Sửa chữa board, mạch điều khiển cổng tự động

Mạch điều khiển cổng tự động quản lý và điều khiển sự hoạt động của toàn bộ hệ thống. Nó có thể được đặt gọn trong motor cổng trượt, nó cũng có thể được đặt trong hộp bảo vệ cho motor cổng mở.

Mỗi hãng sản xuất motor cổng khác nhau đều có những mạch điều khiển riêng. Nó có chức năng thu thập toàn bộ thông tin từ hệ thống, xử lý và gửi tín hiệu điều khiển tới các thành phần còn lại.

Board mạch điều khiển cổng tự động là một trong những thành phần chính và có giá bán khá đắt đỏ. Nó cũng dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn kiển tra board mạch điều khiển, nhận sửa chữa mạch điều khiển cổng tự động uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Mạch điều khiển là bộ vi xử lý trung tâm của cổng tự động

Cổng có thể đóng mở tự động là do nó được gắn thêm động cơ và mạch điều khiển, động cơ cổng có chức năng chuyển đổi từ điện năng thành cơ năng.

Làm thế nào để motor có thể biết khi nào chạy và khi nào dừng? Chúng ta thử cấp đúng nguồn điện cho motor, nó sẽ chạy ngay, nhưng nó chạy bất cứ khi nào được cấp điện.

Nếu đảo chiều nguồn điện thì motor sẽ chạy ngược lại, vậy làm sao để cổng dừng đúng ở vị trí đóng hay vị trí mở?

Vấn đề này chúng ta phải nghĩ tới “công tắc giới hạn hành trình” và “bộ vi xử lý trung tâm của cổng tự động”. Đây là hai thành phần bắt buộc phải có trong hệ thống cổng tự động.

Công tắc giới hạn hành trình sẽ gửi tín hiệu tới bộ điều khiển trung tâm để xác định điểm dừng của cổng.

Ngoài ra, mạch điều khiển là trung tâm xử lý tín hiệu của tất cả các thiết bị được kết nối với cổng như remote điều khiển từ xa, cảm biến an toàn, thiết bị kiểm soát và an ninh khác.

Mạch điều khiển motor cổng trượt

Thợ kiểm tra các lỗi trên mạch điều khiển

Làm thế nào để biết mạch điều khiển cổng bị hư hỏng? Đối với người sử dụng không nên thực hiện công việc kiểm tra này, như đã nói ở trên, mạch điều khiển là bộ phận điện tử. Nó có điện, vì vậy để đảm bảo an toàn, vui lòng không tự mở hộp điều khiển cổng.

Hãy để dành công việc này cho các chuyên gia, những người thợ chuyên nghiệp. Họ đã quen với công việc này, họ có kinh nghiệm trong việc sửa chữa cổng tự động.

Mạch điều khiển được đặt ở ngoài trời, có nhiều lý do làm cho nó bị hư hỏng. Nguyên nhân chính vẫn là do nguồn điện, môi trường sử dụng và côn trùng phá hoại.

Thông thường, chủ sở hữu chỉ việc nhấn remote để đóng mở cổng, họ sẽ không tác động tới động cơ hay mạch điều khiển của cổng.

Nhưng vì ở ngoài trời, mạch điều khiển có thể bị hơi nước thẩm thấu qua vỏ bọc ngoài và làm teng mạch, làm rỉ mạch và chập mạch điện.

Những côn trùng có thể thích chú ẩn trong mạch điều khiển ấm áp, bản thân nó và chất thải của nó có thể làm hư hỏng mạch điện nhanh chóng.

Kiến, mối, thằn lằn, ốc sên là những côn trùng thường xuyên làm hỏng mạch điều khiển cổng.

Sấm sét, chập điện, điện áp chập chờn cũng là nguyên nhân chính làm cho board điều khiển cổng bị hư hỏng.

Chuyên gia sửa chữa mạch điều khiển cổng tự động

Một lần nữa, chúng tôi xin quý khách chú ý. Không nên thực hiện bất cứ công việc nào khi cổng tự động bị hư hỏng. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục sự cố.

Những nguyên nhân gây ra lỗi trên mạch điều khiển cổng tự động sẽ không được nhà sản xuất bảo hành. Bởi vì đây là nguyên nhân do các yếu tố khách quan.

Nếu bạn có điều khiện, việc thay thế bộ điều khiển mới cho cổng tự động chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên chi phí để mua bộ điều khiển này đáng giá khoảng 50% so với bạn mua motor cổng mới.

Để tiết kiệm chi phí, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa mạch điều khiển cổng tự động của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi được trang bị các công cụ có thể xác định các lỗi trên mạch điều khiển cổng.

Họ sử dụng những thiết bị và linh kiện mới để thay thế cho linh kiện bị hư hỏng.

Chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các loại mạch điều khiển cổng tự động như FAAC, Beninca, BFT, Malaysia, VDS, …

Thợ sửa mạch điều khiển cổng tự động

Kỹ thuật sửa chữa cổng tự động

Automaticdoor.vn chuyên nhận sửa chữa cổng tự động và hệ thống cửa tự động tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác trên cả nước.

Khi quý khách có cổng tự động bị hỏng motor, bộ điều khiển, cổng không hoạt động, cửa không hoạt động hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được kỹ thuật kiểm tra cổng.

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các thương hiệu của nhà sản xuất cổng có trên thị trường. Kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi có thể giúp cổng của bạn hoạt động ngay trở lại bình thường. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để được khắc phục sự cố nhanh chóng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big