệm tiền không?

Trừ khi bạn là kỹ sư, còn ngoài ra thì KHÔNG!

Cổng tự động có thể rất nguy hiểm và trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm, bạn có thể bị tổn thương nghiêm trọng!

Luôn luôn gọi cho một chuyên gia được cấp phép để thực hiện công việc!

Q: Có phải công ty bạn chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động do bạn lắp đặt?

Không, chúng tôi làm việc trên tất cả các cổng, cho dù chúng đã được chúng tôi lắp đặt hay công ty khác thực hiện.

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big