Bộ truyền động tự động cho cổng 2 cánh

Động cơ cổng hai cánh sẽ cho phép bạn mở và đóng chúng tự động bằng điều khiển từ xa mà không cần phải ra khỏi xe. Đây là một giải pháp tiện lợi sẽ đảm bảo an toàn cho bạn một cách hiệu quả khi bạn có phương tiện đi lại ngắn hoặc khi bạn trực tiếp vào nhà từ đường phố. Trước khi mua một mô hình cơ chế cụ thể cho khung hai cánh, bạn nên kiểm tra xem nó có thể chịu được kích thước và trọng lượng của các cửa hay không. Nghiên cứu thông tin quan trọng nhất hoặc gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn bộ tự động hóa phù hợp.

Bạn nên xem qua các thông số kỹ thuật của bộ điều khiển cổng hai cánh để đảm bảo rằng cơ chế này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn muốn tự mình cài đặt bộ truyền động cổng, hãy đảm bảo rằng nhà sản xuất cung cấp tùy chọn này.

mô tơ cổng nhôm đúc tự động

Làm thế nào để chọn cơ chế phù hợp cho cổng hai cánh?

Thiết bị truyền động cho cổng hai cánh trong hàng rào nhà ở dành cho một gia đình được thiết kế hơi khác so với cơ cấu của cổng xoay công nghiệp. Đây là tiêu chí lựa chọn đầu tiên. Bạn cần kiểm tra xem các thông số của thiết bị có tương ứng với kích thước và trọng lượng cổng của bạn hay không. Nếu nhà sản xuất đã đưa các giá trị đó vào phạm vi nhất định thì đó sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Một vấn đề khác cần quan tâm là vị trí lắp đặt động cơ cổng 2 cánh. Hầu hết các cơ chế được bán đều được gắn trực tiếp trên cổng. Tuy nhiên, nếu ưu tiên của bạn là ẩn nó hoặc bản thân cấu trúc của cổng không cho phép lắp đặt bên ngoài, hãy chọn bộ truyền động cổng mở âm sàn.

Trước khi lựa chọn một giải pháp cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và kiểm tra xem các cơ chế được chọn cho cổng xoay có tương thích với các thông số xây dựng hay không.

Động cơ nào tốt cho cổng 2 cánh?

Cổng mở 2 cánh tự động điều khiển từ xa

Động lực là một khoản đầu tư không nên đánh giá thấp. Vì vậy, cần kiểm tra xem nên chọn loại tự động hóa nào cho cổng hai cánh. Các thiết bị vận hành phù hợp cho cổng hai cánh không chỉ phải tương thích với chính cổng mà còn phải đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy chú ý đến những tính năng quan trọng nhất mà bộ động cơ có. Mỗi động cơ tốt cho cổng vào hai cánh được phân biệt bằng một số tính năng cụ thể. Vì vậy, khi mua, hãy đảm bảo rằng giải pháp đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Truyền động hoạt động êm ái, mượt mà và nhanh chóng.
 • Việc cài đặt nó rất đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện.
 • Cho phép bạn lập trình ít nhất một số cổng điều khiển từ xa.
 • Cho phép tự động đóng cửa trượt.
 • Cũng hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Nó sử dụng ít năng lượng để mở cánh cổng.
 • Cho phép lắp đặt tế bào quang điện.
 • Phát hiện chướng ngại vật và ngăn ngừa hư hỏng.
 • Có chức năng cổng, nó cho phép mở một phần cổng cho người đi bộ.
 • Làm chậm chuyển động của cổng trước khi đạt đến giá trị cực trị.
 • Truyền động được kết hợp chính xác với kích thước, trọng lượng và tốc độ mở của cổng xoay đã chọn.

Khi lựa chọn động cơ cổng cũng phải đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điều quan trọng là, trong số những thứ khác, mở và đóng cổng khẩn cấp, ví dụ trong trường hợp mất điện. Điều đặc biệt quan trọng là ngăn ngừa hư hỏng, kiểm tra xem nhà sản xuất có đảm bảo việc mở cổng xoay trơn tru và mở chậm hay không. Điều này sẽ loại bỏ hiện tượng giật, có thể dẫn đến hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Lắp động cơ cho cổng 2 cánh như thế nào?

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể tự lắp đặt bộ truyền động cổng xoay. Phương pháp và quy tắc cụ thể để lắp đặt chính xác, an toàn được nhà sản xuất chỉ định trong hướng dẫn đi kèm trong mỗi bộ công cụ tự động hóa.

Trong một số trường hợp, trước khi lắp thiết bị mở cổng tự động cho cổng hai cánh, trước tiên bạn phải gắn các chốt chặn cuối, có thể không có trong bộ sản phẩm. Ở bước tiếp theo, bạn nên xác định và đánh dấu vị trí của các bộ phận lắp bộ truyền động, lắp đặt chúng và kiểm tra xem cổng xoay có đóng mở đúng cách hay không.

Sau đó, sẽ cần phải chạy dây cáp đến các bộ truyền động và cảm biến an toàn được lắp đặt trên các trụ cổng (trong một số trường hợp có thể cần đến sự trợ giúp của thợ điện). Bước áp chót của việc lắp đặt bộ truyền động cho cổng 2 cánh là lắp đặt bộ điều khiển hoặc vỏ bảng điều khiển. Sau khi kết nối cáp nguồn và dây dẫn với bảng điều khiển, bạn sẽ có thể tiến hành lập trình cho thiết bị.

Tại sao cần ráp động cơ cổng xoay?

Một bộ truyền động tốt cho cổng hai cánh, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết, là giải pháp hoàn hảo cho mọi người. Tự động hóa để sử dụng tại nhà sẽ mang lại sự thoải mái cho tất cả người lái xe, bất kể họ đi làm hàng ngày hay thỉnh thoảng sử dụng cổng. Bộ truyền động cổng xoay sẽ bảo vệ khỏi thời tiết không thuận lợi và đảm bảo an toàn do không phải rời khỏi xe. Đó cũng là một sự thoải mái cho những người coi trọng thời gian, việc lắp đặt động cơ cổng sẽ cho phép bạn rời khỏi nhà nhanh hơn, giúp bạn đến đích đã chọn đúng giờ.

Cổng xoay tự động cũng có các chức năng bổ sung bao gồm: đồng bộ hóa nó với Smart Home hoặc lập trình để kích hoạt bằng giọng nói. Những loại cơ chế cao cấp này tăng thêm sự sang trọng cho bất kỳ cấu trúc nào. Vì vậy, cần xem xét các chức năng bổ sung khi chọn động cơ cổng lý tưởng. Một thay đổi nhỏ như vậy sẽ giúp cải thiện các hoạt động thường ngày, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình.

Chi phí trung bình của động cơ cổng 2 cánh

Cổng hai cánh tự động có thể chỉ tốn 18.5 triệu đến 24 triệu. Phần lớn phụ thuộc vào chức năng, khả năng kỹ thuật và thông số của bộ truyền động cổng hai cánh và nhà sản xuất chúng. Hãy nhớ rằng chi phí cho cổng tự động là một khoản đầu tư cho sự thoải mái và an toàn của bạn. Cơ chế này được cho là sẽ hoạt động lâu dài và hiệu quả, do đó, (nếu tình hình cho phép) nên đặt ngân sách lớn hơn một chút và chọn một giải pháp đã được chứng minh do các chuyên gia khuyến nghị.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big