Lựa chọn cổng tự động nào tốt nhất?

Ngày nay, mỗi chủ sở hữu ô tô, nếu không đỗ xe ở lối vào mà để xe trong nhà riêng của mình, có thể đẩy nhanh đáng kể quá trình thường ngày này. Xét cho cùng, việc mở cổng mà không cần rời khỏi xe sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhiều mà sử dụng hệ thống điều khiển từ xa cho mục đích này.

Bộ động cơ cổng lùa phản ứng ngay lập tức khi nhấn nút. Và bây giờ: bạn đã lái xe vào nhà. Ra khỏi xe, nhấn một nút khác và cửa đóng lại mà không cần bất kỳ nỗ lực nào của bạn.

Tuy nhiên, để tất cả những điều này hoạt động như mô tả ở trên, bạn sẽ cần phải lắp một mô tơ trên cửa. Việc cài đặt động cơ không phải là vấn đề. Vấn đề là chọn cái nào?

Và điều này phụ thuộc vào loại cổng bạn có. Chúng khác nhau về phương pháp mở và được chia thành ba loại chính. Bao gồm:

 • Cổng lùa.
 • Cổng mở.
 • Cửa cuốn.

Tất cả chúng đều được ứng dụng rộng rãi trong khu vực tư nhân, công nghiệp và xây dựng. Bất cứ nơi nào có nhu cầu hạn chế việc xâm nhập trái phép thì những cánh cổng này là không thể thiếu. Mỗi loại có tự động hóa riêng.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Thiết Bị Cổng Trượt Tự Động

Khi chọn cổng trượt tự động, trước hết, cần phải tính đến các đặc điểm như chiều rộng và trọng lượng của chúng. Điểm đặc biệt của cổng trượt là chuyển động của chúng xảy ra trong một mặt phẳng, dọc theo các thanh dẫn hướng. Ngược lại, chúng phải lớn hơn một chút so với chiều rộng của cổng.

Đối với cổng rộng 5 mét, thanh dẫn hướng dài 6,5 mét là đủ. Chỉ số tiếp theo là khối lượng. Điều này cần được tính đến nếu bạn lắp đặt cổng trượt tự động, vì hệ thống tự động hóa được thiết kế để hoạt động với cổng không nặng hơn một trọng lượng nhất định.

Nếu khối lượng lớn hơn mức cho phép thì cơ cấu sẽ không chịu được tải và chắc chắn sẽ bị hỏng. Hơn nữa, lượng dư càng lớn thì sự cố sẽ xảy ra càng sớm. Một yếu tố khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc tự động hóa cổng trượt là cường độ sử dụng của nó. Ở đây mọi thứ phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật của thiết bị được nhà sản xuất đưa vào.

ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT ĐIỆN

Tất cả các động cơ cổng thường được chia thành ba nhóm:

 • Cường độ thấp.
 • Cường độ trung bình.
 • Cường độ cao.

Động cơ cổng lùa cường độ thấp được thiết kế cho không quá 20 chu kỳ đóng/mở mỗi ngày. Một lựa chọn lý tưởng để sử dụng nó ở nhà nước hoặc trong một ngôi nhà nông thôn. Động cơ cổng cường độ trung bình: không quá 100 chu kỳ mỗi ngày, được lắp đặt trong các hợp tác xã và vườn nhỏ. Chúng thường được sử dụng bởi những người tiếp đón một lượng lớn khách đến nhà mỗi ngày. Truyền động cường độ cao thường không có hạn chế về số chu kỳ. Chúng được lắp đặt trong các doanh nghiệp công nghiệp, nhà kho, v.v.

CÔNG TẮC GIỚI HẠN

Khi cửa trượt mở và đóng, chúng sẽ tích lũy quán tính. Vì vậy, thiết bị cổng trượt sẽ không thể hoàn thiện nếu không có công tắc giới hạn. Họ là người ngăn cánh cổng di chuyển ở điểm cuối. Công tắc giới hạn được chia thành hai loại: cơ và từ.

CƠ KHÍ

Các thiết bị cơ khí rất đơn giản và bền. Tuy nhiên, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là ở các khu vực phía Bắc, không phải lúc nào chúng cũng hoạt động hiệu quả. Vấn đề là vào mùa đông, tuyết có thể bịt kín giữa các răng của giá đỡ và cản trở hoạt động của cơ cấu. Vì vậy, nó phải được làm sạch định kỳ.

Thật không may, các kỹ sư thiết kế tạo ra công tắc cơ học đã không tính đến điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Tuy nhiên ở Việt Nam không có tuyết. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi mức độ nghiêm trọng của mùa đông của chúng ta không được tính đến.

TỪ TÍNH

Xem xét các vấn đề của công tắc giới hạn cơ học, tốt nhất nên thiết kế bộ truyền động cho cổng trượt sử dụng công tắc từ. Họ không sợ tuyết bám vào kẽ răng của giá đỡ. Tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm nhỏ, có thể phát triển thành một vấn đề đáng chú ý. Ở nhiệt độ từ – 40oC trở xuống, cường độ của nam châm yếu đi phần nào và cổng vượt quá công tắc giới hạn.

Trong trường hợp này, cổng chạm vào bẫy, chỉ sau đó nó mới dừng lại. Tuy nhiên, vấn đề này có thể chỉ liên quan đến các vùng Phía Bắc. Ở miền bắc, những đợt sương giá như vậy hiếm khi xảy ra. Ở miền Nam chúng hoàn toàn không tồn tại.

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

KHỐI ĐIỀU KHIỂN

Ở vùng khí hậu ôn hòa, mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng. Bao gồm cả vị trí của bảng trong bộ điều khiển. Chúng tôi không khuyến nghị các hệ thống như vậy với bảng ngang.

Những người sáng lập ra những thiết bị như vậy, thậm chí còn không tưởng tượng rằng việc sắp xếp theo chiều dọc hoặc chiều ngang của bảng mạch trong thiết bị có thể ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Ở đó nó thực sự không quan trọng, nhưng ở đây nó không thành vấn đề. Vấn đề là sự thay đổi thường xuyên về nhiệt độ không khí. Trong ngày nó có thể vượt qua số 0 nhiều lần.

Trong điều kiện như vậy, nước ngưng tụ chắc chắn sẽ hình thành và tích tụ nhiều trên cánh cửa ngang. Nếu nó nằm thẳng đứng, hơi nước sẽ không rơi vào nó mà chảy xuống. Vì vậy, việc lựa chọn bộ điều khiển phù hợp cho tự động hóa đồng nghĩa với việc chọn một chiếc điều khiển từ xa có bảng ngang.

Thiết bị điều khiển cổng mở xoay tự động

Hoạt động tự động hóa hiệu quả của cổng xoay, như trong trường hợp cổng trượt, phần lớn phụ thuộc vào trọng lượng của chúng. Nói tóm lại, bộ truyền động cổng xoay không nên bị quá tải. Đồng thời, khi lắp đặt cổng có trọng lượng 500 kg, cơ cấu đóng mở phải chọn cơ cấu có nguồn điện dự trữ lớn.

Tại sao vậy? Và tất cả đều vì cùng một lý do. Nơi nhiệt độ hầu như không thay đổi theo mùa. Điểm đặc biệt của chúng tôi nằm ở chỗ vào mùa hè cổng nhẹ hơn vào mùa đông. Vào thời điểm này trong năm, tuyết rơi và gió lạnh thổi, băng tan xảy ra, sau đó sương giá xuất hiện. Trong điều kiện như vậy, các khối băng đóng băng trên cổng, làm tăng đáng kể khối lượng của chúng. Nếu bạn cài đặt tự động hóa cho cổng xoay mà không tính đến trường hợp này, nó sẽ thất bại rất nhanh.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG

Biết được trọng lượng mùa hè và mùa đông của cổng, việc chọn cổng tự động cho cổng xoay sẽ không khó. Công suất của nó phải tương xứng với trọng lượng tối đa của cổng. Việc lựa chọn loại tự động hóa cho cổng xoay có thể gây ra một số nhầm lẫn cho người thiếu kinh nghiệm.

Để không bị nhầm lẫn, nên chia tất cả theo loại động cơ cổng. Không có nhiều người trong số họ. Bao gồm:

 • Cơ điện.
 • Thủy lực.
 • Đòn bẩy.
 • Âm sàn.

Mỗi người trong số họ đều có những ưu điểm không thể phủ nhận và những nhược điểm rõ ràng như nhau.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Cổng xoay được gọi như vậy vì khi mở thì mở ra, khi đóng thì ngược lại cửa đóng lại. Bộ truyền động tự động cho cổng xoay là một cấu trúc, một đầu được cố định vào trụ cổng và đầu còn lại vào lá. Vì có hai lá nên cũng sẽ có hai ổ.

Khi động cơ được bật, cơ chế của nó bắt đầu di chuyển. Trong quá trình vận hành, động cơ truyền động sẽ chuyển đổi chuyển động quay của các bánh răng thành chuyển động tịnh tiến của cơ cấu dọc theo các thanh dẫn hướng. Ngày nay, nhiều người mua loại cổng tự động này, thích nó hơn những loại khác vì giá thành tương đối rẻ và dễ lắp đặt.

ĐỘNG CƠ TAY ĐÒN

Mặc dù chi phí cao nhưng bộ truyền động tay đòn cho cổng xoay không kém phần phổ biến so với bộ truyền động cơ điện. Tại sao mọi người chọn chúng? Dường như bạn đã cài đặt một cơ chế tuyến tính và sống trong hòa bình, không biết đau buồn. Nhưng có những tình huống hoàn toàn không thể cài đặt tự động hóa cho các cổng xoay không phải dưới bộ truyền động đòn bẩy.

Điều này xảy ra trong trường hợp các cột quá rộng được sử dụng làm trụ cổng. Điểm mấu chốt là cơ cấu đòn bẩy hoạt động theo nguyên tắc cánh tay cong ở khuỷu tay. “Cánh tay” này ban đầu được uốn cong một góc 90 độ. Thông thường chúng được lắp đặt trên cổng xoay khi không có nhiều sự lựa chọn.

ĐỘNG CƠ THỦY LỰC

Cổng xoay tự động được lắp đặt khi cần nhiều năng lượng hơn để mở những cánh cửa đặc biệt nặng. Thông thường, việc lựa chọn tự động hóa như vậy cho cổng trượt là điển hình của các doanh nghiệp lớn có cổng lớn, đồ sộ. Trong một ngày làm việc, họ thực hiện hàng trăm chu kỳ đóng/mở.

Giá cao của các thiết bị này khiến chủ nhà bình thường không thể tiếp cận được. Vì vậy, việc lựa chọn tự động hóa bằng bộ truyền động thủy lực thường chỉ phù hợp trong trường hợp thực sự cần thiết và không có lựa chọn nào khác. Theo quy định, điều này có nghĩa là một số doanh nghiệp lớn, tổ chức nhà nước hoặc thành phố.

ĐỘNG CƠ ÂM SÀN

Trong trường hợp vì lý do nào đó yêu cầu tự động hóa cổng xoay không được dễ thấy thì nó được giấu dưới lòng đất. Chỉ riêng việc lắp đặt sẽ khiến khách hàng tốn khá nhiều tiền hoặc một số tiền đáng kể. Và với những đặc tính kỹ thuật đặc biệt của những thiết bị này, giá của chúng thường tăng cao, gần như trên trời. Tuy nhiên, nó đáng giá. Rốt cuộc, với sự lựa chọn tự động hóa như vậy, chúng ta có được những cơ hội rộng rãi nhất, theo nghĩa đen của từ này. Trong trường hợp này, các cánh cổng tự động có khả năng xoay mở hết 180 độ.

Mô tơ cổng mở tay đòn gấp 4 cánh 400kg

Thiết bị cửa cuốn

Trong trường hợp cổng xoay và cổng trượt, việc mở và đóng được thực hiện trong mặt phẳng nằm ngang. Cửa cuốn đóng mở bằng cách di chuyển lên xuống. Trên thực tế, đây thậm chí không phải là một cánh cổng theo nghĩa cổ điển thông thường. Đây là loại rèm buông từ trên xuống dưới. Mặc dù, thiết kế cửa cuốn là một loại cổng.

Về cơ bản, các phần không gì khác hơn là những cánh cổng xoay, biến thành một mặt phẳng thẳng đứng và liên kết với nhau. Để lựa chọn phương pháp tự động hóa phù hợp cho cổng phân đoạn, cần xác định tổng diện tích của tất cả các phần. Từ chương trình giảng dạy ở trường, chúng ta biết rằng điều này được thực hiện bằng cách nhân chiều dài với chiều rộng.

Trong trường hợp này, tổng diện tích của tất cả các phần là chỉ số chính mà bạn nên chú ý trước khi chọn động cơ cho cửa cuốn của mình. Thông thường đây là những thiết bị loại trục hoặc trần tự động. Tuy nhiên, tự động hóa kiểu trục cho gara tư nhân quá đắt.

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người lựa chọn tự động hóa kiểu trần nhà. Nó rẻ hơn nhiều và dễ cài đặt hơn. Nhiều người thậm chí không tìm đến các chuyên gia để được giúp đỡ mà thích tự mình lắp đặt thiết bị này.

TRANG THIẾT BỊ TÙY CHỌN

Có một từ kỳ diệu như vậy: phụ kiện toát ra một loại độc quyền nào đó, thuộc về xã hội thượng lưu. Và có vẻ như chúng ta đang thực sự nói về những thứ không hoàn toàn cần thiết mà bạn có thể làm mà không cần, nhưng sự hiện diện của chúng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Liên quan đến cổng tự động, khi nói đến phụ kiện, chúng tôi muốn nói đến những hạng mục như: điều khiển từ xa, đèn cảnh báo, cảm biến an toàn, radio, ăng ten, mô-đun GSM.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Ngày nay, có hai loại điều khiển từ xa được thiết kế để điều khiển cửa tự động. Chúng khác nhau về tần số hoạt động. Một trong số chúng tương ứng với 433 MHz. Thứ hai là 868 MHz. Đầu tiên trong số này đề cập đến các sóng dài hơn có thể uốn cong xung quanh chướng ngại vật. Tuy nhiên, nó không tỏa sáng theo phạm vi nên tín hiệu từ điều khiển từ xa này hoạt động ở khoảng cách không quá 40 mét. Đồng thời, không có trở ngại nào đối với tín hiệu của nó dưới dạng hàng rào, đồi núi, v.v

Thật không may, có rất nhiều thiết bị tương tự hoạt động trong phạm vi này, vì vậy hoạt động của điều khiển từ xa chỉ có thể gọi là tương đối thoải mái. Một điều nữa là sóng 868 MHz. Rất ít thuê bao hoạt động ở tần số này nên chức năng điều khiển từ xa ổn định hơn rất nhiều. Nhưng trong cuộc sống, như chúng ta biết, không có lý tưởng, đó có lẽ là lý do tại sao tín hiệu điều khiển từ xa không thể đi vòng qua chướng ngại vật, dù nó chạm tới khoảng cách 100 mét.

ĐÈN TÍN HIỆU

Một yếu tố khác bổ sung cho cổng tự động là đèn tín hiệu. Mục đích chính của các thiết bị này là báo hiệu cho người khác về mọi thứ đang xảy ra với cổng. Bằng ánh sáng của những chiếc đèn này, bạn có thể xác định xem gara đang đóng hay mở, hoặc rào chắn bên cạnh đã nâng lên hay hạ xuống.

Mặc dù bảng màu của những chiếc đèn này không thể gọi là đa dạng nhưng nó vẫn mang tính thông tin. Với các màu cam, trắng, vàng và xanh lam, chúng cho biết trạng thái hiện tại của cửa gara. Việc lựa chọn đèn tín hiệu cho tự động hóa không phụ thuộc vào nhà sản xuất hay bất kỳ yếu tố nào khác ngoài điện áp và công suất. Hệ thống cổng tự động thường sử dụng đèn nhấp nháy theo kiểu đèn nhấp nháy.

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

CẢM BIẾN AN TOÀN

Tất nhiên, tự động hóa là một điều tốt, nhưng đừng quên vấn đề an toàn. Cánh cong tu dong mở ra trước mặt bạn cũng tự động đóng lại. Bản thân bạn nên cực kỳ cẩn thận, đồng thời không để mất tầm nhìn của trẻ nhỏ và vật nuôi.

May mắn thay, trong các thiết kế hiện đại, mọi thứ đều được cung cấp, chúng ta đang nói về cảm biến an toàn. Họ quan tâm đến sự an toàn của chúng tôi hơn bất cứ điều gì khác. Chức năng hữu ích của chúng là bảo vệ chúng ta cũng như tất cả những người thân yêu của chúng ta khỏi những sự cố không mong muốn.

Chúng được gắn bên cạnh cổng và rào chắn. Chúng bao gồm hai phần tử: một máy phát và một máy thu. Máy phát truyền chùm tia hồng ngoại về phía máy thu. Nếu người nhận chấp nhận nó không thay đổi thì mọi thứ đều ổn. Nếu trong quá trình đóng cổng, kết nối giữa máy thu và máy phát bị gián đoạn, điều đó có nghĩa là có vật thể nào đó đã xuất hiện trên đường đi của chùm tia.

Điều này ngay lập tức đặt quá trình tự động hóa vào trạng thái dừng chuyển động về phía trước nhằm đóng lại. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chọn cổng tự động của mình, tốt hơn hết bạn nên sử dụng thêm cảm biến an toàn. Phạm vi của các thiết bị này khá rộng. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua cả tế bào quang điện có dây và không dây.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Một trong những yếu tố quan trọng cho phép tự động hóa hoạt động trơn tru là bộ thu sóng vô tuyến. Nó nhận được tín hiệu từ bảng điều khiển của người dùng, nhờ đó quá trình tự động hóa sẽ phản hồi ngay lập tức. Theo số lượng kênh mà người nhận có thể tương tác, tất cả chúng đều được chia thành nhiều loại:

 • Kênh đơn.
 • Hai kênh.
 • Bốn kênh.

Đơn giản nhất trong số đó là kênh đơn. Nó cho phép bạn kiểm soát chỉ một động cơ cổng. Mặc dù thực tế là số lượng điều khiển từ xa có thể điều khiển nó nhiều hơn một, nhưng số lượng chúng tương đối ít. Vì vậy, chức năng của máy thu radio một kênh rất hạn chế.

Đài hai kênh cho phép bạn điều khiển đồng thời hai cổng. Đồng thời, số lượng điều khiển từ xa mà chúng có thể được điều khiển ngày càng lớn hơn đáng kể. Chức năng của nó, so với kênh đơn, được mở rộng đáng kể. Đặc biệt, chủ gara có cơ hội sử dụng khóa điện tử để khóa cửa gara từ xa.

Bộ thu sóng radio bốn kênh cho phép bạn điều khiển đồng thời bốn động cơ cổng. Nó có bộ nhớ mở rộng, giúp tăng số lượng điều khiển từ xa, nhờ đó bạn có thể điều khiển đồng thời cả cổng xoay và cổng trượt.

Đa kênh không phải là lợi thế duy nhất của radio. Như đã lưu ý trước đó, khả năng hoạt động ở tần số 433 và 868 MHz cho phép bạn mở và đóng cổng từ xa ở khoảng cách 40 đến 100 mét.

Ngoài ra, tất cả các máy thu vô tuyến như vậy thường được chia thành tích hợp và bên ngoài tùy theo kiểu cài đặt. Và chúng được chia thành động và tĩnh tùy theo loại tín hiệu được mã hóa.

Mô tơ cửa cổng lùa tự động

ANTEN

Để hoạt động bình thường, đài cần có ăng-ten. Nhờ thiết bị đơn giản này, không chỉ có thể tăng cường đáng kể tín hiệu thu được mà còn cải thiện chất lượng của nó.

MÔ-ĐUN GSM

Vấn đề xâm nhập không bị cản trở vào một khu vực được bảo vệ cụ thể cũng được giải quyết với sự trợ giúp của các cổng tự động được trang bị mô-đun GSM. Nhưng điều này không còn được thực hiện bằng điều khiển từ xa mà bằng một cuộc gọi thông thường từ điện thoại di động. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu chủ sở hữu khu bảo tồn có bạn trong số những vị khách.

Tức là, nếu họ đang háo hức chờ đợi bạn ở đâu đó và muốn gặp bạn càng sớm càng tốt thì số điện thoại của bạn rất có thể đã nằm trong danh sách chào mừng những vị khách đến thăm. Bạn cũng sẽ nhận được số điện thoại để gọi để có thể được nhận vào mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trong trường hợp này, bạn có thể coi mình là người thực sự quan trọng đối với người nhận. Rốt cuộc, các hệ thống tự động hiện đại có khả năng hỗ trợ một số lượng hạn chế. Tuy nhiên, một số mẫu mô-đun GSM có khả năng lưu trữ tới 10.000 số điện thoại trong bộ nhớ.

NHÀ SẢN XUẤT CỔNG TỰ ĐỘNG

BFT

Tập đoàn BFT ngày nay, nó chiếm vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu, nơi nó bán hệ thống cổng tự động. Hầu hết các sản phẩm của công ty được bán ở Châu Âu. Nó chiếm 10% kim ngạch thương mại.

FAAC

Trong số các đối tác chính của công ty Bảo Phát, một trong những vị trí quan trọng nhất thuộc về công ty FAAC của Ý. Kể từ khi thành lập vào năm 1972, công ty chuyên sản xuất bộ truyền động và tự động hóa cho cửa. Để ngay lập tức giành được vị trí của mình trong thị trường cửa, họ đã ngay lập tức chơi bài tẩy, chọn con đường khó khăn nhất để thành công.

Công ty bắt đầu hoạt động sản xuất với việc sản xuất bộ truyền động ngầm cho cửa cổng. Đó là sự mạo hiểm nhưng nếu thành công, người chiến thắng sẽ gánh chịu tất cả. Và thế là nó đã xảy ra. Ngày nay, Ý được coi là quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới về động cơ cổng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thành công này đạt được là nhờ nỗ lực của công ty đặc biệt này.

Chất lượng FAAC trên toàn thế giới phụ thuộc vào loại tự động hóa mà người Ý cung cấp cho thị trường thế giới. Điều này cũng dễ hiểu thôi, kể từ những năm 80 của thế kỷ trước, “đến” đã được cấp bằng sáng chế cho 12 phát minh. Ngoài động cơ cổng, công ty còn sản xuất thiết bị chặn đường, cửa quay, hệ thống liên lạc nội bộ và nhiều sản phẩm khác.

KẾT LUẬN

Tóm tắt những điều trên, có thể lập luận rằng hệ thống điều khiển cổng trượt tự động đang ngày càng thâm nhập sâu hơn vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta hàng năm và hàng ngày.

Mặc dù vậy, tất nhiên, họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước, vì không phải chiếc ô tô nào trong nước cũng có gara riêng. Chúng tôi dám cho rằng trong điều kiện của các thành phố hiện đại, nhà để xe có cửa mở hoặc cửa trượt sẽ có nhiều triển vọng hơn.

Về loại động cơ và tự động hóa, mỗi chủ sở hữu sẽ tự quyết định vấn đề này. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này hữu ích cho bạn và giúp bạn hiểu sâu hơn về chủ đề này và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big