Motor cửa cổng lùa tự động không đường ray

Ngày nay, Sự phát triển vượt bậc của ngành cơ khí, cũng như sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế trong ngành sản xuất cổng đã cho ra đời một sản phẩm mới có tên là cổng trượt không ray.

Cửa cổng trượt không ray là gì?

 • Những cánh cổng lùa có ray như cổng lùa treo, hoặc đường ray dẫn hướng dưới mặt đất có một số bất tiện nhất định.
 • Các cơ sở sử dụng cổng lùa treo sẽ bị giới hạn không gian phía trên đỉnh cổng, nó cần phải có một đường ray căng ngang trên đầu cổng, vì vậy các xe lớn không thể vào trong cơ sở.
 • Những cánh cửa cổng lùa có đường ray dẫn hướng dưới mặt đất sẽ bị cát, đất, sỏi, đá bao quanh đường ray, điều này yêu cầu vệ sinh thường xuyên, đặc biệt là mùa mưa.
 • Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã nghĩ ra cửa cổng trượt tự động không đường ray để khắc phục nhược điểm của hai loại cổng lùa ở trên.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn luôn sáng tạo và phát triển để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tự động hóa tiện lợi nhất cho khách hàng. Motor cửa cổng lùa Đài Loan 1000 kg – 1200 kg giá 7 triệu – 12 triệu / mét vuông.

Cổng lùa không ray nhà máy

Những điều cần biết về cổng trượt không ray

Cổng trượt không ray có thể sử dụng cho cả ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi có nhiều khiểu dáng và mẫu mã thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn, nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cổng, chúng tôi tin rằng cổng lùa không ray sẽ là một lựa chọn tốt.

Cổng trượt không ray hay còn gọi là cổng đúc hẫng, bởi vì nó không sử dụng đường ray như các cổng trượt thông thường.

Nó được hỗ trợ bởi các con lăn, bánh xe gắn cố định chắc chắn dưới nền và hai trụ cổng làm giá đỡ để cho nó hoạt động an toàn.

Chiều dài của cánh cổng thông thường sẽ dài hơn chiều rộng mở cổng 50%. Nếu cơ sở của bạn có đủ không gian để chứa cánh cổng, thì đây quả là sản phẩm tuyệt vời.

Bây giờ bạn chỉ cần xem xét thiết kế cổng không đường ray khác nhau trên trang web của chúng tôi.

Hãy lựa chọn loại vật liệu, kiểu dáng thiết kế của cánh cổng, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp theo phong cách riêng của bạn. Motor cửa cổng lùa nhập khẩu từ Italia 1000 kg – 1800 kg giá 15 triệu – 26 triệu”]

Phụ kiện cổng không ray

 • Bất cứ cổng nào cũng có trọng lượng, chiều dài và chiều rộng khác nhau. Khi sử dụng cổng lùa không ray, cần phải xác định phụ kiện đường ray và bánh xe phù hợp với cánh cổng.
 • Tùy theo trọng lượng và chiều dài của cánh cổng mà chúng ta sẽ sử dụng đường ray và bánh xe con lăn hỗ trợ khác nhau, để nó có đủ khả năng chịu tải tốt.
 • Đối với các cổng đúc hẫng nặng hơn 1000 kg và dài hơn 15 mét, cần phải có các thiết bị phần cứng đặc biệt.

Vai trò của Bánh xe

 • Một trong những khác biệt chính giữa cổng đúc hẫng và cổng trượt là vị trí của các bánh xe giúp cổng di chuyển.
 • Một cổng trượt không ray nằm và lăn trên một bánh xe ở cạnh dưới cùng phía cổng với một bánh xe hỗ trợ ở cạnh sau. Motor cửa cổng lùa tự động Italia 2000 kg – 2500 kg giá 19.9 triệu 29.9 triệu / bộ.

cổng lùa không ray nhà máy

So sánh cổng trượt thông thường và cổng trượt không ray

Yêu cầu không gian

 • Nói chung, không gian cần thiết để chứa một cổng trượt giống như chiều rộng mà nó chiếm giữ.
 • Ví dụ, như một lối vào có chiều dài 10 mét, thì bạn chỉ cần không gian 10,5 mét bên cạnh.
 • Một cổng đúc hẫng cần rộng hơn khoảng 50 phần trăm so với chiều rộng của cổng để làm đối trọng với trọng lượng của cánh cổng.
 • Ví dụ, một lối vào có chiều dài 10 mét thì bạn cần không gian bên hông khoảng 15.5 mét để chứa cánh cổng.

Giá bán

 • Bởi vì cổng trượt thông thường không cần phải có các trụ đỡ hỗ trợ, chúng không cần phải có các phần cứng quá tốt như cổng không ray.
 • Cổng trượt thông thường có kích thước nhỏ hơn, vì vậy nó có giá thấp hơn so với cổng trượt không ray.

Hiệu suất

 • Cổng trượt có cơ chế hoạt động đơn giản và nhỏ hơn cổng đúc hẫng, và kết quả dễ dàng hơn. Nhưng bánh xe tiếp xúc với mặt đất có thể làm cho hoạt động ồn hơn cổng đúc hẫng.
 • Vì bánh xe cổng không ray nằm trên mặt đất, nên nó không bị sỏi, cỏ, cát và các bề mặt không bằng phẳng ảnh hưởng tới sự hoạt động.
 • Việc không tiếp xúc với mặt đất cũng cho phép các cổng đúc hẫng hoạt động dễ dàng trong điều kiện khắc nghiệt trong mùa đông như tuyết.

CỔNG LÙA KHÔNG RAY GIỮ LỐI VÀO CỔNG SẠCH ĐẸP

Lắp đặt

 • Cổng trượt tự động thông thường có khung nhỏ hơn vì vậy nó nhẹ hơn, trong khi cổng trượt không ray cần có phần cứng nặng và lớn hơn vì vậy nó nặng hơn.
 • Cổng trượt thông thường cần lắp lắp đặt ray dẫn hướng xuống móng bê tông, điều này tạo gờ trên mặt đất và khi lắp đặt cần phải chờ bê tông khô trước khi lắp đặt cánh cổng.
 • Trong khi cổng trượt không đường ray, không cần phải đặt đường ray, bánh xe con lăn phụ trợ được bắt dưới nền hoàn thiện, vì vậy lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Mức độ an toàn và an ninh

 • Cổng trượt sử dụng đường ray để di chuyển, nếu đường ray không tốt, nó có thể bị cong, vênh do xe qua lại thường xuyên.
 • Cổng lùa không ray không sử dụng đường ray, vì vậy nó bền hơn, an toàn hơn.

Chọn cổng trượt thông thường hay cổng trượt không ray?

 • Nếu bạn có một cơ sở bị hạn chế bởi không gian thì cổng trượt thông thường là phù hợp với bạn.
 • Nhưng nếu nhà bạn, cơ sở thương mại hay công nghiệp không bị giới hạn bởi không gian thì cổng không ray là lựa chọn tốt hơn.

Phụ kiện lựa chọn thêm

 1. Máy dò vòng từ
 2. Thẻ lân cận
 3. Truy cập liên lạc bằng giọng nói / video
 4. Đầu đọc thẻ
 5. Gai chống trèo
 6. Đèn giao thông
 7. Còi cảnh báo

Làm cổng lùa tự động không ray nhà xưởng

Nhà sản xuất và lắp đặt cổng tự động không ray

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên sản xuất cổng trượt không ray chất lượng cao, và cung cấp động cơ điều khiển cổng tự động chuyên dụng.Chúng tôi sẽ tìm giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn, các chuyên gia lắp đặt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Được thành lập vào năm 2010, Công ty BẢO PHÁT là một trong những đơn vị sản xuất cửa cổng và thiết bị điều khiển tự động hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô như thép, nhôm chất lượng để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi sử dụng các chuyên gia lành nghề để chế tạo và lắp đặt cổng tự động cho khách hàng của chúng tôi. Họ được đào tạo đúng cách và được cung cấp các máy móc cần thiết, đảm bảo hoàn thành hiệu quả các dự án của chúng tôi.

mẫu cổng lùa không ray 9 mét

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Cổng trượt tự động không ray của chúng tôi là một giải pháp lý tưởng khi cổng trượt thông thường không phù hợp do hạn chế về không gian.

Cổng trượt không ray hoàn toàn tự động, hoạt động an toàn và có thể được sử dụng với một loạt các tùy chọn kiểm soát truy cập.

Cổng này phù hợp với nhiều ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, yêu cầu bảo mật cao hơn so với cổng thông thường.

Nó được thiết kế để đảm bảo hoạt động an toàn với sự kết hợp các cạnh an toàn ở mỗi bên cạnh cổng.

Nó được tích hợp vào bộ phận truyền động một cơ chế giải phóng thủ công được che giấu trong bộ vỏ có thể khóa, điều này cho phép điều khiển cổng bằng tay trong trường hợp mất điện.

Tất cả các cổng trượt tiêu chuẩn cao 2,4m, nhưng có thể được sản xuất để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 1. Các thành phần thép được hoàn thiện với lớp lót giàu kẽm, sơn tĩnh điện
 2. Màu sắc có sẵn theo yêu cầu công ty
 3. Dễ cài đặt

MOTOR CỔNG LÙA FAAC 740

Gắn động cơ cổng lùa không ray

Hệ thống cổng trượt không đường ray không đường ray dẫn hướng chạy trên mặt đất – điều này có thể thuận lợi khi lối vào đường lái xe dốc, lối vào xe cộ đông đúc hoặc sạch sẽ hoặc nơi có yêu cầu giảm thiểu sự xáo trộn đối với bề mặt đường lái xe. Sự khác biệt chính về thiết kế so với hệ thống cửa cổng lùa thông thường là hệ thống không có đường ray tiết diện đặc biệt, Nó được kết hợp hai bộ bánh lăn kèm theo đặt cách nhau một khoảng cách xác định trước đến nền móng bê tông lớn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cổng trượt công xôn dài hơn khoảng 1/3 so với một cổng lùa thông thường, chiều dài thêm đóng vai trò như một đối trọng để cổng tự do trượt qua lại, được hỗ trợ trên toàn bộ chiều rộng đóng / mở bởi các bánh lăn trong đường ray dưới cùng. Có một cụm trụ chặn ở một đầu và dừng ở đầu kia để đảm bảo rằng cổng không thể trượt ra khỏi các giá đỡ và rơi xuống. Thường thì mép dưới có bánh xe gắn vào thanh dẫn hướng để đảm bảo ăn khớp chính xác khi đóng.

Cổng được giữ ở phía bên phải bởi một thanh dẫn hướng và một con lăn. Thanh dẫn được đặt ở độ cao giữa hoặc trên cùng của thanh ray. Ở chế độ thủ công, cổng rất dễ dàng trượt mở và đóng lại do các bánh lăn kết hợp các ổ trục chính xác. Phương pháp tự động hóa dựa trên nguyên lý thanh răng và bánh răng, bộ phận động cơ có bánh răng truyền động gắn vào một giá tuyến tính được đặt ở mặt dưới bên trong của cổng, bánh răng động cơ chỉ đơn giản là truyền động mở và đóng cổng.

HỆ TRUYỀN ĐỘNG CỔNG LÙA KHÔNG RAY

BẢO PHÁT cung cấp những loại cổng không ray nào?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một số loại cổng trượt không ray:

Cổng sắt hộp

Nó là loại lớn nhất của chúng tôi sử dụng để làm cổng không ray, nó có khả năng mở rộng nhanh chóng với phạm vi 10 mét. Được làm từ hợp kim thép định hình, chúng bền và nhẹ để vận hành trơn tru, liền mạch, ngay cả trong các ứng dụng nặng. Một loạt các thành viên chéo chéo làm giảm sự lắc lư để cải thiện tính toàn vẹn của cấu trúc.

Cổng trượt hạng nặng

Cổng trượt mạnh nhất và cứng nhất của chúng tôi, các hệ thống hạng nặng được chế tạo cho các ứng dụng khắt khe nhất. Giống như cổng tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng được làm từ hợp kim định hình chắc chắn, nhưng được củng cố bởi một bộ các cây chéo và đố trên cùng để tăng thêm độ cứng và ổn định. Chúng thích hợp để sử dụng trong các khe hở có chiều rộng lên đến 15 mét.

CỔNG LÙA KHÔNG RAY TỰ ĐỘNG ITALY

Đặc Trưng

 • Cổng được thiết kế để hoạt động mà không có bánh xe con lăn dưới cùng trên cổng.
 • Cổng mở và đóng được kiểm soát, treo bằng hệ thống không ray
 • Cổng trượt không ray tự động hầu như không cần bảo trì vì không có bụi và nước tích tụ trên đường ray.
 • Trong trường hợp mất điện – chỉ mở khóa thiết bị bằng chìa khóa cá nhân.
 • Không có dấu vết trên mặt đất và không thay đổi làn đường nguy hiểm.
 • Không có nguy cơ mài mòn hoặc uốn cong do xe tải hoặc xe nặng đi qua.
 • Hoạt động trên động cơ có bánh răng chính xác cùng với sự sắp xếp giá đỡ mạ kẽm.
 • Những loại cửa này có thể dễ dàng lắp đặt trên mặt bằng không bằng phẳng hoặc theo chiều ngang hoàn hảo.
 • Phạm vi động cơ điện: 400 đến 6000Kg cho ứng dụng cổng nặng
 • Có sẵn với cổng mở xoay để sử dụng cho người đi bộ.
 • Con lăn chất lượng cao để giảm tiếng ồn và độ rung
 • Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
 • Cơ chế tháo lắp nhanh chóng bên trong cửa trượt cho phép chuyển sang hoạt động thủ công trong trường hợp mất điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big