Cổng lùa xếp gọn

Việc lựa chọn cổng phù hợp là điều khó khăn, đặc biệt là trên những lô đất có diện tích hạn chế. Theo quy định, bạn có thể chọn từ các tùy chọn truyền thống: bản lề và trượt. Ngoài ra còn có các giải pháp khác, ví dụ như lùa xếp gọn. Trong danh mục bên dưới, bạn sẽ tìm thấy những đề xuất tốt nhất cho tài sản của mình. Cần thêm thông tin? Vào phần mô tả bên dưới sản phẩm và tìm hiểu về cách hoạt động, ưu điểm cũng như giá thành của cổng trượt xếp gọn.

Bộ cửa cổng nhôm xếp lớp 3 cánh

Cổng trượt không ray và lùa xếp gọn

Các loại cổng vào phổ biến nhất là cửa có bản lề và cánh trượt. Cổng bản lề là giải pháp đã được sử dụng từ hàng thế kỷ nay: một hoặc hai cánh cổng đặt trên bản lề có thể mở ra ngoài hoặc vào trong. Tuy nhiên, phương án cổ điển này đòi hỏi nhiều không gian trên đường lái xe hoặc trên lô đất nên không phù hợp với những lô đất nhỏ.

Mặt khác, ngoài cổng lùa xếp gọn, cổng trượt tiêu chuẩn cũng được ưa chuộng trên thị trường. Thông thường, chúng bao gồm một phần khi mở, cổng được di chuyển ra phía sau hàng rào. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những người có đường lái xe nhỏ, nhưng chiều rộng của lá đòi hỏi nhiều không gian trống ở bên phải hoặc bên trái của cổng.

Cổng lùa xếp gọn kết hợp các ưu điểm của cả cổng trượt và cổng xoay. Lối vào đóng giống như cổng trượt, nhưng cách mở hơi khác hai cánh chia ra và xếp chồng lên nhau trong hàng rào. Vì vậy, thiết kế này biến chúng thành cổng hai cánh. Phương thức hoạt động phần nào gợi nhớ đến các bộ phận trượt xếp gọn, do đó có tên gọi cổng vào này.

Cách mở cổng trượt xếp gọn

Ngoài các loại nêu trên, cần phân biệt hai cơ chế mà cánh cửa cho phép vào và ra khỏi ô. Bạn có thể mua cổng dạng lùa xếp gọn với cả hai thiết bị trong Cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy các mẫu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình.

Cổng không ray nổi trên mặt đất nhờ sử dụng đối trọng và một số con lăn. Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng của cửa hàng chúng tôi lựa chọn phương án này. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng cổng không ray gây ra vấn đề khi cố gắng mở chúng vào mùa đông.

Cổng trượt xếp lớp yêu cầu lắp đặt một đường ray đặc biệt trong lòng đất, các cánh cửa rút được trang bị các bánh xe nhỏ bám theo đường ray. Giải pháp này cải thiện đáng kể độ ổn định của cổng vào dạng xếp gọn, đặc biệt là trong các mẫu có thanh rộng, đó là lý do tại sao nó thường được sử dụng nhất.

Ngoài ra, hãy cân nhắc việc lắp đặt bộ truyền động cổng tự động, cổng trượt dạng xếp gọn được điều khiển từ xa là một thiết kế của thế kỷ 21. Chủ sở hữu những cổng vào như vậy đánh giá cao tính năng tự động hóa, đặc biệt là vào những ngày mưa, lạnh vì họ không cần phải rời khỏi bên trong xe để đóng hoặc mở lối vào khu nhà. Nhờ lập trình phù hợp, cổng vào dạng ống lồng sẽ trở thành một phần khác trong ngôi nhà thông minh của bạn.

cổng trượt xếp lớp tự động

Kết cấu hiện đại

Các cổng lùa xếp lớp hiện đại được được xây dựng chú ý đến từng chi tiết. Thép được mạ kẽm nhúng nóng, chủ yếu bảo vệ vật liệu chống ăn mòn, đồng thời:

 • Ma sát
 • Lực cản của gió
 • nhiệt độ cao và thấp.

Các đặc tính của thép kẽm được cải thiện thêm bằng cách sơn tĩnh điện. Sau đó, cổng xếp lớp đạt được lực cản, trong số những thứ khác: bức xạ tia cực tím và độ ẩm. Lớp sơn nung không bị bong ra, vì vậy cổng vào, cửa và hàng rào trải qua quá trình này trông vẫn hấp dẫn trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp màu sắc cho sản phẩm của mình từ bảng màu RAL và phổ biến nhất là cổng dạng xếp lớp có cấu trúc tinh tế với sắc thái xám. Nhờ quá trình sửa chữa, cổng xoay được bảo hành 2 năm, nhưng chúng sẽ tồn tại lâu hơn nhiều.

Khi nào bạn nên quyết định mua cổng lùa xếp gọn?

 • Bạn có đường lái xe ngắn không?
 • Diện tích của bạn có quá hẹp đối với một cổng trượt thông thường không?
 • Bạn sợ cổng mở vào khu nhà sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển và đậu xe?

Nếu câu trả lời của bạn cho một trong những câu hỏi trên là có, hãy xem xét việc lắp đặt cổng xếp gọn. Thông thường, lối vào khu nhà phải phụ thuộc vào kích thước của lô đất. Tuy nhiên, loại cổng này phù hợp ngay cả trong những không gian rất hạn chế. Cổng một cánh chiếm không gian gấp đôi so với cổng cánh xếp lớp được trang bị bộ truyền động hiện đại. Vì lý do này, các cổng xếp lớp được mô tả sẽ hoạt động tốt trên những khu đất hẹp với đường lái xe ngắn.

Cổng được thiết kế không chính xác có thể va chạm với cây cối trong vườn, cổng hoặc thậm chí tệ hơn là các tòa nhà. Cổng trượt xếp lớp chiếm rất ít không gian nên không ảnh hưởng đến việc giao tiếp bên trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng đảm bảo việc ra vào nhanh chóng vì việc mở và đóng nhanh hơn nhiều so với các tùy chọn khác.

cong lua xep lop 2 canh

Gía cổng lùa xếp gọn

Chúng tôi rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để điều chỉnh hình thức của hàng rào và cổng theo nhu cầu và tầm nhìn của người mua. Điều này cũng không khác gì cổng, bạn có thể mua những chiếc cánh cửa dạng xếp gọn với nhiều kích cỡ khác nhau, với thiết kế hiện đại.

Nếu bạn muốn một khoản chi phí sẽ được thanh toán nhanh chóng, hãy chọn cổng trượt dạng xếp lớp. Giá cả hấp dẫn, hãy nghĩ đến khả năng hoạt động không hỏng hóc trong nhiều năm mà cổng vào dạng xếp lớp mới sẽ mang lại cho bạn. Chi phí đầu tư cũng sẽ được đền đáp dưới hình thức tiết kiệm không gian trên tài sản cũng như thời gian cần thiết để mở cổng.

Làm cổng trượt xếp lớp

Ngày nay, một cổng tự động tiện lợi không phải là một thứ xa xỉ mà thường là một điều cần thiết. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình một chiếc cổng vào không chiếm quá nhiều không gian ẩn sau hàng rào. Cổng xếp lớp cửa hàng của chúng tôi là phổ quát, có nghĩa là bạn có thể cài đặt thành công chúng dưới dạng các phần tử mở sang trái hoặc phải. Không giống như một số cấu trúc không ray, giải pháp đường ray dẫn hướng ổn định, vì vậy chúng tôi đặc biệt khuyên dùng chúng cho hàng rào tích hợp.

Nếu bạn không thể nhanh chóng điều chỉnh các tùy chọn có sẵn theo mong đợi của mình, các cố vấn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp trong việc lựa chọn khung cửa, hàng rào hoặc cổng xếp. Chúng tôi tính đến kích thước, sở thích hình ảnh và ngân sách của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và kiểm tra!

mở cổng lùa xếp lớp tự động

Câu hỏi thường gặp

1. Cổng trượt xếp gọn là gì và hoạt động như thế nào?

Cổng có ray dạng xếp lớp, đúng như tên gọi, di chuyển trên các đường ray gắn trên đường lái xe. Không giống như các loại cấu trúc khác, các cánh của cổng trượt dạng xếp gọn có thể được ẩn sau hàng rào ở bên phải hoặc bên trái, chiếm ít không gian hơn so với cổng trượt không ray.

2. Mua cổng xếp có động cơ có tốt không?

Có!

Các tài xế đặc biệt khen ngợi cổng dạng xếp lớp khi thời tiết không thuận lợi vì không phải xuống xe để mở đường vào. Chúng cũng có thể được lập trình theo giờ cụ thể, sau đó chúng sẽ trở thành một phần của ngôi nhà thông minh. Đồng thời, việc đóng mở diễn ra khá nhanh chóng.

3. Khi nào nên chọn cổng trượt thu gọn?

Cổng trượt xếp lớp chủ yếu phù hợp cho các tài sản nhỏ. Nhờ thiết kế cụ thể, chúng chiếm không gian bằng một nửa so với cổng trượt một cánh tiêu chuẩn. Độ dài của lối vào hoặc sự phát triển của cốt truyện không quan trọng. Cổng trượt xếp lớp là giải pháp hoàn hảo cho những người coi trọng các giải pháp chức năng.

4. Giá cổng trượt xếp lớp là bao nhiêu?

Chúng tôi rất coi trọng chức năng của các sản phẩm như cổng xếp lớp. Do đó, giá của chúng phụ thuộc vào biến thể được khách hàng lựa chọn. Người mua từ chúng tôi tiết kiệm thời gian và diện tích của bất động sản được sử dụng bởi cổng xoay truyền thống.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big