Thiết bị mở cổng trượt tốt

Nếu bạn muốn giữ an toàn cho tài sản của mình, cổng trượt là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng ngăn những người không mong muốn xâm nhập vào cơ sở của bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những người truy cập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
Được kết hợp với thiết bị mở cổng trượt, những cổng này có thể mang lại sự an toàn tối đa, giúp bạn yên tâm rằng tài sản của mình luôn được bảo vệ.
Nếu bạn đang tự hỏi đâu là thiết bị mở cổng trượt tốt nhất và cách chọn thiết bị thích hợp cho cổng của mình, thì bạn đã đến đúng nơi.

mẫu cửa cổng lùa không ray nhà máy

Thiết bị mở cổng trượt tự động là gì?

Còn được gọi là bộ mô tơ cổng trượt hoặc động cơ cổng trượt, bộ mở cổng là bộ vận hành tự động tự mở và đóng cổng bất cứ khi nào nó được kích hoạt để làm như vậy.
Nó loại bỏ công việc tẻ nhạt và có khả năng gây nguy hiểm của việc mở và đóng cổng thủ công khi vào và ra khỏi cơ sở.
Mặc dù việc lắp đặt cổng trên đường lái xe vào nhà của bạn ngăn chặn hành vi phá hoại và trộm cắp, nhưng thiết bị mở cổng cung cấp một cách dễ dàng hơn để kiểm soát những người có thể và không thể vào tài sản của bạn.
Điều tuyệt vời về những thiết bị mở này là bạn không cần một cổng mới để cài đặt một cổng. Thay vào đó, chúng có thể được cài đặt trên cả cổng trượt mới và hiện có, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn tự động hóa cổng của mình.

CỔNG MỞ TRƯỢT TỰ ĐỘNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cổng mở trượt thường bao gồm một động cơ, hộp số, thanh răng và bộ điều khiển.
Động cơ cung cấp nguồn điện để mở và đóng cổng, trong khi hộp số chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành chuyển động tuyến tính để di chuyển cổng dọc theo quỹ đạo của nó.
Một đường răng nối cổng với động cơ. Thông thường, thanh răng sẽ được hàn trên cổng và gắn vào nhông động cơ và chạy dọc theo đường ray gắn vào cổng. Khi động cơ quay nhông mô tơ di chuyển, thanh răng sẽ di chuyển, kéo cổng dọc theo đường ray của nó, mở hoặc đóng cổng.
Liên kết chính, một loại liên kết chuỗi, kết nối chuỗi với cổng, cho phép động cơ di chuyển cổng dọc theo đường ray của nó.
Bộ điều khiển quản lý cách động cơ hoạt động. Các thiết bị điều khiển này thường bao gồm các tính năng an toàn như bộ phát hiện vòng lặp để ngăn ngừa tai nạn, tự động dừng cổng nếu phát hiện thấy vật cản.
Cuối cùng, một thiết bị mở cổng trượt sẽ bao gồm một bảng điều khiển, một thành phần thiết yếu của toàn bộ hệ thống. Bảng điều khiển của bạn sẽ vận hành động cơ và tất cả các bộ phận khác của dụng cụ mở. Nó thường được gắn gần cổng và kết nối với động cơ và các cảm biến khác.

bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy

THIẾT BỊ MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG ĐƯỢC CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Thiết bị mở cổng tự động có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau. Bạn sẽ cần chọn thiết bị mở dựa trên kích thước và trọng lượng của cổng cũng như nguồn điện khả dụng của bạn. Thêm về điều này sẽ làm theo sớm.
Những dụng cụ mở này thường được cung cấp bởi điện AC hoặc DC. Một số mô hình thậm chí có thể được cung cấp bởi một bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Có những loại thiết bị điều khiển cổng tự động nào?

Có hai loại nhà khai thác cổng.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG XOAY

 • Các thiết bị này được thiết kế để mở và đóng cổng xoay. Cổng xoay thường có bản lề ở một bên và đóng mở, giống như một cánh cửa.
 • Động cơ cổng xoay thường có thiết kế cánh tay thẳng hoặc động cơ âm sàn.
 • Động cơ cánh tay đòn sử dụng một cánh tay thẳng kéo dài từ người vận hành đến cổng.
 • Động cơ cổng âm sàn được đặt dưới cánh cổng để di chuyển.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG TRƯỢT

 • Ví dụ, động cơ cho cổng trượt được sử dụng khi cổng xoay không phải là một lựa chọn thực tế do không gian hạn chế.
 • Thiết bị cổng trượt có thể được sử dụng với các cổng trượt theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 • Các động cơ này thường có các thiết kế khác nhau để hỗ trợ loại và kích thước cổng cụ thể của bạn.
 • Điều quan trọng là các thiết bị vận hành này được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo chúng có thể chịu được trọng lượng và chiều dài cổng của bạn.

cổng lùa xí nghiệp

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị mở cổng trượt là gì?

Cho dù trong môi trường thương mại, khu dân cư hay công nghiệp, có một số lợi ích khi sử dụng thiết bị mở cổng trượt để vận hành cổng của bạn. Một số ưu điểm bao gồm:
Tiện lợi:
 • Thiết bị cho phép bạn dễ dàng điều khiển cổng mà không cần thao tác thủ công. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn cần vào và thoát khỏi thuộc tính thường xuyên.
Bảo mật:
 • Những thiết bị mở cổng này cho phép bạn xác định ai có thể và không thể truy cập tài sản của bạn. Chỉ những người có điều khiển từ xa hoặc mã bàn phím mới có thể truy cập tài sản của bạn, tăng cường bảo mật và ngăn chặn truy cập trái phép.
An toàn:
 • Di chuyển cổng theo cách thủ công có thể dẫn đến tai nạn và thương tích. Tự động hóa quy trình có thể ngăn chặn cổng đóng vào xe hoặc người, giúp ngăn ngừa các sự cố liên quan đến tai nạn.
Tăng giá trị tài sản:
 • Cài đặt thiết bị mở cổng tự động có thể làm tăng giá trị của tài sản và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người mua tiềm năng.
Tùy chỉnh:
 • Thiết bị mở cổng có thể được tùy chỉnh theo sở thích và yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng thường có thể được thiết kế để phù hợp với các kích cỡ và kiểu cổng khác nhau.

Các loại thiết bị mở cổng trượt

Có ba loại thiết bị mở cổng trượt chính. Chúng được phân loại theo cơ chế hoạt động của cổng trượt.
Bạn nên hiểu các loại dụng cụ mở khác nhau trước khi mua để chọn giải pháp phù hợp cho cơ sở của mình.

cong lua nha may

THIẾT BỊ MỞ CỔNG TRƯỢT TRUYỀN ĐỘNG BẰNG XÍCH

Đúng như tên gọi của nó, xích được sử dụng để điều khiển các loại cổng này. Các chuỗi này được kết nối thông qua chiều dài cổng với bánh răng truyền động và bộ phận bắt, thường ở hai bên của cổng.
Ưu điểm của việc sử dụng bộ điều khiển cổng với cơ chế này là dễ cài đặt và bảo trì.
Nó cũng ít tốn kém hơn và có thể được sử dụng ở những khu vực có yêu cầu tối thiểu về bảo mật.
Một số nhược điểm đáng xem xét là nó đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên, ồn ào và thường để lại dầu mỡ trên đường đi của nó.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG RĂNG VÀ BÁNH RĂNG

Bộ mở thanh răng và bánh răng phổ biến ở Việt Nam, Không giống như bộ điều khiển truyền động bằng xích được gắn vào cổng, bộ truyền động của bộ mở thanh răng và bánh răng và bảng điều khiển được đặt riêng biệt với cổng.
Cổng thường được điều khiển bởi một bánh răng gắn với bảng điều khiển.
Không giống như bộ truyền động bằng ray, bộ mở thanh răng và bánh răng cưa không gây ồn ào và không để lại vết dầu mỡ trên đường truyền động của nó, vì vậy nó có tính thẩm mỹ cao hơn.

THIẾT BỊ MỞ CỔNG BẰNG ĐƯỜNG RAY SẮT

Đây thường là những thiết bị mở cổng hạng nặng và được sử dụng ở những nơi ưu tiên hàng đầu về an ninh, chẳng hạn như trong nhà tù hoặc căn cứ quân sự.
Chúng được điều khiển bằng đường ray và có thể được sử dụng với các cổng nặng hơn. Thiết bị mở cổng điều khiển bằng ray có tầm với dài, làm cho chúng trở nên hoàn hảo để sử dụng với các cổng đặc biệt lớn.
Những cổng này chắc chắn và phù hợp với những khu vực được ra vào thường xuyên.
Tuy nhiên, dụng cụ mở ổ đĩa đường sắt đắt tiền, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét điều này trước khi mua hàng.

Những điều cần xem xét trước khi bạn mua thiết bị mở cổng tự động

Bây giờ bạn đã biết thêm về thiết bị mở cổng trượt, hãy thảo luận về mọi thứ bạn cần xem xét trước khi mua một thiết bị như vậy cho cổng của mình.

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

TRỌNG LƯỢNG VÀ CHIỀU DÀI CỦA CỔNG CỦA BẠN

Nếu bạn hiện có cổng trượt và muốn mua động cơ cổng, bạn phải xem xét trọng lượng và kích thước của cổng.
Mỗi mô hình có khả năng riêng về trọng lượng mà nó có thể mang, cũng như chiều dài của cổng mà nó có thể hỗ trợ.
Trước khi mua động cơ, bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật của cổng. Từ đó, chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm thiết bị hoàn hảo cho cổng cụ thể của bạn.
Trọng lượng tối đa mà người vận hành cổng có thể chịu là bao nhiêu? Mua thiết bị mở cổng có khả năng chịu trọng lượng cao hơn so với trọng lượng thực tế của cổng sẽ giúp thiết bị mở cổng sử dụng được lâu hơn.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Bạn sẽ muốn xem xét phạm vi của thiết bị mở cổng trượt tự động mà bạn chọn. Phạm vi là khoảng cách tối đa mà điều khiển từ xa hoặc bộ thu không dây có thể giao tiếp với bảng điều khiển của cổng.
Một số giới hạn phạm vi nhất định có thể khiến bạn khó mở cổng từ vị trí mong muốn, chẳng hạn như từ bàn tiếp tân của doanh nghiệp, vì vậy, bạn sẽ muốn chọn một thiết bị có phạm vi phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình trước khi mua hàng.

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Tần suất bạn sẽ mở và đóng cổng cũng là điều bạn cần cân nhắc trước khi mua dụng cụ mở. Là tài sản thương mại hoặc khu dân cư ? Tần suất mọi người truy cập tài sản như thế nào?
Loại thiết bị mở cổng bạn mua phải phụ thuộc vào tần suất sử dụng tại cơ sở kinh doanh của bạn. Điều này có nghĩa là loại thiết bị mở cổng mà bạn sử dụng ở nhà sẽ khác với loại được sử dụng ở bãi đỗ xe công cộng hoặc cơ sở công nghiệp.
Việc ra vào cơ sở thương mại hàng ngày diễn ra thường xuyên hơn ở nhà của bạn. Vì vậy, do tần suất sử dụng, các bộ phận làm việc của thiết bị mở cổng tài sản thương mại hao mòn nhanh hơn so với các bộ phận được sử dụng tại tài sản tư nhân.
Điều này khiến bạn cần phải hiểu tần suất sử dụng nó tại tài sản của mình trước khi mua.

Cổng lùa tự động italy tại SÓC TRĂNG

NGUỒN CẤP

Như đã giải thích ở trên, thiết bị mở cổng tự động yêu cầu nguồn điện để hoạt động.
Vì vậy, khi mua một chiếc, hãy xem xét cách bạn muốn cung cấp năng lượng cho nó trước khi quyết định chọn một mẫu.
Bạn có muốn nhà điều hành cổng của mình là AC, năng lượng mặt trời hoặc chạy bằng pin không? Hay bạn muốn có sự kết hợp của ba nguồn sức mạnh? Việc đưa ra quyết định này phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống.
Nếu bạn sống ở khu vực có nguồn điện đáng tin cậy, bạn có thể thấy an toàn khi chỉ đầu tư vào thiết bị mở cổng chạy bằng điện xoay chiều.
Thiết bị mở cổng chạy bằng năng lượng mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Vì vậy, việc sử dụng nguồn năng lượng này phụ thuộc vào khí hậu khu vực của bạn.
Để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp cả ba nguồn điện, năng lượng mặt trời, điện xoay chiều và pin dự phòng.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Một trong những lợi thế của việc sử dụng thiết bị mở cổng tự động là nó có thể ngăn ngừa tai nạn. Nó thực hiện điều này thông qua việc sử dụng bộ phát hiện vòng từ, bộ phận này sẽ chọn xem có thứ gì hiện diện trên đường đi của cổng hay không trước khi đóng cổng. Đây là một trong nhiều tính năng bảo mật bổ sung có trong các mẫu thiết bị mở cổng khác nhau.

Bạn có thể muốn chọn thiết bị mở đi kèm với một dây xích bổ sung trong trường hợp bạn cần thay thế dụng cụ mở của mình hoặc dụng cụ mở được phủ vật liệu chống gỉ dành cho khí hậu ẩm ướt.

Trước khi bạn mua thiết bị mở cổng lý tưởng của mình, hãy suy nghĩ một chút về bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể muốn hoặc yêu cầu để bạn có thể mua giải pháp tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mình.

Một số tính năng bổ sung để xem xét bao gồm:

 • Phương thức hoạt động.
 • Mức độ bảo mật.
 • Tính thẩm mỹ.
 • Bạn muốn điều khiển cổng như thế nào.
 • Sự đầu tư cuối cùng vào sự an toàn

Thiết bị mở cổng tự động là một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ tài sản và quyền riêng tư của bạn.

Chúng cũng có thể giúp ngăn ngừa các tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra khi mở và đóng cổng theo cách thủ công.

Nếu an toàn và kiểm soát truy cập là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì việc đầu tư vào thiết bị mở cổng trượt là điều cần thiết.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi bán nhiều loại thiết bị mở cổng trượt tự động và tất cả các phụ kiện bạn cần để lắp đặt thiết bị. Truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm mọi thứ bạn cần.

Có một trong những chuyên gia của chúng tôi ở bên cạnh để giúp bạn chọn thiết bị mở tốt nhất cho nhu cầu, ngân sách và cổng hiện tại của bạn, giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần thêm thông tin về thiết bị mở cổng trượt tự động, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi cam kết giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho cổng của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big