Sửa cổng tự động Hồ Chí Minh


Bạn đang tìm kiếm công ty sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0904 668 997 để được khắc phục sự cố.

Bất kể đó là ngày hay đêm, khi cổng tự động có vấn đề, chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn sữa chữa mô tơ cổng tự động, làm cho nó hoạt động trở lại ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian trong quá trình này.

Nếu bạn có một motor cổng trượt hoặc mô tơ cổng mở bị hư hỏng, hoặc gặp sự cố trong khi sử dụng phải sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp thiết bị, lắp đặt động cơ và dịch vụ bảo trì, sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm tất cả các quận huyện.

Chuyên sửa mô tơ cổng tự động – Dịch vụ 24/7 – Gọi ngay: 0904 668 997

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều

Đặc biệt, chuyên gia của chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động, sửa cửa kính lùa tự động ngoài giờ hành chính. Chi phí sửa chữa khẩn cấp sẽ cao hơn so với chi phí bình thường, gọi là có mặt trong vòng 30 phút. Làm việc kể cả ngày lễ và tết.

Tìm hiểu về các loại mô tơ cổng thông dụng

Mô tơ cổng trượt tự động sử dụng nhông truyền động và hệ thống đường răng thép hàn chặt với dọc theo cánh cổng, ít phức tạp và dễ nhận biết lỗi.

Mô tơ mở cổng tự động bao gồm hệ thống điều khiển, động cơ, mạch và các công tắc giới hạn hành trình, đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, cần phải có kỹ năng mới sửa chữa tốt.

Cho dù bạn sử dụng loại cổng nào chăng nữa, thì việc lựa chọn động cơ điều khiển và lắp đặt chính xác sẽ là yếu tố quyết định độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Motor điều khiển cổng bao gồm:

 1. Động cơ cổng mở tự động cánh tay đòn
 2. Động cơ cổng mở tự động âm sàn
 3. Động cơ điều khiển cổng trượt tự động (cổng lùa)
 4. Thành phần chính của thiết bị điều khiển bao gồm:
 5. Động cơ (motor)
 6. Mạch điều khiển trung tâm
 7. Công tắc giới hạn hành trình di chuyển (quảng đường di chuyển)
 8. Mạch điều khiển phụ, mạch thu tín hiệu điều khiển
 9. Biến thế, biến áp
 10. Cầu chì
 11. Hệ thống cáp kết nối
 12. Remote điều khiển từ xa

Kỹ thuật phản ứng nhanh

Bất cứ chủ nhà, chủ sở hữ cơ sở thương mại và công nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh đều công nhận rằng, cổng tự động rất quan trọng để duy trì sự bảo mật của cơ sở.

Nếu cổng bị hư hỏng, nhân viên và khách hàng của bạn đều không thể truy cập hoặc ra khỏi cơ sở. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho những kẻ xâm nhập và điều này sẽ làm mất mát tài sản giá trị, bí mật thương mại hoặc làm hư hỏng thiết bị, máy móc của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ chí Minh nhanh chóng và đáng tin cậy. Khi có sự cố xảy ra, dừng hoảng sợ, vì các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày một năm.

sua mo to cong lua

Chúng tôi hiểu việc sản xuất, lắp đặt cổng tự động sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ, khả năng vận hành và sử dụng của sản phẩm.

Chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo, lắp đặt và sửa chữa cổng tự động cho các doanh nghiệp và nhà ở. Nó không chỉ mang tới sự tiện lợi, hấu dẫn mà còn bảo vệ và giữ cho cơ sở và gia đình của bạn an toàn.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi có thể sửa chữa và lắp đặt cổng tự động cho gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp với mọi hình dạng và kích cỡ. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời và khắc phục sự cố trong vòng 24 giờ làm việc.

Chúng tôi luôn lưu trữ số lượng lớn các thiết bị và phụ kiện trong kho hàng của chúng tôi, để phục vụ cho công việc của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn các đối thủ khác trong khu vực.

Khi đến, các chuyên gia sửa chữa cổng tự động của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của cổng của bạn và sẽ tư vấn cho bạn về việc có hoàn thành việc sửa chữa cổng hay không.

Chúng tôi có đầy đủ các bộ phận quan trọng trong kho cho phép chúng tôi sửa chữa cổng, bất kể hư hại mà chúng có thể gặp phải.

Chúng tôi nhận ra sự bất tiện mà việc sửa chữa cổng tự động có thể gây ra. Nhóm của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để làm việc theo cách không gây rối.

Chúng tôi cũng sẽ cố gắng để cửa của bạn được cố định trong chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi hoặc sắp xếp để bảo mật nếu chúng tôi cần quay lại vào một ngày sau đó.

SỬA CHỮA MÔ TƠ CỔNG LÙA FAAC 740

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

Dịch vụ bảo trì mô tơ cổng giá rẻ

Nếu cổng của bạn đang hoạt động tốt và bạn muốn tránh việc sửa chữa cổng tự động tốn kém, nhóm của chúng tôi có thể giúp đỡ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì mô tơ cổng tự động giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh, bảo trì cổng mở tay đòn, bảo trì cổng mở âm sàn, bảo trì cổng trượt tự động.

Sau công việc, chúng tôi sẽ báo cáo dịch vụ bảo trì và sửa chữa bao gồm:

 1. Cổng của bạn có đáp ứng các quy định an toàn hay không
 2. Cổng của bạn có cần nâng cấp không
 3. Thực hiện công việc điều chỉnh hệ thống, cài đặt và thiết lập chương trình, chế độ hoạt động phù hợp.
 4. Sửa chữa lỗi tại chỗ
 5. Tân trang lại thiết bị
 6. Vệ sinh, căn chỉnh và làm sạch toàn bộ hệ thống cơ khí và truyền động

Trước khi thực hiện việc bảo dưỡng, trước tiên chúng tôi tiến hành kiểm tra lực và kiểm tra an toàn cũng như đánh giá việc sử dụng tổng thể cổng của bạn.

Bằng cách bao quát tổng kể trong theo khuyến nghị chính thức của nhà sản xuất, chúng tôi có thể tạo ra một gói đáp ứng yêu cầu của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa cổng tự động.

Nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ sửa chữa và bảo trì của chúng tôi, bấm vào đây để xem trang thông tin của chúng tôi.

sua chua mach dieu khien cong lua bft

Tại sao chọn công ty của chúng tôi?

Khi nói đến việc sửa chữa cổng tự động Tp. Hồ Chí Minh, không có công ty nào có các giải pháp và đáp ứng dịch vụ tốt hơn chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ trình độ và đã được đào tạo theo một tiêu chuẩn chính xác.

Công ty Bảo Phát là một công ty, chúng tôi tích cực phấn đấu để vượt lên trên và vượt ra ngoài mong đợi của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp công việc sửa chữa liền mạch cũng như các dịch vụ bảo trì sẽ đảm bảo tuổi thọ của cổng tự động của bạn.

Vì lý do này, các dịch vụ của chúng tôi đã được chứng nhận bởi hiệp hội cửa cổng Việt Nam, dịch vụ này cung cấp sự đảm bảo bổ sung rằng cổng của bạn sẽ an toàn khi sử dụng. Để có dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động nhanh chóng và hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

sua mach dieu khien cong tu dong bft - automaticdoor.vn

Hướng dẫn sửa chữa một số lỗi cổng tự động thường gặp

Cổng không hoạt động:

Đây là lỗi thường gặp nhất trên các động cơ điều khiển cổng, có rất nhiều vấn lỗi thường gặp, chỉ một số ít trong số đó người dùng hãy kiểm tra trước khi gọi chúng tôi.

Nguồn điện:

Hãy chắc chắn rằng động cơ điều khiển cổng tự động đang được cấp nguồn, pin của remote điều khiển từ xa vẫn còn.

Khóa chuyển đổi:

Hãy đảm bảo bạn đã sử dụng chìa khóa đưa động cơ về chế độ tự động chứ không phải ở chế độ mở tay.

Nếu bạn đã chắc chắn vấn đề trên đã được giải quyết mà cổng vẫn không chạy khi bạn nhấn nút, thì hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Những lỗi có thể gặp trong tình huống này rất phực tạp, cần phải có các chuyên gia chuẩn đoán và sửa chữa, nó có thể bị:

 1. Hư hỏng động cơ, hư nhông, tuôn nhông truyền động.
 2. Cháy mạch điều khiển, cháy biến áp
 3. Hư hộp thu tín hiệu
 4. Cổng bị kẹt, bể nhông.
 5. Cổng không mở hết
 6. Có hai nguyên nhân dẫn đền tình trạng này, do hệ thống truyền động hoặc do hành trình bị lỗi.

Cổng không chạy khi nhấn remote điều khiển từ xa

 1. Remote bị hỏng
 2. Hết pin remote
 3. Hư hộp thu tín hiệu
 4. Hư mạch điều khiển
 5. Cổng bị nặng
 6. Động cơ bị tuôn nhông, bể nhông

Tại sao cổng tự động bị hư hỏng?

Cổng tự động là một sản phẩm được thiết kế và chế tạo với nhiều thành phần và cơ chế hoạt động phức tạp. Nó được lắp đặt ở ngoài trời, vì vậy nó chịu sự tác động từ nhiều yếu tố khác nhau, điều này làm tăng nguy cơ hư hỏng.

Có nhiều nguyên nhân làm cổng của bạn bị hư hỏng, từ vấn đề lựa chọn động cơ không phù hợp, thợ lắp đặt không đúng, thiếu sót, cổng không được bảo trì và kiểm tra thường xuyên, côn trùng phá hoại, do người sử dụng…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG HỒ CHÍ MINH

Sửa chữa mạch cửa cổng tự động

Lựa chọn motor cổng

Mỗi cánh cổng có thiết kế, kiểu dáng, trọng lượng, kích thước khác nhau. Động cơ cổng cũng vậy nó được chia thành nhiều loại để phù hợp với cánh cổng.

Nhiều đơn vị kinh doanh muốn tăng lợi thế cạnh tranh hoặc không có kinh nghiệm, thường bán cho khách hàng những động cơ giá rẻ. Vì vậy trong thời gian đầu khi cổng còn tốt, được bôi trơn, động cơ có thể sử dụng trong thời gian ngắn.

Sau vài tháng, các sự cố bắt đầu xảy ra, cổng chạy chậm, cổng không chạy, cổng bị đứng bất thường… Đó là do công suất của motor không đủ tải, cổng nặng hơn so với sức mạnh của động cơ.

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn lựa chọn động cơ tốt cho cổng của bạn với mức giá phải chăng.

Lắp đặt không đúng

Đây là nguyên nhân gây ra bởi những người thợ lắp đặt. Motor cổng bao gồm nhiều thành phần, từ động cơ, mạch điều khiển, hệ thống phụ kiện kết nối.

Lắp đặt không đúng, cài đặt chương trình bị lỗi là nguyên nhân phổ biến để bạn nhận ra vấn đề này.

Ví dụ: Thợ lắp đặt motor cổng âm sàn Ý không làm ống thoát nước.

Motor cổng âm sàn phù hợp với cổng đẹp như nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng nhà phố. Nó âm dưới đất, motor được đặt trong hộp đế và có đường ống thoát nước.

Rất nhiều thợ đã không biết thiết kế của loại motor này, vì vậy họ đã không lắp đặt hệ thống thoát nước tốt. Motor âm sàn ngâm nước, nước thẩm thấu vào động cơ làm rỉ sét và hư hỏng động cơ.

Đây là lỗi cơ bản mà nhiều thợ lắp đặt motor cổng âm sàn gặp phải. hãy lưu ý khi lắp đặt motor này.

sua chua motor cong tu dong

Côn trùng

Motor cổng được đặt ở ngoài trời, nó là nơi chú ẩn tốt cho kiến, mối, rán, thằn lằn. Khi lắp đặt cần phải sử dụng phụ kiện để làm kín và bảo vệ động cơ, mạch điều khiển.

Thường xuyên kiểm tra khu vực này, loại bỏ các côn trùng gây hại, bịt kín các lỗ hổng đặc biệt là đường điện, lỗ khoan trên mạch điều khiển.

Nước, côn trùng có thể làm cháy mạch điều khiển, chập cháy động cơ và làm hỏng thiết bị điều khiển cổng.

Do người sử dụng

Khi lắp đặt một động cơ cho cổng của bạn, đây là một khoản đầu tư khá lớn. Vì vậy khách hàng cần phải sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và đơn vị thi công lắp đặt.

Hãy thực hiện việc kiểm tra cổng thường xuyên, vệ sinh cổng sạch sẽ, không để trẻ em chơi đùa xung quanh cổng. Không cố gắng vượt qua cổng khi cổng đang đóng lại.

Khi lái xe qua cổng, cần phải quan sát kỹ và trang bị thêm các phụ kiện để đảm bảo cổng luôn an toàn.

Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia của Bảo Phát khi bạn có những vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan tới việc bảo trì và sửa chữa cổng tự động tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác.

Máy chấm công Jonal Jack F-19_result

Sửa chữa mạch điều khiển và động cơ cổng

Chúng là hai thành phần quan trọng của hệ thống cổng tự động, nó có giá trị cao và là hai thành phần thường xuyên bị hư hỏng nhất.

Bảo Phát nhận sửa chữa mạch điều khiển, board điều khiển trung tâm của các loại cổng tự động. Chúng tôi có các chuyên gia có thể kiểm tra mạch điều khiển, sửa chữa các thành phần bị hư hỏng, cháy nổ do nước, điện, côn trùng phá hoại.

Khi động cơ cổng của bạn bị hư hỏng. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tháo motor về để kiểm tra lỗi, thay thế nhông, bạc đạn, hành trình của cổng bị hư hỏng.

Thay thế và lắp đặt phụ kiện cổng

Không phải lúc nào cổng tự động bị hư hỏng cũng có thể sửa chữa thành công. Nhiều thành phần bị chập cháy, hư hỏng quá nặng, không thể sửa chữa hoặc việc sửa chữa tốn kém hơn cả việc thay thế mới.

Thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bằng linh kiện, phụ kiện mới. Công ty Bảo Phát là đại lý phân phối của hầu hết các thương hiệu cổng trên thị trường.

Chúng tôi sẽ thay thế các thành phần bị hư hỏng bằng những linh kiện chính hãng mới chính xác, với mức giá cạnh tranh.

Để nâng cấp các chức năng an toàn, sự kiểm soát và bảo mật cho cơ sở. Công ty Bảo Phát nhận lắp đặt các phụ kiện cổng như cảm biến an toàn, cài đặt thêm remote điều khiển cổng từ xa, điều khiển cổng bằng điện thoại di động, hệ thống kiểm soát an ninh như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, mã số…

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cổng tự động hoặc dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa cổng tự động hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 40/4H Đông Lân, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big