Mô tơ cổng tự động FADINI – Châu Âu

FADINI NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÔ TƠ CỔNG HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Được thành lập vào cuối những năm 60, FADINI ngày nay là một trong những nhà sản xuất hệ thống cổng tự động hàng đầu tại Châu Âu và có mặt tại hơn 50 quốc gia. Công ty, nhà máy trải rộng trên một khu vực rộng lớn ở CEREA, đã phát triển rất nhanh và chuyên phát triển, thiết kế, sản xuất và kinh doanh các hệ thống kiểm soát ra vào cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Đây là một trong những công ty đầu tiên đổi mới thị trường hệ thống cổng tự động thủy lực làm nguyên tắc làm việc cơ bản để đưa vào các sản phẩm của chính mình. Nhờ kinh nghiệm đạt được trực tiếp trên thực địa, Fadini luôn tiên phong đưa ra những giải pháp hiện đại và đáng tin cậy nhất, gắn liền với năng suất cao.

Thực tế không thể nghi ngờ ngày nay của công ty là kết quả của việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất và các khoản đầu tư có mục tiêu cụ thể, cuối cùng đã phát triển thành hiện trạng đa dạng nơi công ty được tạo thành từ 4 nhà máy riêng lẻ và tự chủ.

Bằng cách đi tiên phong trong việc sử dụng bộ vi xử lý, với mục đích tập trung và kiểm soát tất cả các chức năng vận hành cần thiết, và bảng điều khiển điện tử SMT, Fadini ngày nay đã đạt đến trình độ phát triển năng lực và đổi mới công nghệ hàng đầu.

GẮN MÔ TƠ ÂM SÀN THỦY LỰC CHO CỔNG NHÔM ĐÚC

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH MÔ TƠ CỔNG FADINI?

Chọn Fadini trước hết là chọn chất lượng

Sản phẩm được sản xuất bằng kỹ thuật chuyên nghiệp, nó được phát triển liên tục và sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất là sự đảm bảo để đạt được sự tự động hóa cực kỳ đáng tin cậy và an toàn.

Mỗi giai đoạn làm việc, mỗi chi tiết và mỗi bộ phận điện tử được kiểm soát chính xác trong toàn bộ chu trình sản xuất, bao gồm gia công, lắp ráp và thử nghiệm.

Mô tơ cổng FADINI sử dụng công nghệ dầu – thủy lực để đóng mở cổng tự động êm, di chuyển mượt, bền và không gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

Tính linh hoạt trong lắp đặt, độ tin cậy và vận hành trơn tru là những đặc điểm đã khiến cổng tự động Fadini trở thành thiết bị mở cổng dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa.

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÔ TƠ CỔNG CHẠY BẰNG DẦU THỦY LỰC?

Động cơ đóng mở cổng tự động FADINI nổi tiếng về tích chuyên nghiệp, thiết kế, phát triển và sản xuất mô tơ cổng thủy lực. Công nghệ sử dụng trong thiets bị của họ nổi tiếng với đặc trung bởi dầu – thủy lực vận hành bên trong. Nó cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hơn thế nữa:

Mô tơ cổng thủy lực đã được đưa vào sử dụng trong hệ thống cổng tự động trong suốt hơn 30 năm qua. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu cài đặt, nó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất với cơ chế chống nghiền.

 • Nó không phát ra tiếng ồn khi hoạt động.
 • Nó được sử dụng cho cả công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Nó có thể đóng mở liên tục mà không sợ bị hao mòn hay quá áp.
 • Nó được sản xuất từ các vật liệu bền và đáng tin cậy.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC FADINI

MÔ TƠ DẦU THỦY LỰC FADINI

ĐỘNG CƠ ĐÓNG MỞ CỔNG ÂM SÀN COMBI 740

Motor COMBI 740 phù hợp để sử dụng cửa cổng thương mại dân dụng và hạng nhẹ. Động cơ dùng cho cánh cổng rộng tới 4 mét và có thể mở xoay một tốc tới 175 độ.

 • Hệ thống có chìa khóa cơ đặc biệt trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp.
 • Mỗi động cơ đều đi kèm với vỏ bọc, động cơ bơm đầy dầu, giắc cắm và công tắc ly hợp.

Lắp ráp nhỏ gọn, mạnh mẽ và được che giấu hoàn toàn – bơm và kích động cơ dầu thủy lực trong một hộp duy nhất.

Thiết bị hoàn chỉnh

Nó phù hợp với nhiều ứng dụng người dùng, lắp đặt cửa cổng thương mại và công nghiệp. Mô tơ cổng có thể xoay 110 ° và 175 °. Không đảo chiều, với thiết bị khóa hai chiều thủy lực. Giảm tốc theo cả hai hướng. Bộ điều chỉnh lưu lượng cho phép kiểm soát tốc độ được phát triển bởi kích dầu thủy lực cho tất cả các chu kỳ đóng mở.

Đáng tin cậy

Công nghệ dầu thủy lực và chất lượng hàng đầu với tất cả các bộ phận thành phần bên trong để đảm bảo chuyển động an toàn và yên tĩnh. Trọng lượng mỗi cánh 700kg. Có sẵn tùy chọn đế Inox (thép không gỉ).

An toàn

Khóa khẩn cấp làm bằng thép đùn và cờ lê công tắc học. Có thể điều chỉnh lực đẩy bằng van áp suất.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mô tơ chống nước IP67
Chiều rộng cánh cổng tối đa 3.0 – 4.0 mét
Tốc độ đóng / mở tối đa 23 giây
Điện áp động cơ 230V
Tầng suất sử dụng Liên tục

Lưu ý: Có nhiều đơn vị tư vấn thiếu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn rằng mô tơ này dùng điện áp 230V là không an toàn. Sự thực đã chức minh điều này hoàn toàn sai sự thật, mô tơ chỉ được cấp điện khi nhận được tín hiệu từ bộ điều khiển trung tâm. Nó không được cấp điện liên tục, vì thế nó hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về an toàn kỹ thuật. Đây là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, vì vậy bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào nó.

MÔ TƠ CỔNG FADINI COMBI 787

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC FADINI

Động cơ điều khiển cổng đóng mở tự động từ xa sử dụng dầu thủy lực cho các cổng xoay công nghiệp hoặc thương mại lớn.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Đa năng

Phù hợp với nhiều ứng dụng người dùng, cài đặt thương mại và công nghiệp. Dùng cho cổng có trọng lượng cánh tối đa lên đến 1000kg. mỗi cánh (2000kg bao gồm cả 2 cánh). Được làm bằng kim loại tấm rắn có độ dày 5mm, được thiết kế để cung cấp khả năng lắp cổng cơ khí ở các vị trí mở và đóng bên trong nó.

Công nghệ dầu thủy lực và chất lượng hàng đầu với tất cả các bộ phận thành phần bên trong để đảm bảo chuyển động an toàn và yên tĩnh.

An toàn – Giá đỡ giải phóng khẩn cấp làm bằng cờ lê công thái học bằng thép đùn. Có thể điều chỉnh lực đẩy bằng van áp suất.

Chi tiết kỹ thuật

Nguồn cấp điện 230V AC – 50Hz
Công suất hấp thụ 250W
Dòng điện hấp thụ 1,2
Công suất đầu ra 0,18 kW (0,25 HP)
Lực Mô-men xoắn 250 – 400 Nm
Nhiệt độ môi trường sử dụng – 20 ° C +80 °
Tiêu chuẩn bảo vệ IP 67
Loại dầu thủy lực Fadini
Thời gian đóng / mở ~ 23 giây (110 °)
Tần suất sử dụng rất chuyên sâu
Cân nặng 34 kg

MOTOR CỔNG MỞ TAY ĐÒN FADINI

Một trong những ưu điểm nổi bật của mô tơ cổng FADINI đó chính là mô tơ thủy lực. Nó không chỉ được sử dụng trong các động cơ âm sàn, mà ngay cả trên các động cơ cổng tay đòn của FADINI cũng được tích hợp hoàn hảo. Mô tơ cổng mở tay đòn thủy lực có độ bền gấp 3 lần so với các loại động cơ tay đòn sử dụng cơ điện với vít xoắn và nhông truyền động.

Mô tơ cổng mở tay đòn thủy lực HINDI 880 EVO

ĐỘNG CƠ CỔNG TAY ĐÒN THỦY LỰC HINDI 880 EVO

Động cơ đóng mở cổng dạng tay đòn sử dụng pít tông dầu thủy lực Fadini Hindi 880 Evo MỚI thay thế cho HONGI 83 và HINDI 880 cũ.

Nó được sản xuất với mục đích để mô tơ hoạt động trong thời gian dài, đáng tin cậy và an toàn trong quá trình di chuyển, thông minh trong định lượng sức mạnh của nó. Đây là những điểm mạnh của piston thủy lực dầu HINDI 880 EVO mới.

Sản phẩm đa năng này có sẵn với nhiều phiên bản khác nhau, đảm bảo có thể cung cấp giải pháp lý tưởng cho tất cả các yêu cầu kỹ thuật lắp đặt và người dùng.

Van dầu thủy lực EVO thế hệ mới cho phép bạn đặt loại KHỐI thủy lực, can thiệp trực tiếp vào piston khi cần thiết trong quá trình lắp ráp.

TÍNH NĂNG MỚI

 • N > Có thể đảo ngược khi gặp chướng ngại vật
 • A > Đang khóa thiết bị khi mở
 • B > Khóa thiết bị đang đóng
 • BB > Thiết bị khóa hai chiều

HỆ THỐNG GIẢM TỐC EVO

Có thể thay đổi trực tiếp trên piston trong quá trình lắp ráp, với các tùy chọn sau dựa trên loại cổng:

 • Chỉ trong khi mở
 • Chỉ khi đóng cửa
 • Mở và đóng cửa
 • Không sử dụng tính năng giảm tốc

Mô tơ cổng HINDI 880 EVO hoàn thiện với vỏ bảo vệ bằng nhôm anốt hóa, kết nối với cổng bằng đầu hình cầu có thể điều chỉnh, các kết nối phía trước và phía sau được hàn, tháo bằng tay, cáp điện, nắp sau có cờ lê mô-men xoắn “g”, 2 chìa khóa và nắp bảo vệ.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Hành trình 280mm
Thiết bị khóa thủy lực EVO
Giảm tốc
Thời gian mở cửa 26 + Thời gian giảm tốc
Chiều rộng 1 cánh tối đa 4 mét
Chiều rộng 2 cánh tối đa 8 mét
Trọng lượng cổng 1 cánh tối đa 550kg
Trọng lượng cổng 2 cánh tối đa 1100kg

Bộ này bao gồm:

 • 2 x Mô tơ thủy lực HINDI 880 EVO với cáp điện và các bộ phận cố định
 • 1 x Bộ điều khiển Elpro 27
 • 1 x Bộ thu radio
 • 2 x Điều khiển từ xa (433,92MHz)
 • 1 x Cặp cảm biến an toàn
 • 1 x Khóa điện (Nên sử dụng với cánh cổng có chiều dài hơn 2.0 mét “mua thêm”)

MÔ TƠ CỔNG LÙA FADINI

ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT JUNIOR 633

MOTOR JUNIOR 633 là thiết bị mở cổng cơ điện với động cơ 230V một pha 0,33CV, được thiết kế và phát triển tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn EN 12445, EN 12453 và tiêu chuẩn sản phẩm EN 13241: phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào hiện diện trong quá trình đóng hoặc mở hoặc đảo ngược chuyển động cho đến khi mở hoàn toàn.

ĐẶC TRƯNG

 • Đèn LED báo hiệu: thông tin rõ ràng và tức thì về trạng thái của hệ thống.
 • Tích hợp bộ lập trình điện tử với tính năng tự học hành trình qua cổng.
 • Không ồn ào khi khởi động và giảm tốc ở cuối quá trình chuyển động.
 • Phát hiện chướng ngại vật bằng số lùi. Công tắc giới hạn từ tính theo tiêu chuẩn (tùy chọn cơ khí).
 • Thiết bị điện tử điều khiển mới: tuân thủ theo các tiêu chuẩn của các quy định hiện hành.
 • Cơ chế mở thủ công với mã khóa: đơn giản và nhanh chóng.

MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT NYOTA 115EVO – 1.0 HP

Mô tơ cổng cơ điện 230 V và 400 V dùng cho cổng trượt nặng đến 1.250 kg (kiểu máy 0,5 HP) và 1,850 kg (kiểu máy 1,0 HP).

Mạnh mẽ và thanh lịch

 • Động cơ bánh răng với khớp nối đồng- thép trong bể dầu, tất cả đều được hỗ trợ bởi các ổ bi có chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Các loại động cơ điện.

Đáng tin cậy

 • Kết cấu nhôm và mui để đảm bảo hoàn toàn theo thời gian. Phát hành tay cầm với khóa được mã hóa.

An toàn

 • Với bộ mã hóa để giám sát liên tục hoạt động chính xác của cổng, phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào và đảo ngược hướng. Phanh điện tử và giảm tốc độ trong quá trình đóng mở.

Đa năng

 • Đầy đủ các mẫu mã. Thích hợp cho các ứng dụng tập thể và công nghiệp. Bộ lập trình điện tử có thể được đặt bên trong NYOTA 115 EVO hoặc với thùng chứa polycarbonate ngoài trời của riêng nó. Lập trình quãng đường di chuyển với một nút đơn giản.

Điều khiển từ xa mô tơ cổng FADINI

REMOTE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA FADINI

 • Bộ phát điều khiển từ xa cổng 4 kênh FADINI VIX 53 (4 màu)
 • Giao tiếp hai chiều với phản hồi nhận tín hiệu thành công.
 • Nhịp điệu trong tầm tay bạn
 • Mã hóa bảo mật với thuật toán khóa đối xứng 128 bit.
 • Sao chép từ xa giữa các máy phát.
 • Hệ thống phần mềm quản lý.
 • Tùy chỉnh bộ truyền với khóa được mã hóa.
 • Có 4 màu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big