Cổng mở tự động âm sàn 400kg

Bạn sẽ nhận được những sự tiện lợi tuyệt vời của mô tơ đóng mở cổng âm sàn từ xa với công suất 400kg của chúng tôi. Nó không chỉ giúp bạn mở cổng tự động, mà nó còn bảo vệ con người, tài sản, nâng cấp an ninh và mang tới sự sang trọng, hiện đại cho nhà của bạn.

Bạn phải làm gì để mua một động cơ cổng phù hợp khi trọng lượng của cánh cổng hiện tại của bạn dưới 400kg, chiều rộng dưới 3.5 mét mỗi cánh? Hãy tham khảo mô tơ cổng âm sàn 400kg của chúng tôi. Nó đã được các chuyên gia của BẢO PHÁT và người sử dụng đánh giá cao với chi phí hợp lý.

NHỮNG BỘ MÔ TƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN 400KG

Mô tơ cổng âm sàn còn được gọi là những “Cánh cổng ưu tú”, vì những động cơ vô hình. Bạn phải lắp đặt động cơ bên trong mộ hộp bảo vệ dưới lòng đất, nó sẽ kết nối với trục đỡ bằng thép ở dưới cùng của cánh cổng. Motor mở cổng âm sàn này có giá đắt hơn so với các loại khác, vì độ phức tạp của thiết kế cũng như công nghệ sản xuất phức tạp.

1. MOTOR MỞ CỔNG ÂM SÀN EAGLE 230V và 24V

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN EAGLE
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN EAGLE

EAGLE là mô tơ cổng mở âm sàn từ xa tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại. Nó có thể sử dụng các cánh cổng có chiều dài tối đa là 3.5 mét hoặc tối đa lên đến 600kg. Nó có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm khu dân cư, nhà ở, biệt thự, nhà phố và cho tất cả các loại cổng mở xoay 1 cánh, 2 cánh hoặc gấp 4 cánh.

MOTOR CỔNG EAGLE được thiết kế để dễ lắp đặt, nó bao gồm mọi thứ bạn cần để cài đặt. Nó có hai phiên bản khác nhau để bạn tùy chọn 230V mạnh mẽ hoặc 24V an toàn. Nó được trang bị thêm cặp cảm biến an toàn giúp cánh cổng dừng lại và chuyển hướng ngược lại khi nó tiếp xúc với vật cản. Đây là một tính năng an toàn nhạy cảm nhất và phải được điều chỉnh trong quá trình cài đặt.

Nó cũng có một tính năng tự động đóng cửa có thể điều chỉnh. Sau khi cánh cổng đạt đến vị trí mở hoàn toàn, nó có thể được thiết lập để vẫn mở trong tối đa 90 giây trước khi tự động đóng lại.

TẠI SAO CHỌN ĐỘNG CƠ ÂM SÀN EAGLE?

Động cơ được làm từ vật liệu bền bỉ, chống hao mòn và rỉ sét khi được lắp đặt ở môi trường ngoài trời. Các loại thép cao cấp, vỏ nhôm đúc và nhông đồng truyện động bên trong sẽ là động cơ cổng âm sàn có tuổi thọ cao nhất.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN EAGLE là thiết bị mở cổng tự động phổ biến nhất tại VIỆT NAM và vì lý do chính đáng. Bộ thiết mở cổng xoay siêu bền này sẽ không chỉ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự an ninh hơn mà còn làm tăng sức hấp dẫn của nó. Nó được thiết kế để tồn tại trong một thời gian dài, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt.

2. MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN SMALL INTRO 24V

MOTOR CỔNG ÂM SÀN INTRO
MOTOR CỔNG ÂM SÀN INTRO

ITALY là quốc gia sản xuất phụ kiện và thiết bị điều khiển cổng mở tự động chất lượng cao hơn 50 năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm rất nhiều và thấp cho một hệ thống mở cổng tự động chất lượng hàng đầu, bạn sẽ yêu thích mô tơ mơ cổng âm sàn SMALL – INTRO 24 V. Nhưng động cơ này thường đắt hơn nhiều so với các hãng khác. Có rất nhiều lý do tại sao người sử dụng quyết định bảo vệ tài sản của mình bằng hệ thống mở cổng tự động do ITALY sản xuất, nhưng tôi chắc chắn rằng lý do chính là: Chất lượng vượt trội.

Động cơ đóng mở cổng âm sàn từ xa SMALL – INTRO 24V là thiết bị mở cổng biệt thự, nhà phố chất lượng cao đầu tiên. Thiết kế và tính năng ưu việt của bộ mở cổng tự động SMALL – INTRO khiến bạn không thể so sánh giá thành của các sản phẩm cùng loại. Chất lượng, độ tin cậy và không có chi phí bổ sung, làm cho nó có giá trị tốt nhất trên thị trường.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN SMALL – INTRO?

Được sản xuất tại ITALY và được cung cấp điện 24 Volt DC, điều này cho phép bạn điều khiển cổng từ xa và tiết kiệm chi phí tiền điện đến 30% so với động cơ cổng 230V. Thiết kế tiết kiệm năng lượng của SMALL – INTRO khiến nó trở thành thiết bị mở cổng đầu tiên có thể cung cấp nhiều tuần hoạt động mà không cần nhiều năng lượng.

MOTOR CỔNG ÂM SÀN SMALL – INTRO được thiết kế để lắp đặt trên các cổng biệt thự, nhà phố, cổng sắt có chiều dài lên đến 4.0 mét và trọng lượng đạt tới 400kg. Có sẵn đầy đủ các phụ kiện thân thiện để cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống cổng tự động theo nhu cầu của mình.

Bảo hành 2 năm từ công ty BẢO PHÁT, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua bộ mô tơ mở cổng này.

3. ĐỘNG CƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN TỪ XA GHOST 100 24V

motor cong tu dong am san
motor cong tu dong am san

Ghost 100 24V được thiết kế và sản xuất các giải pháp tự động hóa cổng sáng tạo cho thị trường VIỆT NAM. Hàng triệu động cơ cổng được bán hàng năm, chỉ để thay thế việc đóng mở cổng bằng tay với động cơ điện hiện đại và sang trọng

Motor cổng âm sàn Ghost 100 lý tưởng cho cổng gia đình hoặc cổng biệt thự, nhà phố. Sản phẩm có công nghệ an toàn tự động giới hạn lực mà hệ thống mở tự động tác động lên cánh cổng đang di chuyển để tránh gây thương tích cho người hoặc động vật.

Động cơ cổng âm sàn Ghost 100 cung cấp công nghệ tiên tiến hàng đầu mới giúp hệ thống mở cửa chạy rất êm, rất nhanh và an toàn. Nó có một hộp số độc quyền và động cơ được thiết kế để vận hành trơn tru, yên tĩnh bất kể tuổi tác và chu kỳ cao.

Mô tơ cổng Ghost 100 sử dụng điện áp thấp 24V DC được tối ưu hóa cho môi trường không có nguồn điện AC và yêu cầu chuyên môn về bảo trì và lắp đặt tối thiểu. Điều khiển từ xa đi kèm trong bộ này có 4 kênh được lập trình sẵn, phạm vi của nó cách cổng hơn 50 mét, có nghĩa là nó sẽ hoạt động từ bên trong nhà của bạn.

4. MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ELI 250 N BT

MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG ELI-250
MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG ELI-250

MOTOR ĐÓNG MỞ CỔNG TỪ XA ELI 250 N BT là một trong những thiết bị mở cổng xoay đắt nhất trên thị trường, và là thiết bị tốt nhất mang lại hiệu suất vượt trội và quyền truy cập an toàn vào ngôi nhà của bạn.

Tính năng tốt nhất của ELI 250 N BT V là nó có thể được kết nối thông qua công nghệ D-TRACK cho phép bạn điều khiển thiết bị mở cổng nhà từ xa, bộ điều khiển cổng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính có hỗ trợ Internet từ mọi nơi, mọi lúc.

MOTOR CỔNG ÂM SÀN ELI 250 N BT có thể được trang bị thêm hệ thống bình lưu điện dự phòng cực kỳ hiệu quả, cung cấp tới 400 chu kỳ hoặc lên đến 97 lần đóng mở ở chế độ chờ khi mất điện. Bởi vì đây là động cơ 24V, nó có chu kỳ làm việc cao 20 lần mỗi giờ, lý tưởng cho các người dùng và cũng có công tắc hành trình từ tính được tích hợp sẵn. Nó cũng tự hào có khả năng phát hiện chướng ngại vật dừng và đảo ngược, chỉ dành cho các động cơ âm sàn 24V để thêm bảo vệ.

Tính năng + Lợi ích:

Được sử dụng cho các cổng có chiều dài lên đến 3.5 mét hoặc dưới 400kg.

Kiểm soát cổng từ điện thoại thông minh bằng ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Adjoid

Xem thông báo nếu cổng của mở khi bạn ra ngoài hoặc nếu bạn quên đóng chúng

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN ELI 250 N BT có động cơ DC có vỏ bằng nhôm đúc hạng nặng đủ mạnh để thực hiện trong các ứng dụng khắt khe nhất. Thao tác khởi động / dừng mềm kéo dài tuổi thọ của mạch điều khiển và động cơ để sử dụng cổng hạng nặng.

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big